Thông tin địa chỉ số điện thoại trường đại học Phenikaa

1. Thông tin chung về trường đại học Phenikaa

    Trường Đại học mới tinh này có kỳ vọng sẽ lọt top 100 trường Đại học hàng đầu châu Á trong vòng 2 thập niên tới! Đồng thời trở thành đại học đa ngành, xuất sắc trong đào tạo, nghiên cứu khởi nghiệp và hướng nghiệp. Điều gì khiến một trường đại học mới có thể tự tin đặt mục tiêu lớn như vậy. Cùng ad tìm hiểu ngôi trường đặc biệt này nhé! Ngôi trường được nhắc đến chính là Trường đại học Phenikaa. Trường có trụ sở đặt tại Phường Yên Nghĩa, Quận Hà Đông, Hà Nội với diện tích 14.000m2. Khuôn viên xanh của Trường được xây dựng hiện đại, tuân thủ những chuẩn mực của kiến trúc quốc tế, với sức chứa lên tới 15.000 sinh viên. Chương trình đào tạo theo chuẩn kiểm định quốc tế với định hướng học tập thông qua trải nghiệm với 50% thời gian học từ các chuyên gia đến từ doanh nghiệp, tham gia thực tập, thực tế tại các doanh nghiệp, Tập đoàn lớn. Trường có hệ thống số điện thoại Đại học Phenikaa và Email: Info@phenikaa-uni.edu.vn để giải đáp thắc mắc cho học sinh, sinh viên và các bậc phụ huynh cũng như các giảng viên tại Trường.

2. Địa chỉ Trường đại học Phenikaa

     Địa chỉ: Yên Nghĩa – Hà Đông – Hà Nội.

     Email trường Đại học Phenikaa.

     Hòm thư điện tử trường đại học Phenikaa Email: Info@phenikaa-uni.edu.vn

     Thông tin Website trường Đại học Phenikaa.

     Trang web chính thức của nhà trường https://phenikaa-uni.edu.vn/vi

3. Các khoa trường đại học Phenikaa

    Trường Đại học Hà Nội có khả năng giảng dạy mười thứ tiếng thông dụng trên thế giới: tiếng Anh, tiếng Nga, tiếng Pháp, tiếng Trung, tiếng Đức, tiếng Nhật, tiếng Tây Ban Nha, tiếng Bồ Đào Nha, tiếng Ý và tiếng Hàn.Trong số các ngoại ngữ nêu trên có 10 chuyên ngành tiếng đào tạo cử nhân ngoại ngữ với chương trình học 4 năm, có 4 chuyên ngành tiếng đào tạo thạc sĩ và tiến sĩ 2 hoặc 3 năm. Trong quá trình học, hết năm thứ nhất, sinh viên có thể: dự thi vào lớp “Cử nhân tài năng” học theo chương trình tăng cường, chất lượng cao; hoặc đăng ký học song ngữ.

trường đại học phenikaa

 

4. Số điện thoại đại học Phenikaa

     Mỗi kỳ thi, xét tuyển đại học nhu cầu được tư vấn từ Trường đại học Phenikaa là rất lớn. Vì vậy, để đáp ứng nhu cầu của học sinh, sinh viên và các bậc phụ huynh Trường đã xây dựng hệ thống tổng đài số điện thoại đại học Phenikaa giải đáp các thắc mắc: địa chỉ trường đại học Phenikaa, điểm chuẩn đại học Phenikaa, chỉ tiêu đại học Phenikaa, tuyển sinh đại học Phenikaa, học phí đại học Phenikaa, lịch học đại học Phenikaa,….Bạn có thể yêu cầu giải đáp thắc mắc qua Email của trường: Info@phenikaa-uni.edu.vn hoặc truy cập website: phenikaa-uni.edu.vn hoặc bạn có thể gọi điện tới số điện thoại trường đại học Phenikaa 02462 918 118 để được hỗ trợ và giải đáp các thắc mắc về dịch vụ mà nhà trường cung cấp. 

5. Hỏi đáp.

– Thời gian nào có thể gọi lên số điện thoại Đại học Phenikaa?

     Với mong muốn cố gắng hỗ trợ, giải đáp thắc mắc cho học sinh, sinh viên, phụ huynh, giảng viên,..một cách nhanh chóng, thuận tiện thì hiện tại bạn có thể gọi đến Số điện thoại Đại học Phenikaa vào các giờ hành chính.

– Học phí của Trường đại học Phenikaa không? 

Học phí trường Đại học Phenikaa năm 2021 dự kiến như sau:

     + Học phí ngành Dược học: 30.000.000đ/năm học;

     + Học phí ngành Điều dưỡng, Công nghệ sinh học, Ngôn ngữ Anh, Công nghệ vật liệu…: 20.000.000đ/năm học;

     + Học phí ngành Quản trị kinh doanh, Kế toán, Tài chính-ngân hàng: 28.000.000đ/năm học;

     + Học phí ngành Công nghệ thông tin, Kỹ thuật ô tô, Kỹ thuật cơ điện tử, Kỹ thuật y sinh, Kỹ thuật xét nghiệm y học…: 24.000.000đ/năm học.

– Điểm chuẩn đại học Phenikaa?

     Mỗi năm trường sẽ dựa vào kết quả thi và số lượng hồ sơ nhận được để đưa ra mức điểm chuẩn phù hợp với chỉ tiêu của từng ngành, khoa đào tạo của trường. Bạn có thể tham khảo điểm chuẩn năm 2020 của Trường đại học Phenikaa một số ngành học như sau:

     + Dược học – 21 điểm;

     + Điều dưỡng – 19 điểm;

     + Kỹ thuật xét nghiệm y học – 19 điểm;

     + Quản trị kinh doanh – 18,05 điểm;

     + Tài chính ngân hàng – 18,05 điểm;

     + Công nghệ sinh học – 17 điểm;

     + Kỹ thuật ô tô – 18 điểm;

     + Ngôn ngữ Anh – 18,25 điểm.

– Trường đại học Phenikaa có mấy cơ sở?

     Hiện tại Trường đại học Phenikaa đang có duy nhất 1 cơ sở tại: Yên Nghĩa – Hà Đông – Hà Nội. Đội ngũ giảng viên có chất lượng đào tạo tốt, ưu tú, trình độ cao, nhiệt tình, nhiệt huyết với nghề.

– Phương thức tuyển sinh Trường Đại học Phenikaa?

Năm 2021 trường Đại học Phenikaa sử dụng phương thức xét tuyển:

     + Phương thức 1: Xét tuyển thẳng 10% tổng chỉ tiêu dự kiến.

     + Phương thức 2: Xét tuyển theo kết quả kỳ thi tốt nghiệp THPT năm 2021 50% tổng chỉ tiêu dự kiến.

     + Phương thức 3: Xét tuyển theo kết quả học tập bậc THPT  40% tổng chỉ tiêu dự kiến.

     Để nắm được rõ hơn về phương thức tuyển sinh của Trường đại học Phenikaa bạn có thể liên hệ đến số điện thoại đại học Phenikaa hoặc liên hệ qua email: Info@phenikaa-uni.edu.vn

Thông tin liên hệ, địa chỉ, số điện thoại trường đại học Phenikaa.

Trên đây là một số thông tin về địa chỉ, Email, website, số điện thoại trường đại học Phenikaa để bạn đọc có thể tham khảo. Bạn muốn liên hệ tới nhà trường có thể tham khảo những thông tin mà chúng tôi cung cập trên.

Thông tin liên hệ tổng đài cung cấp thông tin tổng hợp.

Chúng tôi là tổng đài cung cấp thông tin 1900633720 được đăng ký theo quy định pháp luật, chúng tôi có đội ngũ tổng đài viên hỗ trợ 24/7 giúp khách hàng tra cứu tìm kiếm thông tin theo yêu cầu bao gồm: số điện thoại liên hệ, số tổng đài tư vấn, địa chỉ, website, Email, Số Fax, số trung tâm cskh, hotline khiếu nại và giải đáp thắc mắc chung theo quy định pháp luật Việt Nam vì vậy bạn muốn cung cấp thông tin liên hệ tới đơn vị hỗ trợ nào thì có thể gọi cho chúng tôi.

Liên hệ: 1900633720

Địa chỉ Trường đại học Phenikaa - Yên Nghĩa - Hà Đông - Hà Nội.