Thông tin địa chỉ số điện thoại trường đại học Phan Thiết

1. Thông tin chung về trường đại học Phan Thiết

    Trường Đại học Phan Thiết được thành lập theo Quyết định số 394/2009/QĐ-TTg ngày 25 tháng 3 năm 2009 của Thủ tướng Chính phủ và hiện đang là trường Đại học đầu tiên và duy nhất tại tỉnh Bình Thuận. Năm 2019, trải qua 10 năm hình thành và phát triển, trường Đại học Phan Thiết đã chính thức đạt kiểm định chất lượng giáo dục do Trung tâm Kiểm định chất lượng giáo dục – Đại học Quốc gia Hà Nội công nhận. Với thế mạnh quan hệ hợp tác rộng rãi cùng phần lớn công ty, doanh nghiệp, nhà tuyển dụng trong nước và quốc tế, trường Đại học Phan Thiết đảm bảo có thể đem đến cho người học những điều kiện tốt nhất để học tập, thực hành, kiến tập, thực tập và tìm kiếm việc làm sau khi tốt nghiệp ra trường. Trường có hệ thống số điện thoại Đại học Phan Thiết và Email: tuyensinhdhpt@upt.edu.vn để giải đáp thắc mắc cho học sinh, sinh viên và các bậc phụ huynh cũng như các giảng viên tại Trường.

trường đại học phan thiết

2. Địa chỉ Trường đại học Phan Thiết

     Địa chỉ: Số 225 Nguyễn Thông, Phú Hài, Thành phố Phan Thiết, Tỉnh Bình Thuận

     Email trường Đại học Phan Thiết.

     Hòm thư điện tử trường đại học Phan Thiết Email: tuyensinhdhpt@upt.edu.vn

     Thông tin Website trường Đại học Phan Thiết.

     Trang web chính thức của nhà trường https://upt.edu.vn/

3. Các khoa trường đại học Phan Thiết

    Trường Đại học Hà Nội có khả năng giảng dạy mười thứ tiếng thông dụng trên thế giới: tiếng Anh, tiếng Nga, tiếng Pháp, tiếng Trung, tiếng Đức, tiếng Nhật, tiếng Tây Ban Nha, tiếng Bồ Đào Nha, tiếng Ý và tiếng Hàn.Trong số các ngoại ngữ nêu trên có 10 chuyên ngành tiếng đào tạo cử nhân ngoại ngữ với chương trình học 4 năm, có 4 chuyên ngành tiếng đào tạo thạc sĩ và tiến sĩ 2 hoặc 3 năm. Trong quá trình học, hết năm thứ nhất, sinh viên có thể: dự thi vào lớp “Cử nhân tài năng” học theo chương trình tăng cường, chất lượng cao; hoặc đăng ký học song ngữ.

4. Số điện thoại đại học Phan Thiết

     Mỗi kỳ thi, xét tuyển đại học nhu cầu được tư vấn từ Trường đại học Phan Thiết là rất lớn. Vì vậy, để đáp ứng nhu cầu của học sinh, sinh viên và các bậc phụ huynh Trường đã xây dựng hệ thống tổng đài số điện thoại đại học Phan Thiết giải đáp các thắc mắc: địa chỉ trường đại học Phan Thiết, điểm chuẩn đại học Phan Thiết, chỉ tiêu đại học Phan Thiết, tuyển sinh đại học Phan Thiết, học phí đại học Phan Thiết, lịch học đại học Phan Thiết,…Bạn có thể yêu cầu giải đáp thắc mắc qua Email của trường: tuyensinhdhpt@upt.edu.vn hoặc truy cập website: upt.edu.vn hoặc bạn có thể gọi điện tới số điện thoại trường đại học Phan Thiết 0252 628 3838 để được hỗ trợ và giải đáp các thắc mắc về dịch vụ mà nhà trường cung cấp. 

số điện thoại đại học phan thiết

5. Hỏi đáp.

– Thời gian nào có thể gọi lên số điện thoại Đại học Phan Thiết?

     Với mong muốn cố gắng hỗ trợ, giải đáp thắc mắc cho học sinh, sinh viên, phụ huynh, giảng viên,..một cách nhanh chóng, thuận tiện thì hiện tại bạn có thể gọi đến Số điện thoại Đại học Phan Thiết vào các giờ hành chính.

– Trường đại học Phan Thiết có mấy cơ sở?

     Hiện tại Trường đại học Phan Thiết đang có duy nhất 1 cơ sở tại: Số 225 Nguyễn Thông, Phú Hài, Thành phố Phan Thiết, Tỉnh Bình Thuận. Đội ngũ giảng viên có chất lượng đào tạo tốt, ưu tú, trình độ cao, nhiệt tình, nhiệt huyết với nghề.

– Học phí của Trường đại học Phan Thiết không? 

Học phí trường Đại học Phan Thiết năm 2021 dự kiến như sau:

     + Các ngành Quản trị khách sạn, Quản trị dịch vụ du lịch và lữ hành, Ngôn ngữ Anh, Công nghệ thông tin: 450.000 đồng/ tín chỉ.

     + Các ngành Kế toán, Tài chính – Ngân hàng, Luật kinh tế, Quản trị kinh doanh, Kinh tế quốc tế: 420.000 đồng/ tháng.

– Điểm chuẩn đại học Phan Thiết?

     Mỗi năm trường sẽ dựa vào kết quả thi và số lượng hồ sơ nhận được để đưa ra mức điểm chuẩn phù hợp với chỉ tiêu của từng ngành, khoa đào tạo của trường. Bạn có thể tham khảo điểm chuẩn năm 2020 của Trường đại học Phan Thiết một số ngành học như sau:

     + Kế toán – 14 điểm;

     + Công nghệ thông tin – 14 điểm;

     + Quản trị kinh doanh – 14 điểm;

     + Tài chính – Ngân hàng – 14 điểm;

     + Quản trị dịch vụ du lịch và lữ hành – 14 điểm.

– Phương thức tuyển sinh Trường Đại học Phan Thiết?

Năm 2021 trường Đại học Phan Thiết sử dụng phương thức xét tuyển:

     + Phương thức 1: Xét tuyển dựa trên kết quả kỳ thi tốt nghiệp THPT năm 2021;

     + Phương thức 2: Xét tuyển dựa trên kết quả học bạ THPT;

     + Phương thức 3: Xét tuyển dựa trên kết quả kỳ thì đánh giá năng lực của Đại học Quốc Gia TP. Hồ Chí Minh.

     Để nắm được rõ hơn về phương thức tuyển sinh của Trường đại học Phan Thiết bạn có thể liên hệ đến số điện thoại đại học Phan Thiết hoặc liên hệ qua email: tuyensinhdhpt@upt.edu.vn

Thông tin liên hệ, địa chỉ, số điện thoại trường đại học Phan Thiết.

Trên đây là một số thông tin về địa chỉ, Email, website, số điện thoại trường đại học Phan Thiết để bạn đọc có thể tham khảo. Bạn muốn liên hệ tới nhà trường có thể tham khảo những thông tin mà chúng tôi cung cập trên.

Thông tin liên hệ tổng đài cung cấp thông tin tổng hợp.

Chúng tôi là tổng đài cung cấp thông tin 1900633720 được đăng ký theo quy định pháp luật, chúng tôi có đội ngũ tổng đài viên hỗ trợ 24/7 giúp khách hàng tra cứu tìm kiếm thông tin theo yêu cầu bao gồm: số điện thoại liên hệ, số tổng đài tư vấn, địa chỉ, website, Email, Số Fax, số trung tâm cskh, hotline khiếu nại và giải đáp thắc mắc chung theo quy định pháp luật Việt Nam vì vậy bạn muốn cung cấp thông tin liên hệ tới đơn vị hỗ trợ nào thì có thể gọi cho chúng tôi.

Liên hệ: 1900633720

Địa chỉ Đại học Phan Thiết - Số 225 Nguyễn Thông, Phú Hài, Thành phố Phan Thiết, Tỉnh Bình Thuận