Thông tin địa chỉ số điện thoại trường đại học Nông Lâm Huế

1. Thông tin chung về trường đại học Nông Lâm Huế

    Đến năm 2021, Trường gồm có 7 Khoa chuyên môn, 5 Phòng chức năng, 3 Trung tâm và 1 Viện nghiên cứu phát triển. Nhà trường có tất cả là 402 cán bộ, giảng viên và nhân viên HĐLĐ tại các trung tâm, dự án. Đội ngũ cán bộ giảng viên cơ hữu của Trường là 265 người, nghiên cứu viên 34 người, phục vụ giảng dạy (CVC, CV, KTV, NV…) 70 người và 33 lao động hợp đồng. Trình độ VC, NLĐ gồm có 105 Tiến sĩ, 204 Thạc sĩ, 67 Đại học và 26 khác (số liệu tính đến 7/2020), trong đó: 37 Giáo sư và Phó Giáo sư, 37 giảng viên cao cấp, 51 giảng viên chính. Trường hiện đang đào tạo 22 chương trình đại học, 10 chương trình đào tạo Thạc sĩ và 9 chương trình đào tạo Tiến sĩ. Trường Đại học Nông Lâm, Đại học Huế có sứ mạng là đào tạo và cung cấp nguồn nhân lực chất lượng cao, sản phẩm khoa học – công nghệ tiên tiến, hiệu quả nhằm thúc đẩy phát triển nông nghiệp, nông thôn cho miền Trung, Tây Nguyên và cả nước theo hướng hội nhập và phát triển. Trường có hệ thống số điện thoại Đại học Nông Lâm Huế và Email: admin@huaf.edu.vn để giải đáp thắc mắc cho học sinh, sinh viên và các bậc phụ huynh cũng như các giảng viên tại Trường.

trường đại học nông lâm huế

2. Địa chỉ Trường đại học Nông Lâm Huế

     Địa chỉ: Số 102 Phùng Hưng, Phường Thuận Thành, Thành phố Huế, Tỉnh Thừa Thiên Huế

     Fax: 0234.3524.923

     Email trường Đại học Nông Lâm Huế.

     Hòm thư điện tử trường đại học Nông Lâm Huế Email: admin@huaf.edu.vn

     Thông tin Website trường Đại học Nông Lâm Huế.

     Trang web chính thức của nhà trường https://huaf.edu.vn/

3. Các khoa trường đại học Nông Lâm Huế

     + Khoa Nông học;

     + Khoa Chăn nuôi thú y;

     + Khoa Cơ khí và công nghệ;

     + Khoa Lâm nghiệp;

     + Khoa Tài nguyên đất và môi trường nông nghiệp;

     + Khoa Thủy sản;

     + Khoa Phát triển nông thôn.

4. Số điện thoại đại học Nông Lâm Huế

     Mỗi kỳ thi, xét tuyển đại học nhu cầu được tư vấn từ Trường đại học Nông Lâm Huế là rất lớn. Vì vậy, để đáp ứng nhu cầu của học sinh, sinh viên và các bậc phụ huynh Trường đã xây dựng hệ thống tổng đài số điện thoại đại học Nông Lâm Huế  giải đáp các thắc mắc: địa chỉ trường đại học Nông Lâm Huế , điểm chuẩn đại học Nông Lâm Huế , chỉ tiêu đại học Nông Lâm Huế , tuyển sinh đại học Nông Lâm Huế , học phí đại học Nông Lâm Huế , lịch học đại học Nông Lâm Huế ,….Bạn có thể yêu cầu giải đáp thắc mắc qua Email của trường: admin@huaf.edu.vn hoặc truy cập website: huaf.edu.vn hoặc bạn có thể gọi điện tới số điện thoại trường đại học Nông Lâm Huế 0234 3522 535 để được hỗ trợ và giải đáp các thắc mắc về dịch vụ mà nhà trường cung cấp. 

số điện thoại đại học nông lâm huế

5. Hỏi đáp.

– Thời gian nào có thể gọi lên số điện thoại Đại học Nông Lâm Huế ?

     Với mong muốn cố gắng hỗ trợ, giải đáp thắc mắc cho học sinh, sinh viên, phụ huynh, giảng viên,..một cách nhanh chóng, thuận tiện thì hiện tại bạn có thể gọi đến Số điện thoại Đại học Nông Lâm Huế  vào các giờ hành chính.

– Học phí của Trường đại học Nông Lâm Huế  không? 

Học phí trường Đại học Nông Lâm Huế năm 2021 dự kiến như sau:

     + Đối với nhóm ngành Nông lâm nghiệp và thủy sản: 315.000đ/ tín chỉ;

     + Đối với nhóm ngành Kỹ thuật, công nghệ kỹ thuật, Thú y, Môi trường và bảo vệ môi trường, Kiến trúc và xây dựng, Sản xuất và chế biến – Khác, Kinh doanh và quản lý: 370.000đ/ tín chỉ.

– Điểm chuẩn đại học Nông Lâm Huế ?

     Mỗi năm trường sẽ dựa vào kết quả thi và số lượng hồ sơ nhận được để đưa ra mức điểm chuẩn phù hợp với chỉ tiêu của từng ngành, khoa đào tạo của trường. Bạn có thể tham khảo điểm chuẩn năm 2020 của Trường đại học Nông Lâm Huế  một số ngành học như sau:

     + Lâm học – 15 điểm;

     + Quản lý tài nguyên rừng – 15 điểm;

     + Nuôi trồng thủy sản – 15 điểm;

     + Khoa học cây trồng – 15 điểm;

     + Công nghệ thực phẩm – 18 điểm;

     + Quản lý đất đai – 15 điểm;

     + Công nghệ chế biến lâm sản – 15 điểm.

– Trường đại học Nông Lâm Huế  có mấy cơ sở?

     Hiện tại Trường đại học Nông Lâm Huế  đang có duy nhất 1 cơ sở tại: Số 102 Phùng Hưng, Phường Thuận Thành, Thành phố Huế, Tỉnh Thừa Thiên Huế. Đội ngũ giảng viên có chất lượng đào tạo tốt, ưu tú, trình độ cao, nhiệt tình, nhiệt huyết với nghề.

– Phương thức tuyển sinh Trường Đại học Nông Lâm Huế ?

Năm 2021 trường Đại học Nông Lâm Huế  sử dụng phương thức xét tuyển:

     + Phương thức 1: Sử dụng kết quả học tập các môn trong tổ hợp môn xét tuyển ở cấp THPT của 02 học kỳ năm học lớp 11 và học kỳ I năm học lớp 12 để xét tuyển.

     + Phương thức 2: Điểm các môn trong tổ hợp môn xét tuyển là điểm thi của các môn đó trong kỳ thi tốt nghiệp THPT năm 2021.

     + Phương thức 3: Xét tuyển thẳng

     Để nắm được rõ hơn về phương thức tuyển sinh của Trường đại học Nông Lâm Huế  bạn có thể liên hệ đến số điện thoại đại học Nông Lâm Huế  hoặc liên hệ qua email: admin@huaf.edu.vn

Thông tin liên hệ, địa chỉ, số điện thoại trường đại học Nông Lâm Huế.

Trên đây là một số thông tin về địa chỉ, Email, website, số điện thoại trường đại học Nông Lâm Huế để bạn đọc có thể tham khảo. Bạn muốn liên hệ tới nhà trường có thể tham khảo những thông tin mà chúng tôi cung cập trên.

Thông tin liên hệ tổng đài cung cấp thông tin tổng hợp.

Chúng tôi là tổng đài cung cấp thông tin 1900633720 được đăng ký theo quy định pháp luật, chúng tôi có đội ngũ tổng đài viên hỗ trợ 24/7 giúp khách hàng tra cứu tìm kiếm thông tin theo yêu cầu bao gồm: số điện thoại liên hệ, số tổng đài tư vấn, địa chỉ, website, Email, Số Fax, số trung tâm cskh, hotline khiếu nại và giải đáp thắc mắc chung theo quy định pháp luật Việt Nam vì vậy bạn muốn cung cấp thông tin liên hệ tới đơn vị hỗ trợ nào thì có thể gọi cho chúng tôi.

Liên hệ: 1900633720

Địa chỉ Trường Đại học Nông Lâm Huế - Số 102 Phùng Hưng, Phường Thuận Thành, Thành phố Huế, Tỉnh Thừa Thiên Huế