Thông tin địa chỉ số điện thoại trường Đại học Nông Lâm Bắc Giang

1. Thông tin chung về trường Đại học Nông Lâm Bắc Giang

    Trường Đại học Nông – Lâm Bắc Giang trải qua nhiều giai đoạn phát triển gắn với các tên gọi khác nhau: Trường Trung cấp Nông trường Nghĩa Đàn (được thành lập từ năm 1959 tại Nghĩa Đàn – Nghệ An); Trường Trung học Trồng trọt Sông Lô (đóng tại huyện Yên Sơn – Tuyên Quang).Năm 1984 Trường chuyển về địa điểm mới, huyện Việt Yên – Hà Bắc (nay là tỉnh Bắc Giang) đổi tên thành Trường Trung học Kỹ thuật Nông nghiệp Trung ương. Năm 1999 Trường được nâng cấp thành trường Cao đẳng với tên gọi Trường Cao Đẳng Nông Lâm (theo Quyết định số 125/1999/QĐ-TTg ngày 28 tháng 5 năm 1999 của Thủ tướng Chính phủ). Tháng 01 năm 2011 Trường được Thủ tướng Chính Phủ ra quyết định thành lập Trường Đại học với tên gọi Trường Đại học Nông – Lâm Bắc Giang. Đến năm 2030 là trường đại học đa ngành, đa phương thức đào tạo có uy tín trong cả nước về đào tạo và nghiên cứu theo định hướng ứng dụng trong lĩnh vực nông lâm nghiệp, công nghiệp thực phẩm và tài nguyên môi trường. Uy tín và thương hiệu Nhà trường được khẳng định chủ yếu thông qua môi trường văn hóa tri thức, chất lượng đào tạo, sản phẩm khoa học công nghệ. Trường có hệ thống số điện thoại Đại học Nông Lâm Bắc Giang và Email: vanthu@bafu.edu.vn để giải đáp thắc mắc cho học sinh, sinh viên và các bậc phụ huynh cũng như các giảng viên tại trường.

trường đại học nông lâm bắc giang

2. Địa chỉ trường Đại học Nông Lâm Bắc Giang

     Địa chỉ: Thị trấn Bích Động – Việt Yên – Bắc Giang

     Fax: 02043 874 604

     Email trường Đại học Nông Lâm Bắc Giang.

     Hòm thư điện tử trường đại học Nông Lâm Bắc Giang Email: vanthu@bafu.edu.vn

     Thông tin Website trường Đại học Nông Lâm Bắc Giang.

     Trang web chính thức của nhà trường https://bafu.edu.vn/home/

3. Các khoa trường Đại học Nông Lâm Bắc Giang

Trường Đại học Nông Lâm Bắc Giang đào tạo nguồn nhân lực chất lượng cao bao gồm các khoa:

     + Khoa Kinh tế – Tài chính.

     + Khoa Nông học.

     + Khoa Tài nguyên và Môi trường;

     + Khoa Chăn nuôi – Thú y

     + Khoa Công nghệ thực phẩm;

     + Khoa Lâm nghiệp;

     + Khoa Lý luận chính trị – Khoa học cơ bản.

4. Số điện thoại Đại học Nông Lâm Bắc Giang

    Mỗi kỳ thi, xét tuyển đại học nhu cầu được tư vấn từ trường đại học Nông Lâm Bắc Giang là rất lớn. Vì vậy, để đáp ứng nhu cầu của học sinh, sinh viên và cácM bậc phụ huynh trường đã xây dựng hệ thống tổng đài số điện thoại đại học Nông Lâm Bắc Giang giải đáp các thắc mắc: địa chỉ trường đại học Nông Lâm Bắc Giang, điểm chuẩn đại học Nông Lâm Bắc Giang, chỉ tiêu đại học Nông Lâm Bắc Giang, tuyển sinh đại học Nông Lâm Bắc Giang, học phí đại học Nông Lâm Bắc Giang, địa chỉ cơ sở 2 đại học Nông Lâm Bắc Giang, lịch học đại học Nông Lâm Bắc Giang….Bạn có thể yêu cầu giải đáp thắc mắc qua Email của trường: vanthu@bafu.edu.vn hoặc truy cập website: bafu.edu.vn hoặc bạn có thể gọi điện tới số điện thoại trường đại học Nông Lâm Bắc Giang 02043 874 265 để được hỗ trợ và giải đáp các thắc mắc về dịch vụ mà nhà trường cung cấp. 

số điện thoại đại học nông lâm bắc giang

5. Hỏi đáp

– Thời gian nào có thể gọi lên số điện thoại Đại học Nông Lâm Bắc Giang?

     Với mong muốn cố gắng hỗ trợ, giải đáp thắc mắc cho học sinh, sinh viên, phụ huynh, giảng viên… một cách nhanh chóng, thuận tiện thì hiện tại bạn có thể gọi đến Số điện thoại Đại học Nông Lâm Bắc Giang vào các giờ hành chính.

– Trường Đại học Nông Lâm Bắc Giang có mấy cơ sở?

     Hiện tại trường Đại học Nông Lâm Bắc Giang đang có 01 cơ sở đặt tại tỉnh Bắc Giang địa chỉ Thị trấn Bích Động – Việt Yên – Bắc Giang. Trường được xây dựng trong khuôn viên rộng rãi, cơ sở vật chất và trang thiết bị hiện đại.

– Phương thức tuyển sinh trường Đại học Nông Lâm Bắc Giang?

     Mỗi năm trường Đại học Nông Lâm Bắc Giang sẽ có thông báo riêng về cách thức tuyển sinh của trường, năm 2021. Trường Đại học Nông Lâm Bắc Giang tuyển sinh đại học chính quy năm 2021 theo 02 phương thức sau:

       + Phương thức 1: Xét tuyển theo kết quả thi THPT quốc gia.

        + Phương thức 2: Xét tuyển theo kết quả học tập bậc THPT (xét học bạ).

      Để nắm được rõ hơn về phương thức tuyển sinh bạn có thể liên hệ đến số điện thoại của trường hoặc liên hệ qua email: vanthu@bafu.edu.vn.

– Sinh viên ngoại tỉnh có thể đăng ký học tại trường Đại học Nông Lâm Bắc Giang không?

     + Đối tượng tuyển sinh: Thí sinh tham dự kỳ thi tốt nghiệp THPT năm 2021.

     + Phạm vi tuyển sinh: Tuyển sinh trên cả nước. 

– Điểm chuẩn Đại học Nông Lâm Bắc Giang?

     Bạn có thể tham khảo điểm chuẩn của một số ngành Trường Đại học Nông Lâm Bắc Giang theo kết quả thi THPT năm 2020 như sau:

      + Khoa học cây trồng – 15 điểm;

      + Chăn nuôi – 15 điểm;

      + Thú y – 15 điểm;

      + Quản lý Tài nguyên & Môi trường – 15 điểm;

      + Công nghệ thực phẩm – 15 điểm;

      + Quản trị dịch vụ du lịch và lữ hành – 15 điểm;

      + Bảo vệ thực vật – 15 điểm;

      + Kế toán – 15 điểm;

     + Đảm bảo chất lượng và an toàn thực phẩm – 15 điểm.

Thông tin liên hệ, địa chỉ, số điện thoại trường đại học Nông Lâm Bắc Giang.

Trên đây là một số thông tin về địa chỉ, Email, website, số điện thoại trường đại học Nông Lâm Bắc Giang để bạn đọc có thể tham khảo. Bạn muốn liên hệ tới nhà trường có thể tham khảo những thông tin mà chúng tôi cung cập trên.

Thông tin liên hệ tổng đài cung cấp thông tin tổng hợp.

Chúng tôi là tổng đài cung cấp thông tin 1900633720 được đăng ký theo quy định pháp luật, chúng tôi có đội ngũ tổng đài viên hỗ trợ 24/7 giúp khách hàng tra cứu tìm kiếm thông tin theo yêu cầu bao gồm: số điện thoại liên hệ, số tổng đài tư vấn, địa chỉ, website, Email, Số Fax, số trung tâm cskh, hotline khiếu nại và giải đáp thắc mắc chung theo quy định pháp luật Việt Nam vì vậy bạn muốn cung cấp thông tin liên hệ tới đơn vị hỗ trợ nào thì có thể gọi cho chúng tôi.

Liên hệ: 1900633720

Địa chỉ Đại học Nông Lâm Bắc Giang - Thị trấn Bích Động - Việt Yên - Bắc Giang