Thông tin địa chỉ số điện thoại trường đại học Nguyễn Trãi

1. Thông tin chung về trường đại học Nguyễn Trãi

    Hiện tại, Nhà trường đang tiến hành công tác chuẩn bị đầu tư Dự án Khu giáo dục Nguyễn Trãi với diện tích 340.000 m2 tại quận Hà Đông (Hà Nội). Dự án Khu giáo dục Nguyễn Trãi được các chuyên gia thiết kế và nước ngoài hỗ trợ sẽ tạo điều kiện thuận lợi cho các hoạt động đào tạo, nghiên cứu, dịch vụ chất lượng cao của NTU. Hệ thống phòng học: Hệ thống phòng học tại 2 cơ sở đều có các trang thiết bị hiện đại như máy chiếu, điều hòa nhiệt độ, hệ thống âm thanh, hệ thống thiết bị chiếu sáng, thông gió… hỗ trợ tích cực cho hoạt động học tập và giảng dạy.Tất cả các phòng học của NTU đều được trang bị các phương tiện Media cao cấp, đầy đủ các thiết bị hỗ trợ cho hoạt động đào tạo và nghiên cứu khoa học, hệ thống mạng máy tính đồng bộ, sử dụng các phầm mềm được cung cấp bởi Microsoft. Trường Đại học Nguyễn Trãi có 3 phòng vẽ với đầy đủ dụng cụ, trang thiết bị như giá vẽ, tượng, mẫu vẽ … phục vụ cho việc học vẽ từ cơ bản đến nâng cao của các sinh viên ngành Kiến Trúc, Thiết kế đồ họa, Thiết kế nội thất … Trường có hệ thống số điện thoại Đại học Nguyễn Trãi và Email: tuyensinh@ntu-hn.edu.vn để giải đáp thắc mắc cho học sinh, sinh viên và các bậc phụ huynh cũng như các giảng viên tại Trường.

2. Địa chỉ Trường đại học Nguyễn Trãi

     Cơ sở 1: 36A Phạm Văn Đồng, Bắc Từ Liêm, Hà Nội

     Cơ sở 2: 266 Đội Cấn, Ba Đình, Hà Nội

     Email trường Đại học Nguyễn Trãi.

     Hòm thư điện tử trường đại học Nguyễn Trãi Email: tuyensinh@ntu-hn.edu.vn

     Thông tin Website trường Đại học Nguyễn Trãi.

     Trang web chính thức của nhà trường http://daihocnguyentrai.edu.vn/en/home/

3. Các khoa trường đại học Nguyễn Trãi

   + Khoa Kiến trúc

     + Khoa Kỹ thuật  xây dựng

     + Khoa Mỹ thuật ứng dụng

     + Khoa Quản trị kinh doanh

     + Khoa Tài chính  – kế toán

     + Khoa Truyền thông phát triển

     + Khoa quốc tế

     + Khoa Công nghệ thông tin

     + Khoa sau đại học

 

trường đại học nguyễn trãi

4. Số điện thoại đại học Nguyễn Trãi

     Mỗi kỳ thi, xét tuyển đại học nhu cầu được tư vấn từ Trường đại học Nguyễn Trãi là rất lớn. Vì vậy, để đáp ứng nhu cầu của học sinh, sinh viên và các bậc phụ huynh Trường đã xây dựng hệ thống tổng đài số điện thoại đại học Nguyễn Trãi giải đáp các thắc mắc: địa chỉ trường đại học Nguyễn Trãi, điểm chuẩn đại học Nguyễn Trãi, chỉ tiêu đại học Nguyễn Trãi, tuyển sinh đại học Nguyễn Trãi, học phí đại học Nguyễn Trãi, lịch học đại học Nguyễn Trãi,….Bạn có thể yêu cầu giải đáp thắc mắc qua Email của trường: tuyensinh@ntu-hn.edu.vn hoặc truy cập website: daihocnguyentrai.edu.vn hoặc bạn có thể gọi điện tới số điện thoại trường đại học Nguyễn Trãi 098 192 26 41 để được hỗ trợ và giải đáp các thắc mắc về dịch vụ mà nhà trường cung cấp. 

5. Hỏi đáp.

– Thời gian nào có thể gọi lên số điện thoại Đại học Nguyễn Trãi?

     Với mong muốn cố gắng hỗ trợ, giải đáp thắc mắc cho học sinh, sinh viên, phụ huynh, giảng viên,..một cách nhanh chóng, thuận tiện thì hiện tại bạn có thể gọi đến Số điện thoại Đại học Nguyễn Trãi vào các giờ hành chính.

– Trường đại học Nguyễn Trãi có mấy cơ sở?

     Hiện tại Trường đại học Nguyễn Trãi đang có 2 cơ sở tại: 36A Phạm Văn Đồng, Bắc Từ Liêm, Hà Nội và 266 Đội Cấn, Ba Đình, Hà Nội. Đội ngũ giảng viên có chất lượng đào tạo tốt, ưu tú, trình độ cao, nhiệt tình, nhiệt huyết với nghề.

– Phương thức tuyển sinh Trường Đại học Nguyễn Trãi?

Năm 2021 trường Đại học Nguyễn Trãi sử dụng phương thức xét tuyển:

Phương thức 1: Xét tuyển thẳng theo Quy định của Bộ giáo dục và Đào tạo (5% tổng chỉ tiêu)

Phương thức 2: Xét tuyển theo kết quả học bạ THPT (50% tổng chỉ tiêu)

     + Dựa vào kết quả học tập của cả năm lớp 12. Cụ thể: Tổng ĐTB các môn học theo tổ hợp môn xét tuyển cả năm lớp 12 ≥ 18.0

     + Hoặc dựa vào kết quả học tập của 5 HK. Cụ thể tổng ĐTB các môn học theo tổ hợp môn xét tuyển HK1, HK2 lớp 10 và lớp 11; HK1 lớp 12 ≥ 90

     + Hoặc dựa vào kết quả học tập của 3 HK. Cụ thể tổng ĐTB các môn học theo tổ hợp môn xét tuyển HK1, HK2 lớp 11; HK1 lớp 12 ≥ 54

Phương thức 3: Xét theo điểm thi tốt nghiệp THPT do Bộ Giáo dục và Đào tạo tổ chức (45% tổng chỉ tiêu)

     Để nắm được rõ hơn về phương thức tuyển sinh của Trường đại học Nguyễn Trãi bạn có thể liên hệ đến số điện thoại đại học Nguyễn Trãi hoặc liên hệ qua email: tuyensinh@ntu-hn.edu.vn

– Học phí của Trường đại học Nguyễn Trãi không? 

Học phí trường Đại học Nguyễn Trãi năm 2021 dự kiến như sau:

  • Các ngành khối ngành kinh tế, ngôn ngữ: 88.200.000 đồng/toàn khóa
  • Các ngành khối ngành kỹ thuật, thiết kế, kiến trúc:127.200.000 đồng/toàn khóa

Học phí không tăng trong toàn khóa.

– Điểm chuẩn đại học Nguyễn Trãi?

     Mỗi năm trường sẽ dựa vào kết quả thi và số lượng hồ sơ nhận được để đưa ra mức điểm chuẩn phù hợp với chỉ tiêu của từng ngành, khoa đào tạo của trường. Bạn có thể tham khảo điểm chuẩn năm 2020 của Trường đại học Nguyễn Trãi một số ngành học như sau:

     + Kiến trúc: 15đ

     + Thiết kế đồ họa: 20.3đ

     + Thiết kế nội thất :18đ

     + Tài chính Ngân hàng: 18.75đ

     + Quản trị kinh doanh: 19.75đ

     + Quan hệ công chúng: 19.75đ

     + Kế toán: 19.75 đ

     + Kỹ thuật môi trường: 18đ

     + Kỹ thuật công trình xây dựng: 18đ

     + Ngôn ngữ Nhật: 18đ

     + Công nghệ thông tin: 19.5 đ

Thông tin liên hệ, địa chỉ, số điện thoại trường đại học Nguyễn Trãi.

Trên đây là một số thông tin về địa chỉ, Email, website, số điện thoại trường đại học Nguyễn Trãi để bạn đọc có thể tham khảo. Bạn muốn liên hệ tới nhà trường có thể tham khảo những thông tin mà chúng tôi cung cập trên.

Thông tin liên hệ tổng đài cung cấp thông tin tổng hợp.

Chúng tôi là tổng đài cung cấp thông tin 1900633720 được đăng ký theo quy định pháp luật, chúng tôi có đội ngũ tổng đài viên hỗ trợ 24/7 giúp khách hàng tra cứu tìm kiếm thông tin theo yêu cầu bao gồm: số điện thoại liên hệ, số tổng đài tư vấn, địa chỉ, website, Email, Số Fax, số trung tâm cskh, hotline khiếu nại và giải đáp thắc mắc chung theo quy định pháp luật Việt Nam vì vậy bạn muốn cung cấp thông tin liên hệ tới đơn vị hỗ trợ nào thì có thể gọi cho chúng tôi.

Liên hệ: 1900633720

Địa chỉ Trường đại học Nguyễn Trãi - 266 Đội Cấn, Ba Đình, Hà Nội