Thông tin địa chỉ số điện thoại trường đại học Nghệ thuật Huế

1. Thông tin chung về trường đại học Nghệ thuật Huế

    Trường Đại học Nghệ thuật Huế nguyên là trường Cao đẳng Mỹ thuật Huế thành lập năm 1957. Trường Đại học Nghệ thuật Huế là một trong 3 trung tâm đào tạo nghệ thuật lớn của cả nước. Đối với trường Đại học Nghệ thuật Huế, địa bàn miền Trung và Tây nguyên có một ý nghĩa đặc biệt trong việc tạo nên một sắc thái nghệ thuật vùng miền nói chung và đặc trưng trong công tác đào tạo nghệ thuật của trường nói riêng. Định hướng đào tạo của Trường trong những năm tới là phát triển quy mô một cách hợp lý trên cơ sở giữ vững và ổn định các ngành và chuyên ngành hiện có, bổ sung một số chuyên ngành; tiếp tục tăng cường cơ sở vật chất nhằm từng bước hiện đại hóa thiết bị phục vụ giảng dạy, học và nghiên cứu khoa học tiến tới xây dựng các phòng học chuẩn quốc gia và quốc tế, đưa trường trở thành một một trong những trung tâm đào tạo chất lượng cao của cả nước. Huế là cái nôi của nền văn hóa Phú Xuân, ngoài ra khu vực này còn là nơi hỗn dung của nhiều nền văn hóa nghệ thuật bản địa khác nhau, đáng lưu ý nhất là nghệ thuật Chăm và nghệ thuật của các dân tộc Tây nguyên.  Trường có hệ thống số điện thoại Đại học Nghệ thuật Huế và Email: tuvantuyensinhdhh@hueuni.edu.vn để giải đáp thắc mắc cho học sinh, sinh viên và các bậc phụ huynh cũng như các giảng viên tại Trường.

trường đại học nghệ thuật huế

2. Địa chỉ Trường đại học Nghệ thuật Huế

     Địa chỉ: Số 10 Tô Ngọc Vân, Phường Thuận Thành, Thành phố Huế, Tỉnh Thừa Thiên Huế

     Email trường Đại học Nghệ thuật Huế.

     Hòm thư điện tử trường đại học Nghệ thuật Huế Email: tuvantuyensinhdhh@hueuni.edu.vn

     Thông tin Website trường Đại học Nghệ thuật Huế.

     Trang web chính thức của nhà trường https://hufa.hueuni.edu.vn/

3. Các khoa trường đại học Nghệ thuật Huế

     + Hội họa;

     + Điêu khắc;

     + Đồ họa;

     + Mỹ thuật Ứng dụng;

     + Sư phạm Mỹ thuật.

4. Số điện thoại đại học Nghệ thuật Huế

     Mỗi kỳ thi, xét tuyển đại học nhu cầu được tư vấn từ Trường đại học Nghệ thuật Huế là rất lớn. Vì vậy, để đáp ứng nhu cầu của học sinh, sinh viên và các bậc phụ huynh Trường đã xây dựng hệ thống tổng đài số điện thoại đại học Nghệ thuật Huế giải đáp các thắc mắc: địa chỉ trường đại học Nghệ thuật Huế, điểm chuẩn đại học Nghệ thuật Huế, chỉ tiêu đại học Nghệ thuật Huế, tuyển sinh đại học Nghệ thuật Huế, học phí đại học Nghệ thuật Huế, lịch học đại học Nghệ thuật Huế,….Bạn có thể yêu cầu giải đáp thắc mắc qua Email của trường: tuvantuyensinhdhh@hueuni.edu.vn hoặc truy cập website: hufa.hueuni.edu.vn hoặc bạn có thể gọi điện tới số điện thoại trường đại học Nghệ thuật Huế 0234 3527 746 để được hỗ trợ và giải đáp các thắc mắc về dịch vụ mà nhà trường cung cấp. 

số điện thoại đại học nghệ thuật huế

5. Hỏi đáp.

– Thời gian nào có thể gọi lên số điện thoại Đại học Nghệ thuật Huế?

     Với mong muốn cố gắng hỗ trợ, giải đáp thắc mắc cho học sinh, sinh viên, phụ huynh, giảng viên,..một cách nhanh chóng, thuận tiện thì hiện tại bạn có thể gọi đến Số điện thoại Đại học Nghệ thuật Huế vào các giờ hành chính.

– Trường đại học Nghệ thuật Huế có mấy cơ sở?

     Hiện tại Trường đại học Nghệ thuật Huế đang có duy nhất 1 cơ sở tại: Số 10 Tô Ngọc Vân, Phường Thuận Thành, Thành phố Huế, Tỉnh Thừa Thiên Huế. Đội ngũ giảng viên có chất lượng đào tạo tốt, ưu tú, trình độ cao, nhiệt tình, nhiệt huyết với nghề.

– Điểm chuẩn đại học Nghệ thuật Huế?

     Mỗi năm trường sẽ dựa vào kết quả thi và số lượng hồ sơ nhận được để đưa ra mức điểm chuẩn phù hợp với chỉ tiêu của từng ngành, khoa đào tạo của trường. Bạn có thể tham khảo điểm chuẩn năm 2020 của Trường đại học Nghệ thuật Huế một số ngành học như sau:

     + Sư phạm Mỹ thuật – 18,5 điểm;

     + Hội họa – 17 điểm;

     + Điêu khắc – 17 điểm;

     + Thiết kế đồ họa – 17 điểm;

     + Thiết kế thời trang – 17 điểm;

     + Thiết kế nội thất (Gồm các chuyên ngành:Thiết kế nội thất, Thiết kế truyền thống) – 17 điểm.

– Phương thức tuyển sinh Trường Đại học Nghệ thuật Huế?

Năm 2021 trường Đại học Nghệ thuật Huế sử dụng phương thức xét tuyển:

     + Phương thức 1: Xét tuyển dựa vào kết quả kỳ thi tốt nghiệp THPT năm 2021.

     + Phương thức 2: Xét tuyển dựa vào kết quả học tập ở cấp THPT (học bạ) ạ kết hợp với thi tuyển năng khiếu cho tất cả các ngành đào tạo của trường.

     Để nắm được rõ hơn về phương thức tuyển sinh của Trường đại học Nghệ thuật Huế bạn có thể liên hệ đến số điện thoại đại học Nghệ thuật Huế hoặc liên hệ qua email: tuvantuyensinhdhh@hueuni.edu.vn

– Học phí của Trường đại học Nghệ thuật Huế không? 

     Học phí Trường Đại học Nghệ thuật Huế cho năm học 2020-2021 là: 11.700.000 đồng/năm học/sinh viên. Mức thu học phí đối với sinh viên chính quy và lộ trình tăng học phí theo Quyết định số 1072/QĐ ĐHH ngày 01/9/2017 của Giám đốc Đại học Huế về việc Quy định mức thu học phí, miễn giảm học phí và thanh toán nội bộ trong Đại học Huế từ năm học 2017 – 2018 đến năm học 2021 – 2022.

Thông tin liên hệ, địa chỉ, số điện thoại trường đại học Nghệ thuật Huế.

Trên đây là một số thông tin về địa chỉ, Email, website, số điện thoại trường đại học Nghệ thuật Huế để bạn đọc có thể tham khảo. Bạn muốn liên hệ tới nhà trường có thể tham khảo những thông tin mà chúng tôi cung cập trên.

Thông tin liên hệ tổng đài cung cấp thông tin tổng hợp.

Chúng tôi là tổng đài cung cấp thông tin 1900633720 được đăng ký theo quy định pháp luật, chúng tôi có đội ngũ tổng đài viên hỗ trợ 24/7 giúp khách hàng tra cứu tìm kiếm thông tin theo yêu cầu bao gồm: số điện thoại liên hệ, số tổng đài tư vấn, địa chỉ, website, Email, Số Fax, số trung tâm cskh, hotline khiếu nại và giải đáp thắc mắc chung theo quy định pháp luật Việt Nam vì vậy bạn muốn cung cấp thông tin liên hệ tới đơn vị hỗ trợ nào thì có thể gọi cho chúng tôi.

Liên hệ: 1900633720

Địa chỉ Trường Đại học Nghệ thuật Huế - Số 10 Tô Ngọc Vân, Phường Thuận Thành, Thành phố Huế, Tỉnh Thừa Thiên Huế