Thông tin địa chỉ số điện thoại trường Đại học Mỹ thuật Việt Nam

1. Thông tin chung về trường đại học Mỹ thuật Việt Nam

     Trường Đại học Mỹ thuật Việt Nam, tiền thân là Trường Mỹ thuật Đông Dương, được thành lập năm 1925. Từ khi thành lập đến nay nhà trường đã trải qua các thời kỳ thay đổi tên Trường như sau: Trường Mỹ thuật Đông Dương, Trường Mỹ thuật Việt Nam, Trường Cao đẳng Mỹ thuật Việt Nam, Trường Đại học Mỹ thuật Hà Nội và hiện nay là Trường Đại học Mỹ thuật Việt Nam. Trong quá trình hoạt động và phát triển Trường luôn giữ một vị trí quan trọng trong đời sống nghệ thuật Việt Nam, khẳng định vai trò là trung tâm đào tạo mỹ thuật uy tín hàng đầu cả nước. Trường Đại học Mỹ thuật Việt Nam là đơn vị trực thuộc Bộ Văn hóa, Thể thao và Du lịch, đào tạo nguồn nhân lực ngành mỹ thuật ở bậc đại học và sau đại học cho cả nước. Thực hiện giảng dạy, nghiên cứu khoa học và sáng tác mỹ thuật, góp phần quan trọng trong việc bảo tồn và phát triển nền mỹ thuật Việt Nam, giới thiệu và quảng bá mỹ thuật Việt Nam với bạn bè quốc tế. Tổ chức các hoạt động dịch vụ khoa học phù hợp với chức năng, nhiệm vụ được giao theo quy định của pháp luật. Trường có hệ thống số điện thoại Đại học Mỹ thuật Việt Nam và Email: phonghanhchinhmythuat@gmail.com để giải đáp thắc mắc cho học sinh, sinh viên và các bậc phụ huynh cũng như các giảng viên tại trường.

trường đại học mỹ thuật việt nam

2. Địa chỉ Trường đại học Mỹ thuật Việt Nam

     Trụ sở: Số 42 Yết Kiêu, phường Cửa Nam, quận Hoàn Kiếm, thành phố Hà Nội

     Fax: 024 38226418

     Email trường Đại học Mỹ thuật Việt Nam.

     Hòm thư điện tử trường đại học Mỹ thuật Việt Nam Email: phonghanhchinhmythuat@gmail.com

     Thông tin Website trường Đại học Mỹ thuật Việt Nam.

     Trang web chính thức của nhà trường http://mythuatvietnam.edu.vn/

3. Các khoa trường đại học Mỹ thuật Việt Nam

     Trường Đại học Mỹ Thuật Việt Nam đào tạo các chuyên ngành mỹ thuật chuyên nghiệp, đáp ứng nhu cầu nguồn nhân lực chất lượng cao trong lĩnh vực mỹ thuật. Bạn có thể tham khảo một số khoa tiêu biểu sau:

     + Khoa Điêu khắc;

     + Khoa sư phạm Mỹ thuật;

     + Khoa Hội họa;

     + Khoa Đồ họa;

     + Khoa Lý luận, Lịch sử và Phê bình MT;

     + Khoa sau đại học.

4. Số điện thoại đại học Mỹ thuật Việt Nam

    Mỗi kỳ thi, xét tuyển đại học nhu cầu được tư vấn từ trường đại học Mỹ thuật Việt Nam là rất lớn. Vì vậy, để đáp ứng nhu cầu của học sinh, sinh viên và các bậc phụ huynh Trường đã xây dựng hệ thống tổng đài đại học Mỹ thuật Việt Nam giải đáp các thắc mắc: địa chỉ trường đại học Mỹ thuật Việt Nam, điểm chuẩn đại học Mỹ thuật Việt Nam, chỉ tiêu đại học Mỹ thuật Việt Nam, tuyển sinh đại học Mỹ thuật Việt Nam, học phí đại học Mỹ thuật Việt Nam, địa chỉ cơ sở 2 đại học Mỹ thuật Việt Nam, lịch học đại học Mỹ thuật Việt Nam….Bạn có thể yêu cầu giải đáp thắc mắc qua Email của trường: phonghanhchinhmythuat@gmail.com hoặc truy cập website: mythuatvietnam.edu.vn hoặc bạn có thể gọi điện tới số điện thoại trường đại học Mỹ thuật Việt Nam 0243 942 6972 để được hỗ trợ và giải đáp các thắc mắc về dịch vụ mà nhà trường cung cấp. 

Số điện thoại đại học mỹ thuật việt nam

5. Hỏi đáp

– Thời gian nào có thể gọi lên số điện thoại Đại học Mỹ thuật Việt Nam?

     Với mong muốn cố gắng hỗ trợ, giải đáp thắc mắc cho học sinh, sinh viên, phụ huynh, giảng viên… một cách nhanh chóng, thuận tiện thì hiện tại bạn có thể gọi đến Số điện thoại Đại học Mỹ thuật Việt Nam vào các giờ hành chính.

– Trường Đại học Mỹ thuật Việt Nam có mấy cơ sở?

     Hiện tại trường Đại học Mỹ thuật Việt Nam đang có 01 cơ sở đặt tại trung tâm thành phố Hà Nội địa chỉ Số 42 Yết Kiêu, phường Cửa Nam, quận Hoàn Kiếm, thành phố Hà Nội. Trường được xây dựng với cơ sở vật chất, trang thiết bị hiện đại.

– Sinh viên ngoại tỉnh có thể đăng ký học tại trường Đại học Mỹ thuật Việt Nam không?

     + Đối tượng tuyển sinh: Thí sinh đã tốt nghiệp THPT hoặc tương đương và có năng khiếu mỹ thuật.

     + Phạm vi tuyển sinh: Tuyển sinh trên cả nước. 

– Phương thức tuyển sinh trường Đại học Mỹ thuật Việt Nam?

     Mỗi năm trường Đại học Mỹ thuật Việt Nam sẽ có thông báo riêng về cách thức tuyển sinh của trường, năm 2021 trường Đại học Mỹ Thuật Việt Nam tuyển sinh theo 03 phương thức như sau:

      + Phương thức 1: Kết hợp thi tuyển các môn năng khiếu và xét tuyển môn Ngữ văn.

      + Phương thức 2: Hình thức xét tuyển môn Ngữ văn: Tính điểm trung bình chung 3 năm học THPT (hệ số 1) phải đạt từ 5.0 trở lên. Riêng thí sinh dự thi ngành Sư phạm Mỹ thuật phải đạt 6.5 điểm trở lên.

      + Phương thức 3: Chính sách ưu tiên và xét tuyển thẳng.

      Để nắm được rõ hơn về phương thức tuyển sinh bạn có thể liên hệ đến số điện thoại của trường hoặc liên hệ qua email: phonghanhchinhmythuat@gmail.com.

– Điểm chuẩn Đại học Mỹ thuật Việt Nam?

     Bạn có thể tham khảo điểm chuẩn của một số ngành Trường Đại học Mỹ Thuật Việt Nam năm 2020 dưới đây:

      + Sư phạm mỹ thuật – 25.75 điểm;

      + Hội họa – 29.25 điểm;

      + Đồ họa – 28 điểm;

      + Điêu khắc – 27.25 điểm;

      + Lý luận, lịch sử và phê bình mỹ thuật – 30 điểm;

      + Thiết kế đồ họa – 29.75 điểm.

Thông tin liên hệ, địa chỉ, số điện thoại trường đại học Mỹ thuật Việt Nam.

Trên đây là một số thông tin về địa chỉ, Email, website, số điện thoại trường đại học Mỹ thuật Việt Nam để bạn đọc có thể tham khảo. Bạn muốn liên hệ tới nhà trường có thể tham khảo những thông tin mà chúng tôi cung cập trên.

Thông tin liên hệ tổng đài cung cấp thông tin tổng hợp.

Chúng tôi là tổng đài cung cấp thông tin 1900633720 được đăng ký theo quy định pháp luật, chúng tôi có đội ngũ tổng đài viên hỗ trợ 24/7 giúp khách hàng tra cứu tìm kiếm thông tin theo yêu cầu bao gồm: số điện thoại liên hệ, số tổng đài tư vấn, địa chỉ, website, Email, Số Fax, số trung tâm cskh, hotline khiếu nại và giải đáp thắc mắc chung theo quy định pháp luật Việt Nam vì vậy bạn muốn cung cấp thông tin liên hệ tới đơn vị hỗ trợ nào thì có thể gọi cho chúng tôi.

Liên hệ: 1900633720

Địa chỉ Trường Đại học Mỹ thuật Việt Nam - Số 42 Yết Kiêu, phường Cửa Nam, quận Hoàn Kiếm, thành phố Hà Nội