Thông tin địa chỉ số điện thoại trường đại học Mỹ thuật Công nghiệp

1. Thông tin chung về trường đại học Mỹ thuật Công nghiệp

    Quá trình hình thành, xây dựng và phát triển của trường đại học Mỹ thuật Công nghiệp được kết nối bởi nhiều giai đoạn lịch sử, phản ánh sự đi lên, trưởng thành theo những quy luật chung tất yếu, khách quan, đồng thời cho thấy sự tích cực chủ động nỗ lực phấn đấu vươn lên của các thế thệ cán bộ, giảng viên, nhân viên, sinh viên, học viên đối với sự nghiệp xây dựng, củng cố, phát triển từ giai đoạn đầu thành lập cho đến ngày nay và những năm tiếp theo. Trong Chiến lược phát triển tiếp tục giai đoạn từ nay đến năm 2020 và đến năm 2030 đã xác định rõ Sứ mệnh và Tầm nhìn của Trường Đại học Mỹ thuật Công nghiệp Hà Nội: “là cơ sở đào tạo và nghiên cứu khoa học hàng đầu về lĩnh vực thiết kế Mỹ thuật ứng dụng trong hệ thống giáo dục Việt Nam. Cung cấp nguồn nhân lực – Họa sĩ có trình độ đại học, sau đại học chất lượng cao, đáp ứng sự nghiệp CNH – HĐH đất nước và hội nhập quốc tế”. Tầm nhìn của Trường đại học Mỹ thuật Công nghiệp Hà Nội: “trở thành cơ sở đào tạo, nghiên cứu khoa học đa ngành về Mỹ thuật và Mỹ thuật ứng dụng trong cả nước, ngang tầm các cơ sở đào tạo đại học cùng ngành có uy tín trong khu vực, với chương trình đào tạo tiên tiến và có khả năng hợp tác quốc tế”. Kỷ yếu lần này được xây dựng và phát hành vào dịp kỷ niệm 65 năm ngày thành lập trường (1949 – 2014), một lần nữa xin trân trọng giới thiệu Hình ảnh Chủ tịch Hồ Chí Minh, các đồng chí lãnh đạo Đảng, Nhà nước, Bộ GD&ĐT về thăm trường; lãnh đạo trường, cán bộ chủ chốt, giảng viên, nhân viên, sinh viên, học viên cùng với những hoạt động của trường; tổng quan quá trình hình thành, xây dựng, phát triển và khái quát thành tích của trường đại học MTCN từ năm 1949 đến năm 2014; giới thiệu cơ cấu tổ chức trường, các đơn vị, đoàn thể trực thuộc qua các thời kỳ và hiện nay. Trường có hệ thống số điện thoại Đại học Mỹ thuật Công nghiệp và Email: phongcntt.mtc@moet.edu.vn để giải đáp thắc mắc cho học sinh, sinh viên và các bậc phụ huynh cũng như các giảng viên tại Trường.

2. Địa chỉ Trường đại học Mỹ thuật Công nghiệp

     Địa chỉ: 360 La Thành, Quận Đống Đa, Hà Nội, Việt Nam

     Fax: 04 38517390.

     Email trường Đại học Mỹ thuật Công nghiệp.

     Hòm thư điện tử trường đại học Mỹ thuật Công nghiệp Email: phongcntt.mtc@moet.edu.vn

     Thông tin Website trường Đại học Mỹ thuật Công nghiệp.

     Trang web chính thức của nhà trường http://mythuatcongnghiep.edu.vn/

3. Các khoa trường đại học Mỹ thuật Công nghiệp

+ Thời trang:

     + Đồ họa:

     + Trang trí nội thất:

     + Mỹ thuật truyền thống:

     + Tạo dáng công nghiệp:

     + Mỹ thuật cơ sở:

     + Khoa học cơ bản

     + Tại chức

trường đại học mỹ thuật công nghiệp

 

4. Số điện thoại đại học Mỹ thuật Công nghiệp

     Mỗi kỳ thi, xét tuyển đại học nhu cầu được tư vấn từ Trường đại học Mỹ thuật Công nghiệp là rất lớn. Vì vậy, để đáp ứng nhu cầu của học sinh, sinh viên và các bậc phụ huynh Trường đã xây dựng hệ thống tổng đài số điện thoại đại học Mỹ thuật Công nghiệp giải đáp các thắc mắc: địa chỉ trường đại học Mỹ thuật Công nghiệp, điểm chuẩn đại học Mỹ thuật Công nghiệp, chỉ tiêu đại học Mỹ thuật Công nghiệp, tuyển sinh đại học Mỹ thuật Công nghiệp, học phí đại học Mỹ thuật Công nghiệp, lịch học đại học Mỹ thuật Công nghiệp,….Bạn có thể yêu cầu giải đáp thắc mắc qua Email của trường: phongcntt.mtc@moet.edu.vn hoặc truy cập website: http://mythuatcongnghiep.edu.vn/ hoặc bạn có thể gọi điện tới số điện thoại trường đại học Mỹ thuật Công nghiệp 02438 512 476 để được hỗ trợ và giải đáp các thắc mắc về dịch vụ mà nhà trường cung cấp. 

5. Hỏi đáp.

– Thời gian nào có thể gọi lên số điện thoại Đại học Mỹ thuật Công nghiệp?

     Với mong muốn cố gắng hỗ trợ, giải đáp thắc mắc cho học sinh, sinh viên, phụ huynh, giảng viên,..một cách nhanh chóng, thuận tiện thì hiện tại bạn có thể gọi đến Số điện thoại Đại học Mỹ thuật Công nghiệp vào các giờ hành chính.

– Trường đại học Mỹ thuật Công nghiệp có mấy cơ sở?

     Hiện tại Trường đại học Mỹ thuật Công nghiệp đang có duy nhất 1 cơ sở tại: 360 La Thành, Quận Đống Đa, Hà Nội, Việt Nam. Đội ngũ giảng viên có chất lượng đào tạo tốt, ưu tú, trình độ cao, nhiệt tình, nhiệt huyết với nghề.

– Phương thức tuyển sinh Trường Đại học Mỹ thuật Công nghiệp?

Năm 2021 trường Đại học Mỹ thuật Công nghiệp sử dụng phương thức xét tuyển: 

Kết hợp thi tuyển và xét tuyển (không xét tuyển thẳng).

  • Thi tuyển (bắt buộc): 2 môn năng khiếu Bố cục màu và Hình họa.
  • Xét tuyển môn văn hóa: Thí sinh được lựa chọn: Xét kết quả học tập THPT: điểm trung bình chung 05 học kỳ (từ HK1 lớp 10 đến HK1 lớp 12) của môn Văn hoặc Toán theo một trong hai tổ hợp xét tuyển.

Ngưỡng đảm bảo chất lượng đầu vào, điều kiện ĐKXT

  • Thí sinh xét tuyển điểm môn văn hóa thực hiện theo quy định của Bộ GD&ĐT hiện hành.
  • Điểm thi năng khiếu >= 5.0 điểm mỗi môn.

     Để nắm được rõ hơn về phương thức tuyển sinh của Trường đại học Mỹ thuật Công nghiệp bạn có thể liên hệ đến số điện thoại hoặc liên hệ qua email: phongcntt.mtc@moet.edu.vn.

– Học phí của Trường đại học Mỹ thuật Công nghiệp không? 

Học phí trường Đại học Mỹ thuật Công nghiệp năm 2021 dự kiến như sau:

     Học phí Chương trình chính quy: Học phí của trường Đại học Mỹ thuật Công nghiệp hệ đại học chính quy: 1.060.000 đồng/ tháng.

Thông tin liên hệ, địa chỉ, số điện thoại trường đại học Mỹ thuật Công nghiệp.

Trên đây là một số thông tin về địa chỉ, Email, website, số điện thoại trường đại học Mỹ thuật Công nghiệp để bạn đọc có thể tham khảo. Bạn muốn liên hệ tới nhà trường có thể tham khảo những thông tin mà chúng tôi cung cập trên.

Thông tin liên hệ tổng đài cung cấp thông tin tổng hợp.

Chúng tôi là tổng đài cung cấp thông tin 1900633720 được đăng ký theo quy định pháp luật, chúng tôi có đội ngũ tổng đài viên hỗ trợ 24/7 giúp khách hàng tra cứu tìm kiếm thông tin theo yêu cầu bao gồm: số điện thoại liên hệ, số tổng đài tư vấn, địa chỉ, website, Email, Số Fax, số trung tâm cskh, hotline khiếu nại và giải đáp thắc mắc chung theo quy định pháp luật Việt Nam vì vậy bạn muốn cung cấp thông tin liên hệ tới đơn vị hỗ trợ nào thì có thể gọi cho chúng tôi.

Liên hệ: 1900633720

Địa chỉ Trường đại học Mỹ thuật Công nghiệp - 360 La Thành, Quận Đống Đa, Hà Nội, Việt Nam