Thông tin địa chỉ số điện thoại trường đại học Kỹ thuật Y dược Đà Nẵng

1. Thông tin chung về trường đại học Kỹ thuật Y dược Đà Nẵng

    Trường Đại học Kỹ thuật Y – Dược Đà Nẵng là một trường đào tạo đa ngành về khoa học sức khỏe, với 07 ngành học trình độ đại học gồm ngành Y khoa, Dược học, Điều dưỡng, Kỹ thuật xét nghiệm y học, Kỹ thuật hình ảnh y học, Kỹ thuật phục hồi chức năng và Y tế công cộng với quy mô đào tạo hơn 4.200 sinh viên. Kết quả đào tạo của trường từ 1975 đến nay đã đào tạo hơn 35.800 cán bộ Y tế cho nhiều tỉnh thành trong trong cả nước. Bên cạnh đó, Nhà trường còn đào tạo, bồi dưỡng liên tục và đào tạo nghề các lớp như lớp Điều dưỡng cơ bản, Y học cổ truyền, Điều dưỡng Nha khoa cơ bản, Kỹ thuật phục hình răng cơ bản, Quản lý Điều dưỡng, Kỹ thuật VLTL/PHCN, Kỹ thuật Xét nghiệm cơ bản…Các thế hệ học sinh, sinh viên của Nhà trường đã tốt nghiệp hiện đang công tác tại hầu hết các tỉnh thành trong cả nước, phát huy tốt đạo đức nghề nghiệp, năng lực chuyên môn và truyền thống tốt đẹp của nhà trường, hoàn thành tốt nhiệm vụ được giao. Về cơ cấu tổ chức của trường hiện nay cơ bản được kiện toàn khá đồng bộ, các phòng, khoa, bộ môn, trung tâm đã được xây dựng và đáp ứng với yêu cầu đào tạo mới. Trường hiện có 21 đơn vị trực thuộc, gồm: 08 phòng, 07 khoa (với 38 bộ môn trực thuộc khoa), 03 bộ môn trực thuộc trường và 03 trung tâm (trong đó có 01 cơ sở khám chữa bệnh). Trường có hệ thống số điện thoại Đại học Kỹ thuật Y dược Đà Nẵng và Email: daotaodaihoc@dhktyduocdn.edu.vn để giải đáp thắc mắc cho học sinh, sinh viên và các bậc phụ huynh cũng như các giảng viên tại Trường.

trường đại học kỹ thuật y dược đà nẵng

2. Địa chỉ Trường đại học Kỹ thuật Y dược Đà Nẵng

     Địa chỉ: Số 99 đường Hùng Vương, Phường Hải Châu 1, Quận Hải Châu, Thành phố Đà Nẵng

     Email trường Đại học Kỹ thuật Y Dược Đà Nẵng.

     Hòm thư điện tử trường đại học Kỹ thuật Y Dược Đà Nẵng Email: daotaodaihoc@dhktyduocdn.edu.vn

     Thông tin Website trường Đại học Trà Vinh.

     Trang web chính thức của nhà trường https://dhktyduocdn.edu.vn/

3. Các khoa trường đại học Kỹ thuật Y dược Đà Nẵng

     + Y khoa;

     + Dược học;

     + Điều dưỡng;

     + Kỹ thuật xét nghiệm y học;

     + Kỹ thuật hình ảnh y học;

     + Kỹ thuật phục hồi chức năng;

     + Y tế công cộng.

4. Số điện thoại đại học Kỹ thuật Y dược Đà Nẵng

     Mỗi kỳ thi, xét tuyển đại học nhu cầu được tư vấn từ Trường đại học Kỹ thuật Y dược Đà Nẵng là rất lớn. Vì vậy, để đáp ứng nhu cầu của học sinh, sinh viên và các bậc phụ huynh Trường đã xây dựng hệ thống tổng đài số điện thoại đại học Kỹ thuật Y dược Đà Nẵng giải đáp các thắc mắc: địa chỉ trường đại học Kỹ thuật Y dược Đà Nẵng, điểm chuẩn đại học Kỹ thuật Y dược Đà Nẵng, chỉ tiêu đại học Kỹ thuật Y dược Đà Nẵng, tuyển sinh đại học Kỹ thuật Y dược Đà Nẵng, học phí đại học Kỹ thuật Y dược Đà Nẵng, lịch học đại học Kỹ thuật Y dược Đà Nẵng,….Bạn có thể yêu cầu giải đáp thắc mắc qua Email của trường: daotaodaihoc@dhktyduocdn.edu.vn hoặc truy cập website: dhktyduocdn.edu.vn hoặc bạn có thể gọi điện tới số điện thoại trường đại học Kỹ thuật Y Dược Đà Nẵng 0236 3835 380 để được hỗ trợ và giải đáp các thắc mắc về dịch vụ mà nhà trường cung cấp. 

số điện thoại đại học kỹ thuật y dược đà nẵng

5. Hỏi đáp.

– Thời gian nào có thể gọi lên số điện thoại Đại học Kỹ thuật Y dược Đà Nẵng?

     Với mong muốn cố gắng hỗ trợ, giải đáp thắc mắc cho học sinh, sinh viên, phụ huynh, giảng viên,..một cách nhanh chóng, thuận tiện thì hiện tại bạn có thể gọi đến Số điện thoại Đại học Kỹ thuật Y dược Đà Nẵng vào các giờ hành chính.

– Điểm chuẩn đại học Kỹ thuật Y dược Đà Nẵng?

     Mỗi năm trường sẽ dựa vào kết quả thi và số lượng hồ sơ nhận được để đưa ra mức điểm chuẩn phù hợp với chỉ tiêu của từng ngành, khoa đào tạo của trường. Bạn có thể tham khảo điểm chuẩn năm 2020 của Trường đại học Kỹ thuật Y dược Đà Nẵng một số ngành học như sau:

     + Y khoa – 26,8 điểm;

     + Dược học – 25,6 điểm;

     + Điều dưỡng đa khoa – 19 điểm;

     + Điều dưỡng gây mê hồi sức – 19,2 điểm;

     + Kỹ thuật phục hồi chức năng – 23 điểm.

– Trường đại học Kỹ thuật Y dược Đà Nẵng có mấy cơ sở?

     Hiện tại Trường đại học Kỹ thuật Y dược Đà Nẵng đang có duy nhất 1 cơ sở tại: Số 99 đường Hùng Vương, Phường Hải Châu 1, Quận Hải Châu, Thành phố Đà Nẵng. Đội ngũ giảng viên có chất lượng đào tạo tốt, ưu tú, trình độ cao, nhiệt tình, nhiệt huyết với nghề.

– Hồ sơ đăng kí tuyển sinh Trường Đại học Kỹ thuật Y Dược Đà Nẵng

     + Thời gian đăng ký xét tuyển:

  • Đợt 1: Thí sinh sẽ nộp phiếu ĐKXT cùng hồ sơ dự thi THPT theo quy định của Bộ GD&ĐT kèm theo lệ phí xét tuyển.
  • Sau khi có kết quả thi tốt nghiệp, thí sinh được điều chỉnh nguyện vọng 03 lần: từ ngày 07/8/2021 đến 17h ngày 17/8/2021.
  • Đợt bổ sung: nếu còn chỉ tiêu nhà trường sẽ thông báo cụ thể.

     + Lệ phí: 25.000 đồng/nguyện vọng.

     Để nắm được rõ hơn về phương thức tuyển sinh của Trường đại học Kỹ thuật Y dược Đà Nẵng bạn có thể liên hệ đến số điện thoại đại học Kỹ thuật Y dược Đà Nẵng hoặc liên hệ qua email: daotaodaihoc@dhktyduocdn.edu.vn

– Học phí của Trường đại học Kỹ thuật Y dược Đà Nẵng không? 

Học phí trường Đại học Kỹ thuật Y dược Đà Nẵng năm 2021 dự kiến như sau:

     + Ngành Y khoa, Dược học: 24.500.000 đồng/năm học.

     + Các ngành còn lại: 18.500.000 đồng/năm học.

Thông tin liên hệ, địa chỉ, số điện thoại trường đại học Kỹ thuật Y Dược Đà Nẵng.

Trên đây là một số thông tin về địa chỉ, Email, website, số điện thoại trường đại học Kỹ thuật Y Dược Đà Nẵng để bạn đọc có thể tham khảo. Bạn muốn liên hệ tới nhà trường có thể tham khảo những thông tin mà chúng tôi cung cập trên.

Thông tin liên hệ tổng đài cung cấp thông tin tổng hợp.

Chúng tôi là tổng đài cung cấp thông tin 1900633720 được đăng ký theo quy định pháp luật, chúng tôi có đội ngũ tổng đài viên hỗ trợ 24/7 giúp khách hàng tra cứu tìm kiếm thông tin theo yêu cầu bao gồm: số điện thoại liên hệ, số tổng đài tư vấn, địa chỉ, website, Email, Số Fax, số trung tâm cskh, hotline khiếu nại và giải đáp thắc mắc chung theo quy định pháp luật Việt Nam vì vậy bạn muốn cung cấp thông tin liên hệ tới đơn vị hỗ trợ nào thì có thể gọi cho chúng tôi.

Liên hệ: 1900633720

Địa chỉ Trường Đại học Kỹ thuật Y dược Đà Nẵng - Số 99 đường Hùng Vương, Phường Hải Châu 1, Quận Hải Châu, Thành phố Đà Nẵng