Thông tin địa chỉ số điện thoại trường Đại học Kinh tế Kỹ thuật Bình Dương

1. Thông tin chung về trường Đại học Kinh tế Kỹ thuật Bình Dương

    Trường Đại học Kinh tế Kỹ thuật Bình Dương (Binh Duong Economics and Technology University, viết tắt: BETU) được thành lập vào năm 2010. Trường đào tạo đa hệ, đa ngành theo hướng ứng dụng liên thông và theo nhu cầu xã hội, chất lượng đào tạo đáp ứng theo nhu cầu doanh nghiệp. Tiền thân của Đại học Kinh tế Kỹ thuật Bình Dương là Trường dạy nghề Phương Thủy được thành lập năm 1998 và là trường trung học chuyên nghiệp dân lập đầu tiên của cả nước. Chỉ 4 năm sau, nhà trường đã được nâng cấp thành Trường Cao đẳng Kinh tế Kỹ thuật Bình Dương, nay nâng cấp lên Trường Đại học Kinh tế Kỹ thuật Bình Dương. Đây là bước ngoặt mới giúp nhà trường nâng cao chất lượng đào tạo, tiếp tục phát triển sự nghiệp giáo dục, phát triển nguồn nhân lực cho tỉnh Bình Dương và vùng kinh tế trọng điểm phía Nam. Trường có hệ thống số điện thoại Đại học Kinh tế Kỹ thuật Bình Dương và Email: ktktbd@ktkt.edu.vn để giải đáp thắc mắc cho học sinh, sinh viên và các bậc phụ huynh cũng như các giảng viên tại trường.

trường đại học kinh tế kỹ thuật bình dương

2. Địa chỉ trường Đại học Kinh tế Kỹ thuật Bình Dương

     Cơ sở 1: Số 530 Đại Lộ Bình Dương, Phường Hiệp Thành, TP. Thủ Dầu Một, Tỉnh Bình Dương

     Cơ sở 2: Số 333 Đường Thuận Giao 16, Phường Thuận Giao, TP. Thuận An, Tỉnh Bình Dương

     Email trường Đại học Kỹ thuật Bình Dương.

     Hòm thư điện tử trường đại học Kỹ thuật Bình Dương Email: ktktbd@ktkt.edu.vn

     Thông tin Website trường Đại học Kỹ thuật Bình Dương.

     Trang web chính thức của nhà trường https://ktkt.edu.vn/

3. Các khoa trường Đại học Kinh tế Kỹ thuật Bình Dương

       Trường Đại học Kinh tế Kỹ thuật Bình Dương là một trường đại học đào tạo ngành, đa cấp cung cấp nguồn nhân lực chất lượng cao của miền Đông Nam Bộ và cả nước, tiêu biểu một số ngành sau:

       + Khoa Đại cương;

       + Khoa Y – Dược;

       + Khoa Điện – Điện tử;

       + Khoa Quản trị;

       + Khoa Kỹ thuật – Công nghệ;

       + Khoa Kế toán, Tài chính – Ngân hàng.

4. Số điện thoại Đại học Kinh tế Kỹ thuật Bình Dương

    Mỗi kỳ thi, xét tuyển đại học nhu cầu được tư vấn từ trường đại học Kinh tế Kỹ thuật Bình Dương là rất lớn. Vì vậy, để đáp ứng nhu cầu của học sinh, sinh viên và các bậc phụ huynh trường đã xây dựng hệ thống tổng đài đại học Kinh tế Kỹ thuật Bình Dương giải đáp các thắc mắc: địa chỉ trường đại học Kinh tế Kỹ thuật Bình Dương, điểm chuẩn đại học Kinh tế Kỹ thuật Bình Dương, chỉ tiêu đại học Kinh tế Kỹ thuật Bình Dương, tuyển sinh đại học Kinh tế Kỹ thuật Bình Dương, học phí đại học Kinh tế Kỹ thuật Bình Dương, địa chỉ cơ sở 2 đại học Kinh tế Kỹ thuật Bình Dương, lịch học đại học Kinh tế Kỹ thuật Bình Dương….Bạn có thể yêu cầu giải đáp thắc mắc qua Email của trường: ktktbd@ktkt.edu.vn hoặc truy cập website: kttk.edu.vn hoặc bạn có thể gọi điện tới số điện thoại trường đại học Kỹ thuật Bình Dương 0274 3822 847 để được hỗ trợ và giải đáp các thắc mắc về dịch vụ mà nhà trường cung cấp. 

số điện thoại đại học kinh tế kỹ thuật bình dương

5. Hỏi đáp

– Sinh viên ngoại tỉnh có thể đăng ký học tại trường Đại học Kinh tế Kỹ thuật Bình Dương không?

     + Đối tượng tuyển sinh: Thí sinh đã tốt nghiệp THPT hoặc tương đương.

     + Phạm vi tuyển sinh: Tuyển sinh trên cả nước. 

– Thời gian nào có thể gọi lên số điện thoại Đại học Kinh tế Kỹ thuật Bình Dương?

     Với mong muốn cố gắng hỗ trợ, giải đáp thắc mắc cho học sinh, sinh viên, phụ huynh, giảng viên… một cách nhanh chóng, thuận tiện thì hiện tại bạn có thể gọi đến Số điện thoại Đại học Kinh tế Kỹ thuật Bình Dương vào các giờ hành chính.

– Trường Đại học Kinh tế Kỹ thuật Bình Dương có mấy cơ sở?

     Hiện tại trường Đại học Kinh tế Kỹ thuật Bình Dương đang có 02 cơ sở đặt tại trung tâm tỉnh Bình Dương lần lượt tại Số 530 Đại Lộ Bình Dương, Phường Hiệp Thành, TP. Thủ Dầu Một, Tỉnh Bình Dương và  Số 333 Đường Thuận Giao 16, Phường Thuận Giao, TP. Thuận An, Tỉnh Bình Dương. Tùy thuộc vào sinh viên đăng ký ngành học, khoa đào tạo, môn học sẽ được phân bố đến học tập tại 1 trong 2 cơ sở trên. Cả hai cơ sở đều có chất lượng đào tạo ngang nhau với đội ngũ giảng viên ưu tú.

– Phương thức tuyển sinh trường Đại học Kinh tế Kỹ thuật Bình Dương?

      Mỗi năm, Trường Đại học Kinh tế Kỹ thuật Bình Dương sẽ có thông báo riêng về cách thức tuyển sinh của trường. Năm 2021, Trường xét tuyển đại học chính quy theo 03 phương án:

      + Phương án 1: Xét tuyển dựa vào kết quả kỳ thi tốt nghiệp THPT năm 2021.

      + Phương án 2: Xét tuyển dựa vào kết quả học tập THPT (xét theo học bạ).

      + Phương án 3: Xét tuyển dựa vào kết quả thi đánh giá năng lực của Đại học Quốc gia Thành phố Hồ Chí Minh.

      Để nắm được rõ hơn về phương thức tuyển sinh bạn có thể liên hệ đến số điện thoại của trường hoặc liên hệ qua email: ktktbd@ktkt.edu.vn.

– Điểm chuẩn Đại học Kinh tế Kỹ thuật Bình Dương?

       Bạn có thể tham khảo điểm chuẩn một số ngành của Trường Đại học Kinh tế Kỹ thuật Bình Dương theo kết quả thi tuyển THPT năm 2020 như sau:

       + Quản trị văn phòng – 15 điểm;

       + Công nghệ thông tin – 15 điểm;

      + Quản trị kinh doanh – 16 điểm;

      + Kế toán – 15 điểm;

      + Tài chính – Ngân hàng – 15 điểm;

      + Marketing– 15 điiểm;

      + Dược học – 21 điểm.

Thông tin liên hệ, địa chỉ, số điện thoại trường đại học Kinh tế Bình Dương.

Trên đây là một số thông tin về địa chỉ, Email, website, số điện thoại trường đại học Kinh tế Bình Dương để bạn đọc có thể tham khảo. Bạn muốn liên hệ tới nhà trường có thể tham khảo những thông tin mà chúng tôi cung cập trên.

Thông tin liên hệ tổng đài cung cấp thông tin tổng hợp.

Chúng tôi là tổng đài cung cấp thông tin 1900633720 được đăng ký theo quy định pháp luật, chúng tôi có đội ngũ tổng đài viên hỗ trợ 24/7 giúp khách hàng tra cứu tìm kiếm thông tin theo yêu cầu bao gồm: số điện thoại liên hệ, số tổng đài tư vấn, địa chỉ, website, Email, Số Fax, số trung tâm cskh, hotline khiếu nại và giải đáp thắc mắc chung theo quy định pháp luật Việt Nam vì vậy bạn muốn cung cấp thông tin liên hệ tới đơn vị hỗ trợ nào thì có thể gọi cho chúng tôi.

Liên hệ: 1900633720

Địa chỉ Đại học Kỹ thuật Bình Dương - Số 530 Đại Lộ Bình Dương, Phường Hiệp Thành, TP. Thủ Dầu Một, Tỉnh Bình Dương