Thông tin địa chỉ số điện thoại trường đại học Hải Quan Việt Nam

1. Thông tin chung về trường đại học Hải Quan Việt Nam

    Trường Đại học Hải Quan Việt Nam đào tạo nguồn nhân lực có chất lượng cao cho ngành Hải quan và xã hội, đáp ứng yêu cầu quản lý hải quan hiện đại, góp phần bảo vệ lợi ích chủ quyền và an ninh quốc gia, phát triển kinh tế; thực hiện thành công….Xây dựng trường Hải quan đến năm 2020 đạt trình độ đào tạo ngang bằng với các trường Hải quan của các nước tiên tiến trong khu vực. Xây dựng chương trình đào tạo sựa trên nhu cầu thực tiễn của công tác hải quan trong giai đoạn cải cách, hiện đại hóa đến năm 2020, đáp ứng yêu cầu năng lực từng vị trí công tác của mỗi công chức hải quan. Trường có hệ thống số điện thoại Đại học Hải Quan Việt Nam và Email: bbt@truonghaiquan.edu.vn để giải đáp thắc mắc cho học sinh, sinh viên và các bậc phụ huynh cũng như các giảng viên tại Trường.

trường đại học hải quan việt nam

2. Địa chỉ Trường đại học Hải Quan Việt Nam

     Địa chỉ: Km 10+395, Tỉnh lộ 379 Hưng Yên – Hà Nội, xã Yên Phú, huyện Yên Mỹ, tỉnh Hưng Yên

     Fax: 0221.358.5333

     Email trường Đại học Hải Quan Việt Nam.

     Hòm thư điện tử trường đại học Hải Quan Việt Nam Email: bbt@truonghaiquan.edu.vn

     Thông tin Website trường Đại học Hải Quan Việt Nam.

     Trang web chính thức của nhà trường https://truonghaiquan.edu.vn/

3. Các khoa trường đại học Hải Quan Việt Nam

Trường đào tạo các chuyên đề sau:

     + Pháp luật hải quan và pháp luật có liên quan đến lĩnh vực hải quan;

     + Chính sách thuế đối với hàng hóa xuất nhập khẩu;

     + Chính sách quản lý chuyên ngành đối với hàng hóa xuất nhập khẩu;

     + Phân loại hàng hóa;

     + Trị giá hải quan;

     + Xuất xứ hàng hóa;

     + Sở hữu trí tuệ;

     + Quy trình thủ tục hải quan đối với các loại hình;

     + Xử lý vi phạm hành chính trong lĩnh vực hải quan;

     + Kỹ thuật nghiệp vụ ngoại thương;

     + Thực hành khai báo trên Hệ thống VNACCS/VCIS.

4. Số điện thoại đại học Hải Quan Việt Nam

     Mỗi kỳ thi, xét tuyển đại học nhu cầu được tư vấn từ Trường đại học Hải Quan Việt Nam là rất lớn. Vì vậy, để đáp ứng nhu cầu của học sinh, sinh viên và các bậc phụ huynh Trường đã xây dựng hệ thống tổng đài số điện thoại đại học Hải Quan Việt Nam giải đáp các thắc mắc: địa chỉ trường đại học Hải Quan Việt Nam, điểm chuẩn đại học Hải Quan Việt Nam, chỉ tiêu đại học Hải Quan Việt Nam, tuyển sinh đại học Hải Quan Việt Nam, học phí đại học Hải Quan Việt Nam, lịch học đại học Hải Quan Việt Nam,….Bạn có thể yêu cầu giải đáp thắc mắc qua Email của trường: bbt@truonghaiquan.edu.vn hoặc truy cập website: truonghaiquan.edu.vn hoặc bạn có thể gọi điện tới số điện thoại trường đại học Hải Quan Việt Nam 0221 358 5334 để được hỗ trợ và giải đáp các thắc mắc về dịch vụ mà nhà trường cung cấp. 

số điện thoại đại học hải quan việt nam

5. Hỏi đáp.

– Trường đại học Hải Quan Việt Nam có mấy cơ sở?

     Hiện tại Trường đại học Hải Quan Việt Nam đang có duy nhất 1 cơ sở tại: Km 10+395, Tỉnh lộ 379 Hưng Yên – Hà Nội, xã Yên Phú, huyện Yên Mỹ, tỉnh Hưng Yên. Đội ngũ giảng viên có chất lượng đào tạo tốt, ưu tú, trình độ cao, nhiệt tình, nhiệt huyết với nghề.

– Thời gian nào có thể gọi lên số điện thoại Đại học Hải Quan Việt Nam?

     Với mong muốn cố gắng hỗ trợ, giải đáp thắc mắc cho học sinh, sinh viên, phụ huynh, giảng viên,..một cách nhanh chóng, thuận tiện thì hiện tại bạn có thể gọi đến Số điện thoại Đại học Hải Quan Việt Nam vào các giờ hành chính.

– Đối tượng xét tuyển Trường Đại học Hải Quan Việt Nam?

Năm 2021 trường Đại học Hải Quan Việt Nam sử dụng phương thức xét tuyển:

     + Các cá nhân; nhân viên trong các doanh nghiệp có hoạt động ngoại thương, vận tải, logistics.
     + Các cá nhân có nguyện vọng được đào tạo bài bản, chính quy để tham gia kỳ thi cấp chứng chỉ nghiệp vụ khai hải quan.
     + Các doanh nghiệp muốn bồi dưỡng, nâng cao trình độ cho nhân viên hoặc xây dựng đội ngũ nhân viên có chứng chỉ nghiệp vụ khai hải quan để chủ động trong thực hiện thủ tục hải quan, kinh doanh XNK.
     + Sinh viên các trường ĐH-CĐ có nhu cầu tìm hiểu và mong muốn làm việc trong ngành hải quan hoặc các công việc và ngành nghề có liên quan lĩnh vực nghiệp vụ hải quan,…

     Để nắm được rõ hơn về phương thức tuyển sinh của Trường đại học Hải Quan Việt Nam bạn có thể liên hệ đến số điện thoại đại học Hải Quan Việt Nam hoặc liên hệ qua email: bbt@truonghaiquan.edu.vn

– Học phí của Trường đại học Hải Quan Việt Nam không? 

Học phí trường Đại học Hải Quan Việt Nam năm 2021 dự kiến như sau:

     + Lớp phía Bắc: 3.500.000đ/học viên.

     + Lớp phía Nam: 4.000.000đ/học viên.

– Điểm chuẩn đại học Hải Quan Việt Nam?

     Mỗi năm trường sẽ dựa vào kết quả thi và số lượng hồ sơ nhận được để đưa ra mức điểm chuẩn phù hợp với chỉ tiêu của từng ngành, khoa đào tạo của trường. Trường Hải quan Việt Nam là đơn vị đào tạo nghiệp vụ hải quan của ngành Hải quan cho cán bộ, công chức Hải quan Việt Nam và cộng đồng doanh nghiệp, các cá nhân có nhu cầu. Do đó, trường không có điểm chuẩn giống như các trường đại học khác.

Thông tin liên hệ, địa chỉ, số điện thoại trường đại học Hải Quan Việt Nam.

Trên đây là một số thông tin về địa chỉ, Email, website, số điện thoại trường đại học Hải Quan Việt Nam để bạn đọc có thể tham khảo. Bạn muốn liên hệ tới nhà trường có thể tham khảo những thông tin mà chúng tôi cung cập trên.

Thông tin liên hệ tổng đài cung cấp thông tin tổng hợp.

Chúng tôi là tổng đài cung cấp thông tin 1900633720 được đăng ký theo quy định pháp luật, chúng tôi có đội ngũ tổng đài viên hỗ trợ 24/7 giúp khách hàng tra cứu tìm kiếm thông tin theo yêu cầu bao gồm: số điện thoại liên hệ, số tổng đài tư vấn, địa chỉ, website, Email, Số Fax, số trung tâm cskh, hotline khiếu nại và giải đáp thắc mắc chung theo quy định pháp luật Việt Nam vì vậy bạn muốn cung cấp thông tin liên hệ tới đơn vị hỗ trợ nào thì có thể gọi cho chúng tôi.

Liên hệ: 1900633720

Địa chỉ Trường Đại học Hải Quan Việt Nam - Km 10+395, Tỉnh lộ 379 Hưng Yên – Hà Nội, xã Yên Phú, huyện Yên Mỹ, tỉnh Hưng Yên