Thông tin địa chỉ số điện thoại trường đại học Hạ Long

1. Thông tin chung về trường đại học Hạ Long

    Trường Đại học Hạ Long (Ha Long University) là trường công lập, trực thuộc Ủy ban Nhân dân tỉnh Quảng Ninh. Trường được thành lập theo Quyết định số 1869/QĐ-TTg ngày 13/10/2014 của Thủ tướng Chính phủ về việc thành lập Trường ĐH Hạ Long trên cơ sở sáp nhập 2 trường Cao đẳng Sư phạm Quảng Ninh và Cao đẳng Văn hóa, Nghệ thuật và Du lịch Hạ Long. Có thể nói, Trường Đại học Hạ Long là một trong những trường đại học trực thuộc tỉnh được xây dựng khang trang, hiện đại bậc nhất của tỉnh Quảng Ninh nói riêng, của cả nước nói chung. Hệ thống khuôn viên nhà trường được thiết kế với mô hình: Nhà làm việc của CBGV, hệ thống các nhà giảng đường, khu ký túc xá, sân vận động, nhà đa chức năng và hệ thống đèn chiếu sáng toàn bộ khu vực trường,… kết hợp với hệ thống đường dải áp phan tạo thành một khối liên hoàn. Để tạo một môi trường không khí trong lành, xung quanh Nhà trường có hệ thống vườn hoa, cây cảnh, hồ sinh thái, hệ thống ghế đá tại các vị trí thoáng mát tạo cho sinh viên có được vị trí thuận lợi để truy cập Internet thông qua hệ thống mạng không dây miễn phí của Nhà trường. Trường có hệ thống số điện thoại Đại học Hạ Long và Email: tonghop@daihochalong.edu.vn để giải đáp thắc mắc cho học sinh, sinh viên và các bậc phụ huynh cũng như các giảng viên tại Trường.

trường đại học hạ long

2. Địa chỉ Trường đại học Hạ Long

     Cơ sở 1: Số 258 đường Bạch Đằng – Phường Nam Khê – Thành phố Uông Bí – Tỉnh Quảng Ninh

     Cơ sở 2: Số 58 đường Nguyễn Văn Cừ – Phường Hồng Hải – Thành phố Hạ Long – Tỉnh Quảng Ninh

     Fax: 0203.3852174

     Email trường Đại học Hạ Long.

     Hòm thư điện tử trường đại học Hạ Long Email: tonghop@daihochalong.edu.vn

     Thông tin Website trường Đại học Hạ Long.

     Trang web chính thức của nhà trường https://uhl.edu.vn/

3. Các khoa trường đại học Hạ Long

     + Khoa Du lịch;

     + Khoa Ngoại ngữ;

     + Khoa Công nghệ thông tin;

     + Khoa Văn hóa;

     + Khoa Nghệ thuật;

     + Khoa Thủy sản;

     + Khoa Môi trường;

     + Khoa Khoa học cơ bản;

     + Khoa Sư phạm.

4. Số điện thoại đại học Hạ Long

     Mỗi kỳ thi, xét tuyển đại học nhu cầu được tư vấn từ Trường đại học Hạ Long là rất lớn. Vì vậy, để đáp ứng nhu cầu của học sinh, sinh viên và các bậc phụ huynh Trường đã xây dựng hệ thống tổng đài số điện thoại đại học Hạ Long giải đáp các thắc mắc: địa chỉ trường đại học Hạ Long, điểm chuẩn đại học Hạ Long, chỉ tiêu đại học Hạ Long, tuyển sinh đại học Hạ Long, học phí đại học Hạ Long, lịch học đại học Hạ Long,….Bạn có thể yêu cầu giải đáp thắc mắc qua Email của trường: tonghop@daihochalong.edu.vn hoặc truy cập website: uhl.edu.vn hoặc bạn có thể gọi điện tới số điện thoại trường đại học Hạ Long0203 3850 304 để được hỗ trợ và giải đáp các thắc mắc về dịch vụ mà nhà trường cung cấp. 

số điện thoại đại học hạ long

5. Hỏi đáp.

– Trường đại học Hạ Long có mấy cơ sở?

     Hiện tại Trường đại học Hạ Long đang có 2 cơ sở tại: Số 258 đường Bạch Đằng – Phường Nam Khê – Thành phố Uông Bí – Tỉnh Quảng Ninh và Số 58 đường Nguyễn Văn Cừ – Phường Hồng Hải – Thành phố Hạ Long – Tỉnh Quảng Ninh. Đội ngũ giảng viên có chất lượng đào tạo tốt, ưu tú, trình độ cao, nhiệt tình, nhiệt huyết với nghề.

– Thời gian nào có thể gọi lên số điện thoại Đại học Hạ Long?

     Với mong muốn cố gắng hỗ trợ, giải đáp thắc mắc cho học sinh, sinh viên, phụ huynh, giảng viên,..một cách nhanh chóng, thuận tiện thì hiện tại bạn có thể gọi đến Số điện thoại Đại học Hạ Long vào các giờ hành chính.

– Phương thức tuyển sinh Trường Đại học Hạ Long?

Năm 2021 trường Đại học Hạ Long sử dụng phương thức xét tuyển:

     + Phương thức 1: Xét tuyển thẳng theo quy định của Bộ GD&ĐT;

     + Phương thức 2: Xét tuyển kết quả kỳ thi tốt nghiệp THPT năm 2021;

     + Phương thức 3: Xét tuyển kết quả học bạ THPT;

     + Phương thức 4: Xét tuyển kết hợp (sử dụng điểm của 2 trong 3 môn thuộc tổ hợp xét tuyển và chứng chỉ ngoại ngữ/chứng nhận học sinh giỏi cấp tỉnh/học sinh giỏi THPT 3 năm liền.

     Để nắm được rõ hơn về phương thức tuyển sinh của Trường đại học Hạ Long bạn có thể liên hệ đến số điện thoại đại học Hạ Long hoặc liên hệ qua email: tonghop@daihochalong.edu.vn

– Học phí của Trường đại học Hạ Long không? 

Học phí trường Đại học Hạ Long năm 2021 dự kiến như sau:

     + Các ngành Quản trị dịch vụ du lịch và lữ hành; Khoa học máy tính; Quản trị khách sạn; Quản trị nhà hàng và dịch vụ ăn uống: 1.028.500 đồng/tháng/sinh viên (380.000đ/tín chỉ).

     + Các ngành Ngôn ngữ Anh; Ngôn ngữ Trung Quốc; Ngôn ngữ Nhật Bản; Quản lý văn học; Nuôi trồng thủy sản; Quản lý tài nguyên và môi trường: 858.000 đồng/tháng/sinh viên tương đương 325.000đ/tín).

     + Ngành Sư phạm: miễn học phí theo quy định của Nhà nước.

– Điểm chuẩn đại học Hạ Long?

     Mỗi năm trường sẽ dựa vào kết quả thi và số lượng hồ sơ nhận được để đưa ra mức điểm chuẩn phù hợp với chỉ tiêu của từng ngành, khoa đào tạo của trường. Bạn có thể tham khảo điểm chuẩn năm 2020 của Trường đại học Hạ Long một số ngành học như sau:

     + Quản trị dịch vụ du lịch và lữ hành – 16 điểm;

     + Quản trị khách sạn – 16 điểm;

     + Công nghệ thông tin (Khoa học máy tính) – 15 điểm;

     + Quản lý văn hóa – 16 điểm;

     + Ngôn ngữ Trung Quốc – 17 điểm;

     + Nuôi trồng thủy sản – 15 điểm;

     + Quản lý tài nguyên và môi trường – 15 điểm.

Thông tin liên hệ, địa chỉ, số điện thoại trường đại học Hạ Long.

Trên đây là một số thông tin về địa chỉ, Email, website, số điện thoại trường đại học Hạ Long để bạn đọc có thể tham khảo. Bạn muốn liên hệ tới nhà trường có thể tham khảo những thông tin mà chúng tôi cung cập trên.

Thông tin liên hệ tổng đài cung cấp thông tin tổng hợp.

Chúng tôi là tổng đài cung cấp thông tin 1900633720 được đăng ký theo quy định pháp luật, chúng tôi có đội ngũ tổng đài viên hỗ trợ 24/7 giúp khách hàng tra cứu tìm kiếm thông tin theo yêu cầu bao gồm: số điện thoại liên hệ, số tổng đài tư vấn, địa chỉ, website, Email, Số Fax, số trung tâm cskh, hotline khiếu nại và giải đáp thắc mắc chung theo quy định pháp luật Việt Nam vì vậy bạn muốn cung cấp thông tin liên hệ tới đơn vị hỗ trợ nào thì có thể gọi cho chúng tôi.

Liên hệ: 1900633720

Địa chỉ Trường Đại học Hạ Long - Số 258 đường Bạch Đằng – Phường Nam Khê – Thành phố Uông Bí – Tỉnh Quảng Ninh