Thông tin địa chỉ số điện thoại trường Đại học Gia Định

1. Thông tin chung về trường Đại học Gia Định

    Trường Đại học Gia Định là trường đại học đào tạo đa ngành, đa lĩnh vực; kết hợp hiệu quả giữa đào tạo và nghiên cứu khoa học; gắn kết đào tạo với thực tiễn, trên cơ sở Quốc tế hóa hoạt động của nhà trường nhằm cung cấp nguồn nhân lực có chất lượng cao cho xã hội. Đại học Gia Định tự tin đầu tư phát triển thành một trong những trường Đại học hàng đầu Việt Nam trong những ngành mũi nhọn mà nhà trường đang tổ chức đào tạo. Trường Đại học tư thục Công nghệ – Thông tin Gia Định (tên cũ) được thành lập theo Quyết định số 959/QĐ-TTg ngày 31 tháng 07 năm 2007 của Thủ tướng Chính phủ. Sau 13 năm xây dựng và phát triển, từ một Trường với ngành mũi nhọn là Công nghệ Thông tin nay đã trở thành một trường đại học đa hệ, đa ngành, đa lĩnh vực, bao gồm 11 ngành học với 34 chuyên ngành đào tạo. Trường đã tổ chức đào tạo cho hơn 8.000 lượt sinh viên bậc Đại học và Cao Đẳng với nhiều hình thức đào tạo: chính quy, liên thông, vừa làm vừa học. Trường có hệ thống số điện thoại Đại học Gia Định và Email: tuyensinh@giadinh.edu.vn để giải đáp thắc mắc cho học sinh, sinh viên và các bậc phụ huynh cũng như các giảng viên tại trường.

trường đại học gia định

2. Địa chỉ trường Đại học Gia Định

     Cơ sở Hoàng Văn Thụ: Số 185 -187 Hoàng Văn Thụ, phường 8, quận Phú Nhuận, TP. Hồ Chí Minh

     Cơ sở Tân Sơn Nhất: Số 371 Nguyễn Kiệm, phường 3, quận Gò Vấp, TP. Hồ Chí Minh.

     Email trường Đại học Gia Định.

     Hòm thư điện tử trường đại học Gia Định Email: tuyensinh@giadinh.edu.vn

     Thông tin Website trường Đại học Gia Định.

     Trang web chính thức của nhà trường https://giadinh.edu.vn/

3. Các khoa trường Đại học Gia Định

     Trường Đại học Gia Định đào tạo nguồn nhân lực chất lượng cao đại học đa hệ, đa ngành, đa lĩnh vực, bao gồm 11 ngành học với 34 chuyên ngành đào tạo. Bạn có thể tham khảo 1 vài ngành tiêu biểu sau:

     + Mạng máy tính và truyền thông dữ liệu;

     + Kỹ thuật phần mềm;

     + Tài chính ngân hàng;

     + Quản trị Kinh doanh;

     + Kế toán;

     + Ngôn ngữ Anh;

     + Công nghệ thông tin;

     + Luật.

4. Số điện thoại Đại học Gia Định

    Mỗi kỳ thi, xét tuyển đại học nhu cầu được tư vấn từ trường đại học Gia Định là rất lớn. Vì vậy, để đáp ứng nhu cầu của học sinh, sinh viên và các bậc phụ huynh trường đã xây dựng hệ thống tổng đài số điện thoại đại học Gia Định giải đáp các thắc mắc: địa chỉ trường đại học Gia Định, điểm chuẩn đại học Gia Định, chỉ tiêu đại học Gia Định, tuyển sinh đại học Gia Định, học phí đại học Gia Định, địa chỉ cơ sở 2 đại học Gia Định, lịch học đại học Gia Định….Bạn có thể yêu cầu giải đáp thắc mắc qua Email của trường: vanphong@sgu.edu.vn hoặc truy cập website: giadinh.edu.vn hoặc bạn có thể gọi điện tới số điện thoại trường đại học Gia Định 028 7301 3456 để được hỗ trợ và giải đáp các thắc mắc về dịch vụ mà nhà trường cung cấp. 

số điện thoại đại học gia định

5. Hỏi đáp

– Thời gian nào có thể gọi lên số điện thoại Đại học Gia Định?

     Với mong muốn cố gắng hỗ trợ, giải đáp thắc mắc cho học sinh, sinh viên, phụ huynh, giảng viên… một cách nhanh chóng, thuận tiện thì hiện tại bạn có thể gọi đến Số điện thoại Đại học Gia Định vào các giờ hành chính.

– Trường Đại học Gia Định có mấy cơ sở?

     Hiện tại trường Đại học Gia Định đang có 04 cơ sở đặt tại trung tâm thành phố Hồ Chí Minh lần lượt tại địa chỉ 273 An Dương Vương, Quận 5, TP. Hồ Chí Minh; Cơ sở 1: 105 Bà Huyện Thanh Quan, Quận 3, TP. Hồ Chí Minh; Cơ sở 2: 04 Tôn Đức Thắng, Quận 1, TP. Hồ Chí Minh; Cơ sở 3: 20 Ngô Thời Nhiệm, Quận 3, TP. Hồ Chí Minh. Tùy thuộc vào sinh viên đăng ký ngành học, khoa đào tạo, môn học sẽ được phân bố đến học tập tại 1 trong 4 cơ sở trên. Cả bốn cơ sở đều có chất lượng đào tạo ngang nhau với đội ngũ giảng viên ưu tú.

– Phương thức tuyển sinh trường Đại học Gia Định?

     Mỗi năm trường Đại học Gia Định sẽ có thông báo riêng về cách thức tuyển sinh của trường, năm 2021 Trường Đại học Gia Định Hồ Chí Minh áp dụng các phương thức như sau: 

      + Phương thức 1: Xét tuyển theo kết quả Kỳ thi Tốt nghiệp THPT năm 2021;

      + Phương thức 2: Xét tuyển theo kết quả học tập THPT (học bạ THPT);

      + Phương thức 3: Xét tuyển theo kết quả Kỳ thi Đánh giá năng lực do Đại học Quốc gia do TP.HCM tổ chức

      Để nắm được rõ hơn về phương thức tuyển sinh bạn có thể liên hệ đến số điện thoại của trường hoặc liên hệ qua email: tuyensinh@giadinh.edu.vn.

– Sinh viên ngoại tỉnh có thể đăng ký học tại trường Đại học Gia Định không?

     + Đối tượng tuyển sinh: Thí sinh đã tốt nghiệp THPT hoặc tương đương.

     + Phạm vi tuyển sinh: Tuyển sinh trên cả nước. 

– Điểm chuẩn Đại học Gia Định?

     Bạn có thể tham khảo điểm chuẩn của một số ngành Trường Đại học Gia Định năm 2018 như sau:

      + Ngôn ngữ Anh – A01; D01; D14; D15 – 15 Điểm;

      + Quản trị kinh doanh – A00; A01; C04; D01 – 15 Điểm;

      + Tài chính ngân hàng – A00; A01; C04; D01 – 15 Điểm;

      + Kế Toán – A00; A01; C04; D01 – 15 Điểm;

      + Quản trị khách sạn – A00; A01; C04; D01 – 15 Điểm;

      + Marketing – A00; A01; C04; D01 – 15 Điểm;

      + Mạng máy tính và truyền thông dữ liệu – A00; A01; C04; D01 – 15 Điểm.

Thông tin liên hệ, địa chỉ, số điện thoại trường đại học Gia Định.

Trên đây là một số thông tin về địa chỉ, Email, website, số điện thoại trường đại học Gia Định để bạn đọc có thể tham khảo. Bạn muốn liên hệ tới nhà trường có thể tham khảo những thông tin mà chúng tôi cung cập trên.

Thông tin liên hệ tổng đài cung cấp thông tin tổng hợp.

Chúng tôi là tổng đài cung cấp thông tin 1900633720 được đăng ký theo quy định pháp luật, chúng tôi có đội ngũ tổng đài viên hỗ trợ 24/7 giúp khách hàng tra cứu tìm kiếm thông tin theo yêu cầu bao gồm: số điện thoại liên hệ, số tổng đài tư vấn, địa chỉ, website, Email, Số Fax, số trung tâm cskh, hotline khiếu nại và giải đáp thắc mắc chung theo quy định pháp luật Việt Nam vì vậy bạn muốn cung cấp thông tin liên hệ tới đơn vị hỗ trợ nào thì có thể gọi cho chúng tôi.

Liên hệ: 1900633720

Địa chỉ Trường Đại học Gia Định - Số 185 -187 Hoàng Văn Thụ, phường 8, quận Phú Nhuận, TP. Hồ Chí Minh