Thông tin địa chỉ số điện thoại trường đại học Dược Hà Nội

1. Thông tin chung về trường đại học Dược Hà Nội

    Trường Đại học Dược Hà Nội tiền thân từ Trường thuốc Đông Dương thành lập năm 1902. Năm 1961, Trường được tách ra từ Trường Đại học Y Dược thành Trường Đại học Dược khoa và nay là Trường Đại học Dược Hà Nội. Các Giáo sư của Trường Đại học Hà Nội là những nhà giáo giàu kinh nghiệm về giảng dạy và đào tạo, đồng thời là những nhà khoa học có uy tín, có nhiều công trình nghiên cứu đóng góp cho công cuộc phát triển ngành Dược của đất nước. Về hợp tác quốc tế, Trường đã có nhiều hợp tác đa phương và song phương với hơn 30 tổ chức và các trường đại học trên thế giới… Trường đã và đang giữ vai trò đầu mối trong việc phát triển nhiều dự án liên trường, liên đơn vị với tổng kinh phí trị giá nhiều triệu đôla. Trong những năm gần đây, trường đã từng bước chuyển đổi hợp tác quốc tế theo hướng chủ động, bền vững, hỗ trợ lẫn nhau, đặc biệt hàng năm nhà trường đã cử nhiều cán bộ và sinh viên đi trao đổi khoa học, học tập nâng cao trình độ tại các nước bạn, đồng thời cũng tiếp nhận nhiều sinh viên quốc tế đến thực tập tại trường. Trường có hệ thống số điện thoại Đại học Dược Hà Nội và Email: info@hup.edu.vn để giải đáp thắc mắc cho học sinh, sinh viên và các bậc phụ huynh cũng như các giảng viên tại Trường.

trường đại học dược hà nội

2. Địa chỉ Trường đại học Dược Hà Nội

     Địa chỉ: 13 -15 Lê Thánh Tông, Quận Hoàn Kiếm, Hà Nội

     Fax: (024) 3.826-4464, (024) 3933-2332

     Email trường Đại học Dược Hà Nội.

     Hòm thư điện tử trường đại học Dược Hà Nội Email: info@hup.edu.vn

     Thông tin Website trường Đại học Dược Hà Nội.

     Trang web chính thức của nhà trường http://hup.edu.vn/Pages/default.aspx#section=generalw

3. Các khoa trường đại học Dược Hà Nội

    Chương trình đào tạo ngành Dược tại Trường cũng bao gồm phần kiến thức đại cương, cơ sở ngành và kiến thức chuyên ngành với 20 bộ môn: Mác Lênin, Thực vật, Dược liệu, Sinh hóa, Hóa phân tích & Độc chất, Vật lý – Hóa lý; Bào chế; Hoá đại cương vô cơ; Dược lực; Công nghiệp Dược; Hóa hữu cơ; Hóa dược; Quản lý & Kinh tế dược; Ngoại ngữ; Giáo dục thể chất; GD quốc phòng; Dược lâm sàng; Dược học cổ truyền; Vi sinh & Sinh học; Toán – Tin. Ngoài hệ đại học chính quy còn có hệ văn bằng 2, Cao đẳng Dược, Cao học, Tiến sĩ,…

4. Số điện thoại đại học Dược Hà Nội

     Mỗi kỳ thi, xét tuyển đại học nhu cầu được tư vấn từ Trường đại học Dược Hà Nội là rất lớn. Vì vậy, để đáp ứng nhu cầu của học sinh, sinh viên và các bậc phụ huynh Trường đã xây dựng hệ thống tổng đài số điện thoại đại học Dược Hà Nội giải đáp các thắc mắc: địa chỉ trường đại học Dược Hà Nội, điểm chuẩn đại học Dược Hà Nội, chỉ tiêu đại học Dược Hà Nội, tuyển sinh đại học Dược Hà Nội, học phí đại học Dược Hà Nội, lịch học đại học Dược Hà Nội,…Bạn có thể yêu cầu giải đáp thắc mắc qua Email của trường: info@hup.edu.vn hoặc truy cập website: hup.edu.vn hoặc bạn có thể gọi điện tới số điện thoại trường đại học Dược Hà Nội 024 382 54539 để được hỗ trợ và giải đáp các thắc mắc về dịch vụ mà nhà trường cung cấp. 

số điện thoại đại học dược hà nội

5. Hỏi đáp.

– Trường đại học Dược Hà Nội có mấy cơ sở?

     Hiện tại Trường đại học Dược Hà Nội đang có duy nhất 1 cơ sở tại: 13 -15 Lê Thánh Tông, Quận Hoàn Kiếm, Hà Nội. Đội ngũ giảng viên có chất lượng đào tạo tốt, ưu tú, trình độ cao, nhiệt tình, nhiệt huyết với nghề.

– Thời gian nào có thể gọi lên số điện thoại Đại học Dược Hà Nội?

     Với mong muốn cố gắng hỗ trợ, giải đáp thắc mắc cho học sinh, sinh viên, phụ huynh, giảng viên,..một cách nhanh chóng, thuận tiện thì hiện tại bạn có thể gọi đến Số điện thoại Đại học Dược Hà Nội vào các giờ hành chính.

– Điểm chuẩn đại học Dược Hà Nội?

     Mỗi năm trường sẽ dựa vào kết quả thi và số lượng hồ sơ nhận được để đưa ra mức điểm chuẩn phù hợp với chỉ tiêu của từng ngành, khoa đào tạo của trường. Bạn có thể tham khảo điểm chuẩn năm 2020 của Trường đại học Dược Hà Nội một số ngành học như sau:

+ Xét tuyển theo học bạ THPT:

  • Dược học: 27.08 điểm
  • Hóa học: 26.70 điểm

     + Xét tuyển theo KQ thi THPT:

  • Dược học: 26.9 điểm
  • Hóa học: 26.6 điểm.

– Phương thức tuyển sinh Trường Đại học Dược Hà Nội?

Năm 2021 trường Đại học Dược Hà Nội sử dụng phương thức xét tuyển:

     + Phương thức 1: Xét tuyển thẳng theo quy định về tuyển thẳng, ưu tiên xét tuyển của trường.

     + Phương thức 2: Phương thức 2A: Xét tuyển thẳng đối với các trường hợp các trường hợp có chứng chỉ SAT hoặc ACT. Phương thức 2B: Xét tuy đối với học sinh giỏi các lớp chuyên của Trường THPT năng khiếu/ chuyên cấp quốc gia hoặc cấp tỉnh/ thành phố trực thuộc trung ương.

     + Phương thức 3: Xét tuyển căn cứ vào kết quả thi tốt nghiệp THPT năm 2021.

     Để nắm được rõ hơn về phương thức tuyển sinh của Trường đại học Dược Hà Nội bạn có thể liên hệ đến số điện thoại đại học Dược Hà Nội hoặc liên hệ qua email: info@hup.edu.vn

– Học phí của Trường đại học Dược Hà Nội không? 

Học phí trường Đại học Dược Hà Nội năm 2021 dự kiến như sau: 1.430.000 đồng/tháng/ sinh viên.

Thông tin liên hệ, địa chỉ, số điện thoại trường đại học Dược Hà Nội.

Trên đây là một số thông tin về địa chỉ, Email, website, số điện thoại trường đại học Dược Hà Nội để bạn đọc có thể tham khảo. Bạn muốn liên hệ tới nhà trường có thể tham khảo những thông tin mà chúng tôi cung cập trên.

Thông tin liên hệ tổng đài cung cấp thông tin tổng hợp.

Chúng tôi là tổng đài cung cấp thông tin 1900633720 được đăng ký theo quy định pháp luật, chúng tôi có đội ngũ tổng đài viên hỗ trợ 24/7 giúp khách hàng tra cứu tìm kiếm thông tin theo yêu cầu bao gồm: số điện thoại liên hệ, số tổng đài tư vấn, địa chỉ, website, Email, Số Fax, số trung tâm cskh, hotline khiếu nại và giải đáp thắc mắc chung theo quy định pháp luật Việt Nam vì vậy bạn muốn cung cấp thông tin liên hệ tới đơn vị hỗ trợ nào thì có thể gọi cho chúng tôi.

Liên hệ: 1900633720

Địa chỉ Trường Đại học Dược Hà Nội - 13 -15 Lê Thánh Tông, Quận Hoàn Kiếm, Hà Nội