Thông tin địa chỉ số điện thoại trường Đại học Công nghiệp Việt Trì

1. Thông tin chung về trường Đại học Công nghiệp Việt Trì

     Trường Đại học Công nghiệp Việt Trì là một trong những trường đại học có thương hiệu lâu đời về đào tạo và nghiên cứu nhóm ngành kinh tế công nghiệp và kỹ thuật công nghiệp tại vùng Trung du và miền núi phía Bắc. Tiền thân của trường là trường Kỹ thuật trung cấp II được thành lập vào năm 1954 và trải qua nhiều lần đổi tên và địa chỉ khác nhau. Trường Đại học Công nghiệp Việt Trì là một trường đại học cung cấp nguồn nhân lực có chất lượng, các dịch vụ giáo dục và sản phẩm khoa học công nghệ đáp ứng yêu cầu sự nghiệp công nghiệp hóa, hiện đại hóa đất nước và hội nhập quốc tế. Trường có tầm nhìn sẽ trở thành trường đại học đa ngành, định hướng ứng dụng, có uy tín và chất lượng ngang tầm các trường đại học tiên tiến trong nước và khu vực. Trong 60 năm xây dựng và trưởng thành, Nhà trường đã đào tạo được trên 80 ngàn cán bộ kỹ thuật và công nhân lành nghề, với những thành tích đạt được, nhà trường đã vinh dự được Đảng và Nhà nước tặng nhiều phần thưởng cao quí. Trường có hệ thống số điện thoại Đại học Công nghiệp Việt Trì và Email: cnvt@vui.edu.vn để giải đáp thắc mắc cho học sinh, sinh viên và các bậc phụ huynh cũng như các giảng viên tại trường.

trường đại học công nghiệp việt trì

2. Địa chỉ Trường Đại học Công nghiệp Việt Trì

     Cơ sở 1: Số 9 đường Tiên Sơn, phường Tiên Cát, TP. Việt Trì, tỉnh Phú Thọ

     Cơ sở 2: Xã Tiên Kiên, huyện Lâm Thao, tỉnh Phú Thọ

     Fax: 0210 3818 867 – 0210 3827 306

     Email trường Đại học Công nghiệp Việt Trì.

     Hòm thư điện tử trường đại học Công nghiệp Việt Trì Email: cnvt@vui.edu.vn

     Thông tin Website trường Đại học Trà Vinh.

     Trang web chính thức của nhà trường https://vui.edu.vn/

3. Các khoa trường Đại học Công nghiệp Việt Trì

   Trường Đại học Công nghiệp Việt Trì là một trường đại học đào tạo nguồn nhân lực cao đa ngành, đa cấp tiêu biểu các khoa sau:

     + Khoa Cơ khí;

     + Khoa Ngoại ngữ;

     + Khoa Công nghệ Hóa học;

     + Khoa Kỹ thuật Phân tích;

     + Khoa công nghệ môi trường;

     + Khoa Công nghệ Thông tin;

     + Khoa Lý luận chính trị;

     + Khoa Khoa học Cơ bản.

4. Số điện thoại Đại học Công nghiệp Việt Trì

    Mỗi kỳ thi, xét tuyển đại học nhu cầu được tư vấn từ trường đại học Công nghiệp Việt Trì là rất lớn. Vì vậy, để đáp ứng nhu cầu của học sinh, sinh viên và các bậc phụ huynh trường đã xây dựng hệ thống tổng đài số điện thoại đại học Công nghiệp Việt Trì giải đáp các thắc mắc: địa chỉ trường đại học Công nghiệp Việt Trì, điểm chuẩn đại học Công nghiệp Việt Trì, chỉ tiêu đại học Công nghiệp Việt Trì, tuyển sinh đại học Công nghiệp Việt Trì, học phí đại học Công nghiệp Việt Trì, địa chỉ cơ sở 2 đại học Công nghiệp Việt Trì, lịch học đại học Công nghiệp Việt Trì….Bạn có thể yêu cầu giải đáp thắc mắc qua Email của trường: cnvt@vui.edu.vn hoặc truy cập website: vui.edu.vn hoặc bạn có thể gọi điện tới số điện thoại trường đại học  Công nghiệp Việt Trì 0210 3848 636 để được hỗ trợ và giải đáp các thắc mắc về dịch vụ mà nhà trường cung cấp. 

số điện thoại đại học công nghiệp việt trì

5. Hỏi đáp

– Trường Đại học Công nghiệp Việt Trì có mấy cơ sở?

     Hiện tại trường Đại học Công nghiệp Việt Trì gồm có 2 cơ sở khang trang, hiện đại đặt tại trung tâm thành phố Việt Trì và huyện Lâm Thao, lần lượt là Số 9 đường Tiên Sơn, phường Tiên Cát, TP. Việt Trì, tỉnh Phú Thọ và xã Tiên Kiên, huyện Lâm Thao, tỉnh Phú Thọ. Tùy thuộc vào sinh viên đăng ký ngành học, khoa đào tạo, môn học sẽ được phân bố đến học tập tại 1 trong 2 cơ sở trên. Cả hai cơ sở đều có chất lượng đào tạo ngang nhau với đội ngũ giảng viên ưu tú.

– Phương thức tuyển sinh trường Đại học Công nghiệp Việt Trì?

    Mỗi năm, Trường Đại học Công nghiệp Việt Trì sẽ có thông báo riêng về cách thức tuyển sinh của trường. Năm 2021, Trường xét tuyển đại học chính quy theo 03 phương thức:

     + Phương thức 1: Xét tuyển dựa trên kết quả học tập 03 học kỳ bậc THPT theo tổ hợp xét tuyển của năm lớp 11 và học kỳ 1 của năm lớp 12.

     + Phương thức 2: Xét tuyển dựa trên kết quả học tập 02 học kỳ bậc THPT theo tổ hợp xét tuyển của năm lớp 12.

    Để nắm được rõ hơn về phương thức tuyển sinh bạn có thể liên hệ đến số điện thoại của trường hoặc liên hệ qua email: cnvt@vui.edu.vn.

– Thời gian nào có thể gọi lên số điện thoại Đại học Công nghiệp Việt Trì?

     Với mong muốn cố gắng hỗ trợ, giải đáp thắc mắc cho học sinh, sinh viên, phụ huynh, giảng viên… một cách nhanh chóng, thuận tiện thì hiện tại bạn có thể gọi đến Số điện thoại Đại học Công nghiệp Việt Trì vào các giờ hành chính.

– Sinh viên ngoại tỉnh có thể đăng ký học tại trường Đại học Công nghiệp Việt Trì không?

     + Đối tượng tuyển sinh: Thí sinh đã tốt nghiệp THPT hoặc tương đương.

     + Phạm vi tuyển sinh: Tuyển sinh trên cả nước. 

– Điểm chuẩn Đại học Công nghiệp Việt Trì?

     Bạn có thể tham khảo điểm chuẩn một số ngành của Trường Đại học Công nghiệp Việt Trì hệ đại học theo kết quả xét điểm thi THPT năm 2020 như sau:

     + Kế toán– 15 điểm;

     + Công nghệ Thông tin – 15 điểm;

     + Quản trị kinh doanh – 15 điểm;

     + Công nghệ Sinh học– 15 điểm;

     + Công nghệ kỹ thuật Cơ khí – 15 điểm;

     + Công nghệ kỹ thuật ô tô – 15 điểm;

     + Công nghệ kỹ thuật Điện, Điện tử – 15 điểm.

Thông tin liên hệ, địa chỉ, số điện thoại trường đại học Công nghiệp Việt Trì.

Trên đây là một số thông tin về địa chỉ, Email, website, số điện thoại trường đại học Công nghiệp Việt Trì để bạn đọc có thể tham khảo. Bạn muốn liên hệ tới nhà trường có thể tham khảo những thông tin mà chúng tôi cung cập trên.

Thông tin liên hệ tổng đài cung cấp thông tin tổng hợp.

Chúng tôi là tổng đài cung cấp thông tin 1900633720 được đăng ký theo quy định pháp luật, chúng tôi có đội ngũ tổng đài viên hỗ trợ 24/7 giúp khách hàng tra cứu tìm kiếm thông tin theo yêu cầu bao gồm: số điện thoại liên hệ, số tổng đài tư vấn, địa chỉ, website, Email, Số Fax, số trung tâm cskh, hotline khiếu nại và giải đáp thắc mắc chung theo quy định pháp luật Việt Nam vì vậy bạn muốn cung cấp thông tin liên hệ tới đơn vị hỗ trợ nào thì có thể gọi cho chúng tôi.

Liên hệ: 1900633720

Địa chỉ Trường Đại học Công nghiệp Việt Trì - Số 9 đường Tiên Sơn, phường Tiên Cát, TP. Việt Trì, tỉnh Phú Thọ