Thông tin địa chỉ số điện thoại trường Đại học Công nghệ Sài Gòn

1. Thông tin chung về trường đại học Công nghệ Sài Gòn

     Trường Đại học Công nghệ Sài Gòn, tiền thân là Trường Cao đẳng Kỹ nghệ Du lịch. Tp. Hồ Chí Minh (SEC) được thành lập năm 1997. SEC là trường cao đẳng ngoài công lập đầu tiên của nước ta đào tạo chủ yếu theo các ngành kỹ thuật, công nghệ. Đến tháng 03/2005, trường được đổi tên thành Trường Đại học Dân lập Công nghệ Sài gòn (gọi tắt là Trường Đại học Công nghệ Sài Gòn), tên tiếng Anh là Saigon Technology University (STU). Trường Đại Học Công Nghệ Sài Gòn (STU) đào tạo đa ngành, đa lĩnh vực với các trình độ: Cao đẳng, Đại học, Thạc sĩ và Tiến sĩ. Cung cấp nguồn nhân lực chất lượng cao theo hướng công nghệ, có phẩm chất đạo đức tốt, có văn hóa, ngoại ngữ và chuyên môn nghiệp vụ giỏi phù hợp ngày càng cao nhu cầu của sự phát triển kinh tế xã hội, của đất nước, của cộng đồng và nhu cầu học tập của nhân dân. Trải qua hơn 24 năm xây dựng – phát triển, STU đã được cộng đồng và xã hội công nhận là một thương hiệu tốt, có uy tín trong lĩnh vực đào tạo nguồn nhân lực có chất lượng cao, vững lý thuyết, giỏi thực hành, kỹ năng tốt và đáp ứng được nhu cầu ngày càng cao của xã hội. STU luôn lấy mục tiêu đào tạo và cung cấp nguồn nhân lực GIỎI CHUYÊN MÔN – SÁNG TÂM ĐỨC làm mục tiêu hoạt động của mình. Trường có hệ thống số điện thoại Đại học Công nghệ Sài Gòn và Email: contact@stu.edu.vn để giải đáp thắc mắc cho học sinh, sinh viên và các bậc phụ huynh cũng như các giảng viên tại trường.

trường đại học công nghệ sài gòn

2. Địa chỉ Trường đại học Công nghệ Sài Gòn

     Trụ sở: Số 180 Cao Lỗ, Phường 4, Quận 8, Thành phố Hồ Chí Minh

     Fax: 028 3850 6595

     Email trường Đại học Công nghệ Sài Gòn.

     Hòm thư điện tử trường đại học Công nghệ Sài Gòn Email: contact@stu.edu.vn

     Thông tin Website trường Đại học Công nghệ Sài Gòn.

     Trang web chính thức của nhà trường https://www.stu.edu.vn/

3. Các khoa trường đại học Công nghệ Sài Gòn

     Trường Đại học Công Nghệ Sài Gòn đào tạo nguồn nhân lực chất lượng cao đa ngành, đa lĩnh vực, chủ yếu theo các ngành kỹ thuật, công nghệ, bao gồm các khoa sau:

     + Khoa Công Nghệ Thông Tin;

     + Khoa Kỹ Thuật Công Trình;

     + Khoa Công Nghệ Thực Phẩm;

     + Khoa Điện – Điện Tử;

     + Khoa Cơ Khí;

     + Khoa Quản Trị Kinh Doanh;

     + Khoa Design.

4. Số điện thoại đại học Công nghệ Sài Gòn

    Mỗi kỳ thi, xét tuyển đại học nhu cầu được tư vấn từ trường đại học Công nghệ Sài Gòn là rất lớn. Vì vậy, để đáp ứng nhu cầu của học sinh, sinh viên và các bậc phụ huynh Trường đã xây dựng hệ thống tổng đài đại học Công nghệ Sài Gòn giải đáp các thắc mắc: địa chỉ trường đại học Công nghệ Sài Gòn, điểm chuẩn đại học Công nghệ Sài Gòn, chỉ tiêu đại học Công nghệ Sài Gòn, tuyển sinh đại học Công nghệ Sài Gòn, học phí đại học Công nghệ Sài Gòn, địa chỉ cơ sở 2 đại học Công nghệ Sài Gòn, lịch học đại học Công nghệ Sài Gòn….Bạn có thể yêu cầu giải đáp thắc mắc qua Email của trường: contact@stu.edu.vn hoặc truy cập website: stu.edu.vn hoặc bạn có thể gọi điện tới số điện thoại trường đại học Công nghệ Sài Gòn 028 38 505 520 để được hỗ trợ và giải đáp các thắc mắc về dịch vụ mà nhà trường cung cấp. 

số điện thoại đại học công nghệ sài gòn

5. Hỏi đáp

– Thời gian nào có thể gọi lên số điện thoại Đại học Công nghệ Sài Gòn?

     Với mong muốn cố gắng hỗ trợ, giải đáp thắc mắc cho học sinh, sinh viên, phụ huynh, giảng viên… một cách nhanh chóng, thuận tiện thì hiện tại bạn có thể gọi đến Số điện thoại Đại học Công nghệ Sài Gòn vào các giờ hành chính.

– Trường Đại học Công nghệ Sài Gòn có mấy cơ sở?

     Hiện tại trường Đại học Công nghệ Sài Gòn đang có 01 cơ sở đặt tại trung tâm thành phố Hồ Chí Minh địa chỉ Số 180 Cao Lỗ, Phường 4, Quận 8, TP. Hồ Chí Minh. Trường được xây dựng với cơ sở vật chất, trang thiết bị hiện đại.

– Sinh viên ngoại tỉnh có thể đăng ký học tại trường Đại học Công nghệ Sài Gòn không?

     + Đối tượng tuyển sinh: Thí sinh đã tốt nghiệp THPT hoặc tương đương.

     + Phạm vi tuyển sinh: Tuyển sinh trên cả nước. 

– Phương thức tuyển sinh trường Đại học Công nghệ Sài Gòn?

     Mỗi năm, Trường Đại học Công Nghệ Sài Gòn sẽ có thông báo riêng về cách thức tuyển sinh của trường. Năm 2021, Trường Đại học Công Nghệ Sài Gòn áp dụng 05 phương thức sau tuyển sinh:

      + Phương thức 1: Xét điểm trung bình lớp 11 và học kỳ I lớp 12;

      + Phương thức 2: Xét điểm trung bình lớp 10, 11 và học kỳ I lớp 12;

      + Phương thức 3: Xét điểm trung bình cả năm lớp 12 theo tổ hợp môn;

      Để nắm được rõ hơn về phương thức tuyển sinh bạn có thể liên hệ đến số điện thoại của trường hoặc liên hệ qua email: contact@stu.edu.vn

– Điểm chuẩn Đại học Công nghệ Sài Gòn?

     Bạn có thể tham khảo điểm chuẩn của một số ngành Trường Đại học Công Nghệ Sài Gòn năm 2020 như sau:

       + Thiết kế công nghiệp – 15 điểm;

       + Công nghệ kỹ thuật Cơ điện tử – 15 điểm;

       + Công nghệ kỹ thuật Điện tử – viễn thông – 15 điểm;

       + Công nghệ kỹ thuật Điện điện tử– 15 điểm;

       + Quản trị kinh doanh – 15 điểm;

       + Công nghệ thông tin – 16 điểm;

       + Công nghệ thực phẩm – 15 điểm;

       + Kỹ thuật xây dựng – 15 điểm.

Thông tin liên hệ, địa chỉ, số điện thoại trường đại học Công nghệ Sài Gòn.

Trên đây là một số thông tin về địa chỉ, Email, website, số điện thoại trường đại học Công nghệ Sài Gòn để bạn đọc có thể tham khảo. Bạn muốn liên hệ tới nhà trường có thể tham khảo những thông tin mà chúng tôi cung cập trên.

Thông tin liên hệ tổng đài cung cấp thông tin tổng hợp.

Chúng tôi là tổng đài cung cấp thông tin 1900633720 được đăng ký theo quy định pháp luật, chúng tôi có đội ngũ tổng đài viên hỗ trợ 24/7 giúp khách hàng tra cứu tìm kiếm thông tin theo yêu cầu bao gồm: số điện thoại liên hệ, số tổng đài tư vấn, địa chỉ, website, Email, Số Fax, số trung tâm cskh, hotline khiếu nại và giải đáp thắc mắc chung theo quy định pháp luật Việt Nam vì vậy bạn muốn cung cấp thông tin liên hệ tới đơn vị hỗ trợ nào thì có thể gọi cho chúng tôi.

Liên hệ: 1900633720

Địa chỉ Trường Đại học Công nghệ Sài Gòn - Số 180 Cao Lỗ, Phường 4, Quận 8, Thành phố Hồ Chí Minh