Thông tin địa chỉ số điện thoại trường Đại học Công nghệ Đồng Nai

1. Thông tin chung về trường đại học Công nghệ Đồng Nai

     Trường Đại học Công nghệ Đồng Nai (Dong Nai Technology University) là một trường đại học ngoài công lập được thành lập vào năm 2011, trên cơ sở nâng cấp Trường Cao đẳng Kỹ thuật Công nghệ Đồng Nai do TS. Phan Ngọc Sơn đứng tên thành lập. Trường Đại học Công nghệ Đồng Nai có sứ mệnh đào tạo nguồn nhân lực chất lượng dựa trên nền tảng công nghệ và trải nghiệm; nghiên cứu ứng dụng khoa học và chuyển giao tri thức đáp ứng nhu cầu xã hội, hội nhập quốc tế và phát triển bền vững. Tầm nhìn đến năm 2035, Trường Đại học Công nghệ Đồng Nai trở thành Trường Đại học nghiên cứu ứng dụng có uy tín ở trong nước và khu vực, với môi trường giáo dục hiện đại tất cả vì người học và phục vụ cộng đồng. Với việc thực hiện nhiệm vụ của Bộ Giáo dục và Đào tạo giao, Trường Đại học Công nghệ Đồng Nai đã tuyển sinh và đào tạo 15 ngành bậc Đại học, 01 ngành bậc sau Đại học. Số sinh viên được tăng cả về số lượng cũng như chất lượng hàng năm, tỉ lệ sinh viên có việc làm khi ra Trường đạt 93%. Những con số đó phản ánh trung thực hiệu quả và năng lực đào tạo của Trường. Trường có hệ thống số điện thoại Đại học Công nghệ Đồng Nai và Email: info@dntu.edu.vn để giải đáp thắc mắc cho học sinh, sinh viên và các bậc phụ huynh cũng như các giảng viên tại trường.

trường đai học công nghệ đồng nai

2. Địa chỉ Trường đại học Công nghệ Đồng Nai

     Trụ sở: Đường Nguyễn Khuyến, KP5, Phường Trảng Dài, TP. Biên Hòa, Tỉnh Đồng Nai

     Fax: 02513 996 915

     Email trường Đại học Công nghiệp Đồng Nai.

     Hòm thư điện tử trường đại học Công nghiệp Đồng Nai Email: info@dntu.edu.vn

     Thông tin Website trường Đại học Công nghiệp Đồng Nai.

     Trang web chính thức của nhà trường https://dntu.edu.vn/

3. Các khoa trường đại học Công nghệ Đồng Nai

    Trường Đại học Công nghệ Đồng Nai là một trường đại học đào tạo đa ngành, đa cấp bao gồm các khoa sau:

 • Khoa Ngoại ngữ;
 • Khoa Kế toán – Tài chính;
 • Khoa Công nghệ;
 • Khoa Khoa học Ứng dụng – Sức khỏe;
 • Khoa Kinh tế – Quản trị. 

4. Số điện thoại đại học Công nghệ Đồng Nai

     Mỗi kỳ thi, xét tuyển đại học nhu cầu được tư vấn từ trường đại học Công nghệ Đồng Nai là rất lớn. Vì vậy, để đáp ứng nhu cầu của học sinh, sinh viên và các bậc phụ huynh trường đã xây dựng hệ thống tổng đài đại học Công nghệ Đồng Nai giải đáp các thắc mắc: địa chỉ trường đại học Công nghệ Đồng Nai, điểm chuẩn đại học Công nghệ Đồng Nai, chỉ tiêu đại học Công nghệ Đồng Nai, tuyển sinh đại học Công nghệ Đồng Nai, học phí đại học Công nghệ Đồng Nai, địa chỉ cơ sở 2 đại học Công nghệ Đồng Nai, lịch học đại học Công nghệ Đồng Nai….Bạn có thể yêu cầu giải đáp thắc mắc qua Email của trường: info@dntu.edu.vn hoặc truy cập website: dntu.edu.vn hoặc bạn có thể gọi điện tới số điện thoại trường đại học Công nghiệp Đồng Nai 098 639 77 33 để được hỗ trợ và giải đáp các thắc mắc về dịch vụ mà nhà trường cung cấp. 

số điện thoại đai học công nghệ đồng nai

5. Hỏi đáp

– Thời gian nào có thể gọi lên số điện thoại Đại học Công nghệ Đồng Nai?

     Với mong muốn cố gắng hỗ trợ, giải đáp thắc mắc cho học sinh, sinh viên, phụ huynh, giảng viên… một cách nhanh chóng, thuận tiện thì hiện tại bạn có thể gọi đến Số điện thoại Đại học Công nghệ Đồng Nai vào các giờ hành chính.

– Sinh viên ngoại tỉnh có thể đăng ký học tại trường Đại học Công nghệ Đồng Nai không?

     + Đối tượng tuyển sinh: Thí sinh đã tốt nghiệp THPT hoặc tương đương.

     + Phạm vi tuyển sinh: Tuyển sinh trên cả nước. 

– Trường Đại học Công nghệ Đồng Nai có mấy cơ sở?

     Hiện tại trường Đại học Công nghệ Đồng Nai đang có 01 cơ sở đặt tại trung tâm thành phố Biên Hòa, địa chỉ Đường Nguyễn Khuyến, KP5, Phường Trảng Dài, TP. Biên Hòa, Tỉnh Đồng Nai. Trường được xây dựng trong khuôn viên rộng rãi với cơ sở vật chất, trang thiết bị hiện đại.

– Phương thức tuyển sinh trường Đại học Công nghệ Đồng Nai?

     Mỗi năm, Trường Đại học Công nghệ Đồng Nai sẽ có thông báo riêng về cách thức tuyển sinh của trường. Năm 2021, Trường xét tuyển đại học chính quy theo 02 phương thức:

 • Phương thức 1: Xét tuyển dựa vào kết quả kỳ thi tốt nghiệp THPT năm 2021.
 • Phương thức 2: Xét tuyển dựa vào kết quả học tập ghi trong học bạ THPT.

    Để nắm được rõ hơn về phương thức tuyển sinh bạn có thể liên hệ đến số điện thoại của trường hoặc liên hệ qua email: info@dntu.edu.vn.

– Điểm chuẩn Đại học Công nghệ Đồng Nai?

   Bạn có thể tham khảo điểm chuẩn một số ngành của Trường Đại học Công nghệ Đồng Nai theo kết quả thi tuyển THPT năm 2020 như sau:

 • Tài chính – Ngân hàng – 15,25 điểm;
 • Công nghệ thông tin – 15 điểm;
 • Quản trị kinh doanh – 15 điểm;
 • Kỹ thuật xét nghiệm y học – 19 điểm;
 • Công nghệ thực phẩm – 15 điểm;
 • Công nghệ kỹ thuật điện, điện tử – 15 điiểm;
 • Điều dưỡng – 19 điểm…

Thông tin liên hệ, địa chỉ, số điện thoại trường đại học Công nghiệp Đồng Nai.

Trên đây là một số thông tin về địa chỉ, Email, website, số điện thoại trường đại học Công nghiệp Đồng Nai để bạn đọc có thể tham khảo. Bạn muốn liên hệ tới nhà trường có thể tham khảo những thông tin mà chúng tôi cung cập trên.

Thông tin liên hệ tổng đài cung cấp thông tin tổng hợp.

Chúng tôi là tổng đài cung cấp thông tin 1900633720 được đăng ký theo quy định pháp luật, chúng tôi có đội ngũ tổng đài viên hỗ trợ 24/7 giúp khách hàng tra cứu tìm kiếm thông tin theo yêu cầu bao gồm: số điện thoại liên hệ, số tổng đài tư vấn, địa chỉ, website, Email, Số Fax, số trung tâm cskh, hotline khiếu nại và giải đáp thắc mắc chung theo quy định pháp luật Việt Nam vì vậy bạn muốn cung cấp thông tin liên hệ tới đơn vị hỗ trợ nào thì có thể gọi cho chúng tôi.

Liên hệ: 1900633720

Địa chỉ Trường Đại học Công nghệ Đồng Nai - Đường Nguyễn Khuyến, KP5, Phường Trảng Dài, TP. Biên Hòa, Tỉnh Đồng Nai