Thông tin địa chỉ số điện thoại trường đại học Bách khoa Đà Nẵng

1. Thông tin chung về trường đại học Bách khoa Đà Nẵng

    Trường Đại học Bách khoa Đà Nẵng Là cơ sở giáo dục đại học cung cấp nguồn nhân lực chất lượng cao, có năng lực đổi mới, sáng tạo và khởi nghiệp trong lĩnh vực kỹ thuật – công nghệ; thực hiện nghiên cứu khoa học và chuyển giao công nghệ phục vụ sự phát triển bền vững kinh tế – xã hội của miền Trung – Tây Nguyên, trong nước và quốc tế. Đến tháng 04 năm 1994, Đại học Đà Nẵng được thành lập theo nghị định số 32/CP của Chính phủ, Trường Đại học Bách khoa Đà Nẵng được đổi tên thành Trường Đại học Kỹ thuật và là một thành viên của Đại học Đà Nẵng. Ngày 09/03/2004 Bộ Giáo dục và Đào tạo ra Quyết định số 1178/QĐ-BGD&ĐT-TCCB, đổi tên Trường Đại học Kỹ thuật thành Trường Đại học Bách khoa – Đại học Đà Nẵng. Triết lý giáo dục là tư tưởng chỉ đạo, xuyên suốt nhằm hướng đến một mục đích cụ thể trong nền giáo dục của một quốc gia, ứng với từng giai đoạn lịch sử. Triết lý giáo dục hướng đến những kỳ vọng, mong mỏi của đất nước với mỗi công dân trong việc đóng góp trí tuệ, sức lực, trách nhiệm với dân tộc. Trường Đại học Bách khoa với triết lý giáo dục Tư duy, sáng tạo, nuôi dưỡng lòng nhân ái đã hướng đến mục tiêu đào tạo ra những con người đầy trí tuệ, bản lĩnh; có khả năng tư duy độc lập, biết sáng tạo những cái mới có ích, biết phê phán, phản biện và có một tấm lòng nhân ái, biết yêu thương và quan tâm đến mọi người xung quanh, có trách nhiệm với Tổ quốc. Trường có hệ thống số điện thoại Đại học Bách khoa Đà Nẵng và Email: tchc.dhbk@dut.udn.vn để giải đáp thắc mắc cho học sinh, sinh viên và các bậc phụ huynh cũng như các giảng viên tại Trường.

trường đại học bách khoa đà nẵng

2. Địa chỉ Trường đại học Bách khoa Đà Nẵng

     Địa chỉ: 54 Nguyễn Lương Bằng, Quận Liên Chiểu, Thành phố Đà Nẵng

     Fax: (+84.0236) 3842771

     Email trường Đại học Bách khoa Đà Nẵng.

     Hòm thư điện tử trường đại học Bách khoa Đà Nẵng Email: tchc.dhbk@dut.udn.vn

     Thông tin Website trường Đại học Trà Vinh.

     Trang web chính thức của nhà trường https://dut.udn.vn/

3. Các khoa trường đại học Bách khoa Đà Nẵng

     + Khoa Hóa

     + Khoa Điện

     + Khoa Cơ khí

     + Khoa Kiến trúc

     + Khoa Môi trường

     + Khoa Quản lý Dự án

     + Khoa Nhiệt – Điện lạnh

     + Khoa Cơ khí Giao thông

     + Khoa Công nghệ Thông tin…

4. Số điện thoại đại học Bách khoa Đà Nẵng

     Mỗi kỳ thi, xét tuyển đại học nhu cầu được tư vấn từ Trường đại học Bách khoa Đà Nẵng là rất lớn. Vì vậy, để đáp ứng nhu cầu của học sinh, sinh viên và các bậc phụ huynh Trường đã xây dựng hệ thống tổng đài đại học Bách khoa Đà Nẵng giải đáp các thắc mắc: địa chỉ trường đại học Bách khoa Đà Nẵng, điểm chuẩn đại học Bách khoa Đà Nẵng, chỉ tiêu đại học Bách khoa Đà Nẵng, tuyển sinh đại học Bách khoa Đà Nẵng, học phí đại học Bách khoa Đà Nẵng, lịch học đại học Bách khoa Đà Nẵng,….Bạn có thể yêu cầu giải đáp thắc mắc qua Email của trường: tchc.dhbk@dut.udn.vn hoặc truy cập website: dut.udn.vn hoặc bạn có thể gọi điện tới số điện thoại trường đại học Bách khoa Đà Nẵng 0236 3842 308 để được hỗ trợ và giải đáp các thắc mắc về dịch vụ mà nhà trường cung cấp. 

số điện thoại đại học bách khoa đà nẵng

5. Hỏi đáp.

– Thời gian nào có thể gọi lên số điện thoại Đại học Bách khoa Đà Nẵng?

     Với mong muốn cố gắng hỗ trợ, giải đáp thắc mắc cho học sinh, sinh viên, phụ huynh, giảng viên,..một cách nhanh chóng, thuận tiện thì hiện tại bạn có thể gọi đến Số điện thoại Đại học Bách khoa Đà Nẵng vào các giờ hành chính.

– Trường đại học Bách khoa Đà Nẵng có mấy cơ sở?

     Hiện tại Trường đại học Bách khoa Đà Nẵng đang có duy nhất 1 cơ sở tại: 54 Nguyễn Lương Bằng, Quận Liên Chiểu, Thành phố Đà Nẵng. Đội ngũ giảng viên có chất lượng đào tạo tốt, ưu tú, trình độ cao, nhiệt tình, nhiệt huyết với nghề.

– Điểm chuẩn đại học Bách khoa Đà Nẵng?

     Mỗi năm trường sẽ dựa vào kết quả thi và số lượng hồ sơ nhận được để đưa ra mức điểm chuẩn phù hợp với chỉ tiêu của từng ngành, khoa đào tạo của trường. Bạn có thể tham khảo điểm chuẩn năm 2020 của Trường đại học Bách khoa Đà Nẵng một số ngành học như sau:

     + Công nghệ sinh học – 23 Điểm;

     + Công nghệ chế tạo má – 24 Điểm;

     + Kỹ thuật nhiệt – 22,25 Điểm;

     + Kỹ thuật điện tử – viễn thông – 24,5 Điểm;

     + Kỹ thuật môi trường – 16,55 Điểm.

– Phương thức tuyển sinh Trường Đại học Bách khoa Đà Nẵng?

Năm 2021 trường Đại học Bách khoa Đà Nẵng sử dụng phương thức xét tuyển:

+ Phương thức 1: Xét tuyển theo học bạ THPT;

+ Phương thức 2: Xét tuyển theo phương thức tuyển sinh riêng;

+ Phương thức 3: Xét tuyển theo kết quả thi THPT quốc gia;

+ Phương thức 4: Xét tuyển theo kết quả đánh giá năng lực.

     Để nắm được rõ hơn về phương thức tuyển sinh của Trường đại học Bách khoa Đà Nẵng bạn có thể liên hệ đến số điện thoại đại học Bách khoa Đà Nẵng hoặc liên hệ qua email: tchc.dhbk@dut.udn.vn

– Học phí của Trường đại học Bách khoa Đà Nẵng không? 

Học phí trường Đại học Bách khoa Đà Nẵng năm 2021 dự kiến như sau:

     + Chương trình đại trà: 11.700.000 VNĐ/năm

     + Chương trình Chất lượng cao: 30.000.000 VNĐ/năm

     + Chương trình tiên tiến: 34.000.000 VNĐ/năm

Thông tin liên hệ, địa chỉ, số điện thoại trường đại học Bách khoa Đà Nẵng.

Trên đây là một số thông tin về địa chỉ, Email, website, số điện thoại trường đại học Bách khoa Đà Nẵng để bạn đọc có thể tham khảo. Bạn muốn liên hệ tới nhà trường có thể tham khảo những thông tin mà chúng tôi cung cập trên.

Thông tin liên hệ tổng đài cung cấp thông tin tổng hợp.

Chúng tôi là tổng đài cung cấp thông tin 1900633720 được đăng ký theo quy định pháp luật, chúng tôi có đội ngũ tổng đài viên hỗ trợ 24/7 giúp khách hàng tra cứu tìm kiếm thông tin theo yêu cầu bao gồm: số điện thoại liên hệ, số tổng đài tư vấn, địa chỉ, website, Email, Số Fax, số trung tâm cskh, hotline khiếu nại và giải đáp thắc mắc chung theo quy định pháp luật Việt Nam vì vậy bạn muốn cung cấp thông tin liên hệ tới đơn vị hỗ trợ nào thì có thể gọi cho chúng tôi.

Liên hệ: 1900633720

Địa chỉ Trường Đại học Bách khoa Đà Nẵng - 54 Nguyễn Lương Bằng, Quận Liên Chiểu, Thành phố Đà Nẵng