Thông tin địa chỉ số điện thoại trường đại học Anh Quốc Việt Nam

1. Thông tin chung về trường đại học Anh Quốc Việt Nam

    Khi thế giới đang đối mặt với những thay đổi chưa từng thấy và các biến động khó lường, trường Đại học Anh Quốc Việt Nam (BUV) nhận ra đây vừa là thử thách vừa là cơ hội rộng mở cho Việt Nam. Với những cơ hội này, sứ mệnh của trường Đại học Anh Quốc Việt Nam là: Cung cấp chương trình đào tạo và bằng cấp chất lượng cao của Anh Quốc cùng môi trường giáo dục đẳng cấp quốc tế cho sinh viên Việt Nam; Kiến tạo một thế hệ trẻ đam mê khám phá, có tư duy sáng tạo, có trình độ cao và sẵn sàng phát triển trong nhiều lĩnh vực công việc và cuộc sống của thời đại công nghệ 4.0. Sinh viên tốt nghiệp Đại học British University Vietnam được đánh giá là những sinh viên có năng lực làm việc hiệu quả tại các tổ chức và doanh nghiệp với bằng cấp uy tín và danh giá. Hơn nữa, với những kỹ năng được đào tạo tại trường, sinh viên British University Vietnam có thể đáp ứng được nhu cầu tuyển dụng, hoàn toàn tự tin và nổi bật trong môi trường làm việc, vượt trên cả yêu cầu và mong đợi không chỉ của các cơ quan, tổ chức nhà nước mà còn phù hợp với yêu cầu của khối các doanh nghiệp tư nhân. Trường có hệ thống số điện thoại Đại học Anh Quốc Việt Nam và Email: INFO@BUV.EDU.VN để giải đáp thắc mắc cho học sinh, sinh viên và các bậc phụ huynh cũng như các giảng viên tại Trường.

trường đại học anh quốc việt nam

2. Địa chỉ Trường đại học Anh Quốc Việt Nam

     Cơ sở Hà Nội Campus: Tầng 5, Toà nhà CDC, 25-27 Lê Đại Hành, Quận Hai Bà Trưng, TP. Hà Nội

     Cơ sở Ecopark Campus: Lô GĐ-01, Khu đô thị Ecopark, đường Trúc, Xã Xuân Quan, Huyện Văn Giang, Tỉnh Hưng Yên

     Email trường Đại học Anh Quốc Việt Nam.

     Hòm thư điện tử trường đại học Anh Quốc Việt Nam Email: INFO@BUV.EDU.VN

     Thông tin Website trường Đại học Anh Quốc Việt Nam.

     Trang web chính thức của nhà trường https://www.buv.edu.vn/?wp_lang=vi

3. Các khoa trường đại học Anh Quốc Việt Nam

     + Quản trị Kinh doanh Quốc tế;

     + Quản trị Marketing;

     + Quản trị du lịch;

     + Kế toán Tài chính.

4. Số điện thoại đại học Phenikaa

     Mỗi kỳ thi, xét tuyển đại học nhu cầu được tư vấn từ Trường đại học Anh Quốc Việt Nam là rất lớn. Vì vậy, để đáp ứng nhu cầu của học sinh, sinh viên và các bậc phụ huynh Trường đã xây dựng hệ thống tổng đài số điện thoại đại học Anh Quốc Việt Nam giải đáp các thắc mắc: địa chỉ trường đại học Anh Quốc Việt Nam, điểm chuẩn đại học Anh Quốc Việt Nam, chỉ tiêu đại học Anh Quốc Việt Nam, tuyển sinh đại học Anh Quốc Việt Nam, học phí đại học Anh Quốc Việt Nam, lịch học đại học Anh Quốc Việt Nam,….Bạn có thể yêu cầu giải đáp thắc mắc qua Email của trường: INFO@BUV.EDU.VN hoặc truy cập website: buv.edu.vn hoặc bạn có thể gọi điện tới số điện thoại trường đại học Anh Quốc Việt Nam 0221 6250 250 để được hỗ trợ và giải đáp các thắc mắc về dịch vụ mà nhà trường cung cấp. 

số điện thoại đại học anh quốc việt nam

5. Hỏi đáp.

– Phương thức tuyển sinh Trường Đại học Anh Quốc Việt Nam?

     Trường Đại học Anh Quốc Việt Nam là một trường đại học dân lập quốc tế nên sẽ có phương thức tuyển sinh theo tiêu chí riêng của trường. Yêu cầu tuyển sinh như sau:

     + Đủ 17 tuổi trở lên;

     + Đã tốt nghiệp trung học phổ thông hoặc tương đương;

     + Đạt điểm tiếng Anh IELTS 6.0 (không kỹ năng nào dưới 5.5) hoặc tương đương.

     Để nắm được rõ hơn về phương thức tuyển sinh của Trường đại học Anh Quốc Việt Nam  bạn có thể liên hệ đến số điện thoại đại học Anh Quốc Việt Nam hoặc liên hệ qua email: INFO@BUV.EDU.VN

– Thời gian nào có thể gọi lên số điện thoại Đại học Anh Quốc Việt Nam?

     Với mong muốn cố gắng hỗ trợ, giải đáp thắc mắc cho học sinh, sinh viên, phụ huynh, giảng viên,..một cách nhanh chóng, thuận tiện thì hiện tại bạn có thể gọi đến Số điện thoại Đại học Anh Quốc Việt Nam vào các giờ hành chính.

– Trường đại học Anh Quốc Việt Nam có mấy cơ sở?

     Hiện tại Trường đại học Anh Quốc Việt Nam đang có 2 cơ sở tại: Tầng 5, Toà nhà CDC, 25-27 Lê Đại Hành, Quận Hai Bà Trưng, TP. Hà Nội và Lô GĐ-01, Khu đô thị Ecopark, đường Trúc, Xã Xuân Quan, Huyện Văn Giang, Tỉnh Hưng Yên. Đội ngũ giảng viên có chất lượng đào tạo tốt, ưu tú, trình độ cao, nhiệt tình, nhiệt huyết với nghề.

– Điểm chuẩn đại học Anh Quốc Việt Nam?

Trường Đại học Anh Quốc Việt Nam không dựa vào kết quả thi THPT để xét tuyển, các ngành học sau:

     + Các ngành do Đại học Staffordshire, Vương quốc Anh cấp bằng trực tiếp;

     + Quản trị kinh doanh quốc tế;

     + Quản trị Marketing;

     + Tài chính kế toán;

     + Kế toán và kinh doanh;

     + Các ngành do Đại học London, Vương quốc Anh cấp bằng trực tiếp;

     + Tài chính – Ngân hàng.

Tất cả các ngành liệt kê trên thì sẽ xét tuyển theo yêu cầu và điều kiện của trường đưa ra.

– Hồ sơ đăng kí tuyển sinh Trường Đại học Anh Quốc Việt Nam

    + Hồ sơ tuyển sinh theo tiêu chí riêng của trường

     + Đối với điều kiện học thuật: học sinh cần nộp học bạ và bằng tốt nghiệp THPT/giấy chứng nhận tốt nghiệp tạm thời/giấy chứng nhận hoàn thành chương trình phổ thông hoặc các chứng chỉ tương đương khác (A level, Dự bị đại học quốc tế…

     +  Xét tuyển 02  Kỳ nhập học/năm: Tháng 4 và Tháng 10

Thông tin liên hệ, địa chỉ, số điện thoại trường đại học Anh Quốc Việt Nam.

Trên đây là một số thông tin về địa chỉ, Email, website, số điện thoại trường đại học Anh Quốc Việt Nam để bạn đọc có thể tham khảo. Bạn muốn liên hệ tới nhà trường có thể tham khảo những thông tin mà chúng tôi cung cập trên.

Thông tin liên hệ tổng đài cung cấp thông tin tổng hợp.

Chúng tôi là tổng đài cung cấp thông tin 1900633720 được đăng ký theo quy định pháp luật, chúng tôi có đội ngũ tổng đài viên hỗ trợ 24/7 giúp khách hàng tra cứu tìm kiếm thông tin theo yêu cầu bao gồm: số điện thoại liên hệ, số tổng đài tư vấn, địa chỉ, website, Email, Số Fax, số trung tâm cskh, hotline khiếu nại và giải đáp thắc mắc chung theo quy định pháp luật Việt Nam vì vậy bạn muốn cung cấp thông tin liên hệ tới đơn vị hỗ trợ nào thì có thể gọi cho chúng tôi.

Liên hệ: 1900633720

Địa chỉ Trường Đại học Anh Quốc Việt Nam - Tầng 5, Toà nhà CDC, 25-27 Lê Đại Hành, Quận Hai Bà Trưng, TP. Hà Nội