Thông tin địa chỉ số điện thoại Học viện Y Dược học cổ truyền Việt Nam

1. Thông tin chung về Học viện Y Dược học cổ truyền Việt Nam

    Học viện Y Dược học cổ truyền Việt Nam được thành lập theo Quyết định số 30/2005/QĐ-TTg ngày 02/02/2005 của Thủ tướng Chính phủ trên cơ sở Trường Trung học YHCT Tuệ Tĩnh. Bệnh Viện Tuệ Tĩnh là cơ sở thực hành của Học viện, Viện nghiên cứu YDCT Tuệ Tĩnh là trung tâm nghiên cứu khoa học và ứng dụng các thành tựu KHKT về lĩnh vực Y, Dược học cổ truyền, đào tạo nhân lực chất lượng cao. Đến nay, chỉ tiêu, quy mô đào tạo hàng năm không ngừng tăng lên, Học viện đã được Bộ cho phép mở nhiều mã ngành đào tạo mới: Tiến sĩ YHCT, BSCKII YHCT, Thạc sĩ YHCT, BS chuyên khoa I, Bác sĩ nội trú bệnh viện, Bác sĩ đa khoa, Dược sĩ đai học, CĐ Điều dưỡng, TC Dược, Đào tạo liên thông, liên kết… Học viện là một trường đại học chuyên ngành y khoa tại Việt Nam, là đơn vị hàng đầu cả nước đào tạo nguồn nhân lực y dược cổ truyền và các ngành y tế khác ở trình độ đại học, sau đại học; kết hợp y học cổ truyền, y học hiện đại, thừa kế, bảo tồn và phát triển y dược cổ truyền. Học viện có hệ thống số điện thoại Học viện Y Dược học cổ truyền Việt Nam và Email: dhocvienyduoc@vutm.edu.vn để giải đáp thắc mắc cho học sinh, sinh viên và các bậc phụ huynh cũng như các giảng viên tại trường.

học viện y dược học cổ truyền việt nam

2. Địa chỉ Học viện Y Dược học cổ truyền Việt Nam

     Địa chỉ: Số 2 Trần Phú, Phường Mộ Lao, Quận Hà Đông, TP. Hà Nội

     Fax: 024 3382 4931

     Email trường Học viện Y Dược học Cổ truyền Việt Nam.

     Hòm thư điện tử trường Học viện Y Dược học Cổ truyền Việt Nam Email: hocvienyduoc@vutm.edu.vn

     Thông tin Website trường Học viện Y Dược học Cổ truyền Việt Nam.

     Trang web chính thức của nhà trường http://vutm.edu.vn/

3. Các khoa Học viện Y Dược học cổ truyền Việt Nam

   Học viện Y Dược học cổ truyền Việt Nam là cơ sở đào tạo nguồn nhân lực y dược cổ truyền và các ngành y tế khác ở trình độ đại học, sau đại học hàng đầu của cả nước, bao gồm các ngành sau:

     + Y khoa;

     + Dược học;

     + Y học cổ truyền.

4. Số điện thoại Học viện Y Dược học cổ truyền Việt Nam

     Mỗi kỳ thi, xét tuyển đại học nhu cầu được tư vấn từ trường Học viện Y Dược học cổ truyền Việt Nam là rất lớn. Vì vậy, để đáp ứng nhu cầu của học sinh, sinh viên và các bậc phụ huynh trường đã xây dựng hệ thống tổng đài số điện thoại Học viện Y Dược học cổ truyền Việt Nam giải đáp các thắc mắc: địa chỉ trường Học viện Y Dược học cổ truyền Việt Nam, điểm chuẩn Học viện Y Dược học cổ truyền Việt Nam, chỉ tiêu Học viện Y Dược học cổ truyền Việt Nam, tuyển sinh Học viện Y Dược học cổ truyền Việt Nam, học phí Học viện Y Dược học cổ truyền Việt Nam, địa chỉ cơ sở 2 Học viện Y Dược học cổ truyền Việt Nam, lịch học Học viện Y Dược học cổ truyền Việt Nam…. Bạn có thể yêu cầu giải đáp thắc mắc qua Email của trường: hocvienyduoc@vutm.edu.vn hoặc truy cập website: vutm.edu.vn hoặc bạn có thể gọi điện tới số điện thoại trường học viện Y Dược học Cổ truyền Việt Nam 024 3382 4929 để được hỗ trợ và giải đáp các thắc mắc về dịch vụ mà nhà trường cung cấp. 

số điện thoại học viện y duọc học cổ truyền việt nam

5. Hỏi đáp

– Học phí của Học viện Y Dược học cổ truyền Việt Nam có đắt không?

Bạn có thể tham khảo học phí của Học viện Y Dược học cổ truyền Việt Nam năm học 2020-2021 như sau:

     + Học phí dự kiến với sinh viên chính quy: 14.300.000 đồng/ năm.

     + Lộ trình tăng học phí hàng năm theo quy định chung và theo Quyết định tự chủ của Học viện.

– Học viện Y Dược học cổ truyền Việt Nam có mấy cơ sở?

     Hiện tại Học viện Y Dược học cổ truyền Việt Nam gồm có 1 cơ sở khang trang, hiện đại đặt tại trung tâm thành phố Hà Nội, địa chỉ Số 2 Trần Phú, Phường Mộ Lao, Quận Hà Đông, TP. Hà Nội. Trường được xây dựng trong khuôn viên rộng rãi, cơ sở vật chất và trang thiết bị hiện đại, cùng đội ngũ giảng viên, y bác sĩ nhiều năm kinh nghiệm trong nghề.

– Phương thức tuyển sinh Học viện Y Dược học cổ truyền Việt Nam?

   Mỗi năm, Học viện Y Dược học cổ truyền Việt Nam sẽ có thông báo về cách thức tuyển sinh riêng của trường. Năm 2021, Học viện tuyển sinh hệ đại học chính quy theo phương thức là:

     Xét tuyển dựa vào kết quả kỳ thi tốt nghiệp THPT năm 2021 và có tổ hợp bài thi, môn thi theo từng ngành đào tạo được quy định trong đề án này để xét tuyển.

    Để nắm được rõ hơn về phương thức tuyển sinh bạn có thể liên hệ đến số điện thoại của trường hoặc liên hệ qua email: hocvienyduoc@vutm.edu.vn.

– Thời gian nào có thể gọi lên số điện thoại Học viện Y Dược học cổ truyền Việt Nam?

     Với mong muốn cố gắng hỗ trợ, giải đáp thắc mắc cho học sinh, sinh viên, phụ huynh, giảng viên… một cách nhanh chóng, thuận tiện thì hiện tại bạn có thể gọi đến Số điện thoại Học viện Y Dược học cổ truyền Việt Nam vào các giờ hành chính.

– Sinh viên ngoại tỉnh có thể đăng ký học tại Học viện Y Dược học cổ truyền Việt Nam không?

     + Đối tượng tuyển sinh: 

  • Thí sinh đã tốt nghiệp chương trình THPT của Việt Nam (theo hình thức giáo dục chính quy hoặc giáo dục thường xuyên) hoặc đã tốt nghiệp trình độ trung cấp (trong đó, người tốt nghiệp trình độ trung cấp nhưng chưa có bằng tốt nghiệp THPT phải học và thi đạt yêu cầu đủ khối lượng kiến thức văn hóa THPT theo quy định của Luật Giáo dục và các văn bản hướng dẫn thi hành).
  • Thí sinh đã tốt nghiệp chương trình THPT của nước ngoài (đã được nước sở tại cho phép thực hiện, đạt trình độ tương đương trình độ THPT của Việt Nam) ở nước ngoài hoặc ở Việt Nam (sau đây gọi chung là tốt nghiệp THPT).
  • Có đủ sức khoẻ để học tập theo quy định hiện hành. Đối với người khuyết tật được cấp có thẩm quyền công nhận bị dị dạng, dị tật, suy giảm khả năng tự lực trong sinh hoạt và học tập thì Giám đốc Học viện xem xét, quyết định cho dự tuyển vào các ngành học phù hợp với tình trạng sức khoẻ.

     + Phạm vi tuyển sinh: Tuyển sinh trên cả nước. 

– Điểm chuẩn Học viện Y Dược học cổ truyền Việt Nam?

Bạn có thể tham khảo điểm mức điểm nhận đăng kí xét tuyển Đại học hệ chính quy các ngành của Học viện Y Dược học cổ truyền Việt Nam hệ đại học theo phương thức xét tuyển kết quả thi tốt nghiệp THPT năm 2021 như sau, mức điểm tối thiểu này không nhân hệ số. Cụ thể:

     + Y khoa: 22,00 điểm;

     + Y học cổ truyền: 21,00 điểm

     + Dược học: 21,00 điểm.

Thông tin liên hệ, địa chỉ, số điện thoại trường học viện Y Dược học Cổ truyền Việt Nam.

Trên đây là một số thông tin về địa chỉ, Email, website, số điện thoại trường học viện Y Dược học Cổ truyền Việt Nam để bạn đọc có thể tham khảo. Bạn muốn liên hệ tới nhà trường có thể tham khảo những thông tin mà chúng tôi cung cập trên.

Thông tin liên hệ tổng đài cung cấp thông tin tổng hợp.

Chúng tôi là tổng đài cung cấp thông tin 1900633720 được đăng ký theo quy định pháp luật, chúng tôi có đội ngũ tổng đài viên hỗ trợ 24/7 giúp khách hàng tra cứu tìm kiếm thông tin theo yêu cầu bao gồm: số điện thoại liên hệ, số tổng đài tư vấn, địa chỉ, website, Email, Số Fax, số trung tâm cskh, hotline khiếu nại và giải đáp thắc mắc chung theo quy định pháp luật Việt Nam vì vậy bạn muốn cung cấp thông tin liên hệ tới đơn vị hỗ trợ nào thì có thể gọi cho chúng tôi.

Liên hệ: 1900633720

Địa chỉ Trường Học viện Y Dược học Cổ truyền Việt Nam - Số 2 Trần Phú, Phường Mộ Lao, Quận Hà Đông, TP. Hà Nội