Thông tin địa chỉ số điện thoại Học viện Hành chính Quốc gia

1. Thông tin chung về Học viện Hành chính Quốc gia

    Trường Học viện Hành chính quốc gia, được biết đến là một môi trường giáo dục bậc nhất nước ta về mảng hành chính và quản lý nhà nước tại phía Bắc. Không những thế, Trường còn được biết đến là một cơ sở đào tạo với rất nhiều thành tích. Học viện Hành chính Quốc gia là đơn vị sự nghiệp công lập hạng đặc biệt, trực thuộc Bộ Nội vụ; là trung tâm quốc gia thực hiện các chức năng đào tạo, bồi dưỡng năng lực, kiến thức, kỹ năng về hành chính, về lãnh đạo, quản lý cho cán bộ, công chức, viên chức; đào tạo nguồn nhân lực; nghiên cứu khoa học hành chính và tư vấn cho Bộ Nội vụ trong lĩnh vực hành chính và quản lý nhà nước (tên giao dịch quốc tế bằng tiếng Anh là National Academy of Public Administration, tên viết tắt là NAPA). Học viện có trụ sở chính đặt tại số 77 đường Nguyễn Chí Thanh, phường Láng Thượng, quận Đống Đa, thành phố Hà Nội và 03 Phân viện tại TP. Hồ Chí Minh, TP. Huế và Khu vực Tây Nguyên (TP. Buôn Ma Thuột). Trường có hệ thống số điện thoại Học viện Hành chính Quốc gia và Email để giải đáp thắc mắc cho học sinh, sinh viên và các bậc phụ huynh cũng như các giảng viên tại Trường.

2. Địa chỉ Học viện Hành chính Quốc gia

     Hà Nội: 77 Nguyễn Chí Thanh, Đống Đa, Hà nội.

     Phân viện Hồ Chí Minh: Số 10, đường 3/2, Quận 10, TP. Hồ Chí Minh

     Phân viện Huế: Số 201, đường Phan Bội Châu, TP. Huế, tỉnh Thừa Thiên – Huế.

     Phân viện khu vực Tây Nguyên: Số 02 đường Trương Quang Tuân, phường Tân Lập, TP. Buôn Ma Thuột, tỉnh Đắk Lắk

    Email trường Học viện Hành chính Quốc gia.

     Hòm thư điện tử trường Học viện Hành chính Quốc gia Email: 

     Thông tin Website trường Học viện Hành chính Quốc gia.

     Trang web chính thức của nhà trường https://www1.napa.vn/

3. Các khoa Học viện Hành chính Quốc gia

+ Khoa Nhà nước – Pháp luật và Lý luận cơ sở

     + Khoa Khoa học hành chính và Tổ chức nhân sự

     + Khoa Văn bản và Công nghệ hành chính

     + Khoa Quản lý Nhà nước về Kinh tế và Tài chính công

     + Khoa Quản lý Nhà nước về Xã hội

Học viện Hành chính Quốc gia

4. Số điện thoại Học viện Hành chính Quốc gia

     Mỗi kỳ thi, xét tuyển đại học nhu cầu được tư vấn từ Học viện Hành chính Quốc gia là rất lớn. Vì vậy, để đáp ứng nhu cầu của học sinh, sinh viên và các bậc phụ huynh Trường đã xây dựng hệ thống tổng đài số điện thoại Học viện Hành chính Quốc gia giải đáp các thắc mắc: địa chỉ Học viện Hành chính Quốc gia, điểm chuẩn Học viện Hành chính Quốc gia, chỉ tiêu Học viện Hành chính Quốc gia, tuyển sinh Học viện Hành chính Quốc gia, học phí Học viện Hành chính Quốc gia, lịch học Học viện Hành chính Quốc gia,….Bạn có thể yêu cầu giải đáp thắc mắc qua Email của trường hoặc truy cập website: https://napa.vn/ hoặc bạn có thể gọi điện tới số điện thoại trường Học viện Hành chính Quốc gia 0243 8343 223 để được hỗ trợ và giải đáp các thắc mắc về dịch vụ mà nhà trường cung cấp. 

5. Hỏi đáp.

– Thời gian nào có thể gọi lên số điện thoại Học viện Hành chính Quốc gia?

     Với mong muốn cố gắng hỗ trợ, giải đáp thắc mắc cho học sinh, sinh viên, phụ huynh, giảng viên,..một cách nhanh chóng, thuận tiện thì hiện tại bạn có thể gọi đến Số điện thoại Học viện hành chính Quốc gia vào các giờ hành chính.

– Học phí của Học viện Hành chính Quốc gia không? 

     Học phí dự kiến với sinh viên chính quy trường Học viện Hành chính Quốc gia năm 2021: 670.000đ/tháng/sinh viên.

– Điểm chuẩn Học viện Hành chính Quốc gia?

     Mỗi năm trường sẽ dựa vào kết quả thi và số lượng hồ sơ nhận được để đưa ra mức điểm chuẩn phù hợp với chỉ tiêu của từng ngành, khoa đào tạo của trường. Bạn có thể tham khảo điểm chuẩn năm 2020 của Học viện Hành chính Quốc gia một số ngành học như sau:   

+ Điểm chuẩn học viện Hành Chính Quốc Gia Hà Nội:

  • Mã ngành: 7310205    Quản lí nhà nước- A00; A01; D01: 21 điểm
  • Mã ngành: 7310205    Quản lí nhà nước- C00: 25.5 điểm

     + Điểm chuẩn học viện Hành Chính Quốc Gia TPHCM:

  • Mã ngành: 7310205    Quản lí nhà nước- A00; A01; D01: 20.5 điểm
  • Mã ngành: 7310205    Quản lí nhà nước- C00: 25 điểm

– Học viện Hành chính Quốc gia có mấy cơ sở?

     Hiện tại Học viện Hành chính Quốc gia đang có 2 cơ sở tại: 77 Nguyễn Chí Thanh, Q. Đống Đa, Hà Nội và Số 10 đường 3 tháng 2, Quận 10, TP. Hồ Chí Minh. Đội ngũ giảng viên có chất lượng đào tạo tốt, ưu tú, trình độ cao, nhiệt tình, nhiệt huyết với nghề.

– Đối tượng tuyển sinh Học viện Hành chính Quốc gia?

Xét tuyển theo kết quả kỳ thi THPT Quốc gia để xét tuyển.

Đối Tượng Và Phạm Vi Tuyển Sinh

  • Thí sinh tốt nghiệp THPT Quốc gia
  • Khu vực tuyển sinh: toàn quốc

     Để nắm được rõ hơn về phương thức tuyển sinh của Học viện Hành chính Quốc gia bạn có thể liên hệ đến số điện thoại hoặc liên hệ qua email: Info@phenikaa-uni.edu.vn

Thông tin liên hệ, địa chỉ, số điện thoại trường Học viện Hành chính Quốc gia.

Trên đây là một số thông tin về địa chỉ, Email, website, số điện thoại trường Học viện Hành chính Quốc gia để bạn đọc có thể tham khảo. Bạn muốn liên hệ tới nhà trường có thể tham khảo những thông tin mà chúng tôi cung cập trên.

Thông tin liên hệ tổng đài cung cấp thông tin tổng hợp.

Chúng tôi là tổng đài cung cấp thông tin 1900633720 được đăng ký theo quy định pháp luật, chúng tôi có đội ngũ tổng đài viên hỗ trợ 24/7 giúp khách hàng tra cứu tìm kiếm thông tin theo yêu cầu bao gồm: số điện thoại liên hệ, số tổng đài tư vấn, địa chỉ, website, Email, Số Fax, số trung tâm cskh, hotline khiếu nại và giải đáp thắc mắc chung theo quy định pháp luật Việt Nam vì vậy bạn muốn cung cấp thông tin liên hệ tới đơn vị hỗ trợ nào thì có thể gọi cho chúng tôi.

Liên hệ: 1900633720

Địa chỉ Trường Học viện Hành chính Quốc gia - 77 Nguyễn Chí Thanh, Đống Đa, Hà nội.