Thông tin địa chỉ số điện thoại Học viện Báo chí và Tuyên truyền

1. Thông tin chung về Học viện Báo chí và Tuyên truyền

    Học viện Báo chí và Tuyên truyền (tên tiếng Anh: Academy of Journalism and Communication) là trường đại học trọng điểm quốc gia của Việt Nam, trực thuộc Học viện Chính trị Quốc gia Hồ Chí Minh, nằm trên địa bàn thành phố Hà Nội. Học viện Báo chí và Tuyên truyền được thành lập ngày 16/1/1962, theo Nghị quyết số 36 NQ/TW của Ban Bí thư Trung ương Đảng Cộng sản Việt Nam khoá III, trên cơ sở hợp nhất 3 trường: trường Nguyễn Ái Quốc phân hiệu II, trường Tuyên huấn và trường Đại học Nhân dân. Trường tọa lạc trên khu vực vốn là lỵ sở phủ Hoài Đức. Trong suốt hơn 50 năm hoạt động, Học viện Báo chí và Tuyên truyền đã nhiều lần thay đổi tên gọi như: Trường Tuyên giáo Trung ương (1962–1969); Trường Tuyên huấn Trung ương (1970–1983); Trường Tuyên huấn Trung ương I (1984–2/1990) hợp nhất trường Tuyên huấn Trung ương với trường Nguyễn Ái Quốc V; Trường Đại học Tuyên giáo (1990–3/1993); Phân viện Báo chí và Tuyên truyền (4/1993–6/2005); Học viện Báo chí và Tuyên truyền (6/2005 đến nay). Trường có hệ thống số điện thoại Học viện Báo chí và Tuyên truyền và Email: website@ajc.edu.vn để giải đáp thắc mắc cho học sinh, sinh viên và các bậc phụ huynh cũng như các giảng viên tại trường.

học viện báo chí và tuyên truyền

2. Địa chỉ trường Học viện Báo chí và Tuyên truyền

     Địa chỉ: Số 36 đường Xuân Thủy, phường Dịch Vọng, quận Cầu Giấy, TP Hà Nội

     Fax: 024 37548949

     Email trường Học viện Báo chí và Tuyên truyền.

     Hòm thư điện tử trường Học viện Báo chí và Tuyên truyền Email: website@ajc.edu.vn

     Thông tin Website trường Học viện Báo chí và Tuyên truyền.

     Trang web chính thức của nhà trường https://ajc.hcma.vn/Pages/default.aspx

3. Các khoa của Học viện Báo chí và Tuyên truyền

      Học viện Báo chí và Tuyên truyền đào tạo về Báo chí và các chuyên ngành lý luận chính trị, các ngành liên quan đến công tác tử tưởng –  văn hóa, truyền thông cùng một số chuyên ngành khoa học xã hội và nhân văn khác. Bạn có thể tham khảo một số khoa tiêu biểu sau:

      + Triết học,

      + Kinh tế chính trị

      +Chủ nghĩa xã hội khoa học

      + Lịch sử Đảng

      + Xây dựng Đảng

      + Chính trị học

      + Tuyên truyền

      + Viện Báo chí

      + Phát thanh – Truyền hình

      + Quan hệ Quốc tế

      + Nhà nước và Pháp luật

      + Tư tưởng Hồ Chí Minh.

4. Số điện thoại Học viện Báo chí và Tuyên truyền

    Mỗi kỳ thi, xét tuyển đại học nhu cầu được tư vấn từ Học viện Báo chí và Tuyên truyền là rất lớn. Vì vậy, để đáp ứng nhu cầu của học sinh, sinh viên và các bậc phụ huynh Trường đã xây dựng hệ thống tổng đài Học viện Báo chí và Tuyên truyền giải đáp các thắc mắc: địa chỉ Học viện Báo chí và Tuyên truyền, điểm chuẩn Học viện Báo chí và Tuyên truyền, chỉ tiêu Học viện Báo chí và Tuyên truyền, tuyển sinh Học viện Báo chí và Tuyên truyền, học phí Học viện Báo chí và Tuyên truyền, địa chỉ Học viện Báo chí và Tuyên truyền, lịch học Học viện Báo chí và Tuyên truyền….Bạn có thể yêu cầu giải đáp thắc mắc qua Email của trường: website@ajc.edu.vn hoặc truy cập website: ajc.hcma.vn hoặc bạn có thể gọi điện tới số điện thoại trường Học viện Báo chí và Tuyên truyền 024 3754 6963 để được hỗ trợ và giải đáp các thắc mắc về dịch vụ mà nhà trường cung cấp. 

số điện thoại học viện báo chí và tuyên truyền

5. Hỏi đáp

– Thời gian nào có thể gọi lên số điện thoại Học viện Báo chí và Tuyên truyền?

     Với mong muốn cố gắng hỗ trợ, giải đáp thắc mắc cho học sinh, sinh viên, phụ huynh, giảng viên… một cách nhanh chóng, thuận tiện thì hiện tại bạn có thể gọi đến Số điện thoại Học viện Báo chí và Tuyên truyền vào các giờ hành chính.

– Trường Học viện Báo chí và Tuyên truyền có mấy cơ sở?

     Hiện tại trường Học viện Báo chí và Tuyên truyền đang có 01 cơ sở đặt tại trung tâm thành phố Hà Nội tại Số 36 đường Xuân Thủy, phường Dịch Vọng, quận Cầu Giấy, TP Hà Nội. Trường được xây dựng với cơ sở vật chất, trang thiết bị hiện đại, khuôn viên rộng rãi. 

– Phương thức tuyển sinh Học viện Báo chí và Tuyên truyền?

     Mỗi năm Học viện Báo chí và Tuyên truyền sẽ có thông báo riêng về cách thức tuyển sinh của trường. Cách thức tuyển sinh dự kiến năm 2021 của Học viện Báo chí và Tuyên truyền gồm 4 phương thức như sau:

      + Phương thức 1: Xét tuyển kết quả kỳ thi THPT;

      + Phương thức 2: Xét tuyển học bạ lớp 12;

      + Phương thức 3: Xét tuyển kết hợp;

      + Phương thức 4: Xét tuyển thẳng và ưu tiên xét tuyển.

      Để nắm được rõ hơn về phương thức tuyển sinh bạn có thể liên hệ qua email: website@ajc.edu.vn.

– Sinh viên ngoại tỉnh có thể đăng ký học tại trường Học viện Báo chí và Tuyên truyền không?

     + Đối tượng tuyển sinh: Thí sinh đã tốt nghiệp THPT hoặc tương đương; có đủ sức khỏe để học tập theo quy định hiện hành; đạt yêu cầu xét tuyển theo quy định của Học viện về học lực, hạnh kiểm bậc THPT.

         Thí sinh là người nước ngoài được tuyển sinh theo quy định hiện hành của Bộ Giáo dục và Đào tạo.

4. Phạm vi tuyển sinh

     + Phạm vi tuyển sinh: Tuyển sinh trên cả nước. 

– Điểm chuẩn Học viện Báo chí và Tuyên truyền?

     Bạn có thể tham khảo điểm chuẩn của một số ngành Học viện Báo chí và Tuyên truyềnnăm 2020 như sau:

        + Ngôn ngữ Anh – 17 Điểm;

        + Quản trị kinh doanh – 17 Điểm;

        + Luật kinh tế – 18 Điểm;

        + Khoa học máy tính – 18 Điểm.

Thông tin liên hệ, địa chỉ, số điện thoại trường Học viện Báo chí và Tuyên truyền.

Trên đây là một số thông tin về địa chỉ, Email, website, số điện thoại trường Học viện Báo chí và Tuyên truyền để bạn đọc có thể tham khảo. Bạn muốn liên hệ tới nhà trường có thể tham khảo những thông tin mà chúng tôi cung cập trên.

Thông tin liên hệ tổng đài cung cấp thông tin tổng hợp.

Chúng tôi là tổng đài cung cấp thông tin 1900633720 được đăng ký theo quy định pháp luật, chúng tôi có đội ngũ tổng đài viên hỗ trợ 24/7 giúp khách hàng tra cứu tìm kiếm thông tin theo yêu cầu bao gồm: số điện thoại liên hệ, số tổng đài tư vấn, địa chỉ, website, Email, Số Fax, số trung tâm cskh, hotline khiếu nại và giải đáp thắc mắc chung theo quy định pháp luật Việt Nam vì vậy bạn muốn cung cấp thông tin liên hệ tới đơn vị hỗ trợ nào thì có thể gọi cho chúng tôi.

Liên hệ: 1900633720

Địa chỉ Học viện Báo chí và Tuyên truyền - Số 36 đường Xuân Thủy, phường Dịch Vọng, quận Cầu Giấy, TP Hà Nội