Thông tin địa chỉ số điện thoại Học viện An ninh nhân dân

1. Thông tin chung về Học viện An ninh nhân dân

    Học viện An ninh nhân dân (tiền thân là Trường Huấn luyện Công an) được thành lập ngày 25 tháng 6 năm 1946 theo Nghị định số 215/NĐ-P2 của Bộ Nội vụ (nay là Bộ Công an). Hiện nay, Học viện An ninh nhân dân đang đào tạo các trình độ: đại học, thạc sĩ, tiến sĩ và bồi dưỡng nâng cao. Trong đó, đào tạo đại học theo các ngành: Điều tra trinh sát, Điều tra hình sự, Công nghệ thông tin, Truyền thông và mạng máy tính, Ngôn ngữ Anh, Ngôn ngữ Trung Quốc, Luật (chuyên ngành Luật Hình sự và Tố tụng hình sự); Văn bằng 2 XDĐ&CQNN. Ngoài ra, Học viện còn đào tạo hệ dân sự các ngành: Luật, Công nghệ thông tin đáp ứng nhu cầu của xã hội; tổng quy mô đào tạo hiện tại của Học viện là trên 12.000 học viên. Học viện có hệ thống số điện thoại Học viện An ninh nhân dân và Email: congttdt.c500@gmail.com để giải đáp thắc mắc cho học sinh, sinh viên và các bậc phụ huynh cũng như các giảng viên tại trường.

học viện an ninh nhân dân

2. Địa chỉ Học viện An ninh nhân dân

     Địa chỉ: Số 125 Trần Phú, Phường Văn Quán, Quận Hà Đông, TP. Hà Nội

     Fax: 024 38544414

     Email trường Học viện An Ninh Nhân Dân.

     Hòm thư điện tử trường Học viện An Ninh Nhân Dân Email: congttdt.c500@gmail.com

     Thông tin Website trường Học viện An Ninh Nhân Dân.

     Trang web chính thức của nhà trường https://hvannd.edu.vn/

3. Các khoa Học viện An ninh nhân dân

    Học viện An ninh nhân dân trực thuộc Bộ Công an có trách nhiệm đào tạo trình độ chuyên môn, nghiệp vụ và bồi dưỡng phẩm chất đạo đức, nhân cách của người cán bộ An ninh; nghiên cứu khoa học về An ninh nhân dân phục vụ cho yêu cầu phát triển kinh tế – xã hội. Bao gồm 10 khoa sau:

     + Khoa Nghiệp vụ 2

     + Khoa Nghiệp vụ 3

     + Khoa Nghiệp vụ 4

     + Khoa Nghiệp vụ 5

     + Khoa Nghiệp vụ 6

     + Khoa Nghiệp vụ 7

     + Khoa Luật

     + Khoa Xây dựng Đảng & Chính quyền nhà nước

     + Khoa Ngoại ngữ

     + Khoa Công nghệ & An ninh thông tin.

4. Số điện thoại Học viện An ninh nhân dân

     Mỗi kỳ thi, xét tuyển đại học nhu cầu được tư vấn từ trường Học viện An ninh Nhân dân là rất lớn. Vì vậy, để đáp ứng nhu cầu của học sinh, sinh viên và các bậc phụ huynh trường đã xây dựng hệ thống tổng đài số điện thoại Học viện An ninh Nhân dân giải đáp các thắc mắc: địa chỉ trường Học viện An ninh Nhân dân, điểm chuẩn Học viện An ninh Nhân dân, chỉ tiêu Học viện An ninh Nhân dân, tuyển sinh Học viện An ninh Nhân dân, học phí Học viện An ninh Nhân dân, địa chỉ cơ sở 2 Học viện An ninh Nhân dân, lịch học Học viện An ninh Nhân dân….Bạn có thể yêu cầu giải đáp thắc mắc qua Email của trường: congttdt.c500@gmail.com hoặc truy cập website: hvannd.edu.vn hoặc bạn có thể gọi điện tới số điện thoại trường Học viện An ninh Nhân dân 0692 345 898 để được hỗ trợ và giải đáp các thắc mắc về dịch vụ mà nhà trường cung cấp. 

số điện thoại học viện an ninh nhân dân

5. Hỏi đáp

– Phương thức tuyển sinh Học viện An ninh nhân dân?

     Mỗi năm Học viện An ninh nhân dân sẽ có thông báo riêng về cách thức tuyển sinh của trường phụ thuộc vào chỉ tiêu của từng năm. Năm 2021, Học viện An ninh nhân dân sử dụng 3 phương thức như sau:

     + Phương thức 1: Xét tuyển thẳng theo quy chế tuyển sinh hiện hành của Bộ Giáo dục và Đào tạo. Áp dụng đối với tất cả các ngành của Học viện.

     + Phương thức 2: Xét tuyển kết hợp chứng chỉ quốc tế (chứng chỉ IELTS Academic hoặc chứng chỉ TOEFL iBT hoặc chứng chỉ HSK) với kết quả học tập Trung học phổ thông (THPT). Áp dụng đối với nhóm ngành Nghiệp vụ an ninh của Học viện.

     + Phương thức 3: Xét tuyển theo kết quả thi tốt nghiệp THPT theo các tổ hợp (A00, A01, B00, C03, D01) kết hợp với kết quả học tập THPT. Áp dụng đối với tất cả các ngành của Học viện.

    Để nắm được rõ hơn về phương thức tuyển sinh bạn có thể liên hệ đến số điện thoại của trường hoặc liên hệ qua email: congttdt.c500@gmail.com.

– Đối tượng tuyển sinh của Học viện An ninh nhân dân?

     + Đối tượng tuyển sinh: 

 • Cán bộ Công an trong biên chế;
 • Chiến sĩ nghĩa vụ Công an có thời gian công tác từ 15 tháng trở lên (tính đến tháng thi tốt nghiệp THPT); công dân hoàn thành nghĩa vụ Công an hoặc hoàn thành nghĩa vụ quân sự được dự tuyển thêm 01 lần trong thời gian không quá 12 tháng kể từ ngày có quyết định xuất ngũ đến tháng sơ tuyển;
 • Học sinh Trường Văn hóa CAND;
 • Công dân thường trú theo quy định hiện hành tại địa phương nơi đăng ký sơ tuyển.

     + Phạm vi tuyển sinh: 

 • Ngành Nghiệp vụ an ninh: Phía Bắc (từ Thừa Thiên Huế trở ra);
 • Ngành An toàn thông tin, Gửi đào tạo đại học ngành Y: Toàn quốc.

– Điểm chuẩn Học viện An ninh nhân dân?

Bạn có thể tham khảo điểm chuẩn của một số ngành Học viện An ninh nhân dân năm 2020 như sau:

+ Ngành Nghiệp vụ An ninh:

 • Tổ hợp môn A01: nam: 21,53 điểm – nữ: 27,7 điểm
 • Tổ hợp môn C03: nam: 20,66 điểm – nữ: 28,1 điểm
 • Tổ hợp môn D01: nam: 21,78 điểm – nữ: 28,18 điểm

+ Ngành An toàn thông tin:

 • Tổ hợp môn A00: phía Bắc: 28,03 điểm – phí Nam: 27,45 điểm
 • Tổ hợp môn A01: phía Bắc: 23,46 điểm – phí Nam: 23,65 điểm

+ Gửi đào tạo ngành y: Tổ hợp môn B00: chỉ tiêu nam: 25,75 điểm.

– Thời gian nào có thể gọi lên số điện thoại Học viện An ninh nhân dân?

     Với mong muốn cố gắng hỗ trợ, giải đáp thắc mắc cho học sinh, sinh viên, phụ huynh, giảng viên… một cách nhanh chóng, thuận tiện thì hiện tại bạn có thể gọi đến Số điện thoại Học viện An ninh nhân dân vào các giờ hành chính.

– Học viện An ninh nhân dân có mấy cơ sở?

     Hiện tại Học viện An ninh nhân dân có duy nhất 1 cơ sở tại: Số 125 Trần Phú, Phường Văn Quán, Quận Hà Đông, TP. Hà Nội. Trường được xây dựng trong khuôn viên rộng rãi, cơ sở vật chất và trang thiết bị hiện đại. Đội ngũ giảng viên có chất lượng đào tạo tốt, ưu tú, trình độ cao, nhiệt tình, nhiệt huyết với nghề. 

Thông tin liên hệ, địa chỉ, số điện thoại trường Học viện An ninh Nhân dân.

Trên đây là một số thông tin về địa chỉ, Email, website, số điện thoại Học viện An ninh Nhân dân để bạn đọc có thể tham khảo. Bạn muốn liên hệ tới nhà trường có thể tham khảo những thông tin mà chúng tôi cung cập trên.

Thông tin liên hệ tổng đài cung cấp thông tin tổng hợp.

Chúng tôi là tổng đài cung cấp thông tin 1900633720 được đăng ký theo quy định pháp luật, chúng tôi có đội ngũ tổng đài viên hỗ trợ 24/7 giúp khách hàng tra cứu tìm kiếm thông tin theo yêu cầu bao gồm: số điện thoại liên hệ, số tổng đài tư vấn, địa chỉ, website, Email, Số Fax, số trung tâm cskh, hotline khiếu nại và giải đáp thắc mắc chung theo quy định pháp luật Việt Nam vì vậy bạn muốn cung cấp thông tin liên hệ tới đơn vị hỗ trợ nào thì có thể gọi cho chúng tôi.

Liên hệ: 1900633720

Địa chỉ Học viện An ninh Nhân dân - Số 125 Trần Phú, Phường Văn Quán, Quận Hà Đông, TP. Hà Nội