Thông tin địa chỉ số điện thoại trường đại học Y Hà Nội

1. Thông tin chung về trường đại học Y Hà Nội

     Trường Đại học Y Hà Nội tiền thân là École de Médecine de Hanoi (Trường Y khoa Hà Nội) do Pháp thành lập năm 1902. Trường trải qua nhiều giai đoạn phát triển, kể từ năm đầu thành lập trong thời kỳ thuộc Pháp đến ngày nước nhà được độc lập, rồi kế tiếp trải qua hai cuộc kháng chiến giữ nước khốc liệt cho đến ngày hôm nay chắc chắn có rất nhiều sự kiện. Trường đại học Y Hà Nội tiếp tục phát huy vai trò trường trọng điểm quốc gia. Trong các mũi nhọn y học hiện đại của y tế quốc gia. Trong các nghiên cứu về chăm sóc sức khoẻ cộng đồng, trong đào tạo nguồn lực cho ngành y tế Việt Nam từ bậc học hàn lâm cho đến nâng cao kỹ năng cho các bác sĩ vùng sâu, vùng xa đều có sự đóng góp của cán bộ nhà trường. Đó là thành tích đáng trân trọng, rất đỗi tự hào của Trường đại học y Hà Nội trong hơn một trăm năm. Trường có hệ thống số điện thoại Đại học Y Hà Nội và Email: daihocyhn@hmu.edu.vn để giải đáp thắc mắc cho học sinh, sinh viên và các bậc phụ huynh cũng như các giảng viên tại trường.

2. Địa chỉ Trường đại học Y Hà Nội

     Cơ sở Hà Nội: Số 1 đường Tôn Thất Tùng, phường Kim Liên, quận Đống Đa, Hà Nội, Việt Nam.

     Cơ sở Thanh Hóa: Phố Quang Trung 3, phường Đông Vệ, TP Thanh Hóa, tỉnh Thanh Hóa.

     Fax: 024 8525 115

     Email trường Đại học Y Hà Nội.

     Hòm thư điện tử trường đại học Y Hà Nội Email: daihocyhn@hmu.edu.vn

     Thông tin Website trường Đại học Y Hà Nội.

     Trang web chính thức của nhà trường https://hmu.edu.vn/

3. Các khoa trường đại học Y Hà Nội

Trường Đại học Y Hà Nội hiện có 03 khoa chính với nhiều ngành như: 

     + Y đa khoa

     + Y học cổ truyền

     + Răng hàm mặt

     + Y học Dự phòng

     + Y tế Công cộng

     + Kỹ thuật Xét nghiệm y học

     + Điều dưỡng

     + Dinh dưỡng

     + Khúc xạ nhãn khoa

trường đại học y hà nội

4. Số điện thoại đại học Y Hà Nội

     Mỗi kỳ thi, xét tuyển đại học nhu cầu được tư vấn từ Trường đại học Y Hà Nội là rất lớn. Vì vậy, để đáp ứng nhu cầu của học sinh, sinh viên và các bậc phụ huynh Trường đã xây dựng hệ thống tổng đài số điện thoại đại học Y Hà Nội giải đáp các thắc mắc: địa chỉ trường đại học Y Hà Nội, điểm chuẩn đại học Y Hà Nội, chỉ tiêu đại học Y Hà Nội, tuyển sinh đại học Y Hà Nội, học phí đại học Y Hà Nội, địa chỉ cơ sở 2 đại học Y Hà Nội, lịch học đại học Y Hà Nội…. Bạn có thể yêu cầu giải đáp thắc mắc qua Email của trường: daihocyhn@hmu.edu.vn hoặc truy cập website: hmu.edu.vn hoặc bạn có thể gọi điện tới số điện thoại trường đại học Y Hà Nội 024 38523 798 để được hỗ trợ và giải đáp các thắc mắc về dịch vụ mà nhà trường cung cấp. 

5. Hỏi đáp.

– Thời gian nào có thể gọi lên số điện thoại Đại học Y Hà Nội?

     Với mong muốn cố gắng hỗ trợ, giải đáp thắc mắc cho học sinh, sinh viên, phụ huynh, giảng viên,..một cách nhanh chóng, thuận tiện thì hiện tại bạn có thể gọi đến Số điện thoại Đại học Y Hà Nội vào các giờ hành chính.

– Trường đại học Y Hà Nội có mấy cơ sở?

     Hiện tại Trường đại học Y Hà Nội đang có 02 cơ sở đặt tại trung tâm thành phố Hà Nội và tỉnh Thanh Hóa lần lượt tại: Số 1 đường Tôn Thất Tùng, phường Kim Liên, quận Đống Đa, Hà Nội và Phố Quang Trung 3, phường Đông Vệ, TP Thanh Hóa, tỉnh Thanh Hóa. Tùy thuộc vào sinh viên đăng ký ngành học, khoa đào tạo, môn học sẽ được phân bố đến học tập tại 1 trong 2 cơ sở trên. Cả hai cơ sở đều có chất lượng đào tạo ngang nhau với đội ngũ giảng viên ưu tú.

– Sinh viên ngoại tỉnh có thể đăng ký học tại Trường đại học Y Hà Nội không?

     + Đối tượng tuyển sinh: Thí sinh tham dự kỳ thi tốt nghiệp THPT năm 2021.

     + Phạm vi tuyển sinh: Tuyển sinh trên cả nước. 

– Phương thức tuyển sinh Trường Đại học Y Hà Nội?

Năm 2021 trường Đại học Y Hà Nội sử dụng phương thức xét tuyển:

  • Sử dụng kết quả kỳ thi tốt nghiệp THPT năm 2021 và có tổ hợp 3 bài thi/môn thi: Toán, Hóa học, Sinh học để xét tuyển. Riêng ngành Y khoa có thêm phương thức xét tuyển theo hình thức kết hợp với chứng chỉ tiếng Anh hoặc tiếng Pháp quốc tế.
  • Phương thức xét tuyển: Nhà trường tuyển sinh theo 02 phương thức xét tuyển độc lập nhau. Thí sinh có thể đăng ký cả hai phương thức khi xét tuyển. Thí sinh đã trúng tuyển sẽ không được tham gia xét tuyển bởi các phương thức tuyển sinh khác.

     Để nắm được rõ hơn về phương thức tuyển sinh bạn có thể liên hệ đến số điện thoại của trường hoặc liên hệ qua email: daihocyhn@hmu.edu.vn.

– Điểm chuẩn Đại học Y Hà Nội?

     Mỗi năm trường sẽ dựa vào kết quả thi và số lượng hồ sơ nhận được để đưa ra mức điểm chuẩn phù hợp với chỉ tiêu của từng ngành, khoa đào tạo của trường. Bạn có thể tham khảo điểm chuẩn năm 2020 của Trường đại học Y Hà Nội một số ngành học như sau:

     + Y đa khoa – 28.9 điểm

     + Y học Cổ truyền – 26.5 điểm

     + Răng Hàm Mặt – 28.65 điểm

     + Y học Dự phòng – 24.25 điểm

     + Y tế Công cộng – 22.4 điểm

     + Kỹ thuật Xét nghiệm y học – 26.5 điểm.

Thông tin liên hệ, địa chỉ, số điện thoại trường đại học Y Hà Nội.

Trên đây là một số thông tin về địa chỉ, Email, website, số điện thoại trường đại học Y Hà Nội để bạn đọc có thể tham khảo. Bạn muốn liên hệ tới nhà trường có thể tham khảo những thông tin mà chúng tôi cung cập trên.

Thông tin liên hệ tổng đài cung cấp thông tin tổng hợp.

Chúng tôi là tổng đài cung cấp thông tin 1900633720 được đăng ký theo quy định pháp luật, chúng tôi có đội ngũ tổng đài viên hỗ trợ 24/7 giúp khách hàng tra cứu tìm kiếm thông tin theo yêu cầu bao gồm: số điện thoại liên hệ, số tổng đài tư vấn, địa chỉ, website, Email, Số Fax, số trung tâm cskh, hotline khiếu nại và giải đáp thắc mắc chung theo quy định pháp luật Việt Nam vì vậy bạn muốn cung cấp thông tin liên hệ tới đơn vị hỗ trợ nào thì có thể gọi cho chúng tôi.

Liên hệ: 1900633720

Địa chỉ Trường Đại học Y Hà Nội - Số 1 đường Tôn Thất Tùng, phường Kim Liên, quận Đống Đa, Hà Nội, Việt Nam.