Thông tin địa chỉ số điện thoại trường đại học Sư phạm Hà Nội

trường đại học sư phạm hà nội

1. Thông tin chung về trường đại học Sư phạm Hà Nội

     Trường Đại học Trường Đại học Sư phạm Hà Nội (ĐHSPHN) chính thức được thành lập ngày 11/10/1951 theo Nghị định của Bộ Quốc gia Giáo dục. Song quá trình hình thành và phát triển của Nhà trường lại được bắt đầu từ một sự kiện quan trọng, đó là ngày 10 tháng 10 năm 1945. Trường Đại học Sư phạm Hà Nội là trường đại học trọng điểm quốc gia và khu vực, đào tạo các chuyên gia xuất sắc có đóng góp đặc biệt quan trọng cho hệ thống giáo dục và xã hội. Trường Đại học Sư phạm Hà Nội là một trung tâm đào tạo đại học, sau đại học, nghiên cứu và ứng dụng khoa học giáo dục và đa ngành chất lượng cao, là một trong các trường đại học trọng điểm trong hệ thống giáo dục đại học Việt Nam. Nhà trường có hệ thống phòng học, phòng học đa năng trang bị đầy đủ máy móc; hệ thống phòng thí nghiệm ở một số khoa thực nghiệm được đầu tư máy móc hiện đại đáp ứng yêu cầu học tập và nghiên cứu khoa học của sinh viên, cán bộ; thư viện hiện đại, xưởng thực hành, phòng rèn luyện nghiệp vụ sư phạm, cơ sở thực tập sư phạm, sân vận động, nhà thi đấu đa năng, v.v… phục vụ thiết thực cho hoạt động dạy và học. Trường cũng có Kí túc xá, Trạm y tế phục vụ cho nhu cầu nhà ở, sinh hoạt và chăm sóc sức khoẻ cho sinh viên.Trường có hệ thống số điện thoại Đại học Sư phạm Hà Nội và Email: p.hcdn@hnue.edu.vn để giải đáp thắc mắc cho học sinh, sinh viên và các bậc phụ huynh cũng như các giảng viên tại trường.

2. Địa chỉ Trường đại học Sư phạm Hà Nội

     Điạ chỉ: Số 136 Xuân Thủy, phường Dịch Vọng Hậu, quận Cầu Giấy, Hà Nội, Việt Nam.

     Fax: 024 37547971

     Email trường Đại học Sư phạm Hà Nội.

     Hòm thư điện tử trường đại học Sư phạm Hà Nội Email: p.hcdn@hnue.edu.vn

     Thông tin Website trường Đại học Sư phạm Hà Nội.

     Trang web chính thức của nhà trường https://hnue.edu.vn/

3. Các khoa trường đại học Sư phạm Hà Nội

Trường Đại học Sư phạm Hà Nội hiện đào tạo nhiều khoa khác nhau, tiêu biểu như:

     + Khoa Công nghệ Thông tin;

     + Khoa Công tác Xã hội Khoa Địa Lí/Faculty of Geography;

     + Khoa Giáo dục Đặc biệt;

     + Khoa Giáo dục Mầm non;

     + Khoa Giáo dục Quốc phòng;

     + Khoa Giáo dục Thể chất;

     + Khoa Giáo dục Tiểu học;

     + Khoa Hóa Học;

     + Khoa Lịch Sử;

     + Khoa Lý luận chính trị – Giáo dục công dân;

     + Khoa Nghệ Thuật;

     + Khoa Ngữ Văn Khoa Quản lí Giáo dục.

Và rất nhiều các khoa đào tại khác tại Trường Đại học Sư phạm Hà Nội.

số điện thoại trường đại học sư phạm hà nội

4. Số điện thoại đại học Sư phạm Hà Nội

       Mỗi kỳ thi, xét tuyển đại học nhu cầu được tư vấn từ Trường đại học Sư phạm Hà Nội là rất lớn. Vì vậy, để đáp ứng nhu cầu của học sinh, sinh viên và các bậc phụ huynh Trường đã xây dựng hệ thống tổng đài số điện thoại đại học Sư phạm Hà Nội giải đáp các thắc mắc: địa chỉ trường đại học Sư phạm Hà Nội, điểm chuẩn đại học Sư phạm Hà Nội, chỉ tiêu đại học Sư phạm Hà Nội, tuyển sinh đại học Sư phạm Hà Nội, học phí đại học Sư phạm Hà Nội, địa chỉ cơ sở 2 đại học Sư phạm Hà Nội, lịch học đại học Sư phạm Hà Nội….Bạn có thể yêu cầu giải đáp thắc mắc qua Email của trường: p.hcdn@hnue.edu.vn hoặc truy cập website: hnue.edu.vn hoặc bạn có thể gọi điện tới số điện thoại trường đại học Sư phạm Hà Nội 0243 754 7823 để được hỗ trợ và giải đáp các thắc mắc về dịch vụ mà nhà trường cung cấp. 

5. Hỏi đáp

– Điểm chuẩn Đại học Sư phạm Hà Nội?

     Đại Học Sư phạm Hà Nội nằm trong top đầu những trường đại học chất lượng đào tạo tốt của nước ta, điểm đầu vào của trường cũng rất cao, tỉ lệ chọn của trường cũng rất lớn. Bạn có thể tham khảo điểm chuẩn của Trường Đại học Sư phạm Hà Nội năm 2020 tại các cơ sở như sau:

     + Sư phạm Toán học: A00: 25,75 điểm;

     + Sư phạm Toán học (dạy Toán bằng tiếng Anh) A00: 28 điểm – D01: 27 điểm;

     + Sư phạm Tin học : A00: 19,05 điểm –  A01: 18,5 điểm

     + Sư phạm Vật lý: A00: 22,75 điểm – A01: 22,75 điểm

     + Sư phạm Hoá học:  A00: 22,5 điểm.

– Thời gian nào có thể gọi lên số điện thoại Đại học Sư phạm Hà Nội?

     Với mong muốn cố gắng hỗ trợ, giải đáp thắc mắc cho học sinh, sinh viên, phụ huynh, giảng viên,..một cách nhanh chóng, thuận tiện thì hiện tại bạn có thể gọi đến Số điện thoại Đại học Sư phạm Hà Nội vào các giờ hành chính.

– Trường đại học Sư phạm Hà Nội có mấy cơ sở?

     Hiện tại Trường đại học Sư phạm Hà Nội đang có 02 cơ sở đặt tại trung tâm thành phố Hà Nội và tỉnh Vĩnh Phúc lần lượt tại: Số 136 Xuân Thủy, phường Dịch Vọng Hậu, quận Cầu Giấy, Hà Nội và trường đại học Sư phạm Hà Nội 2 đặt tại Xuân Hòa, TP. Phúc Yên, tỉnh Vĩnh Phúc. Tùy thuộc vào sinh viên đăng ký ngành học, khoa đào tạo, môn học sẽ được phân bố đến học tập tại 1 trong 2 cơ sở trên. Cả hai cơ sở đều có chất lượng đào tạo ngang nhau với đội ngũ giảng viên ưu tú.

– Sinh viên ngoại tỉnh có thể đăng ký học tại Trường đại học Sư phạm Hà Nội không?

     + Đối tượng tuyển sinh:

  • Thí sinh đã tốt nghiệp THPT và có hạnh kiểm tất cả các học kỳ ở bậc THPT đạt loại khá trở lên.
  • Các ngành sư phạm không tuyển những thí sinh bị dị hình, dị tật, nói ngọng, nói lắp.

     + Phạm vi tuyển sinh: Tuyển sinh trên cả nước. 

– Phương thức tuyển sinh Trường Đại học Sư phạm Hà Nội?

Cách thức tuyển sinh dự kiến năm 2021 của Trường Đại học Sư phạm Hà Nội như sau: 

     + Phương thức xét tuyển 1 (PT1): Sử dụng kết quả thi tốt nghiệp THPT năm 2021.

     + Phương thức xét tuyển 2 (PT2): (gọi tắt là đối tượng XTT2) – Điều kiện đăng ký xét tuyển: Thí sinh đã tốt nghiệp THPT năm 2021 có hạnh kiểm tất cả các học kỳ đạt loại Tốt, có học lực giỏi cả 3 năm ở bậc THPT và phải thỏa mãn một trong các điều kiện qui định.

     + Phương thức xét tuyển 3 (PT3): Xét học bạ THPT (gọi tắt là đối tượng XTT3).

     + Phương thức xét tuyển 4 (PT4): Kết hợp sử dụng kết quả thi tốt nghiệp THPT năm 2021 với kết quả thi năng khiếu tại trường Đại học Sư phạm Hà Nội đối với thí sinh đăng ký xét tuyển vào các ngành SP Âm nhạc, SP Mỹ thuật, Giáo dục thể chất, Giáo dục Mầm non và Giáo dục Mầm non – SP Tiếng Anh.

     Để nắm được rõ hơn về phương thức tuyển sinh bạn có thể liên hệ đến số điện thoại của trường hoặc liên hệ qua email: p.hcdn@hnue.edu.vn.

Thông tin liên hệ, địa chỉ, số điện thoại trường đại học Sư phạm Hà Nội.

Trên đây là một số thông tin về địa chỉ, Email, website, số điện thoại trường đại học Sư phạm Hà Nội để bạn đọc có thể tham khảo. Bạn muốn liên hệ tới nhà trường có thể tham khảo những thông tin mà chúng tôi cung cập trên.

Thông tin liên hệ tổng đài cung cấp thông tin tổng hợp.

Chúng tôi là tổng đài cung cấp thông tin 1900633720 được đăng ký theo quy định pháp luật, chúng tôi có đội ngũ tổng đài viên hỗ trợ 24/7 giúp khách hàng tra cứu tìm kiếm thông tin theo yêu cầu bao gồm: số điện thoại liên hệ, số tổng đài tư vấn, địa chỉ, website, Email, Số Fax, số trung tâm cskh, hotline khiếu nại và giải đáp thắc mắc chung theo quy định pháp luật Việt Nam vì vậy bạn muốn cung cấp thông tin liên hệ tới đơn vị hỗ trợ nào thì có thể gọi cho chúng tôi.

Liên hệ: 1900633720

Địa chỉ Trường đại học Sư phạm Hà Nội - Số 136 Xuân Thủy, phường Dịch Vọng Hậu, quận Cầu Giấy, Hà Nội, Việt Nam.