Thông tin địa chỉ số điện thoại trường đại học Quy Nhơn

1. Thông tin chung về trường đại học Quy Nhơn

    Qua hơn 40 năm xây dựng và phát triển, Trường Đại học Quy Nhơn đã lớn mạnh không ngừng, cả về quy mô, lĩnh vực đào tạo lẫn trình độ và chất lượng đào tạo, cả về số lượng và chất lượng đội ngũ giảng viên, viên chức… Hiện nay, Trường có 12 khoa, đào tạo 46 ngành thuộc các khối sư phạm, khoa học tự nhiên, khoa học xã hội và nhân văn, kinh tế – tài chính, kỹ thuật và công nghệ, với quy mô xấp xỉ 12.000 sinh viên chính quy. Trường đã và đang đào tạo 22 chuyên ngành trình độ thạc sĩ, 03 chuyên ngành trình độ tiến sĩ với quy mô hơn 1000 học viên, NCS. Ngoài ra, Trường còn đào tạo đại học, sau đại học và bồi dưỡng tiếng Việt cho hàng trăm lưu học sinh Lào thuộc các tỉnh Attapư, Chămpasắc, Salavan và Sekon. Trường Đại học Quy Nhơn đến nay đã trở thành địa chỉ đáng tin cậy và có uy tín, thương hiệu trong xã hội. Đội ngũ giảng viên, viên chức của Nhà trường cũng đã trưởng thành nhanh chóng. Hiện nay, Nhà trường có 729 viên chức, người lao động; trong đó có 507 giảng viên với 34 GS, PGS; 155 TS; 117 NCS trong và ngoài nước. Đây là nguồn lực dồi dào, là nền móng vững chắc đáp ứng yêu cầu đổi mới căn bản, toàn diện giáo dục đại học theo hướng chuẩn hóa, hiện đại hóa và hội nhập quốc tế. Trường có hệ thống số điện thoại Đại học Quy Nhơn và Email: dqn@moet.edu.vn để giải đáp thắc mắc cho học sinh, sinh viên và các bậc phụ huynh cũng như các giảng viên tại Trường.

trường đại học quy nhơn

2. Địa chỉ Trường đại học Quy Nhơn

     Địa chỉ: Số 170 đường An Dương Vương, Nguyễn Văn Cừ, Thành phố Quy Nhơn, Tỉnh Bình Định

     Email trường Đại học Quy Nhơn.

     Hòm thư điện tử trường đại học Quy Nhơn Email: dqn@moet.edu.vn hoặc tuvantuyensinh@qnu.edu.vn

     Thông tin Website trường Đại học Quy Nhơn.

     Trang web chính thức của nhà trường https://qnu.edu.vn/

3. Các khoa trường đại học Quy Nhơn

     + Khoa Ngoại ngữ;

     + Khoa Kỹ thuật.

     + Khoa Kinh tế;

     + Khoa Thể dục – Nhạc học;

     + Khoa Sư phạm Khoa học tự nhiên;

     + Khoa Sư phạm Khoa học xã hội;

     + Khoa Sư phạm Tiểu học – Mầm non.

4. Số điện thoại đại học Quy Nhơn

     Mỗi kỳ thi, xét tuyển đại học nhu cầu được tư vấn từ Trường đại học Quy Nhơn là rất lớn. Vì vậy, để đáp ứng nhu cầu của học sinh, sinh viên và các bậc phụ huynh Trường đã xây dựng hệ thống tổng đài số điện thoại đại học Quy Nhơn giải đáp các thắc mắc: địa chỉ trường đại học Quy Nhơn, điểm chuẩn đại học Quy Nhơn, chỉ tiêu đại học Quy Nhơn, tuyển sinh đại học Quy Nhơn, học phí đại học Quy Nhơn, lịch học đại học Quy Nhơn,….Bạn có thể yêu cầu giải đáp thắc mắc qua Email của trường: dqn@moet.edu.vn hoặc truy cập website: qnu.edu.vn hoặc bạn có thể gọi điện tới số điện thoại trường đại học Quy Nhơn 0256 384 6156 để được hỗ trợ và giải đáp các thắc mắc về dịch vụ mà nhà trường cung cấp. 

số điện thoại đại học quy nhơn

5. Hỏi đáp.

– Phương thức tuyển sinh Trường Đại học Quy Nhơn?

Năm 2021 trường Đại học Quy Nhơn sử dụng phương thức xét tuyển:

     + Phương thức 1: Xét tuyển bằng kết quả học bạ THPT;

     + Phương thức 2: Xét tuyển bằng kết quả từ kỳ thi tốt nghiệp THPT.

     Để nắm được rõ hơn về phương thức tuyển sinh của Trường đại học Quy Nhơn bạn có thể liên hệ đến số điện thoại đại học Quy Nhơn hoặc liên hệ qua email: tuvantuyensinh@qnu.edu.vn

– Thời gian nào có thể gọi lên số điện thoại Đại học Quy Nhơn?

     Với mong muốn cố gắng hỗ trợ, giải đáp thắc mắc cho học sinh, sinh viên, phụ huynh, giảng viên,..một cách nhanh chóng, thuận tiện thì hiện tại bạn có thể gọi đến Số điện thoại Đại học Quy Nhơn vào các giờ hành chính.

– Học phí của Trường đại học Quy Nhơn  không? 

Học phí trường Đại học Quy Nhơn năm 2021 dự kiến như sau:

     + Đối với sinh viên các ngành sư phạm đào tạo giáo viên được miễn học phí.

     + Các ngành Khoa học xã hội, Kinh tế, Nông học; các ngành Khoa học tự nhiên, Kỹ thuật, Công nghệ khoảng 10.000.000 đến 12.000.000 đồng/năm.

– Điểm chuẩn đại học Quy Nhơn?

     Mỗi năm trường sẽ dựa vào kết quả thi và số lượng hồ sơ nhận được để đưa ra mức điểm chuẩn phù hợp với chỉ tiêu của từng ngành, khoa đào tạo của trường. Bạn có thể tham khảo điểm chuẩn năm 2020 của Trường đại học Quy Nhơn một số ngành học như sau:

     + Giáo dục Mầm non – 18,5 điểm;

     + Giáo dục Tiểu học – 19,5 điểm;

     + Sư phạm Toán học – 18,5 điểm;

     + Sư phạm Vật lý – 18,5 điểm;

     + Đông phương học – 15 điểm;

     + Quản trị khách sạn– 15 điểm;

     + Kỹ thuật Điện tử – Viễn thông – 15 điểm.

– Trường đại học Quy Nhơn có mấy cơ sở?

     Hiện tại Trường đại học Quy Nhơn  đang có duy nhất 1 cơ sở tại: Số 170 đường An Dương Vương, Nguyễn Văn Cừ, Thành phố Quy Nhơn, Tỉnh Bình Định. Đội ngũ giảng viên có chất lượng đào tạo tốt, ưu tú, trình độ cao, nhiệt tình, nhiệt huyết với nghề.

Thông tin liên hệ, địa chỉ, số điện thoại trường đại học Quy Nhơn.

Trên đây là một số thông tin về địa chỉ, Email, website, số điện thoại trường đại học Quy Nhơn để bạn đọc có thể tham khảo. Bạn muốn liên hệ tới nhà trường có thể tham khảo những thông tin mà chúng tôi cung cập trên.

Thông tin liên hệ tổng đài cung cấp thông tin tổng hợp.

Chúng tôi là tổng đài cung cấp thông tin 1900633720 được đăng ký theo quy định pháp luật, chúng tôi có đội ngũ tổng đài viên hỗ trợ 24/7 giúp khách hàng tra cứu tìm kiếm thông tin theo yêu cầu bao gồm: số điện thoại liên hệ, số tổng đài tư vấn, địa chỉ, website, Email, Số Fax, số trung tâm cskh, hotline khiếu nại và giải đáp thắc mắc chung theo quy định pháp luật Việt Nam vì vậy bạn muốn cung cấp thông tin liên hệ tới đơn vị hỗ trợ nào thì có thể gọi cho chúng tôi.

Liên hệ: 1900633720

Địa chỉ Đại học Quy Nhơn - Số 170 đường An Dương Vương, Nguyễn Văn Cừ, Thành phố Quy Nhơn, Tỉnh Bình Định