Thông tin địa chỉ số điện thoại trường đại học Quang Trung

1. Thông tin chung về trường đại học Quang Trung

    Ngày 17/03/2006, Thủ tướng Chính phủ ký Quyết định số 62/QĐ-TTg thành lập Trường Đại học Quang Trung (QTU), là trường Đại học dân lập thuộc UBND tỉnh Bình Định. Hiện nay, Trường đã chuyển sang hình thức quản lý mới: Đại học tư thục. Từ ngày thành lập đến nay, Nhà trường đã trải qua bao thăng trầm trong sự nghiệp giáo dục, đào tạo. Với sự nỗ lực vượt khó của các thế hệ thầy và trò, Trường Đại học Quang Trung đã và đang góp phần đáp ứng nguồn nhân lực chất lượng cao cho địa phương và khu vực. Từ 04 ngành học ban đầu mà Trường Đại học Quang Trung được Bộ Giáo dục – Đào tạo cho phép đào tạo chính quy bậc đại học và cao đẳng là: Tin học ứng dụng, Kế toán, Quản trị Kinh doanh, Kinh tế nông nghiệp vào năm 2006, đến nay, năm học 2020-2021, Trường Đại học Quang Trung đã mở rộng, phát triển hơn với 13 chuyên ngành đào tạo bậc đại học chính quy, bao gồm: Kế toán, Quản trị kinh doanh, Tài chính – Ngân hàng, Công nghệ thông tin, Công nghệ Kỹ thuật Xây dựng, Kinh tế, Kinh tế Nông nghiệp, Ngôn ngữ Anh, Công nghệ Sinh học, Quản trị Dịch vụ Du lịch và Lữ hành, Quản trị Khách sạn – Nhà hàng, Y tế công cộng, Điều dưỡng. Ngoài ra, Trường còn liên kết hợp tác với các trường đại học trong nước đào tạo liên thông giữa trình độ trung cấp, cao đẳng và đại học và đào tạo sau đại học bao gồm cả trình độ thạc sĩ và tiến sĩ. Trường có hệ thống số điện thoại Đại học Quang Trung và Email: phongttts@qtu.edu.vn để giải đáp thắc mắc cho học sinh, sinh viên và các bậc phụ huynh cũng như các giảng viên tại Trường.

2. Địa chỉ Trường đại học Quang Trung

     Cơ sở 1: 327 Đào Tấn, Quy Nhơn, Bình Định

     Cơ sở 2: 129 Trần Hưng Đạo, Quy Nhơn, Bình Định

     Email trường Đại học Quang Trung.

     Hòm thư điện tử trường đại học Quang Trung Email: phongttts@qtu.edu.vn

     Thông tin Website trường Đại học Quang Trung.

     Trang web chính thức của nhà trường https://qtu.edu.vn/

3. Các khoa trường đại học Quang Trung

     + Khoa Công nghệ Kỹ thuật

     + Khoa Máy tính và Công nghệ thông tin

     + Khoa Kinh tế và Du lịch

     + Khoa Sinh học ứng dụng

     + Khoa Y tế công cộng & Điều dưỡng

     + Khoa Ngoại ngữ

trường đại học quang trung

4. Số điện thoại đại học Quang Trung

     Mỗi kỳ thi, xét tuyển đại học nhu cầu được tư vấn từ Trường đại học Quang Trung là rất lớn. Vì vậy, để đáp ứng nhu cầu của học sinh, sinh viên và các bậc phụ huynh Trường đã xây dựng hệ thống tổng đài số điện thoại đại học Quang Trung giải đáp các thắc mắc: địa chỉ trường đại học Quang Trung, điểm chuẩn đại học Quang Trung, chỉ tiêu đại học Quang Trung, tuyển sinh đại học Quang Trung, học phí đại học Quang Trung, lịch học đại học Quang Trung,….Bạn có thể yêu cầu giải đáp thắc mắc qua Email của trường: phongttts@qtu.edu.vn hoặc truy cập website: qtu.edu.vn hoặc bạn có thể gọi điện tới số điện thoại trường đại học Quang Trung 0256 2241 037 để được hỗ trợ và giải đáp các thắc mắc về dịch vụ mà nhà trường cung cấp. 

5. Hỏi đáp.

– Thời gian nào có thể gọi lên số điện thoại Đại học Quang Trung?

     Với mong muốn cố gắng hỗ trợ, giải đáp thắc mắc cho học sinh, sinh viên, phụ huynh, giảng viên,..một cách nhanh chóng, thuận tiện thì hiện tại bạn có thể gọi đến Số điện thoại Đại học Quang Trung vào các giờ hành chính.

– Trường đại học Quang Trung có mấy cơ sở?

     Hiện tại Trường đại học Quang Trung đang có 2 cơ sở tại: 327 Đào Tấn, Quy Nhơn, Bình Định và 129 Trần Hưng Đạo, Quy Nhơn, Bình Định. Đội ngũ giảng viên có chất lượng đào tạo tốt, ưu tú, trình độ cao, nhiệt tình, nhiệt huyết với nghề.

– Điểm chuẩn đại học Quang Trung?

     Mỗi năm trường sẽ dựa vào kết quả thi và số lượng hồ sơ nhận được để đưa ra mức điểm chuẩn phù hợp với chỉ tiêu của từng ngành, khoa đào tạo của trường. Bạn có thể tham khảo điểm chuẩn năm 2020 của Trường đại học Quang Trung một số ngành học như sau:

     + Quản trị kinh doanh – 15 điểm;

     + Kế toán – 15 điểm;

     + Tài chính – Ngân hàng – 15 điểm;

     + Công nghệ thông tin – 16 điểm;

     + Công nghệ kỹ thuật xây dựng – 15 điểm;

     + Kinh tế nông nghiệp – 15 điểm;

     + Kinh tế – 15 điểm;

     + Ngôn ngữ Anh – 15 điểm.

– Phương thức tuyển sinh Trường Đại học Quang Trung?

Năm 2021 trường Đại học Quang Trung sử dụng phương thức xét tuyển:  

     + Phương thức 1: Xét tuyển học bạ THPT.

  • Xét học bạ các lớp 10, 11 và học kỳ I của lớp 12.
  • Xét học bạ lớp 11 và học kỳ I của lớp 12.
  • Xét học bạ của lớp 12.

     +  Phương thức 2: Xét tuyển thẳng.

     + Phương thức 3: Xét tuyển theo kết quả thi tốt nghiệp THPT năm 2021.

     Để nắm được rõ hơn về phương thức tuyển sinh của Trường đại học Quang Trung bạn có thể liên hệ đến số điện thoại đại học Quang Trung hoặc liên hệ qua email: phongttts@qtu.edu.vn

– Học phí của Trường đại học Quang Trung không? 

Học phí trường Đại học Quang Trung năm 2021 dự kiến như sau:

     + Năm 2019 – 2020: 400.000 đồng/ tín chỉ

     + Năm 2020 – 2021: 400.000 đồng/ tín chỉ

     + Năm 2021 – 2022: 420.000 đồng/ tín chỉ

     + Năm 2022 – 2023: 500.000 đồng/ tín chỉ

Thông tin liên hệ, địa chỉ, số điện thoại trường đại học Quang Trung.

Trên đây là một số thông tin về địa chỉ, Email, website, số điện thoại trường đại học Quang Trung để bạn đọc có thể tham khảo. Bạn muốn liên hệ tới nhà trường có thể tham khảo những thông tin mà chúng tôi cung cập trên.

Thông tin liên hệ tổng đài cung cấp thông tin tổng hợp.

Chúng tôi là tổng đài cung cấp thông tin 1900633720 được đăng ký theo quy định pháp luật, chúng tôi có đội ngũ tổng đài viên hỗ trợ 24/7 giúp khách hàng tra cứu tìm kiếm thông tin theo yêu cầu bao gồm: số điện thoại liên hệ, số tổng đài tư vấn, địa chỉ, website, Email, Số Fax, số trung tâm cskh, hotline khiếu nại và giải đáp thắc mắc chung theo quy định pháp luật Việt Nam vì vậy bạn muốn cung cấp thông tin liên hệ tới đơn vị hỗ trợ nào thì có thể gọi cho chúng tôi.

Liên hệ: 1900633720

Địa chỉ Trường Đại học Quang Trung - 327 Đào Tấn, Quy Nhơn, Bình Định