Thông tin địa chỉ số điện thoại trường đại học Quảng Bình

1. Thông tin chung về trường đại học Quảng Bình

    Trường Đại học Quảng Bình được thành lập theo Quyết định số 237/QĐ-TTg ngày 24/10/2006 của Thủ tướng Chính phủ trên cơ sở Trường CĐSP Quảng Bình mà tiền thân là Trường Trung cấp Sư phạm Quảng Bình được thành lập từ năm 1959. Đây là trường đại học duy nhất của tỉnh Quảng Bình, đào tạo đa ngành, đa cấp, đa lĩnh vực. Với hơn nửa thế kỷ xây dựng và phát triển, Trường Đại học Quảng Bình đã trải qua 7 giai đoạn. Trường Đại học Quảng Bình là trường đại học công lập, có nhiệm vụ đào tạo nguồn nhân lực chất lượng cao; thực hiện nghiên cứu khoa học và chuyển giao công nghệ, phục vụ cho sự nghiệp phát triển kinh tế – xã hội của tỉnh Quảng Bình và cả nước. Trường Đại học Quảng Bình phát triển theo định hướng ứng dụng. Phấn đấu trở thành trường đại học có uy tín trong cả nước và khu vực; là trung tâm hàng đầu về đào tạo nguồn nhân lực có chất lượng cao và chuyển giao các ứng dụng khoa học công nghệ của vùng Bắc Trung Bộ. Trường có hệ thống số điện thoại Đại học Quảng Bình và Email: quangbinhuni@qbu.edu.vn để giải đáp thắc mắc cho học sinh, sinh viên và các bậc phụ huynh cũng như các giảng viên tại Trường.

2. Địa chỉ Trường đại học Quảng Bình

     Địa chỉ: 312 Lý Thường Kiệt, Thành phố Đồng Hới, Quảng Bình

     Fax: 

     Email trường Đại học Quảng Bình.

     Hòm thư điện tử trường đại học Quảng Bình Email: quangbinhuni@qbu.edu.vn

     Thông tin Website trường Quảng Bình.

     Trang web chính thức của nhà trường https://quangbinhuni.edu.vn/

3. Các khoa trường đại học Quảng Bình

     + Khoa Khoa học Tự nhiên.

     + Khoa Khoa học Xã hội.

     + Khoa Kỹ thuật – Công nghệ.

     + Khoa Nông – Lâm – Ngư.

     + Khoa Kinh tế – Du lịch.

     + Khoa Ngoại ngữ.

     + Khoa Lý luận Chính trị.

     + Khoa Âm nhạc – Mỹ thuật.

     + Khoa Sư phạm Tiểu học Mầm non.

     + Khoa Giáo dục Thể chất – Quốc phòng.

     + Khoa Giáo dục thường xuyên.

trường đại học Quảng Bình

4. Số điện thoại đại học Quảng Bình

     Mỗi kỳ thi, xét tuyển đại học nhu cầu được tư vấn từ Trường đại học Quảng Bình là rất lớn. Vì vậy, để đáp ứng nhu cầu của học sinh, sinh viên và các bậc phụ huynh Trường đã xây dựng hệ thống tổng đài số điện thoại đại học Quảng Bình giải đáp các thắc mắc: địa chỉ trường đại học Quảng Bình, điểm chuẩn đại học Quảng Bình, chỉ tiêu đại học Quảng Bình, tuyển sinh đại học Quảng Bình, học phí đại học Quảng Bình, lịch học đại học Quảng Bình,….Bạn có thể yêu cầu giải đáp thắc mắc qua Email của trường: quangbinhuni@qbu.edu.vn hoặc truy cập website: quangbinhuni.edu.vn hoặc bạn có thể gọi điện tới số điện thoại trường đại học Quảng Bình 0232 3822 010 để được hỗ trợ và giải đáp các thắc mắc về dịch vụ mà nhà trường cung cấp. 

5. Hỏi đáp.

– Thời gian nào có thể gọi lên số điện thoại Đại học Quảng Bình?

     Với mong muốn cố gắng hỗ trợ, giải đáp thắc mắc cho học sinh, sinh viên, phụ huynh, giảng viên,..một cách nhanh chóng, thuận tiện thì hiện tại bạn có thể gọi đến Số điện thoại Đại học Quảng Bình vào các giờ hành chính.

– Phương thức tuyển sinh Trường Đại học Quảng Bình?

Năm 2021 trường Đại học Quảng Bình sử dụng phương thức xét tuyển:

     + Phương thức 1: Xét tuyển dựa vào kết quả của Kỳ thi THPT.

     + Phương thức 2: Xét tuyển dựa vào kết quả học tập.

     Để nắm được rõ hơn về phương thức tuyển sinh của Trường đại học Quảng Bình bạn có thể liên hệ đến số điện thoại đại học Quảng Bình hoặc liên hệ qua email: quangbinhuni@qbu.edu.vn

– Học phí của Trường đại học Quảng Bình không? 

Học phí trường Đại học Quảng Bình năm 2021 dự kiến như sau:

     + Học phí dự kiến của trường Đại học Quảng Bình năm 2019 – 2020: 9.460.000 / 1 năm.

     + Lộ trình tăng học phí tối đa cho từng năm là 10%.

– Điểm chuẩn đại học Quảng Bình?

     Mỗi năm trường sẽ dựa vào kết quả thi và số lượng hồ sơ nhận được để đưa ra mức điểm chuẩn phù hợp với chỉ tiêu của từng ngành, khoa đào tạo của trường. Bạn có thể tham khảo điểm chuẩn năm 2019 của Trường đại học Quảng Bình một số ngành học như sau:

     + Giáo dục Mầm non – 18 điểm;

     + Giáo dục Tiểu học – 18 điểm;

     + Giáo dục Chính trị – 18 điểm;

     + Giáo dục Thể chất – 18 điểm;

     + Sư phạm Toán học – 18 điểm;

     + Sư phạm Hóa học – 18 điểm;

     + Sư phạm Sinh học – 18 điểm;

     + Sư phạm Tiếng Anh – 18 điểm.

– Trường đại học Quảng Bình có mấy cơ sở?

     Hiện tại Trường đại học Quảng Bình đang có duy nhất 1 cơ sở tại: 312 Lý Thường Kiệt, Thành phố Đồng Hới, Quảng Bình. Đội ngũ giảng viên có chất lượng đào tạo tốt, ưu tú, trình độ cao, nhiệt tình, nhiệt huyết với nghề.

Thông tin liên hệ, địa chỉ, số điện thoại trường đại học Quảng Bình.

Trên đây là một số thông tin về địa chỉ, Email, website, số điện thoại trường đại học Quảng Bình để bạn đọc có thể tham khảo. Bạn muốn liên hệ tới nhà trường có thể tham khảo những thông tin mà chúng tôi cung cập trên.

Thông tin liên hệ tổng đài cung cấp thông tin tổng hợp.

Chúng tôi là tổng đài cung cấp thông tin 1900633720 được đăng ký theo quy định pháp luật, chúng tôi có đội ngũ tổng đài viên hỗ trợ 24/7 giúp khách hàng tra cứu tìm kiếm thông tin theo yêu cầu bao gồm: số điện thoại liên hệ, số tổng đài tư vấn, địa chỉ, website, Email, Số Fax, số trung tâm cskh, hotline khiếu nại và giải đáp thắc mắc chung theo quy định pháp luật Việt Nam vì vậy bạn muốn cung cấp thông tin liên hệ tới đơn vị hỗ trợ nào thì có thể gọi cho chúng tôi.

Liên hệ: 1900633720

Địa chỉ Trường Đại học Quảng Bình - 312 Lý Thường Kiệt, Thành phố Đồng Hới, Quảng Bình