Thông tin địa chỉ số điện thoại trường đại học Phương Đông

trường đại học phương đông

1. Thông tin chung về trường đại học Phương Đông

     Trường Đại học Phương Đông là một trong những trường ĐH ngoài công lập đầu tiên trong hệ thống giáo dục đại học Việt Nam. Trường được thành lập theo Quyết định số 350/TTg ngày 8/7/1994 của Thủ tướng Chính phủ và chính thức đi vào hoạt động theo quyết định số 2282/GD-ĐT của Bộ Giáo dục và Đào tạo ngày 16/8/1994. Nhà trường tổ chức khai giảng khóa đầu tiên ngày 24/10/1994. Ngày này được lấy làm ngày truyền thống của nhà trường.
Đại học Phương Đông thuộc hệ thống giáo dục quốc dân nước Cộng hoà Xã hội Chủ nghĩa Việt Nam, chịu sự quản lí Nhà nước về giáo dục và đào tạo của Bộ Giáo dục và Đào tạo và các cơ quan quản lí giáo dục theo sự phân công, phân cấp của Chính phủ; đồng thời chịu sự quản lí hành chính theo lãnh thổ của Uỷ ban Nhân dân thành phố Hà Nội. Trải qua gần 20 năm xây dựng và phát triển, ĐH Phương Đông bằng nội lực của chính mình, tự lập, vươn lên và đã khẳng định được vị trí của mình là một trường Đại học có quy mô trung bình, đào tạo đa ngành, đa hệ, đa lĩnh vực, góp phần thực hiện chủ trương xã hội hóa giáo dục, phục vụ sự nghiệp phát triển kinh tế-xã hội, CNH-HĐH đất nước. Trường có hệ thống số điện thoại Đại học Phương Đông và Email: tspd@dhpd.edu.vn để giải đáp thắc mắc cho học sinh, sinh viên và các bậc phụ huynh cũng như các giảng viên tại trường.

2. Địa chỉ Trường đại học Phương Đông

     Cơ sở 1: Số 171 Trung Kính, phường Yên Hòa, quận Cầu Giấy, thành phố Hà Nội.

     Cơ sở 2: Số 4 ngõ Chùa Hưng Ký, phố Minh Khai, quận Hai Bà Trưng, thành phố Hà Nội.

     Fax: 024 3784 8512

     Email: tspd@dhpd.edu.vn

     Email trường Đại học Phương Đông.

     Hòm thư điện tử trường đại học Phương Đông Email: tspd@dhpd.edu.vn

     Thông tin Website trường Đại học Phương Đông.

     Trang web chính thức của nhà trường https://phuongdong.edu.vn/

3. Các khoa trường đại học Phương Đông

Trường Đại học Phương Đông là trường đào tạo đa ngành nghề, tiêu biểu một số ngành sau:

     + Quản trị kinh doanh;

     + Quản trị văn phòng;

     + Tài chính – Ngân hàng;

     + Kế toán;

     + Công nghệ sinh học;

     + Công nghệ thông tin;

     + Quản trị Dịch vụ du lịch và Lữ hành.

số điện thoại trường đại học phương đông

4. Số điện thoại đại học Phương Đông

     Mỗi kỳ thi, xét tuyển đại học nhu cầu được tư vấn từ Trường đại học Phương Đông là rất lớn. Vì vậy, để đáp ứng nhu cầu của học sinh, sinh viên và các bậc phụ huynh Trường đã xây dựng hệ thống tổng đài số điện thoại đại học Phương Đông giải đáp các thắc mắc: địa chỉ trường đại học Phương Đông, điểm chuẩn đại học Phương Đông, chỉ tiêu đại học Phương Đông, tuyển sinh đại học Phương Đông, học phí đại học Phương Đông, địa chỉ cơ sở 2 đại học Phương Đông, lịch học đại học Phương Đông….Bạn có thể yêu cầu giải đáp thắc mắc qua Email của trường: tspd@dhpd.edu.vn hoặc truy cập website: phuongdong.edu.vn hoặc bạn có thể gọi điện tới số điện thoại trường đại học Phương Đông 0243 784 8513 để được hỗ trợ và giải đáp các thắc mắc về dịch vụ mà nhà trường cung cấp. 

5. Hỏi đáp.

– Thời gian nào có thể gọi lên số điện thoại Đại học Phương Đông

     Với mong muốn cố gắng hỗ trợ, giải đáp thắc mắc cho học sinh, sinh viên, phụ huynh, giảng viên,..một cách nhanh chóng, thuận tiện thì hiện tại bạn có thể gọi đến Số điện thoại Đại học Phương Đông vào các giờ hành chính.

– Trường đại học Phương Đông có mấy cơ sở?

     Hiện tại Trường đại học Phương Đông đang có 02 cơ sở đặt tại trung tâm thành phố Hà Nội lần lượt tại: Số 171 Trung Kính, phường Yên Hòa, quận Cầu Giấy, thành phố Hà Nội và Số 4 ngõ Chùa Hưng Ký, phố Minh Khai, quận Hai Bà Trưng, thành phố Hà Nội. Tùy thuộc vào sinh viên đăng ký ngành học, khoa đào tạo, môn học sẽ được phân bố đến học tập tại 1 trong 2 cơ sở trên. Cả hai cơ sở đều có chất lượng đào tạo ngang nhau với đội ngũ giảng viên ưu tú.

– Sinh viên ngoại tỉnh có thể đăng ký học tại Trường đại học Phương Đông không?

     + Đối tượng tuyển sinh: Theo Quy chế tuyển sinh đại học chính quy năm 2021 của Bộ Giáo dục và Đào tạo.

     + Phạm vi tuyển sinh: Tuyển sinh trên cả nước. 

– Phương thức tuyển sinh Trường Đại học Phương Đông?

       Năm 2021, Trường Đại học Phương Đông thực hiện đồng thời hai phương thức tuyển sinh. Hai phương thức xét tuyển hoàn toàn độc lập, thí sinh có thể chọn riêng từng phương thức xét tuyển hoặc đăng ký xét tuyển đồng thời cả hai phương thức để tăng khả năng trúng tuyển. Các phương thức cụ thể như sau:

      + Phương thức 1: Xét tuyển bằng kết quả kỳ thi THPT năm 2021 Sử dụng kết quả 03 môn từ kết quả kỳ thi THPT hoặc sử dụng kết quả thi 02   môn từ kết quả kỳ thi THPT và kết quả môn năng khiếu theo tổ hợp đăng ký xét tuyển.

      + Phương thức 2: Xét tuyển bằng học bạ THPT

     Để nắm được rõ hơn về phương thức tuyển sinh bạn có thể liên hệ đến số điện thoại của trường hoặc liên hệ qua email: tspd@dhpd.edu.vn.

– Điểm chuẩn Đại học Phương Đông?

     Mỗi năm trường sẽ dựa vào kết quả thi và số lượng hồ sơ nhận được để đưa ra mức điểm chuẩn phù hợp với chỉ tiêu của từng ngành, khoa đào tạo của trường. Bạn có thể tham khảo điểm chuẩn năm 2020 của Trường Đại học Phương Đông Hà Nội dưới đây:

     + Quản trị Kinh doanh: 14 điểm;

     + Quản trị Văn phòng: 14 điểm;

     + Tài chính – Ngân hàng: 14 điểm;

     + Kế toán: 14 điểm;

     + Công nghệ Sinh học: 14 điểm;

     + Công nghệ Thông tin: 14 điểm;

     + Công nghệ kỹ thuật điện tử – viễn thông: 14 điểm.

Thông tin liên hệ, địa chỉ, số điện thoại trường đại học Phương Đông.

Trên đây là một số thông tin về địa chỉ, Email, website, số điện thoại trường đại học Phương Đông để bạn đọc có thể tham khảo. Bạn muốn liên hệ tới nhà trường có thể tham khảo những thông tin mà chúng tôi cung cập trên.

Thông tin liên hệ tổng đài cung cấp thông tin tổng hợp.

Chúng tôi là tổng đài cung cấp thông tin 1900633720 được đăng ký theo quy định pháp luật, chúng tôi có đội ngũ tổng đài viên hỗ trợ 24/7 giúp khách hàng tra cứu tìm kiếm thông tin theo yêu cầu bao gồm: số điện thoại liên hệ, số tổng đài tư vấn, địa chỉ, website, Email, Số Fax, số trung tâm cskh, hotline khiếu nại và giải đáp thắc mắc chung theo quy định pháp luật Việt Nam vì vậy bạn muốn cung cấp thông tin liên hệ tới đơn vị hỗ trợ nào thì có thể gọi cho chúng tôi.

Liên hệ: 1900633720

Địa chỉ Trường Đại học Phương Đông - Số 171 Trung Kính, phường Yên Hòa, quận Cầu Giấy, thành phố Hà Nội.