Thông tin địa chỉ số điện thoại trường đại học Phú Xuân

1. Thông tin chung về trường đại học Phú Xuân

    Trường Đại học Phú Xuân được thành lập vào ngày 11/7/2003 và là Trường Đại học ngoài công lập đầu tiên và duy nhất tại thành phố Huế. Năm 2018, Tổ chức giáo dục EQuest quyết định đầu tư vào trường nhằm xây dựng trường trở thành một trường đại học hiện đại, có uy tín trong xã hội và mang tầm vóc quốc tế. Với việc đầu tư toàn diện vào cơ sở vật chất, chương trình đào tạo, Trường Đại học Phú Xuân sẽ áp dụng những giá trị giáo dục đại học tiên tiến và hiện đại. Trong đó, lần đầu tiên mô hình đào tạo “Learning Office” và “Learning Project” được đưa vào áp dụng tại Việt Nam nhằm đưa tối đa khả năng làm việc cho sinh viên. Trường có hệ thống số điện thoại Đại học Phú Xuân và Email: lienhe@pxu.edu.vn để giải đáp thắc mắc cho học sinh, sinh viên và các bậc phụ huynh cũng như các giảng viên tại Trường.

2. Địa chỉ Trường đại học Phú Xuân

      Cơ sở 1: 28 Nguyễn Tri Phương, phường Phú Nhuận, Thành phố Huế;

     Cơ sở 2: 176 Trần Phú, phường Phước Vĩnh, Thành phố Huế;

     Cơ sở 3: đường Đặng Huy Trứ, phường An Tây, Thành phố Huế.

     Email trường Đại học Phú Xuân.

     Hòm thư điện tử trường đại học Phú Xuân Email: lienhe@pxu.edu.vn

     Thông tin Website trường Đại học Phú Xuân.

     Trang web chính thức của nhà trường https://phuxuan.edu.vn/

3. Các khoa trường đại học Phú Xuân

     + Công nghệ Thông tin

     + Kế toán

     + Quản trị kinh doanh (chuyên ngành Digital Marketing)

     + Quản trị dịch vụ du lịch và lữ hành

     + Việt Nam học (chuyên ngành Du lịch)

     + Ngôn ngữ Anh

     + Ngôn ngữ Trung Quốc

     + Kinh tế quốc tế (chuyên ngành: Tiếng Anh, Tiếng Nhật)

 

trường đại học phú xuân

4. Số điện thoại đại học Phú Xuân

     Mỗi kỳ thi, xét tuyển đại học nhu cầu được tư vấn từ Trường đại học Phú Xuânlà rất lớn. Vì vậy, để đáp ứng nhu cầu của học sinh, sinh viên và các bậc phụ huynh Trường đã xây dựng hệ thống tổng đài số điện thoại đại học Phú Xuân giải đáp các thắc mắc: địa chỉ trường đại học Phú Xuân, điểm chuẩn đại học Phú Xuân, chỉ tiêu đại học Phú Xuân, tuyển sinh đại học Phú Xuân, học phí đại học Phú Xuân, lịch học đại học Phú Xuân,….Bạn có thể yêu cầu giải đáp thắc mắc qua Email của trường: lienhe@pxu.edu.vn hoặc truy cập website: phuxuan.edu.vn hoặc bạn có thể gọi điện tới số điện thoại trường đại học Phú Xuân 0234 7306 888 để được hỗ trợ và giải đáp các thắc mắc về dịch vụ mà nhà trường cung cấp. 

5. Hỏi đáp.

– Thời gian nào có thể gọi lên số điện thoại Đại học Phú Xuân?

     Với mong muốn cố gắng hỗ trợ, giải đáp thắc mắc cho học sinh, sinh viên, phụ huynh, giảng viên,..một cách nhanh chóng, thuận tiện thì hiện tại bạn có thể gọi đến Số điện thoại Đại học Phú Xuân vào các giờ hành chính.

– Phương thức tuyển sinh Trường Đại học Phú Xuân?

Năm 2021 trường Đại học Phú Xuân sử dụng phương thức xét tuyển:

     + Phương thức 1: Tổng điểm 3 môn (có điểm khu vực, ưu tiên) đạt từ 18 điểm trở lên. Thí sinh đạt từ 16.5 đến dưới 18 điểm đủ điều kiện tham gia vòng phỏng vấn xét tuyển.

     + Phương thức 2: Theo ngưỡng đảm bảo chất lượng đầu vào 2021 của Bộ GD&ĐT (sẽ thông báo sau khi có kết quả thi THPT quốc gia).

     Để nắm được rõ hơn về phương thức tuyển sinh của Trường đại học Phú Xuân bạn có thể liên hệ đến số điện thoại đại học Phú Xuân hoặc liên hệ qua email: lienhe@pxu.edu.vn

– Học phí của Trường đại học Phú Xuân không? 

Học phí trường Đại học Phú Xuân năm 2021 dự kiến như sau:

     + Mức học phí của trường Đại học Phú Xuân được tính theo tín chỉ: 530.000 VNĐ/ 1 tín chỉ.

     + Lộ trình tăng học phí dự kiến: tăng không quá 10%.

– Trường đại học Phú Xuân có mấy cơ sở?

     Hiện tại Trường đại học Phú Xuân đang có 3 cơ sở tại: Cơ sở 1: 28 Nguyễn Tri Phương, phường Phú Nhuận, Thành phố Huế; Cơ sở 2: 176 Trần Phú, phường Phước Vĩnh, Thành phố. Huế; Cơ sở 3: đường Đặng Huy Trứ, phường An Tây, Thành phố. Huế. Đội ngũ giảng viên có chất lượng đào tạo tốt, ưu tú, trình độ cao, nhiệt tình, nhiệt huyết với nghề.

– Điểm chuẩn đại học Phú Xuân?

     Mỗi năm trường sẽ dựa vào kết quả thi và số lượng hồ sơ nhận được để đưa ra mức điểm chuẩn phù hợp với chỉ tiêu của từng ngành, khoa đào tạo của trường. Bạn có thể tham khảo điểm chuẩn năm 2020 của Trường đại học Phú Xuân một số ngành học như sau:

     + Ngôn ngữ Anh – 18 điểm;

     + Ngôn ngữ Trung Quốc – 18 điểm;

     + Việt Nam học – Du lịch – 18 điểm;

     + Quản trị kinh doanh – 18 điểm;

     + Kế toán – 18 điểm;

     + Công nghệ thông tin – 18 điểm;

     + Quản trị dịch vụ du lịch và lữ hành – 18 điểm;

Thông tin liên hệ, địa chỉ, số điện thoại trường đại học Phú Xuân.

Trên đây là một số thông tin về địa chỉ, Email, website, số điện thoại trường đại học Phú Xuân để bạn đọc có thể tham khảo. Bạn muốn liên hệ tới nhà trường có thể tham khảo những thông tin mà chúng tôi cung cập trên.

Thông tin liên hệ tổng đài cung cấp thông tin tổng hợp.

Chúng tôi là tổng đài cung cấp thông tin 1900633720 được đăng ký theo quy định pháp luật, chúng tôi có đội ngũ tổng đài viên hỗ trợ 24/7 giúp khách hàng tra cứu tìm kiếm thông tin theo yêu cầu bao gồm: số điện thoại liên hệ, số tổng đài tư vấn, địa chỉ, website, Email, Số Fax, số trung tâm cskh, hotline khiếu nại và giải đáp thắc mắc chung theo quy định pháp luật Việt Nam vì vậy bạn muốn cung cấp thông tin liên hệ tới đơn vị hỗ trợ nào thì có thể gọi cho chúng tôi.

Liên hệ: 1900633720

Điuja chỉ Trường Đại học Phú Xuân - 28 Nguyễn Tri Phương, phường Phú Nhuận, Thành phố Huế