Thông tin địa chỉ số điện thoại trường đại học Luật Hà Nội

1. Thông tin chung về trường đại học Luật Hà Nội

        Trường Đại học Luật Hà Nội được thành lập trên cơ sở hợp nhất Khoa Pháp lý của trường Đại học Tổng hợp Hà Nội và trường Cao đẳng Pháp lý Việt Nam theo Quyết định số 405/CP ngày 10/11/1979 của Hội đồng Chính phủ với tên là trường Đại học Pháp lý Hà Nội. Theo Quyết định số 369 – QĐ/TC ngày 06/7/1993 của Bộ trưởng Bộ Tư pháp trường đã được mang tên gọi mới là “trường Đại học Luật Hà Nội”. Trường Đại học Luật Hà Nội đã nhiều lần được công nhận là đơn vị hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ chính trị được giao và được nhận các phần thưởng cao quý của Nhà nước. Đội ngũ giảng viên của trường Đại học Luật Hà Nội đều là những người được đào tạo bài bản, có năng lực giảng dạy tốt với nhiều năm kinh nghiệm. Số lượng cán bộ, giảng viên có học vị giáo sư, tiến sĩ, thạc sĩ, nhà giáo ưu tú rất nhiều. Bên cạnh việc đào tạo, bồi dưỡng nâng cao trình độ chuyên môn, Trường luôn chú trọng đào tạo, bồi dưỡng nâng cao trình độ chính trị, nghiệp vụ sư phạm, ngoại ngữ và tin học.. Trường có hệ thống số điện thoại Đại học Luật Hà Nội và Email: admin@hlu.edu.vn để giải đáp thắc mắc cho học sinh, sinh viên và các bậc phụ huynh cũng như các giảng viên tại trường.

2. Địa chỉ Trường đại học Luật Hà Nội

     Trụ sở chính Hà Nội: Số 87 đường Nguyễn Chí Thanh, phường Láng Hạ, quận Đống Đa, thành phố Hà Nội.

     Phân hiệu Đắk Lắk: đường Phạm Hùng, tổ dân phố 8, phường Tân An, thành phố Buôn Ma Thuột, tỉnh Đắk Lắk

     Fax: 024.38343226

     Email trường Đại học Luật Hà Nội.

     Hòm thư điện tử trường đại học Luật Hà Nội Email: admin@hlu.edu.vn

     Thông tin Website trường Đại học Luật Hà Nội.

     Trang web chính thức của nhà trường https://hlu.edu.vn/

3. Các khoa trường đại học Luật Hà Nội

       Trường Đại học Luật Hà Nội gồm 4 ngành học:

     + Luật Thương mại Quốc Tế;

     + Luật kinh tế;

     + Ngôn ngũ Anh;

     + Luật

trường đại học luật hà nội4. Số điện thoại đại học Luật Hà Nội

     Mỗi kỳ thi, xét tuyển đại học nhu cầu được tư vấn từ Trường đại học Luật Hà Nội là rất lớn. Vì vậy, để đáp ứng nhu cầu của học sinh, sinh viên và các bậc phụ huynh Trường đã xây dựng hệ thống tổng đài số điện thoại đại học Luật Hà Nội giải đáp các thắc mắc: địa chỉ trường đại học Luật Hà Nội, điểm chuẩn đại học Luật Hà Nội, chỉ tiêu đại học Luật Hà Nội, tuyển sinh đại học Luật Hà Nội, học phí đại học Luật Hà Nội, địa chỉ cơ sở 2 đại học Luật Hà Nội, lịch học đại học Luật Hà Nội…Bạn có thể yêu cầu giải đáp thắc mắc qua Email của trường: admin@hlu.edu.vn hoặc truy cập website: hlu.edu.vn hoặc bạn có thể gọi điện tới số điện thoại trường đại học Luật Hà Nội 0243 8352 630 để được hỗ trợ và giải đáp các thắc mắc về dịch vụ mà nhà trường cung cấp. 

5. Hỏi đáp.

– Thời gian nào có thể gọi lên số điện thoại Đại học Luật Hà Nội?

     Với mong muốn cố gắng hỗ trợ, giải đáp thắc mắc cho học sinh, sinh viên, phụ huynh, giảng viên… một cách nhanh chóng, thuận tiện thì hiện tại bạn có thể gọi đến Số điện thoại Đại học Luật Hà Nội vào các giờ hành chính.

– Trường đại học Luật Hà Nội có mấy cơ sở?

     Hiện tại Trường đại học Luật Hà Nội đang có 02 cơ sở đặt tại trung tâm thành phố Hà Nội và phân hiệu tại tỉnh Đắc Lắk lần lượt tại: Số 87 đường Nguyễn Chí Thanh, phường Láng Hạ, quận Đống Đa, thành phố Hà Nội và đường Phạm Hùng, tổ dân phố 8, phường Tân An, thành phố Buôn Ma Thuột, tỉnh Đắk Lắk. Tùy thuộc vào sinh viên đăng ký ngành học, khoa đào tạo, môn học sẽ được phân bố đến học tập tại 1 trong 2 cơ sở trên. Cả hai cơ sở đều có chất lượng đào tạo ngang nhau với đội ngũ giảng viên ưu tú.

– Sinh viên ngoại tỉnh có thể đăng ký học tại Trường đại học Luật Hà Nội không?

     + Đối tượng tuyển sinh:

  • Thí sinh đã tốt nghiệp THPT (theo hình thức giáo dục chính quy hoặc giáo dục thường xuyên) hoặc tốt nghiệp trung cấp. Người tốt nghiệp trung cấp nhưng chưa có bằng tốt nghiệp THPT phải học và thi đạt yêu cầu đủ khối lượng kiến thức văn hóa THPT theo quy định của Bộ GD&ĐT.
  • Có đủ sức khoẻ để học tập theo quy định hiện hành. Đối với người khuyết tật được UBND cấp tỉnh công nhận bị dị dạng, dị tật, suy giảm khả năng tự lực trong sinh hoạt và học tập do hậu quả của chất độc hoá học là con đẻ của người hoạt động kháng chiến bị nhiễm chất độc hoá học: Hiệu trưởng trường Đại học Luật Hà Nội xem xét, quyết định cho dự tuyển sinh vào các ngành học phù hợp với tình trạng sức khoẻ.
  • Quân nhân tại ngũ sắp hết hạn nghĩa vụ quân sự theo quy định, nếu được Thủ trưởng từ cấp trung đoàn trở lên cho phép thì được dự tuyển theo nguyện vọng cá nhân, nếu trúng tuyển phải nhập học ngay năm đó, không được bảo lưu sang năm học sau.

     + Phạm vi tuyển sinh: Tuyển sinh trên cả nước. 

– Phương thức tuyển sinh Trường Đại học Luật Hà Nội?

Cách thức tuyển sinh dự kiến năm 2021 của Trường Đại học Luật Hà Nội như sau: 

     + Xét tuyển thẳng theo quy định của Bộ GD&ĐT.

     + Xét tuyển kết hợp theo đề án riêng của trường:

  • Xét tuyển các thí sinh tham dự Vòng thi tháng/ quý/ năm cuộc thi Đường lên đỉnh Olympia của Đài truyền hình Việt Nam kết hợp với kết quả Kỳ thi tốt nghiệp THPT năm 2021.
  • Xét tuyển (theo ngành) dựa trên kết quả học tập bậc THPT.
  • Xét tuyển dựa trên kết quả kỳ thi tốt nghiệp THPT năm 2021.

     Để nắm được rõ hơn về phương thức tuyển sinh bạn có thể liên hệ đến số điện thoại của trường đại học Luật Hà Nội hoặc liên hệ qua email: admin@hlu.edu.vn

– Điểm chuẩn Đại học Luật Hà Nội?

      Trường Đại học Luật Hà Nội là một trong số những trường đại học có điểm số đầu vào cao. Bạn có thể tham khảo điểm chuẩn năm 2021 của Trường Đại học Luật Hà Nội đối với thí sinh học các trường THPT (trừ trường chuyên) như sau:

     + Ngành Luật: A00: 28,20 điểm; A01: 27,82 điểm; C00: 27,10 điểm; D01, D02, D03, D04, D05, D06: 27,33 điểm.

     + Ngành Luật kinh tế: A00: 29,27 điểm; A01: 28,96 điểm; C00: 27,16 điểm; D01, D02, D03, D04, D05, D06: 28,40 điểm.

     + Ngành Luật Thương mại quốc tế: A01: 28,61 điểm; D01: 27,89 điểm.

     + Ngôn Ngữ Anh: A01: 27,37 điểm; D01: 27,02 điểm.

Thông tin liên hệ, địa chỉ, số điện thoại trường đại học Luật Hà Nội.

Trên đây là một số thông tin về địa chỉ, Email, website, số điện thoại trường đại học Luật Hà Nội để bạn đọc có thể tham khảo. Bạn muốn liên hệ tới nhà trường có thể tham khảo những thông tin mà chúng tôi cung cập trên.

Thông tin liên hệ tổng đài cung cấp thông tin tổng hợp.

Chúng tôi là tổng đài cung cấp thông tin 1900633720 được đăng ký theo quy định pháp luật, chúng tôi có đội ngũ tổng đài viên hỗ trợ 24/7 giúp khách hàng tra cứu tìm kiếm thông tin theo yêu cầu bao gồm: số điện thoại liên hệ, số tổng đài tư vấn, địa chỉ, website, Email, Số Fax, số trung tâm cskh, hotline khiếu nại và giải đáp thắc mắc chung theo quy định pháp luật Việt Nam vì vậy bạn muốn cung cấp thông tin liên hệ tới đơn vị hỗ trợ nào thì có thể gọi cho chúng tôi.

Liên hệ: 1900633720

Địa chỉ Đại học Luật Hà Nội - Số 87 đường Nguyễn Chí Thanh, phường Láng Hạ, quận Đống Đa, thành phố Hà Nội.