Thông tin địa chỉ số điện thoại trường đại học Điện lực

trường đại học điện lực1. Thông tin chung về trường đại học Điện lực

     Tiền thân của trường Đại học Điện lực là Trường Kỹ nghệ Thực hành được thành lập năm 1898. Sau đó Trường được tách thành Trường Kỹ thuật I và trường Kỹ thuật II. TRường trai qua nhiều lần đổi tên khác nhau như: Trường Trung Cao Cơ điện và đến ngày 08/02/1966, Bộ Công nghiệp nặng quyết định tách Trường Trung Cao Cơ điện thành Trường Trung học Kỹ thuật Điện và trường Trung học Cơ khí. Đến tháng 7/1997, Bộ Công nghiệp quyết định đổi tên thành trường Trung học Điện 1. Tháng 04/2000, Bộ Công nghiệp quyết định hợp nhất Trường Trung học Điện 1 và Trường Bồi dưỡng Tại chức thành Trường Trung học Điện 1 thuộc Tổng Công ty Điện lực Việt Nam (nay là Tập đoàn Điện lực Việt Nam). Ngày 26/10/2001, Bộ trưởng Bộ Giáo dục và Đào tạo ký quyết định thành lập Trường Cao đẳng Điện lực trên cơ sở Trường Trung học Điện 1. Sau 5 năm xây dựng và phát triển, ngày 19/5/2006, Thủ tướng Chính phủ ký quyết định thành lập Trường Đại học Điện lực trên cơ sở Trường Cao đẳng Điện lực. Trường Đại học Điện lực là một trường đại học công lập đa cấp, đa ngành có nhiệm vụ chủ yếu là đào tạo nguồn nhân lực có chất lượng cao cung cấp cho Ngành và phục vụ nhu cầu kinh tế xã hội đồng thời là một trung tâm nghiên cứu khoa học – công nghệ hàng đầu của Ngành. Trường có hệ thống số điện thoại Đại học Điện lực và Email: info@epu.edu.vn để giải đáp thắc mắc cho học sinh, sinh viên và các bậc phụ huynh cũng như các giảng viên tại trường.

2. Địa chỉ trường đại học Điện lực

     Cơ sở 1: Số 235 Hoàng Quốc Việt, phường Cổ Nhuế 1, quận Bắc Từ Liêm, Hà Nội

     Cơ sở 2: Xã Tân Minh, huyện Sóc Sơn, thành phố Hà Nội

     Fax: 024 3836 2065

     Email trường Đại học Điện Lực.

     Hòm thư điện tử trường đại học Điện Lực Email: info@epu.edu.vn

     Thông tin Website trường Đại học Điện Lực.

     Trang web chính thức của nhà trường https://www.epu.edu.vn/

3. Các khoa trường đại học Điện lực

     Trường Đại học Điện lực hiện có 19 ngành đào tạo đại học đại trà (trong đó 11 ngành đã tuyển sinh và tổ chức đào tạo), 8 chương trình đại học chất lượng cao, 7 ngành đào tạo tiến sĩ, 10 ngành đào tạo thạc sỹ với quy mô hơn 11.000 sinh viên. Bạn có thể tham khảo một số ngành tiêu biểu sau:

      + Công nghiệp kỹ thuật điện, điện tử

     + Kỹ thuật Nhiệt

     + Công nghệ kỹ thuật Năng lượng

     + Quản lý công nghiệp

     + Quản lý năng lượng

     + Logistic và quản lý chuỗi cung ứng

     + CN kỹ thuật điều khiển và tự động hóa

     + Công nghệ kỹ thuật Điện tử – Viễn Thông

      + Công nghệ kỹ thuật công trình xây dựng.

số điện thoại đại học điện lực4. Số điện thoại đại học Điện lực

      Mỗi kỳ thi, xét tuyển đại học nhu cầu được tư vấn từ Trường đại học Điện lực là rất lớn. Vì vậy, để đáp ứng nhu cầu của học sinh, sinh viên và các bậc phụ huynh Trường đã xây dựng hệ thống tổng đài số điện thoại đại học Điện lực giải đáp các thắc mắc: địa chỉ trường đại học Điện lực, điểm chuẩn đại học Điện lực, chỉ tiêu đại học Điện lực, tuyển sinh đại học Điện lực, học phí đại học Điện lực, địa chỉ cơ sở 2 đại học Điện lực, lịch học đại học Điện lực….Bạn có thể yêu cầu giải đáp thắc mắc qua Email của trường: info@epu.edu.vn hoặc truy cập website: epu.edu.vn hoặc bạn có thể gọi điện tới số điện thoại trường đại học Điện Lực 024 2218 5629 để được hỗ trợ và giải đáp các thắc mắc về dịch vụ mà nhà trường cung cấp. 

5. Hỏi đáp

– Trường đại học Điện lực có mấy cơ sở?

     Hiện tại Trường đại học Điện lực đang có 02 cơ sở đặt tại trung tâm thành phố Hà Nội địa chỉ: Số 235 Hoàng Quốc Việt, phường Cổ Nhuế 1, quận Bắc Từ Liêm, Hà Nội và cơ sở 2 tại xã Tân Minh, huyện Sóc Sơn, thành phố Hà Nội. Tùy thuộc vào sinh viên đăng ký ngành học, khoa đào tạo, môn học sẽ được phân bố đến học tập tại 1 trong 2 cơ sở trên. Cả hai cơ sở đều có chất lượng đào tạo ngang nhau với đội ngũ giảng viên ưu tú.

– Thời gian nào có thể gọi lên số điện thoại Đại học Điện lực?

     Với mong muốn cố gắng hỗ trợ, giải đáp thắc mắc cho học sinh, sinh viên, phụ huynh, giảng viên… một cách nhanh chóng, thuận tiện thì hiện tại bạn có thể gọi đến Số điện thoại Đại học Điện lực vào các giờ hành chính.

– Sinh viên ngoại tỉnh có thể đăng ký học tại trường đại học Điện lực không?

     + Đối tượng tuyển sinh: Thí sinh tốt nghiệp THPT hoặc tương đương theo quy định.

     + Phạm vi tuyển sinh: Tuyển sinh trên cả nước. 

– Điểm chuẩn Đại học Điện lực?

     Bạn có thể tham khảo điểm chuẩn của một số ngành Trường Đại học Điện lực năm 2020 tại các cơ sở như sau:

      + Công nghệ kỹ thuật điện, điện tử (Gồm 4 chuyên ngành: Hệ thống điện; Điện công nghiệp và dân dụng; Tự động hoá Hệ thống điện; Lưới điện thông minh) – A00, A01, D01, D07 – 18 điểm

      + Công nghệ thông tin (Gồm 4 chuyên ngành: Công nghệ phần mềm; Quản trị và an ninh mạng; Hệ thống thương mại điện tử, Trí tuệ nhân tạo và thị giác máy tính) – A00, A01, D01, D07 – 20 điểm

      + Quản trị kinh doanh (Gồm 2 chuyên ngành: Quản trị doanh nghiệp; Quản trị du lịch, khách sạn) – A00, A01, D01, D07 – 17 điểm

      + Công nghệ kỹ thuật điều khiển và tự động hoá (Gồm 3 chuyên ngành: Công nghệ kỹ thuật điều khiển; Tự động hóa và điều khiển thiết bị điện công nghiệp; Tin học cho điều khiển và tự động hóa) – A00, A01, D01, D07 – 17 điểm

      + Kế toán (Gồm 2 chuyên ngành: Kế toán doanh nghiệp: Kế toán và kiểm soát) – A00, A01, D01, D07 – 17 điểm.

– Phương thức tuyển sinh trường Đại học Điện lực?

      Mỗi năm Trường Đại học Điện lực sẽ có thông báo riêng về cách thức tuyển sinh của trường, nhà trường sẽ có thông báo trên website, để nắm được cách thức tuyển sinh bạn có thể tham khảo thông báo trực tiếp trên Website hoặc gọi đến số điện thoại Đại học Điện lực để được hỗ trợ tư vấn từ bộ phận hỗ trợ. Cách thức tuyển sinh dự kiến năm 2021 của Trường Đại học Điện lực như sau: 

     + Phương thức 1: Xét tuyển dựa vào kết quả học tập THPT (Học bạ)

     + Phương thức 2: Xét tuyển dựa vào kết quả kỳ thi Tốt nghiệp THPT 2021

      Đăng ký xét tuyển thông qua kết quả thi tốt nghiệp THPT. Thủ tục và thời gian theo quy định của Bộ Giáo dục và Đào tạo và của Trường Đại học Điện lực. Thí sinh có thể thực hiện đăng ký xét tuyển theo các phương thức sau:

  • Đợt 1: Đăng ký xét tuyển thông qua cổng thông tin điện tử của Bộ Giáo dục và Đào tạo (theo quy chế tuyển sinh hiện hành)
  • Đợt bổ sung (nếu có): Nhà trường sẽ thông báo sau khi có kết quả xét tuyển đợt 1, thông tin sẽ được cập nhật trên cổng thông tin tuyển sinh của Trường Đại học Điện lực: tuyensinh.epu.edu.vn

     + Phương thức 3: Xét tuyển thẳng.

     Xét tuyển thẳng và ưu tiên xét tuyển thực hiện theo Khoản 2, Điều 7 của Quy chế tuyển sinh ban hành theo Thông tư số 09/2020/TT-BGDĐT ngày 07/5/2020 của Bộ trưởng Bộ Giáo dục và Đào tạo.

     Để nắm được rõ hơn về phương thức tuyển sinh bạn có thể liên hệ đến số điện thoại của trường hoặc liên hệ qua email: info@epu.edu.vn.

Thông tin liên hệ, địa chỉ, số điện thoại trường đại học Điện Lực.

Trên đây là một số thông tin về địa chỉ, Email, website, số điện thoại trường đại học Điện Lực để bạn đọc có thể tham khảo. Bạn muốn liên hệ tới nhà trường có thể tham khảo những thông tin mà chúng tôi cung cập trên.

Thông tin liên hệ tổng đài cung cấp thông tin tổng hợp.

Chúng tôi là tổng đài cung cấp thông tin 1900633720 được đăng ký theo quy định pháp luật, chúng tôi có đội ngũ tổng đài viên hỗ trợ 24/7 giúp khách hàng tra cứu tìm kiếm thông tin theo yêu cầu bao gồm: số điện thoại liên hệ, số tổng đài tư vấn, địa chỉ, website, Email, Số Fax, số trung tâm cskh, hotline khiếu nại và giải đáp thắc mắc chung theo quy định pháp luật Việt Nam vì vậy bạn muốn cung cấp thông tin liên hệ tới đơn vị hỗ trợ nào thì có thể gọi cho chúng tôi.

Liên hệ: 1900633720

Địa chỉ Trường Đại học Điện Lực - Số 235 Hoàng Quốc Việt, phường Cổ Nhuế 1, quận Bắc Từ Liêm, Hà Nội