Thông tin địa chỉ số điện thoại trường đại học Đại Nam

1. Thông tin chung về trường đại học Đại Nam

     Trường Đại học Đại Nam (Dai Nam University) được thành lập vào năm 2007, là trường đại học cung cấp dịch vụ đào tạo đa ngành nghề với trục đào tạo cốt lõi là bảo vệ và chăm sóc sức khỏe cộng đồng. Nhà trường phát triển theo định hướng ứng dụng với sứ mạng cung cấp kiến thức cho người học phát triển toàn diện, đào tạo theo nhu cầu của xã hội. Thầy và trò tận tụy cống hiến, đóng góp vào công cuộc xây dựng và phát triển đất nước giàu mạnh. Sau hơn 1 thập kỷ đào tạo, trường Đại học Đại Nam đang có 25.000 sinh viên, học viên theo học. Hàng năm có hơn 8.000 sinh viên theo học tại 16 ngành đào tạo. Tỷ lệ sinh viên tốt nghiệp ra trường đã có việc làm đúng chuyên ngành qua khảo sát  đạt hơn 90%, trong đó nhiều ngành đạt 100% với mức lương khởi điểm cao và cơ hội tăng tiến tốt. Trường có hệ thống số điện thoại Đại học Đại Nam và Email: dnu@dainam.edu.vn để giải đáp thắc mắc cho học sinh, sinh viên và các bậc phụ huynh cũng như các giảng viên tại trường.

trường đại học đại nam

2. Địa chỉ Trường đại học Đại Nam

     Cơ sở chính: Số 1 Phố Xốm, phường Phú Lãm, quận Hà Đông, Hà Nội

     Cơ sở 1: Số 56 Vũ Trọng Phụng, phường Thanh Xuân Trung, quận Thanh Xuân, Hà Nội

     Fax: 024 35578759

     Email trường Đại học Đại Nam.

     Hòm thư điện tử trường đại học Đại Nam Email: dnu@dainam.edu.vn

     Thông tin Website trường Đại học Đại Nam.

     Trang web chính thức của nhà trường https://dainam.edu.vn/vi

3. Các khoa trường đại học Đại Nam

     Trường Đại học Đại Nam là một cơ sở đào tạo nguồn nhân lực đa ngành nghề chất lượng cao cho cho xã hội, trong đó trường chú trọng tào tạo khối ngành sức khỏe, tiêu biểu các khoa sau:

 • Khoa Y;
 • Khoa Dược;
 • Khoa Điều dưỡng;
 • Khoa Du lịch;
 • Khoa Luật;
 • Khoa Kế toán;
 • Khoa Quản trị kinh doanh;
 • Khoa Tài chính ngân hàng…

4. Số điện thoại đại học Đại Nam

    Mỗi kỳ thi, xét tuyển đại học nhu cầu được tư vấn từ Trường đại học Đại Nam là rất lớn. Vì vậy, để đáp ứng nhu cầu của học sinh, sinh viên và các bậc phụ huynh Trường đã xây dựng hệ thống tổng đài số điện thoại đại học Đại Nam giải đáp các thắc mắc: địa chỉ trường đại học Đại Nam, điểm chuẩn đại học Đại Nam, chỉ tiêu đại học Đại Nam, tuyển sinh đại học Đại Nam, học phí đại học Đại Nam, địa chỉ cơ sở 2 đại học Đại Nam, lịch học đại học Đại Nam….Bạn có thể yêu cầu giải đáp thắc mắc qua Email của trường: dnu@dainam.edu.vn hoặc truy cập website: dainam.edu.vn hoặc bạn có thể gọi điện tới số điện thoại trường đại học Đại Nam 02435 577 799 để được hỗ trợ và giải đáp các thắc mắc về dịch vụ mà nhà trường cung cấp. 

số điện thoại đại học đại nam

5. Hỏi đáp.

– Thời gian nào có thể gọi lên số điện thoại Đại học Đại Nam?

     Với mong muốn cố gắng hỗ trợ, giải đáp thắc mắc cho học sinh, sinh viên, phụ huynh, giảng viên… một cách nhanh chóng, thuận tiện thì hiện tại bạn có thể gọi đến Số điện thoại Đại học Đại Nam vào các giờ hành chính.

– Trường đại học Đại Nam có mấy cơ sở?

     Hiện tại Trường đại học Đại Nam đang có 02 cơ sở đặt tại trung tâm thành phố Hà Nội, cụ thể cơ sở chính tại số 1 Phố Xốm, phường Phú Lãm, quận Hà Đông, Hà Nội và cơ sở 1 tại số 56 Vũ Trọng Phụng, phường Thanh Xuân Trung, quận Thanh Xuân, Hà Nội. Tùy thuộc vào sinh viên đăng ký ngành học, khoa đào tạo, môn học sẽ được phân bố đến học tập tại 1 trong 2 cơ sở trên. Cả hai cơ sở đều có chất lượng đào tạo ngang nhau với đội ngũ giảng viên ưu tú.

– Sinh viên ngoại tỉnh có thể đăng ký học tại Trường đại học Đại Nam không?

     + Đối tượng tuyển sinh: Thí sinh tham dự kỳ thi tốt nghiệp THPT năm 2021.

     + Phạm vi tuyển sinh: Tuyển sinh trên cả nước. 

– Phương thức tuyển sinh Trường Đại học Đại Nam?

      Mỗi năm, Trường Đại học Đại Nam sẽ có thông báo riêng về cách thức tuyển sinh của trường. Năm 2021, Trường tuyển sinh sinh viên đại học chính quy theo 02 phương thức:

     + Phương thức 1: Sử dụng kết quả 03 môn từ kết quả kỳ thi tốt nghiệp THPT hoặc sử dụng kết quả thi 02 môn từ kết quả kỳ thi tốt nghiệp THPT và kết quả môn năng khiếu do trường Đại học Đại Nam tổ chức thi theo tổ hợp đăng ký để xét tuyển. Đối với những thí sinh tốt nghiệp THPT từ năm 2020 trở về trước được sử dụng kết quả thi THPT quốc gia để xét tuyển.

     + Phương thức 2: Sử dụng kết quả 03 môn từ kết quả học tập lớp 12 THPT hoặc sử dụng kết quả 02 môn từ kết quả học tập lớp 12 THPT và kết quả môn năng khiếu do trường Đại học Đại Nam tổ chức thi theo tổ hợp đăng ký để xét tuyển.

     Để nắm được rõ hơn về phương thức tuyển sinh bạn có thể liên hệ đến số điện thoại của trường hoặc liên hệ qua email: dnu@dainam.edu.vn.

– Điểm chuẩn Đại học Đại Nam?

     Bạn có thể tham khảo điểm chuẩn một số ngành của trường Đại học Đại Nam xét theo kết quả thi THPT năm 2020 như sau:

 • Kế toán – 15 điểm;
 • Kiến trúc – 15 điểm;
 • Điều dưỡng – 19 điểm
 • Dược học – 21 điểm;
 • Y đa khoa – 22 điểm;
 • Quản trị kinh doanh – 15 điểm;
 • Tài chính – ngân hàng – 15 điểm;
 • Quản trị khách sạn du lịch – 15 điểm.

Thông tin liên hệ, địa chỉ, số điện thoại trường đại học Đại Nam.

Trên đây là một số thông tin về địa chỉ, Email, website, số điện thoại trường đại học Đại Nam để bạn đọc có thể tham khảo. Bạn muốn liên hệ tới nhà trường có thể tham khảo những thông tin mà chúng tôi cung cập trên.

Thông tin liên hệ tổng đài cung cấp thông tin tổng hợp.

Chúng tôi là tổng đài cung cấp thông tin 1900633720 được đăng ký theo quy định pháp luật, chúng tôi có đội ngũ tổng đài viên hỗ trợ 24/7 giúp khách hàng tra cứu tìm kiếm thông tin theo yêu cầu bao gồm: số điện thoại liên hệ, số tổng đài tư vấn, địa chỉ, website, Email, Số Fax, số trung tâm cskh, hotline khiếu nại và giải đáp thắc mắc chung theo quy định pháp luật Việt Nam vì vậy bạn muốn cung cấp thông tin liên hệ tới đơn vị hỗ trợ nào thì có thể gọi cho chúng tôi.

Liên hệ: 1900633720

Địa chỉ Trường đại học Đại Nam - Số 1 Phố Xốm, phường Phú Lãm, quận Hà Đông, Hà Nội