Thông tin địa chỉ số điện thoại trường đại học Cửu Long

1. Thông tin chung về trường đại học Cửu Long

    Trường Đại học Cửu Long được thành lập theo Quyết định số 04/2000/QĐ-TTg ngày 05 tháng 1 năm 2000 của Thủ tướng chính phủ. Trường Đại học Cửu Long là trường đại học ngoài công lập đầu tiên của khu vực Đồng bằng sông Cửu Long, qua hơn 11 năm xây dựng và phát triển đã không ngừng lớn mạnh, thương hiệu của trường đã được xã hội đón nhận. Trường Đại học Cửu Long là một trong số ít các trường đại học ngoài công lập trên cả nước có cơ sở vật chất khang trang, hiện đại với diện tích hơn 22 hecta. Với phương châm đào tạo “Đạo đức – Tri thức – Dân tộc”, trường Đại học Cửu Long định hướng trở thành trung tâm đào tạo các cử nhân, kỹ sư có chuyên môn cao, đạo đức tốt và thấm nhuần tinh thần dân tộc. Với việc cập nhật thường xuyên chương trình đào tạo, đổi mới phương pháp giảng dạy, áp dụng tiến bộ khoa học kỹ thuật, trường Đại học Cửu Long phấn đấu trở thành một trung tâm đào tạo nguồn nhân lực cao của khu vực Đồng bằng sông Cửu Long và cả nước. Trường có hệ thống số điện thoại Đại học Cửu Long và Email: cuulonguniversity@mku.edu.vn để giải đáp thắc mắc cho học sinh, sinh viên và các bậc phụ huynh cũng như các giảng viên tại Trường.

2. Địa chỉ Trường đại học Cửu Long

     Địa chỉ: Quốc lộ 1A, Phú Quới, Long Hồ, Vĩnh Long.

     Email trường Đại học Cửu Long.

     Hòm thư điện tử trường đại học Cửu Long Email: cuulonguniversity@mku.edu.vn

     Thông tin Website trường Đại học Cửu Long.

     Trang web chính thức của nhà trường https://mku.edu.vn/

3. Các khoa trường đại học Cửu Long

     + Khoa Khoa Học Nông nghiệp

     + Khoa Kỹ thuật Công nghệ

     + Khoa Quản trị Kinh doanh

     + Khoa Kế toán – Tài chính – Ngân hàng

     + Khoa Ngoại ngữ và Đông Phương Học

     + Khoa Ngữ Văn

     + Khoa Tại Chức & Liên Thông

     + Khoa Cơ Bản

trường đại học cửu long

4. Số điện thoại đại học Cửu Long

     Mỗi kỳ thi, xét tuyển đại học nhu cầu được tư vấn từ Trường đại học Cửu Long là rất lớn. Vì vậy, để đáp ứng nhu cầu của học sinh, sinh viên và các bậc phụ huynh Trường đã xây dựng hệ thống tổng đài số điện thoại đại học Cửu Long giải đáp các thắc mắc: địa chỉ trường đại học Cửu Long, điểm chuẩn đại học Cửu Long, chỉ tiêu đại học Cửu Long, tuyển sinh đại học Cửu Long, học phí đại học Cửu Long, lịch học đại học Cửu Long,….Bạn có thể yêu cầu giải đáp thắc mắc qua Email của trường: cuulonguniversity@mku.edu.vn hoặc truy cập website: mku.edu.vn hoặc bạn có thể gọi điện tới số điện thoại trường đại học Cửu Long 02703 832 538 để được hỗ trợ và giải đáp các thắc mắc về dịch vụ mà nhà trường cung cấp. 

số điện thoại đại học cửu long

5. Hỏi đáp.

– Thời gian nào có thể gọi lên số điện thoại Đại học Cửu Long?

     Với mong muốn cố gắng hỗ trợ, giải đáp thắc mắc cho học sinh, sinh viên, phụ huynh, giảng viên,..một cách nhanh chóng, thuận tiện thì hiện tại bạn có thể gọi đến Số điện thoại Đại học Cửu Long vào các giờ hành chính.

– Học phí của Trường đại học Cửu Long không? 

Học phí trường Đại học Cửu Long năm 2021 dự kiến như sau:

     + Học phí của Trường Đại học Cửu Long sẽ tùy thuộc vào từng ngành đào tạo có dao đông từ 7.300.000đ đến 10.500.000đ.

– Điểm chuẩn đại học Cửu Long?

     Mỗi năm trường sẽ dựa vào kết quả thi và số lượng hồ sơ nhận được để đưa ra mức điểm chuẩn phù hợp với chỉ tiêu của từng ngành, khoa đào tạo của trường. Bạn có thể tham khảo điểm chuẩn năm 2020 của Trường đại học Cửu Long một số ngành học như sau:

     + Điều dưỡng – 19 điểm;

     + Kỹ thuật xét nghiệm y học – 19 điểm;

     + Ngôn ngữ Anh – 15 điểm;

     + Tiếng Việt và văn hóa Việt Nam – 15 điểm;

     + Đông Phương học – 15 điểm;

     + Công tác xã hội – 15 điểm;

     + Quản trị dịch vụ du lịch và lữ hành – 15 điểm;

     + Luật kinh tế – 15 điểm.

– Trường đại học Cửu Long có mấy cơ sở?

     Hiện tại Trường đại học Cửu Long đang có duy nhất 1 cơ sở tại: Quốc lộ 1A, Phú Quới, Long Hồ, Vĩnh Long. Đội ngũ giảng viên có chất lượng đào tạo tốt, ưu tú, trình độ cao, nhiệt tình, nhiệt huyết với nghề.

– Phương thức tuyển sinh Trường Đại học Cửu Long?

Năm 2021 trường Đại học Cửu Long sử dụng phương thức xét tuyển:

     + Xét tuyển dựa vào kết quả học tập bậc THPT.

     + Xét tuyển dựa vào kết quả kỳ thi tốt nghiệp THPT năm 2021.

     + Xét tuyển dựa vào kết quả thi đánh giá năng lực năm 2021 do Đại học Quốc gia TP.HCM tổ chức.

     + Tổ chức kỳ thi tuyển riêng.

     Để nắm được rõ hơn về phương thức tuyển sinh của Trường đại học Cửu Long bạn có thể liên hệ đến số điện thoại đại học Cửu Long hoặc liên hệ qua email: cuulonguniversity@mku.edu.vn

Thông tin liên hệ, địa chỉ, số điện thoại trường đại học Cửu Long.

Trên đây là một số thông tin về địa chỉ, Email, website, số điện thoại trường đại học Cửu Long để bạn đọc có thể tham khảo. Bạn muốn liên hệ tới nhà trường có thể tham khảo những thông tin mà chúng tôi cung cập trên.

Thông tin liên hệ tổng đài cung cấp thông tin tổng hợp.

Chúng tôi là tổng đài cung cấp thông tin 1900633720 được đăng ký theo quy định pháp luật, chúng tôi có đội ngũ tổng đài viên hỗ trợ 24/7 giúp khách hàng tra cứu tìm kiếm thông tin theo yêu cầu bao gồm: số điện thoại liên hệ, số tổng đài tư vấn, địa chỉ, website, Email, Số Fax, số trung tâm cskh, hotline khiếu nại và giải đáp thắc mắc chung theo quy định pháp luật Việt Nam vì vậy bạn muốn cung cấp thông tin liên hệ tới đơn vị hỗ trợ nào thì có thể gọi cho chúng tôi.

Liên hệ: 1900633720

Địa chỉ Trường đại học Cửu Long - Quốc lộ 1A, Phú Quới, Long Hồ, Vĩnh Long.