Thông tin địa chỉ số điện thoại trường đại học Cần Thơ

1. Thông tin chung về trường đại học Cần Thơ

    Đại học Cần Thơ (ĐHCT), cơ sở đào tạo đại học và sau đại học trọng điểm của Nhà nước ở ĐBSCL, là trung tâm văn hóa – khoa học kỹ thuật của vùng. Trường đã không ngừng hoàn thiện và phát triển, từ một số ít ngành đào tạo ban đầu, Trường đã củng cố, phát triển thành một trường đa ngành đa lĩnh vực. Hiện nay Trường đào tạo 98 chuyên ngành đại học (trong đó có 2 chương trình đào tạo tiên tiến, 3 chương trình đào tạo chất lượng cao), 45 chuyên ngành cao học (trong đó 1 ngành liên kết với nước ngoài, 3 ngành đào tạo bằng tiếng Anh), 16 chuyên ngành nghiên cứu sinh. Nhiệm vụ chính của Trường là đào tạo, nghiên cứu khoa học (NCKH), chuyển giao công nghệ phục vụ phát triển kinh tế – xã hội trong vùng. Song song với công tác đào tạo, ĐHCT đã tham gia tích cực các chương trình NCKH, ứng dụng những thành tựu khoa học kỹ thuật nhằm giải quyết các vấn đề về khoa học, công nghệ, kinh tế, văn hoá và xã hội của vùng. Từ những kết quả của các công trình NCKH và hợp tác quốc tế, Trường đã tạo ra nhiều sản phẩm, qui trình công nghệ phục vụ sản xuất, đời sống và xuất khẩu, tạo được uy tín trên thị trường trong nước và quốc tế. Trường có hệ thống số điện thoại Đại học Cần Thơ và Email: dhct@ctu.edu.vn. để giải đáp thắc mắc cho học sinh, sinh viên và các bậc phụ huynh cũng như các giảng viên tại Trường.

2. Địa chỉ Trường đại học Cần Thơ

     Địa chỉ: Khu II, đường 3/2, phường Xuân Khánh, quận Ninh Kiều, Thành phố Cần Thơ

     Fax: (84-292) 3838474

     Email trường Đại học Cần Thơ.

     Hòm thư điện tử trường đại học Cần Thơ Email: dhct@ctu.edu.vn.

     Thông tin Website trường Đại học Cần Thơ.

     Trang web chính thức của nhà trường https://www.ctu.edu.vn/

3. Các khoa trường đại học Cần Thơ

    Trường Đại học Hà Nội có khả năng giảng dạy mười thứ tiếng thông dụng trên thế giới: tiếng Anh, tiếng Nga, tiếng Pháp, tiếng Trung, tiếng Đức, tiếng Nhật, tiếng Tây Ban Nha, tiếng Bồ Đào Nha, tiếng Ý và tiếng Hàn.Trong số các ngoại ngữ nêu trên có 10 chuyên ngành tiếng đào tạo cử nhân ngoại ngữ với chương trình học 4 năm, có 4 chuyên ngành tiếng đào tạo thạc sĩ và tiến sĩ 2 hoặc 3 năm. Trong quá trình học, hết năm thứ nhất, sinh viên có thể: dự thi vào lớp “Cử nhân tài năng” học theo chương trình tăng cường, chất lượng cao; hoặc đăng ký học song ngữ.

trường đại học cần thơ

4. Số điện thoại đại học Cần Thơ

     Mỗi kỳ thi, xét tuyển đại học nhu cầu được tư vấn từ Trường đại học Cần Thơ là rất lớn. Vì vậy, để đáp ứng nhu cầu của học sinh, sinh viên và các bậc phụ huynh Trường đã xây dựng hệ thống tổng đài số điện thoại đại học Cần Thơ giải đáp các thắc mắc: địa chỉ trường đại học Cần Thơ, điểm chuẩn đại học Cần Thơ, chỉ tiêu đại học Cần Thơ, tuyển sinh đại học Cần Thơ, học phí đại học Cần Thơ, lịch học đại học Cần Thơ,….Bạn có thể yêu cầu giải đáp thắc mắc qua Email của trường: dhct@ctu.edu.vn hoặc truy cập website:ctu.edu.vn hoặc bạn có thể gọi điện tới số điện thoại trường đại học Cần Thơ 0292 3832 663 để được hỗ trợ và giải đáp các thắc mắc về dịch vụ mà nhà trường cung cấp. 

5. Hỏi đáp.

– Thời gian nào có thể gọi lên số điện thoại Đại học Cần Thơ?

     Với mong muốn cố gắng hỗ trợ, giải đáp thắc mắc cho học sinh, sinh viên, phụ huynh, giảng viên,..một cách nhanh chóng, thuận tiện thì hiện tại bạn có thể gọi đến Số điện thoại Đại học Cần Thơ vào các giờ hành chính.

– Trường đại học Cần Thơ có mấy cơ sở?

     Hiện tại Trường đại học Cần Thơ đang có duy nhất 1 cơ sở tại: Khu II, đường 3/2, phường Xuân Khánh, quận Ninh Kiều, Thành phố Cần Thơ. Đội ngũ giảng viên có chất lượng đào tạo tốt, ưu tú, trình độ cao, nhiệt tình, nhiệt huyết với nghề.

– Phương thức tuyển sinh Trường Đại học Cần Thơ?

Năm 2021 trường Đại học Cần Thơ sử dụng phương thức xét tuyển:

     + Phương thức 1: Tuyển thẳng, ưu tiên xét tuyển

     + Phương thức 2:  Xét tuyển điểm Kỳ thi tốt nghiệp THPT năm 2021

     + Phương thức 3: Xét tuyển điểm học bạ THPT

     + Phương thức 4: Xét tuyển vào ngành Sư phạm bằng điểm học bạ THPT

     + Phương thức 5: Tuyển chọn vào chương trình tiên tiến và chất lượng cao

     +  Phương thức 6: Xét tuyển thẳng vào học Bồi dưỡng kiến thức

     Để nắm được rõ hơn về phương thức tuyển sinh của Trường đại học Cần Thơ bạn có thể liên hệ đến số điện thoại đại học Cần Thơ hoặc liên hệ qua email: Info@phenikaa-uni.edu.vn

– Học phí của Trường đại học Cần Thơ không? 

Học phí trường Đại học Cần Thơ năm 2021 dự kiến như sau:

 + Các ngành đào tạo đại trà có mức thu sau: Nhóm 1, thu 8,1 triệu đồng/năm học ở các ngành thuộc khoa, bộ môn, viện: Khoa học Xã hội và Nhân văn (trừ ngành Việt Nam học); Kinh tế; Luật; Nông nghiệp và Sinh học ứng dụng (trừ ngành Công nghệ thực phẩm); Phát triển nông thôn (trừ ngành Công nghệ thông tin và ngành Kỹ thuật công trình xây dựng); Thủy sản (trừ ngành Công nghệ Chế biến thủy sản); Sư phạm, Ngoại ngữ, Khoa học Chính trị; Bộ môn Giáo dục thể chất (trừ các ngành sư phạm được miễn học phí); Viện Nghiên cứu Phát triển ĐBSCL. Trong nhóm này còn có ngành Quản lý công nghiệp (Khoa Công nghệ).

     + Thu 9,6 triệu đồng/năm học ở các ngành thuộc khoa, viện sau: Công nghệ (trừ ngành Quản lý công nghiệp); Môi trường và Tài nguyên thiên nhiên; Công nghệ thông tin và Truyền thông; Khoa học tự nhiên; Viện Nghiên cứu và Phát triển Công nghệ sinh học; các ngành: Việt Nam học (Khoa Khoa học Xã hội và Nhân văn), Công nghệ thực phẩm (Khoa Nông nghiệp và Sinh học ứng dụng), Công nghệ chế biến thuỷ sản (Khoa Thủy sản), Công nghệ thông tin và Kỹ thuật công trình xây dựng (Khoa Phát triển nông thôn). Các ngành sư phạm, trường miễn học phí cho những học phần trong chương trình đào tạo. Những học phần ngoài chương trình đào tạo và học cải thiện điểm phải đóng học phí theo quy định.

– Điểm chuẩn đại học Cần Thơ?

     Mỗi năm trường sẽ dựa vào kết quả thi và số lượng hồ sơ nhận được để đưa ra mức điểm chuẩn phù hợp với chỉ tiêu của từng ngành, khoa đào tạo của trường. Bạn có thể tham khảo điểm chuẩn năm 2021 dựa trên kết quả học bạ THPT của Trường đại học Cần Thơ một số ngành học như sau:

     + Giáo dục tiểu học – 27.75 điểm;

     + Giáo dục công dân – 25.25 điểm;

     + Sư phạm toán học – 29.15 điểm;

     + Sư phạm toán tin – 24 điểm;

     + Sư phạm vật lý – 27.75 điểm;

     + Sư phạm hóa học – 29 điểm;

     + Sư phạm địa lý – 26 điểm;

Thông tin liên hệ, địa chỉ, số điện thoại trường đại học Cần Thơ.

Trên đây là một số thông tin về địa chỉ, Email, website, số điện thoại trường đại học Cần Thơ để bạn đọc có thể tham khảo. Bạn muốn liên hệ tới nhà trường có thể tham khảo những thông tin mà chúng tôi cung cập trên.

Thông tin liên hệ tổng đài cung cấp thông tin tổng hợp.

Chúng tôi là tổng đài cung cấp thông tin 1900633720 được đăng ký theo quy định pháp luật, chúng tôi có đội ngũ tổng đài viên hỗ trợ 24/7 giúp khách hàng tra cứu tìm kiếm thông tin theo yêu cầu bao gồm: số điện thoại liên hệ, số tổng đài tư vấn, địa chỉ, website, Email, Số Fax, số trung tâm cskh, hotline khiếu nại và giải đáp thắc mắc chung theo quy định pháp luật Việt Nam vì vậy bạn muốn cung cấp thông tin liên hệ tới đơn vị hỗ trợ nào thì có thể gọi cho chúng tôi.

Liên hệ: 1900633720

Địa chỉ Trường Đại học Cần Thơ - Khu II, đường 3/2, phường Xuân Khánh, quận Ninh Kiều, Thành phố Cần Thơ