Tổng đài tư vấn số điện thoại bảo hiểm y tế Tây Ninh

1. Thông tin về bảo hiểm y tế tỉnh Tây Ninh

– Giới thiệu bảo hiểm y tế tỉnh Tây Ninh

      Bảo hiểm y tế Tây Ninh nằm trong bảo hiểm xã hội tỉnh Tây Ninh. Bảo hiểm xã hội tỉnh Tây Ninh được thành lập và chính thức đi vào họat động từ tháng 10/1995. Trên cơ sở thống nhất các chế độ BHXH thuộc hai ngành Lao động TBXH và Liên đoàn lao động. Đến năm 2002 Chính phủ ra quyết định số 20/2002/QĐ ngày 24/1/2002 về việc chuyển giao Bảo hiểm y tế sang Bảo hiểm xã hội. Từ tháng 1/2003, Bảo hiểm y tế chính thức được chuyển sang Bảo hiểm xã hội. Bảo hiểm y tế là một chính sách xã hội do Nhà nước tổ chức thực hiện, nhằm huy động sự đóng góp của người sử dụng lao động, người lao động, các tổ chức và cá nhân để thanh toán chi phí KCB theo quy định của Điều lệ này cho người có thẻ BHYT khi ốm đau. Bảo hiểm xã hội Tây Ninh có hệ thống Số điện thoại bảo hiểm y tế Tây Ninh, Email, Fax để hỗ trợ người dân, người lao động và người sử dụng lao động.

– Địa chỉ bảo hiểm y tế Tây Ninh

     Địa chỉ bảo hiểm y tế tỉnh Tây Ninh:  Số 233 Nguyễn Chí Thanh, Phường 3, Thành phố Tây Ninh, Tỉnh Tây Ninh.

     Fax: 0276.3814908

     Email: hxh@tayninh.vss.gov.vn

     Hiện nay trên địa bàn tỉnh Tây Ninh mỗi quận, huyện sẽ có trụ sở của bảo hiểm y tế để hỗ trợ người lao động, doanh nghiệp một cách nhanh chóng, thuận tiện. Đội ngũ chuyên viên chuyên nghiệp, có trình độ tốt sẵn sàng hỗ trợ 24/7.

số điện thoại bảo hiểm y tế tây ninh

2. Danh sách địa chỉ bảo hiểm y tế Tây Ninh

     Hiện nay trên địa bàn tỉnh Tây Ninh có khoảng 08 cơ quan bảo hiểm y tế được phân bổ tại các thành phố và các huyện trên địa bàn Tây Ninh, bảo hiểm y tế tại các quận huyện thị xã đều có chức năng như nhau. Dưới đây là danh sách một số địa chỉ bảo hiểm y tế cấp quận, huyện ở tỉnh Tây Ninh.

– Bảo hiểm y tế huyện Hòa Thành

Địa chỉ bảo hiểm y tế huyện Hòa Thành: Đường Cao Bảo Đạo, Khu phố 4, Thị trấn Hòa Thành, huyện Hòa Thành, Tây Ninh

– Bảo hiểm y tế huyện Châu Thành

Địa chỉ bảo hiểm y tế huyện Châu Thành: Đường 781-Thị trấn Châu Thành, huyện Châu Thành, Tây Ninh

– Bảo hiểm y tế huyện Dương Minh Châu

Địa chỉ bảo hiểm y tế huyện Dương Minh Châu: Quốc lộ 13, Khu phố 1, thị trấn Dương Minh Châu, huyện Dương Minh Châu, Tây Ninh

– Bảo hiểm y tế huyện Tân Biên

Địa chỉ bảo hiểm y tế huyện Tân Biên: Đường Quốc lộ 22B , khu phố 3, Thị trấn Tân Biên, huyện Tân Biên, Tây Ninh

– Bảo hiểm y tế huyện Tân Châu

Địa chỉ bảo hiểm y tế huyện Tân Châu: Khu phố 4, Thị trấn Tân Châu, huyện Tân Châu, Tây Ninh

– Bảo hiểm y tế huyện Bến Cầu

Địa chỉ bảo hiểm y tế huyện Bến Cầu: Khu phố 1, Thị trấn Bến Cầu, huyện Bến Cầu, Tây Ninh

– Bảo hiểm y tế huyện Gò Dầu

Địa chỉ bảo hiểm y tế huyện Gò Dầu: Đường Quốc lộ 22B,  Ô 2/232 Ấp Thanh Hà, Thị trấn Gò Dầu, huyện Gò Dầu, Tây Ninh

– Bảo hiểm y tế huyện Trảng Bàng

Địa chỉ bảo hiểm y tế huyện Trảng Bàng: Đường Lãnh Binh Tòng, ấp Lộc An, thị trấn Trảng Bàng, huyện Trảng Bàng, Tây Ninh

bảo hiểm y tế tây ninh

3. Tổng đài số điện thoại bảo hiểm y tế Tây Ninh

     Số điện thoại bảo hiểm y tế Tây Ninh là số điện thoại để tiếp nhận giải đáp thắc mắc về bảo hiểm y tế trên địa bàn Tây Ninh. Hiện tại Tây Ninh có hơn 8 trung tâm bảo hiểm y tế ở các quận huyện khác nhau vì vậy mỗi trung tâm bảo hiểm y tế sẽ có một số điện thoại khác nhau để tiếp nhận và giải đáp các thắc mắc của người dân liên quan đến bảo hiểm y tế.     

     Vì vậy, cá nhân hay tổ chức đã đăng ký, tham gia bảo hiểm y tế ở đâu thì có thể liên hệ tới bảo hiểm y tế khu vực đó để được hỗ trợ. VD: Bạn ở Huyện Gò Dầu và đang muốn đăng kí mua bảo hiểm y tế cho gia đình thì bạn có thể đến bảo hiểm y tế Gò Dầu để đăng kí và tham gia bảo hiểm y tế tại đó, bạn có thắc mắc gì có thể gọi lên số điện thoại bảo hiểm y tế Gò Dầu: 0276.3854.029 để được hỗ trợ. Trong trường hợp bạn muốn tư vấn các vấn đề liên quan đến pháp luật bảo hiểm y tế như: hồ sơ hưởng bảo hiểm y tế, cách đăng ký mua bảo hiểm y tế, chế độ bảo hiểm y tế, kê khai bảo hiểm y tế, mức hưởng bảo hiểm y tế, mức đóng bảo hiểm y tế thì bạn có thể gọi điện tới số tổng đài tư vấn 1900633720 sẽ luôn có đội ngũ tổng đài viên sẵn sàng hỗ trợ bạn 24/7 và giải đáp mọi thắc mắc về pháp luật bảo hiểm thất nghiệp cho bạn.

     Số điện thoại bảo hiểm y tế Tây Ninh hỗ trợ chung, quản lý về thông tin của bảo hiểm y tế trên địa bàn tỉnh như: Châu Thành, Hòa Thành, Tân Châu, Tân Biên, Bến Cầu, Gò Dầu… Với đội ngũ cán bộ nhân viên chuyên nghiệp, nhiệt tình, hỗ trợ một cách nhanh chóng và thuận tiện nhất. Ngoài ra bạn có thể gửi thư đến email của bảo hiểm y tế Tây Ninh để được hỗ trợ về các vấn đề qua địa chỉ Email: bhxh@tayninh.vss.gov.vn

4. Hỏi đáp bảo hiểm y tế tỉnh Tây Ninhv

– Tôi hiện đang ở Bến Cầu muốn đăng kí mua bảo hiểm y tế cho hộ gia đình thì mua ở đâu?

     Gia đình bạn ở huyện Bến Cầu thì bạn có thể đến trụ sở bảo hiểm y tế huyện Bến Cầu để đăng kí mua bảo hiểm y tế cho cả gia đình bạn. Cụ thể ví dụ bạn đang ở xã Long Giang thì có thể đến bảo hiểm y tế tại xã Long Giang để mua bảo hiểm y tế nếu tại phường không có trụ sở của bảo hiểm y tế thì bạn có thể trực tiếp lên Bảo hiểm y tế huyện Bến Cầu để đăng kí theo địa chỉ Khu phố 1, Thị trấn Bến Cầu, huyện Bến Cầu, Tây Ninh

– Tôi bị mất thẻ bảo hiểm y tế muốn xin cấp lại ở đâu?

     Trường hợp bạn bị mất thẻ bảo hiểm y tế thì bạn phải làm hồ sơ xin cấp lại thẻ bảo hiểm y tế và nộp đến bảo hiểm y tế/bảo hiểm xã hội quận/huyên/thị xã nơi bạn đã đăng kí bảo hiểm y tế.

     Ví dụ bạn đăng kí bảo hiểm y tế tự nguyện tại huyện Gò Dầu mà bạn bị mất thẻ bảo hiểm y tế thì bạn sẽ làm hồ sơ và nộp tới bảo xã hội huyện Gò Dầu địa chỉ tại: Đường Quốc lộ 22B,  Ô 2/232 Ấp Thanh Hà, Thị trấn Gò Dầu, huyện Gò Dầu, Tây Ninh

– Có thể gọi đến số điện thoại bảo hiểm y tế Tây Ninh vào thứ 7 chủ nhật không?

    Hiện nay để hỗ trợ tối đa, nhanh chóng cho người lao động cũng như người sử dụng lao động. Bảo hiểm y tế Tây Ninh tiếp nhận và xử lý hồ sơ đều trong giờ hành chính từ thứ hai đến sáng thứ bẩy các ngày trong tuần.

    Người lao động, người sử dụng lao động khi có bất kì thắc mắc gì về chế độ bảo hiểm: đăng kí bảo hiểm y tế tự nguyện, mua bảo hiểm y tế cho con, chế độ bảo hiểm y tế, mất thẻ bảo hiểm y tế… đều có thể liên hệ đến số điện thoại bảo hiểm y tế tỉnh Tây Ninh hoặc đến trực tiếp trụ sợ bảo hiểm y tế Tây Ninh để được hướng dẫn tại địa chỉ:  Số 233 Nguyễn Chí Thanh, Phường 3, Thành phố Tây Ninh, Tỉnh Tây Ninh.

– Thời gian làm việc của bảo hiểm y tế Tây Ninh?

     Bảo hiểm y tế Tây Ninh và bảo hiểm y tế tại các huyện của Tây Ninh cũng giốn như bảo hiểm xã hội, bảo hiểm thất nghiệp đều là cơ quan nhà nước. Các cơ quan bảo hiểm này sẽ làm việc theo giờ hành chính và từ thứ 2 đến thứ 6. Vì vậy khi có việc cần đến làm việc tại bảo hiểm y tế của quận huyện nào đó bạn cần lưu ý thời gian làm việc này để tránh mất thời gian đến. Hoặc có thể liên hệ trước tới số điện thoại của bảo hiểm y tế để nắm bắt được thông tin làm việc của đơn vị này.

5. Tổng đài số điện thoại tư vấn về pháp luật bảo hiểm y tế.

Tổng đài tư vấn Bảo hiểm y tế là tổng đài giải đáp các vấn đề về pháp luật bảo hiểm y tế như: Hồ sơ hưởng bảo hiểm y tế, cấp thẻ bảo hiểm y tế, mức hưởng bảo hiểm y tế, mức đóng bảo hiểm y tế, cách đăng ký bảo hiểm y tế tự nguyện, chế độ bảo hiểm y tế và các vấn đề khác về bảo hiểm y tế. Vì vậy bạn muốn được hỗ trợ mọi vấn đề pháp luật về bảo hiểm y tế thì có thể gọi điện thoại cho chúng tôi theo số: 1900633720 chúng tôi luôn sẵn sàng hỗ trợ bạn.

Liên hệ: 1900633720

Địa chỉ Bảo hiểm y tế Tây Ninh - Số 233 Nguyễn Chí Thanh, Phường 3, Thành phố Tây Ninh, Tỉnh Tây Ninh.