Tổng đài tư vấn số điện thoại bảo hiểm y tế Phú Yên

1. Thông tin về bảo hiểm y tế tỉnh Phú Yên

– Giới thiệu bảo hiểm y tế tỉnh Phú Yên

      Bảo hiểm y tế Phú Yên thuộc cơ quan bảo hiểm xã hội tỉnh Phú Yên. Bảo hiểm xã hội tỉnh Phú Yên được thành lập theo Quyết định số 113/QĐ-TCCB ngày 4/8/1995 của Tổng Giám đốc BHXH Việt  Nam; là cơ quan trực thuộc BHXH Việt Nam, chịu sự quản lý trực tiếp, toàn diện của Tổng Giám đốc BHXH Việt Nam và chịu sự quản lý hành chính Nhà nước trên địa bàn tỉnh của UBND tỉnh Phú Yên, có nhiệm vụ tổ chức thực hiện chế độ, chính sách của Đảng và Nhà nước về BHXH trên địa bàn tỉnh Phú Yên.  Bảo hiểm y tế là một chính sách xã hội do Nhà nước tổ chức thực hiện, nhằm huy động sự đóng góp của người sử dụng lao động, người lao động, các tổ chức và cá nhân để thanh toán chi phí KCB theo quy định của Điều lệ này cho người có thẻ BHYT khi ốm đau. Bảo hiểm y tế Phú Yên có hệ thống Số điện thoại bảo hiểm y tế Phú Yên, Email, Fax để hỗ trợ người dân, người lao động và người sử dụng lao động.

– Địa chỉ bảo hiểm y tế Phú Yên

     Địa chỉ bảo hiểm y tế tỉnh Phú Yên: Số 01A đường Lương Tấn Thịnh, Phường 7, Thành phố Tuy Hòa, tỉnh Phú Yên.

     Fax: 0257.3842150

     Email: bhxh@phuyen.vss.gov.vn

     Hiện nay trên địa bàn tỉnh Phú Yên mỗi quận, huyện sẽ có trụ sở của bảo hiểm y tế để hỗ trợ người lao động, doanh nghiệp một cách nhanh chóng, thuận tiện. Đội ngũ chuyên viên chuyên nghiệp, có trình độ tốt sẵn sàng hỗ trợ 24/7.

số điện thoại bảo hiểm y tế phú yên

2. Danh sách địa chỉ bảo hiểm y tế Phú Yên

     Hiện nay trên địa bàn tỉnh Phú Yên có khoảng 08 cơ quan bảo hiểm y tế được phân bổ tại các thành phố và các huyện trên địa bàn Phú Yên, bảo hiểm y tế tại các quận huyện thị xã đều có chức năng như nhau. Dưới đây là danh sách một số địa chỉ bảo hiểm y tế cấp quận, huyện ở tỉnh Phú Yên.

– Bảo hiểm y tế thị xã Sông Cầu

Địa chỉ bảo hiểm y tế thị xã Sông Cầu: KP Long Hải, phường Xuân Phú, thị xã Sông Cầu, tỉnh Phú Yên.

– Bảo hiểm y tế thị xã Đông Hòa

Địa chỉ bảo hiểm y tế thị xã Đông Hòa: Khu phố 3, phường Hòa Vinh, thị xã Đông Hòa, tỉnh Phú Yên.

– Bảo hiểm y tế huyện Tuy An

Địa chỉ bảo hiểm y tế huyện Tuy An: Số 60 Trần Phú, thị trấn Chí Thạnh, huyện Tuy An, tỉnh Phú Yên.

– Bảo hiểm y tế huyện Tây Hòa

Địa chỉ bảo hiểm y tế huyện Tây Hòa: Khu phố Phú Thứ, thị trấn Phú Thứ, huyện Tây Hòa, tỉnh Phú Yên.

– Bảo hiểm y tế huyện Đồng Xuân

Địa chỉ bảo hiểm y tế huyện Đồng Xuân: Khu phố Long Châu, thị trấn La Hai, huyện Đồng Xuân, tỉnh Phú Yên.

– Bảo hiểm y tế huyện Sông Hinh

Địa chỉ bảo hiểm y tế huyện Sông Hinh: Số 15 Trần Hưng Đạo, thị trấn Hai Riêng, huyện Sông Hinh, tỉnh Phú Yên.

– Bảo hiểm y tế huyện Sơn Hòa

Địa chỉ bảo hiểm y tế huyện Sơn Hòa: Đường Suối Bạc 3, xã Suối Bạc, huyện Sơn Hòa, tỉnh Phú Yên.

– Bảo hiểm y tế huyện Phú Hòa

Địa chỉ bảo hiểm y tế huyện Phú Hòa: Khu phố Định Thọ 1, thị trấn Phú Hòa, huyện Phú Hòa, tỉnh Phú Yên.

bảo hiểm y tế phú yên

3. Tổng đài số điện thoại bảo hiểm y tế Phú Yên

     Số điện thoại bảo hiểm y tế Phú Yên là số điện thoại để tiếp nhận giải đáp thắc mắc về bảo hiểm y tế trên địa bàn Phú Yên. Hiện tại Phú Yên có hơn 08 trung tâm bảo hiểm y tế ở các quận huyện khác nhau vì vậy mỗi trung tâm bảo hiểm y tế sẽ có một số điện thoại khác nhau để tiếp nhận và giải đáp các thắc mắc của người dân liên quan đến bảo hiểm y tế.     

     Vì vậy, cá nhân hay tổ chức đã đăng ký, tham gia bảo hiểm y tế ở đâu thì có thể liên hệ tới bảo hiểm y tế khu vực đó để được hỗ trợ. VD: Bạn ở Huyện Sông Hinh và đang muốn đăng kí mua bảo hiểm y tế cho gia đình thì bạn có thể đến bảo hiểm y tế Sông Hinh để đăng kí và tham gia bảo hiểm y tế tại đó, bạn có thắc mắc gì có thể gọi lên số điện thoại bảo hiểm y tế Sông Hinh: 0257 3858 259 để được hỗ trợ. Trong trường hợp bạn muốn tư vấn các vấn đề liên quan đến pháp luật bảo hiểm y tế như: hồ sơ hưởng bảo hiểm y tế, cách đăng ký mua bảo hiểm y tế, chế độ bảo hiểm y tế, kê khai bảo hiểm y tế, mức hưởng bảo hiểm y tế, mức đóng bảo hiểm y tế thì bạn có thể gọi điện tới số tổng đài tư vấn 1900633720 sẽ luôn có đội ngũ tổng đài viên sẵn sàng hỗ trợ bạn 24/7 và giải đáp mọi thắc mắc về pháp luật bảo hiểm thất nghiệp cho bạn.

     Số điện thoại bảo hiểm y tế Phú Yên hỗ trợ chung, quản lý về thông tin của bảo hiểm y tế trên địa bàn tỉnh như: Tuy Hòa, Sông Cầu, Đông Hòa, Tuy An, Tây Hòa, Đồng Xuân, Sông Hinh.… Với đội ngũ cán bộ nhân viên chuyên nghiệp, nhiệt tình, hỗ trợ một cách nhanh chóng và thuận tiện nhất. Ngoài ra bạn có thể gửi thư đến email của bảo hiểm y tế Phú Yên để được hỗ trợ về các vấn đề qua địa chỉ Email: bhxh@phuyen.vss.gov.vn

4. Hỏi đáp bảo hiểm y tế tỉnh Phú Yên.

– Có thể gọi đến số điện thoại bảo hiểm y tế Phú Yên vào thứ 7 chủ nhật không?

    Hiện nay để hỗ trợ tối đa, nhanh chóng cho người lao động cũng như người sử dụng lao động. Bảo hiểm y tế Phú Yên tiếp nhận và xử lý hồ sơ đều trong giờ hành chính từ thứ hai đến sáng thứ bẩy các ngày trong tuần.

    Người lao động, người sử dụng lao động khi có bất kì thắc mắc gì về chế độ bảo hiểm: đăng kí bảo hiểm y tế tự nguyện, mua bảo hiểm y tế cho con, chế độ bảo hiểm y tế, mất thẻ bảo hiểm y tế… đều có thể liên hệ đến số điện thoại bảo hiểm y tế tỉnh Phú Yên hoặc đến trực tiếp trụ sợ bảo hiểm y tế Phú Yên để được hướng dẫn tại địa chỉ: Số 01A đường Lương Tấn Thịnh, Phường 7, Thành phố Tuy Hòa, tỉnh Phú Yên.

– Tôi hiện đang ở huyện Sông Hinh muốn đăng kí mua bảo hiểm y tế cho hộ gia đình thì mua ở đâu?

     Gia đình bạn ở huyện Sông Hinh thì bạn có thể đến trụ sở bảo hiểm y tế huyện Sông Hinh để đăng kí mua bảo hiểm y tế cho cả gia đình bạn. Cụ thể ví dụ bạn đang ở Thị trấn Hai Riêng thì có thể đến bảo hiểm y tế tại thị trấn Hai Riêng để mua bảo hiểm y tế nếu tại phường không có trụ sở của bảo hiểm y tế thì bạn có thể trực tiếp lên Bảo hiểm y tế huyện Sông Hinh để đăng kí theo địa chỉ Số 15 Trần Hưng Đạo, thị trấn Hai Riêng, huyện Sông Hinh, tỉnh Phú Yên.

– Tôi bị mất thẻ bảo hiểm y tế muốn xin cấp lại ở đâu?

     Trường hợp bạn bị mất thẻ bảo hiểm y tế thì bạn phải làm hồ sơ xin cấp lại thẻ bảo hiểm y tế và nộp đến bảo hiểm y tế/bảo hiểm xã hội quận/huyên/thị xã nơi bạn đã đăng kí bảo hiểm y tế.

     Ví dụ bạn đăng kí bảo hiểm y tế tự nguyện tại huyện Tuy An mà bạn bị mất thẻ bảo hiểm y tế thì bạn sẽ làm hồ sơ và nộp tới bảo xã hội huyện Tuy An địa chỉ tại: Số 60 Trần Phú, thị trấn Chí Thạnh, huyện Tuy An, tỉnh Phú Yên.

– Thời gian làm việc của bảo hiểm y tế Phú Yên?

     Bảo hiểm y tế Phú Yên và bảo hiểm y tế tại các huyện của Phú Yên cũng giốn như bảo hiểm xã hội, bảo hiểm thất nghiệp đều là cơ quan nhà nước. Các cơ quan bảo hiểm này sẽ làm việc theo giờ hành chính và từ thứ 2 đến thứ 6. Vì vậy khi có việc cần đến làm việc tại bảo hiểm y tế của quận huyện nào đó bạn cần lưu ý thời gian làm việc này để tránh mất thời gian đến. Hoặc có thể liên hệ trước tới số điện thoại của bảo hiểm y tế để nắm bắt được thông tin làm việc của đơn vị này.

5. Tổng đài số điện thoại tư vấn về pháp luật bảo hiểm y tế.

Tổng đài tư vấn Bảo hiểm y tế là tổng đài giải đáp các vấn đề về pháp luật bảo hiểm y tế như: Hồ sơ hưởng bảo hiểm y tế, cấp thẻ bảo hiểm y tế, mức hưởng bảo hiểm y tế, mức đóng bảo hiểm y tế, cách đăng ký bảo hiểm y tế tự nguyện, chế độ bảo hiểm y tế và các vấn đề khác về bảo hiểm y tế. Vì vậy bạn muốn được hỗ trợ mọi vấn đề pháp luật về bảo hiểm y tế thì có thể gọi điện thoại cho chúng tôi theo số: 1900633720 chúng tôi luôn sẵn sàng hỗ trợ bạn.

Liên hệ: 1900633720

Địa chỉ Bảo hiểm y tế Phú Yên - Số 01A đường Lương Tấn Thịnh, Phường 7, Thành phố Tuy Hòa, tỉnh Phú Yên.