Tổng đài tư vấn số điện thoại bảo hiểm y tế Kon Tum

1. Thông tin về bảo hiểm y tế Kon Tum

– Giới thiệu bảo hiểm y tế Kon Tum

    BHXH tỉnh Kon Tum được thành lập theo Quyết định số 37/QĐ-TCCB ngày 20/07/1995 của Tổng giám đốc BHXH Việt Nam, trong bối cảnh sau gần 4 năm tái lập tỉnh (01/11/1991). Từ tháng 01/2003, tiếp nhận toàn bộ chức năng, nhiệm vụ thực hiện chính sách BHYT, quản lý quỹ BHYT trên địa bàn Kon Tum. Bảo hiểm y tế là một chính sách xã hội do Nhà nước tổ chức thực hiện, nhằm huy động sự đóng góp của người sử dụng lao động, người lao động, các tổ chức và cá nhân để thanh toán chi phí KCB theo quy định của Điều lệ này cho người có thẻ BHYT khi ốm đau. Bảo hiểm xã hội Tỉnh Kon Tum có hệ thống Số điện thoại bảo hiểm y tế Kon Tum, Email, Fax để hỗ trợ người dân, người lao động và người sử dụng lao động.

– Địa chỉ bảo hiểm y tế Kon Tum

     Địa chỉ bảo hiểm y tế Kon Tum: Số 179 Ba Đình, Thành phố Kon Tum, tỉnh Kon Tum

     Fax: 02603.863826

     Email: bhxh@kontum.vss.gov.vn

     Hiện nay trên địa bàn Kon Tum mỗi Thành phố, huyện sẽ có trụ sở của bảo hiểm y tế để hỗ trợ người lao động, doanh nghiệp một cách nhanh chóng, thuận tiện. Đội ngũ chuyên viên chuyên nghiệp, có trình độ tốt sẵn sàng hỗ trợ 24/7.

bảo hiểm y tế kon tum

2. Danh sách địa chỉ bảo hiểm y tế Kon Tum

     Hiện nay trên địa bàn Kon Tum có khoảng 10 cơ quan bảo hiểm y tế được phân bổ tại các thành phố và các huyện trên địa bàn Kon Tum, bảo hiểm y tế tại các quận huyện thị xã đều có chức năng như nhau. Dưới đây là danh sách một số địa chỉ bảo hiểm y tế cấp Thành phố, huyện ở Kon Tum

Bảo hiểm y tế Huyện Duy Tân

Địa chỉ Bảo hiểm y tế Huyện Duy Tân: 101 Trần Khánh Dư, Duy Tân, Kon Tum

Bảo hiểm y tế huyện Đắk Glei

Địa chỉ Bảo hiểm y tế huyện Đắk Glei: 165 thị trấn Đắk Glei, Đắk Glei, Kon Tum 

Bảo hiểm y tế Huyện Đăk Hà

Địa chỉ Bảo hiểm y tế huyện Đăk Hà: Tổ 1, huyện Đắk Hà, Đắk Ui, Đăk Hà, Kon Tum

Bảo hiểm y tế Huyện Đắk Tô

Địa chỉ Bảo hiểm y tếhuyện Đắk Tô: 153 Hùng Vương, Thị trấn Đắk Tô, Đắk Tô, Kon Tum

Bảo hiểm y tế Huyện Ia H’Drai

Địa chỉ Bảo hiểm y tế Huyện Ia H’Drai:  thôn 1, Xã Ia Tơi, Huyện Ia H’Drai, Kon Tum

Bảo hiểm y tế Huyện Kon Plông

Địa chỉ Bảo hiểm y tế Huyện Kon Plông: Thôn 11 Xã Đắk Tăng, Thị trấn Huyện Kon Plông, Kon Plông, Kon Tum

Bảo hiểm y tế Huyện Kon Rẫy

Địa chỉ Bảo hiểm y tế Huyện Kon Rẫy: Thôn 1, Xã Tân Lập, Huyện Kon Rẫy, Tỉnh Kon Tum

Bảo hiểm y tế Huyện Ngọc Hồi

Địa chỉ Bảo hiểm y tế huyện Ngọc Hồi:  992 Hùng Vương, Thị Trấn Plêi Cần, Ngọc Hồi, Kon Tum

Bảo hiểm y tế huyện Sa Thầy

Địa chỉ Bảo hiểm y tế Huyện Sa Thầy: T3 Thị trấn Huyện Sa Thầy, Sa Nhơn, Sa Thầy, Kon Tum

Bảo hiểm y tế Huyện Tu Mơ Rông

Địa chỉ bảo hiểm xã hội Huyện Tu Mơ Rông:  Xã Đắk Hà, Huyện Tu Mơ Rông, Tỉnh Kon Tum,

số điện thoại bảo hiểm y tế kon tum

3. Tổng đài số điện thoại bảo hiểm y tế Kon Tum

     Số điện thoại bảo hiểm y tế Kon Tum là số điện thoại để tiếp nhận giải đáp thắc mắc về bảo hiểm y tế trên địa bàn Tỉnh Kon Tum. Hiện tại Kon Tum có hơn 9 trung tâm bảo hiểm y tế ở các quận huyện khác nhau vì vậy mỗi trung tâm bảo hiểm y tế sẽ có một số điện thoại khác nhau để tiếp nhận và giải đáp các thắc mắc của người dân liên quan đến bảo hiểm y tế.     

     Vì vậy, cá nhân hay tổ chức đã đăng ký, tham gia bảo hiểm y tế ở đâu thì có thể liên hệ tới bảo hiểm y tế khu vực đó để được hỗ trợ. VD: Bạn ở huyện Tu Mơ Rông và đang muốn đăng kí mua bảo hiểm y tế cho gia đình thì bạn có thể đến bảo hiểm y tế huyện Tu Mơ Rông để đăng kí và tham gia bảo hiểm y tế tại đó, bạn có thắc mắc gì có thể gọi lên số điện thoại bảo hiểm y tế huyện Tu Mơ Rông: 0260 3503 084 để được hỗ trợ. Trong trường hợp bạn muốn tư vấn các vấn đề liên quan đến pháp luật bảo hiểm y tế như: hồ sơ hưởng bảo hiểm y tế, cách đăng ký mua bảo hiểm y tế, chế độ bảo hiểm y tế, kê khai bảo hiểm y tế, mức hưởng bảo hiểm y tế, mức đóng bảo hiểm y tế thì bạn có thể gọi điện tới số tổng đài tư vấn 1900633720 sẽ luôn có đội ngũ tổng đài viên sẵn sàng hỗ trợ bạn 24/7 và giải đáp mọi thắc mắc về pháp luật bảo hiểm thất nghiệp cho bạn.

     Số điện thoại bảo hiểm y tế Kon Tum hỗ trợ chung, quản lý về thông tin của bảo hiểm y tế trên địa bàn tỉnh như: Thành phố Kon Tum, Huyện Đắk Glei, Đăk Hà, Đắk Tô, Ia H’Drai, Kon Plông, Kon Rẫy, Ngọc Hồi, Sa Thầy, Tu Mơ Rông .… Với đội ngũ cán bộ nhân viên chuyên nghiệp, nhiệt tình, hỗ trợ một cách nhanh chóng và thuận tiện nhất. Ngoài ra bạn có thể gửi thư đến email của bảo hiểm y tế Kon Tum để được hỗ trợ về các vấn đề qua địa chỉ Email: bhxh@kontum.vss.gov.vn

4. Hỏi đáp bảo hiểm y tế Kon Tum

– Tôi hiện đang ở Đắk Tô muốn đăng kí mua bảo hiểm y tế cho hộ gia đình thì mua ở đâu?

     Gia đình bạn ở Huyện Đắk Tô thì bạn có thể đến trụ sở bảo hiểm y tế Huyện Đắk Tô để đăng kí mua bảo hiểm y tế cho cả gia đình bạn. Cụ thể ví dụ bạn đang ở TT Đắk Tô thì có thể đến bảo hiểm y tế tại TT Đắk Tô để mua bảo hiểm y tế nếu tại xã không có trụ sở của bảo hiểm y tế thì bạn có thể trực tiếp lên Bảo hiểm y tế Huyện Đắk Tô để đăng kí theo địa chỉ 153 Hùng Vương, Thị trấn Đắk Tô, Đắk Tô, Kon Tum

– Tôi bị mất thẻ bảo hiểm y tế muốn xin cấp lại ở đâu?

     Trường hợp bạn bị mất thẻ bảo hiểm y tế thì bạn phải làm hồ sơ xin cấp lại thẻ bảo hiểm y tế và nộp đến bảo hiểm y tế/bảo hiểm xã hội quận/huyên/thị xã nơi bạn đã đăng kí bảo hiểm y tế.

Ví dụ bạn đăng kí bảo hiểm y tế tự nguyện tại Huyện Ia H’Drai mà bạn bị mất thẻ bảo hiểm y tế thì bạn sẽ làm hồ sơ và nộp tới bảo xã hội Huyện Ia H’Drai địa chỉ tại: thôn 1, Xã Ia Tơi, Huyện Ia H’Drai, Kon Tum

– Có thể gọi đến số điện thoại bảo hiểm y tế Kon Tum vào thứ 7 chủ nhật không?

    Hiện nay để hỗ trợ tối đa, nhanh chóng cho người lao động cũng như người sử dụng lao động. Bảo hiểm y tế Kon Tum tiếp nhận và xử lý hồ sơ đều trong giờ hành chính từ thứ hai đến sáng thứ bẩy các ngày trong tuần.

    Người lao động, người sử dụng lao động khi có bất kì thắc mắc gì về chế độ bảo hiểm: đăng kí bảo hiểm y tế tự nguyện, mua bảo hiểm y tế cho con, chế độ bảo hiểm y tế, mất thẻ bảo hiểm y tế… đều có thể liên hệ đến số điện thoại bảo hiểm y tế Kon Tum  hoặc đến trực tiếp trụ sợ bảo hiểm y tế Kon Tum để được hướng dẫn tại địa chỉ: Số 179 Ba Đình, Thành phố Kon Tum, tỉnh Kon Tum

– Thời gian làm việc của bảo hiểm y tế Kon Tum?

     Bảo hiểm y tế Kon Tum và bảo hiểm y tế tại các huyện của Kon Tum cũng giống như bảo hiểm xã hội, bảo hiểm thất nghiệp đều là cơ quan nhà nước. Các cơ quan bảo hiểm này sẽ làm việc theo giờ hành chính và từ thứ 2 đến thứ 6. Vì vậy khi có việc cần đến làm việc tại bảo hiểm y tế của quận huyện nào đó bạn cần lưu ý thời gian làm việc này để tránh mất thời gian đến. Hoặc có thể liên hệ trước tới số điện thoại của bảo hiểm y tế để nắm bắt được thông tin làm việc của đơn vị này.

5. Tổng đài số điện thoại tư vấn về pháp luật bảo hiểm y tế.

Tổng đài tư vấn Bảo hiểm y tế là tổng đài giải đáp các vấn đề về pháp luật bảo hiểm y tế như: Hồ sơ hưởng bảo hiểm y tế, cấp thẻ bảo hiểm y tế, mức hưởng bảo hiểm y tế, mức đóng bảo hiểm y tế, cách đăng ký bảo hiểm y tế tự nguyện, chế độ bảo hiểm y tế và các vấn đề khác về bảo hiểm y tế. Vì vậy bạn muốn được hỗ trợ mọi vấn đề pháp luật về bảo hiểm y tế thì có thể gọi điện thoại cho chúng tôi theo số: 1900633720 chúng tôi luôn sẵn sàng hỗ trợ bạn.

Liên hệ: 1900633720 

Địa chỉ bảo hiểm y tế Kon Tum - Số 179 Ba Đình, Thành phố Kon Tum, tỉnh Kon Tum