Tổng đài tư vấn số điện thoại bảo hiểm y tế Hải Phòng

1. Thông tin về bảo hiểm y tế thành phố Hải Phòng

– Giới thiệu bảo hiểm y tế thành phố Hải Phòng

      Bảo hiểm y tế Hải Phòng thuộc cơ quan bảo hiểm xã hội thành phố Hải Phòng. Bảo hiểm xã hội thành phố Hải Phòng được thành lập năm 1995 theo Quyết định số 84/QĐ-TCCB ngày 01/8/1995 của Tổng Giám đốc BHXH Việt Nam, trên cơ sở sát nhập, chuyển giao nhiệm vụ và tổ chức nhân sự quản lý BHXH thuộc Sở Lao động – Thương binh thành phố. Qua hơn 25 năm, dưới sự quan tâm lãnh đạo, chỉ đạo sát sao của BHXH Việt Nam và các cấp ủy Đảng, chính quyền thành phố, BHXH thành phố không ngừng phát triển và trưởng thành. Bảo hiểm y tế là một chính sách xã hội do Nhà nước tổ chức thực hiện, nhằm huy động sự đóng góp của người sử dụng lao động, người lao động, các tổ chức và cá nhân để thanh toán chi phí KCB theo quy định của Điều lệ này cho người có thẻ BHYT khi ốm đau. Bảo hiểm y tế Hải Phòng có hệ thống Số điện thoại bảo hiểm y tế Hải Phòng, Email, Fax để hỗ trợ người dân, người lao động và người sử dụng lao động.

– Địa chỉ bảo hiểm y tế Hải Phòng

     Địa chỉ bảo hiểm y tế thành phố Hải Phòng: Số 2A Thất Khê, phường Minh Khai, quận Hồng Bàng, thành Phố Hải Phòng.

     Fax: 02258 322 834

     Email: ttptdt@haiphong.vss.gov.vn

     Hiện nay trên địa bàn thành phố Hải Phòng mỗi quận, huyện sẽ có trụ sở của bảo hiểm y tế để hỗ trợ người lao động, doanh nghiệp một cách nhanh chóng, thuận tiện. Đội ngũ chuyên viên chuyên nghiệp, có trình độ tốt sẵn sàng hỗ trợ 24/7.

bảo hiểm y tế hải phòng

2. Danh sách địa chỉ bảo hiểm y tế Hải Phòng

     Hiện nay trên địa bàn thành phố Hải Phòng có khoảng 15 cơ quan bảo hiểm y tế được phân bổ tại các thành phố và các huyện trên địa bàn Hải Phòng, bảo hiểm y tế tại các quận huyện thị xã đều có chức năng như nhau. Dưới đây là danh sách một số địa chỉ bảo hiểm y tế cấp quận, huyện ở thành phố Hải Phòng.

– Bảo hiểm y tế Quận Hồng Bàng

Địa chỉ bảo hiểm y tế quận Hồng Bàng: Số 40 đường Đinh Tiên Hoàng, quận Hồng Bàng, thành phố Hải Phòng

– Bảo hiểm y tế Quận Ngô Quyền

Địa chỉ bảo hiểm y tế quận Ngô Quyền: số 01 Phạm Minh Đức, phường Đằng Lâm, quận Ngô Quyền, thành phố Hải Phòng

– Bảo hiểm y tế Quận Kiến An

Địa chỉ bảo hiểm y tế quận Kiến An: Số 131 Trần Thành Ngọ, quận Kiến An, thành phố Hải Phòng

– Bảo hiểm y tế Quận Lê Chân

Địa chỉ bảo hiểm y tế quận Lê Chân: Số 126 Hai Bà Trưng, phường An Biên, quận Lê Chân, thành phố Hải Phòng

– Bảo hiểm y tế Quận Đồ Sơn

Địa chỉ bảo hiểm y tế quận Đồ Sơn: Số 231, đường Lý Thánh Tông, phường Ngọc Xuyên, quận Đồ Sơn, thành phố Hải Phòng

– Bảo hiểm y tế Quận Hải An

Địa chỉ bảo hiểm y tế quận Hải An: Số 91 Nguyễn Văn Hới, phường Thành Tô, Quận Hải An, thành phố Hải Phòng.

– Bảo hiểm y tế Quận Dương Kinh

Địa chỉ bảo hiểm y tế quận Dương Kinh: Khu TT hành chính, quận Dương Kinh, thành phố Hải Phòng.

– Bảo hiểm y tế huyện Bạch Long Vĩ

Địa chỉ bảo hiểm y tế huyện Bạch Long Vĩ: Tổ 7 Hạ Lũng, phường Đằng Hải, quận Hải An, thành phố Hải Phòng.

– Bảo hiểm y tế huyện Thủy Nguyên

Địa chỉ bảo hiểm y tế huyện Thủy Nguyên: đường 25 Tháng 10, thị trấn Thuỷ Sơn, huyện Thủy Nguyên, thành phố Hải Phòng.

– Bảo hiểm y tế huyện An Dương

Địa chỉ bảo hiểm y tế huyện An Dương: 16 ĐT351, thị trấn An Dương, huyện An Dương, thành phố Hải Phòng.

– Bảo hiểm y tế huyện An Lão

Địa chỉ bảo hiểm y tế huyện An Lão: đường An Luận, thị trấn An Lão, huyện An Lão, thành phố Hải Phòng.

– Bảo hiểm y tế huyện Tiên Lãng

Địa chỉ bảo hiểm y tế huyện Tiên Lãng: Khu 7 Thị trấn Tiên Lãng, huyện Tiên Lãng, thành phố Hải Phòng.

– Bảo hiểm y tế huyện Vĩnh Bảo

Địa chỉ bảo hiểm y tế huyện Vĩnh Bảo: thị trấn Vĩnh Bảo, huyện Vĩnh Bảo, thành phố Hải Phòng.

– Bảo hiểm y tế huyện Kiến Thụy

Địa chỉ bảo hiểm y tế huyện Kiến Thụy: Khu Cẩm Xuân, thị trấn Núi Đối, huyện Kiến Thuỵ, thành phố Hải Phòng

– Bảo hiểm y tế huyện Cát Hải

Địa chỉ bảo hiểm y tế huyện Cát Hải: Số 38 Tổ 19, Khu IV Cảng Cá Cát Bà, huyện Cát Hải, thành phố Hải Phòng.

số điện thoại bảo hiểm y tế hải phòng

3. Tổng đài số điện thoại bảo hiểm y tế Hải Phòng

     Số điện thoại bảo hiểm y tế Hải Phòng là số điện thoại để tiếp nhận giải đáp thắc mắc về bảo hiểm y tế trên địa bàn Hải Phòng. Hiện tại Hải Phòng có hơn 15 trung tâm bảo hiểm y tế ở các quận huyện khác nhau vì vậy mỗi trung tâm bảo hiểm y tế sẽ có một số điện thoại khác nhau để tiếp nhận và giải đáp các thắc mắc của người dân liên quan đến bảo hiểm y tế.     

     Vì vậy, cá nhân hay tổ chức đã đăng ký, tham gia bảo hiểm y tế ở đâu thì có thể liên hệ tới bảo hiểm y tế khu vực đó để được hỗ trợ. VD: Bạn ở Quận Ngô Quyền và đang muốn đăng kí mua bảo hiểm y tế cho gia đình thì bạn có thể đến bảo hiểm y tế Ngô Quyền để đăng kí và tham gia bảo hiểm y tế tại đó, bạn có thắc mắc gì có thể gọi lên số điện thoại bảo hiểm y tế Ngô Quyền: 0225 3550 373 để được hỗ trợ. Trong trường hợp bạn muốn tư vấn các vấn đề liên quan đến pháp luật bảo hiểm y tế như: hồ sơ hưởng bảo hiểm y tế, cách đăng ký mua bảo hiểm y tế, chế độ bảo hiểm y tế, kê khai bảo hiểm y tế, mức hưởng bảo hiểm y tế, mức đóng bảo hiểm y tế thì bạn có thể gọi điện tới số tổng đài tư vấn 1900633720 sẽ luôn có đội ngũ tổng đài viên sẵn sàng hỗ trợ bạn 24/7 và giải đáp mọi thắc mắc về pháp luật bảo hiểm thất nghiệp cho bạn.

     Số điện thoại bảo hiểm y tế Hải Phòng hỗ trợ chung, quản lý về thông tin của bảo hiểm y tế trên địa bàn tỉnh như: Hồng Bàng, Ngô Quyền, Đồ Sơn, Thủy Nguyên, An Lão, Vĩnh Bảo, Kiến An, Lê Chân.… Với đội ngũ cán bộ nhân viên chuyên nghiệp, nhiệt tình, hỗ trợ một cách nhanh chóng và thuận tiện nhất. Ngoài ra bạn có thể gửi thư đến email của bảo hiểm y tế Hải Phòng để được hỗ trợ về các vấn đề qua địa chỉ Email: ttptdt@haiphong.vss.gov.vn

4. Hỏi đáp bảo hiểm y tế thành phố Hải Phòng.

– Tôi bị mất thẻ bảo hiểm y tế muốn xin cấp lại ở đâu?

     Trường hợp bạn bị mất thẻ bảo hiểm y tế thì bạn phải làm hồ sơ xin cấp lại thẻ bảo hiểm y tế và nộp đến bảo hiểm y tế/bảo hiểm xã hội quận/huyên/thị xã nơi bạn đã đăng kí bảo hiểm y tế.

     Ví dụ bạn đăng kí bảo hiểm y tế tự nguyện tại huyện Vĩnh Bảo mà bạn bị mất thẻ bảo hiểm y tế thì bạn sẽ làm hồ sơ và nộp tới bảo xã hội huyện Vĩnh Bảo địa chỉ tại: thị trấn Vĩnh Bảo, huyện Vĩnh Bảo, thành phố Hải Phòng.

– Tôi hiện đang ở Quận Lê Chân muốn đăng kí mua bảo hiểm y tế cho hộ gia đình thì mua ở đâu?

     Gia đình bạn ở quận Lê Chân thì bạn có thể đến trụ sở bảo hiểm y tế quận Lê Chân để đăng kí mua bảo hiểm y tế cho cả gia đình bạn. Cụ thể ví dụ bạn đang ở Phường An Biên thì có thể đến bảo hiểm y tế tại phường An Biên để mua bảo hiểm y tế nếu tại phường không có trụ sở của bảo hiểm y tế thì bạn có thể trực tiếp lên Bảo hiểm y tế quận Lê Chân để đăng kí theo địa chỉ Số 126 Hai Bà Trưng, phường An Biên, quận Lê Chân, thành phố Hải Phòng.

– Thời gian làm việc của bảo hiểm y tế Hải Phòng?

     Bảo hiểm y tế Hải Phòng và bảo hiểm y tế tại các huyện của Hải Phòng cũng giốn như bảo hiểm xã hội, bảo hiểm thất nghiệp đều là cơ quan nhà nước. Các cơ quan bảo hiểm này sẽ làm việc theo giờ hành chính và từ thứ 2 đến thứ 6. Vì vậy khi có việc cần đến làm việc tại bảo hiểm y tế của quận huyện nào đó bạn cần lưu ý thời gian làm việc này để tránh mất thời gian đến. Hoặc có thể liên hệ trước tới số điện thoại của bảo hiểm y tế để nắm bắt được thông tin làm việc của đơn vị này.

– Có thể gọi đến số điện thoại bảo hiểm y tế Hải Phòng vào thứ 7 chủ nhật không?

    Hiện nay để hỗ trợ tối đa, nhanh chóng cho người lao động cũng như người sử dụng lao động. Bảo hiểm y tế Hải Phòng tiếp nhận và xử lý hồ sơ đều trong giờ hành chính từ thứ hai đến sáng thứ bẩy các ngày trong tuần.

    Người lao động, người sử dụng lao động khi có bất kì thắc mắc gì về chế độ bảo hiểm: đăng kí bảo hiểm y tế tự nguyện, mua bảo hiểm y tế cho con, chế độ bảo hiểm y tế, mất thẻ bảo hiểm y tế… đều có thể liên hệ đến số điện thoại bảo hiểm y tế thành phố Hải Phòng hoặc đến trực tiếp trụ sợ bảo hiểm y tế Hải Phòng để được hướng dẫn tại địa chỉ: Số 2A Thất Khê, phường Minh Khai, quận Hồng Bàng, thành Phố Hải Phòng.

5. Tổng đài số điện thoại tư vấn về pháp luật bảo hiểm y tế.

Tổng đài tư vấn Bảo hiểm y tế là tổng đài giải đáp các vấn đề về pháp luật bảo hiểm y tế như: Hồ sơ hưởng bảo hiểm y tế, cấp thẻ bảo hiểm y tế, mức hưởng bảo hiểm y tế, mức đóng bảo hiểm y tế, cách đăng ký bảo hiểm y tế tự nguyện, chế độ bảo hiểm y tế và các vấn đề khác về bảo hiểm y tế. Vì vậy bạn muốn được hỗ trợ mọi vấn đề pháp luật về bảo hiểm y tế thì có thể gọi điện thoại cho chúng tôi theo số: 1900633720 chúng tôi luôn sẵn sàng hỗ trợ bạn.

Liên hệ: 1900633720

Địa chỉ bảo hiểm y tế Hải Phòng - Số 2A Thất Khê, phường Minh Khai, quận Hồng Bàng, thành Phố Hải Phòng.