Tổng đài tư vấn số điện thoại bảo hiểm y tế Hải Dương

1. Thông tin về bảo hiểm y tế Hải Dương

– Giới thiệu bảo hiểm y tế Hải Dương

      Bảo hiểm xã hội tỉnh Hải Dương được thành lập theo Quyết định số 1599 BHXH/QĐ-TCCB ngày 16 tháng 9 năm 1997 của Tổng Giám đốc BHXH Việt Nam. Dưới sự quan tâm lãnh đạo, chỉ đạo sát sao của BHXH Việt Nam, Tỉnh ủy, HĐND, UBND tỉnh BHXH tỉnh Hải Dương không ngừng phát triển cả về số lượng và chất lượng. Từ tháng 01/2003, tiếp nhận toàn bộ chức năng, nhiệm vụ thực hiện chính sách BHYT, quản lý quỹ BHYT trên địa bàn Hải Dương. Bảo hiểm y tế là một chính sách xã hội do Nhà nước tổ chức thực hiện, nhằm huy động sự đóng góp của người sử dụng lao động, người lao động, các tổ chức và cá nhân để thanh toán chi phí KCB theo quy định của Điều lệ này cho người có thẻ BHYT khi ốm đau. Bảo hiểm xã hội Tỉnh Hải Dương có hệ thống Số điện thoại bảo hiểm y tế Hải Dương, Email, Fax để hỗ trợ người dân, người lao động và người sử dụng lao động.

– Địa chỉ bảo hiểm y tế Hải Dương

     Địa chỉ bảo hiểm y tế Hải Dương: Số 7 Đường Thanh Niên, Phường Bình Hàn, Thành phố Hải Dương, Tỉnh Hải Dương.

     Fax: 02203.848.945

      Email: bhxh@haiduong.vss.gov.vn

     Hiện nay trên địa bàn Hải Dương mỗi Thành phố, huyện sẽ có trụ sở của bảo hiểm y tế để hỗ trợ người lao động, doanh nghiệp một cách nhanh chóng, thuận tiện. Đội ngũ chuyên viên chuyên nghiệp, có trình độ tốt sẵn sàng hỗ trợ 24/7.

bảo hiểm y tế hải dương

2. Danh sách địa chỉ bảo hiểm y tế Hải Dương

     Hiện nay trên địa bàn Hải Dương có khoảng 12 cơ quan bảo hiểm y tế được phân bổ tại các thành phố và các huyện trên địa bàn Hải Dương, bảo hiểm y tế tại các quận huyện thị xã đều có chức năng như nhau. Dưới đây là danh sách một số địa chỉ bảo hiểm y tế cấp Thành phố, huyện ở Hải Dương

Bảo hiểm y tế Thành Phố Hải Dương

Địa chỉ Bảo hiểm y tế thành phố Hải Dương: 27 Phường Quang Trung, Thành phố Hải Dương, Hải Dương

Bảo hiểm y tế Thị xã Chí Linh

Địa chỉ Bảo hiểm y tế Thị xã Chí Linh: 6 Thái Học 3, Thị Trấn Sao Đỏ, Chí Linh, Hải Dương

Bảo hiểm y tế huyện Bình Giang

Địa chỉ Bảo hiểm y tế huyện Bình Giang: Thống Nhất, Tráng Liệt, Bình Giang, Hải Dương

Bảo hiểm y tế Huyện Cẩm Giàng

Địa chỉ Bảo hiểm y tế  huyện Cẩm Giàng: QL5, TT. Lai Cách, Cẩm Giàng, Hải Dương

Bảo hiểm y tế huyện Gia Lộc

Địa chỉ Bảo hiểm y tế huyện Gia Lộc: Phạm Trấn, Thị trấn Gia Lộc, Gia Lộc, Hải Dương

Bảo hiểm y tế  Huyện Kim Thành

Địa chỉ Bảo hiểm y tế  huyện Kim Thành: Thị trấn Phú Thái, Kim Thành, Hải Dương

Bảo hiểm y tế huyện Kinh Môn

Địa chỉ Bảo hiểm y tế huyện Kinh Môn: Thị trấn An Lưu, Kinh Môn, Hải Dương

Bảo hiểm y tế huyện Nam Sách

Địa chỉ Bảo hiểm y tế huyện Nam Sách: 531 Trần Phú, thị trấn Nam Sách, Nam Sách, Hải Dương

Bảo hiểm y tế  Huyện Ninh Giang

Địa chỉ Bảo hiểm y tế  huyện Ninh Giang: Ninh Thái, thị trấn Ninh Giang, Ninh Giang, Hải Dương

Bảo hiểm y tế  huyện Thanh Hà

Địa chỉ Bảo hiểm y tế huyện Thanh Hà: ĐT390, Tân An, Thanh Hà, Hải Dương

Bảo hiểm y tế Huyện Thanh Miện

Địa chỉ Bảo hiểm y tế huyện Thanh Miện: Nguyễn Lương Bằng, thị trấn Thanh Miện, Thanh Miện, Hải Dương

Bảo hiểm y tế  huyện Tứ Kỳ

Địa chỉ Bảo hiểm y tế huyện Tứ Kỳ: 13 Tây Nguyên, Thị trấn Tứ kỳ, Tứ Kỳ, Hải Dương

số điện thoại bảo hiểm y tế hải dương

3. Tổng đài số điện thoại bảo hiểm y tế Hải Dương

     Số điện thoại bảo hiểm y tế Hải Dương là số điện thoại để tiếp nhận giải đáp thắc mắc về bảo hiểm y tế trên địa bàn Tỉnh Hải Dương. Hiện tại Hải Dương có hơn 12 trung tâm bảo hiểm y tế ở các quận huyện khác nhau vì vậy mỗi trung tâm bảo hiểm y tế sẽ có một số điện thoại khác nhau để tiếp nhận và giải đáp các thắc mắc của người dân liên quan đến bảo hiểm y tế.     

     Vì vậy, cá nhân hay tổ chức đã đăng ký, tham gia bảo hiểm y tế ở đâu thì có thể liên hệ tới bảo hiểm y tế khu vực đó để được hỗ trợ. VD: Bạn ở huyện Cẩm Giàng và đang muốn đăng kí mua bảo hiểm y tế cho gia đình thì bạn có thể đến bảo hiểm y tế huyện Cẩm Giàng để đăng kí và tham gia bảo hiểm y tế tại đó, bạn có thắc mắc gì có thể gọi lên số điện thoại bảo hiểm y tế huyện Cẩm Giàng: 03203786591 để được hỗ trợ. Trong trường hợp bạn muốn tư vấn các vấn đề liên quan đến pháp luật bảo hiểm y tế như: hồ sơ hưởng bảo hiểm y tế, cách đăng ký mua bảo hiểm y tế, chế độ bảo hiểm y tế, kê khai bảo hiểm y tế, mức hưởng bảo hiểm y tế, mức đóng bảo hiểm y tế thì bạn có thể gọi điện tới số tổng đài tư vấn 1900633720 sẽ luôn có đội ngũ tổng đài viên sẵn sàng hỗ trợ bạn 24/7 và giải đáp mọi thắc mắc về pháp luật bảo hiểm thất nghiệp cho bạn.

     Số điện thoại bảo hiểm y tế Hải Dương hỗ trợ chung, quản lý về thông tin của bảo hiểm y tế trên địa bàn tỉnh như: Thành phố Hải Dương, Thị xã Chí Linh, Huyện Bình Giang, Cẩm Giàng, Gia Lộc, Kim Thành, Kinh Môn, Nam Sách, Ninh Giang, Thanh Hà, Thanh Miện, Tứ Kỳ … Với đội ngũ cán bộ nhân viên chuyên nghiệp, nhiệt tình, hỗ trợ một cách nhanh chóng và thuận tiện nhất. Ngoài ra bạn có thể gửi thư đến email của bảo hiểm y tế Hải Dương để được hỗ trợ về các vấn đề qua địa chỉ Email: bhxh@haiduong.vss.gov.vn

4. Hỏi đáp bảo hiểm y tế Hải Dương

– Tôi hiện đang ở Thanh Miện muốn đăng kí mua bảo hiểm y tế cho hộ gia đình thì mua ở đâu?

     Gia đình bạn ở Huyện Thanh Miện thì bạn có thể đến trụ sở bảo hiểm y tế Huyện Thanh Miện để đăng kí mua bảo hiểm y tế cho cả gia đình bạn. Cụ thể ví dụ bạn đang ở TT Thanh Miện thì có thể đến bảo hiểm y tế tại TT Thanh Miện để mua bảo hiểm y tế nếu tại xã không có trụ sở của bảo hiểm y tế thì bạn có thể trực tiếp lên Bảo hiểm y tế Huyện Thanh Miện để đăng kí theo địa chỉ Nguyễn Lương Bằng, thị trấn Thanh Miện, Thanh Miện, Hải Dương

– Tôi bị mất thẻ bảo hiểm y tế muốn xin cấp lại ở đâu?

     Trường hợp bạn bị mất thẻ bảo hiểm y tế thì bạn phải làm hồ sơ xin cấp lại thẻ bảo hiểm y tế và nộp đến bảo hiểm y tế/bảo hiểm xã hội quận/huyên/thị xã nơi bạn đã đăng kí bảo hiểm y tế.

Ví dụ bạn đăng kí bảo hiểm y tế tự nguyện tại Huyện Tứ Kỳ mà bạn bị mất thẻ bảo hiểm y tế thì bạn sẽ làm hồ sơ và nộp tới bảo xã hội Huyện Tứ Kỳ địa chỉ tại: 13 Tây Nguyên, Thị trấn Tứ kỳ, Tứ Kỳ, Hải Dương

– Có thể gọi đến số điện thoại bảo hiểm y tế Hải Dương vào thứ 7 chủ nhật không?

    Hiện nay để hỗ trợ tối đa, nhanh chóng cho người lao động cũng như người sử dụng lao động. Bảo hiểm y tế Hải Dương tiếp nhận và xử lý hồ sơ đều trong giờ hành chính từ thứ hai đến sáng thứ bẩy các ngày trong tuần.

    Người lao động, người sử dụng lao động khi có bất kì thắc mắc gì về chế độ bảo hiểm: đăng kí bảo hiểm y tế tự nguyện, mua bảo hiểm y tế cho con, chế độ bảo hiểm y tế, mất thẻ bảo hiểm y tế… đều có thể liên hệ đến số điện thoại bảo hiểm y tế Hải Dương hoặc đến trực tiếp trụ sợ bảo hiểm y tế Hải Dương để được hướng dẫn tại địa chỉ: Số 7 Đường Thanh Niên, Phường Bình Hàn, Thành phố Hải Dương, Tỉnh Hải Dương.

– Thời gian làm việc của bảo hiểm y tế Hải Dương?

     Bảo hiểm y tế Hải Dương và bảo hiểm y tế tại các huyện của Hải Dương cũng giống như bảo hiểm xã hội, bảo hiểm thất nghiệp đều là cơ quan nhà nước. Các cơ quan bảo hiểm này sẽ làm việc theo giờ hành chính và từ thứ 2 đến thứ 6. Vì vậy khi có việc cần đến làm việc tại bảo hiểm y tế của quận huyện nào đó bạn cần lưu ý thời gian làm việc này để tránh mất thời gian đến. Hoặc có thể liên hệ trước tới số điện thoại của bảo hiểm y tế để nắm bắt được thông tin làm việc của đơn vị này.

5. Tổng đài số điện thoại tư vấn về pháp luật bảo hiểm y tế.

Tổng đài tư vấn Bảo hiểm y tế là tổng đài giải đáp các vấn đề về pháp luật bảo hiểm y tế như: Hồ sơ hưởng bảo hiểm y tế, cấp thẻ bảo hiểm y tế, mức hưởng bảo hiểm y tế, mức đóng bảo hiểm y tế, cách đăng ký bảo hiểm y tế tự nguyện, chế độ bảo hiểm y tế và các vấn đề khác về bảo hiểm y tế. Vì vậy bạn muốn được hỗ trợ mọi vấn đề pháp luật về bảo hiểm y tế thì có thể gọi điện thoại cho chúng tôi theo số: 1900633720 chúng tôi luôn sẵn sàng hỗ trợ bạn.

Liên hệ: 1900633720 

Địa chỉ bảo hiểm y tế Hải Dương - Số 7 Đường Thanh Niên, Phường Bình Hàn, Thành phố Hải Dương, Tỉnh Hải Dương.