Tổng đài tư vấn số điện thoại bảo hiểm y tế Hà Nam

1. Thông tin về bảo hiểm y tế Hà Nam

– Giới thiệu bảo hiểm y tế Hà Nam

      Bảo hiểm xã hội tỉnh Hà Nam được thành lập theo Quyết định số 1606/QĐ-BHXH ngày 16/9/1997 của Tổng Giám đốc BHXH Việt Nam và chính thức đi vào hoạt động từ ngày 01/4/1998. Từ tháng 01/2003, tiếp nhận toàn bộ chức năng, nhiệm vụ thực hiện chính sách BHYT, quản lý quỹ BHYT trên địa bàn Hà Nam. Bảo hiểm y tế là một chính sách xã hội do Nhà nước tổ chức thực hiện, nhằm huy động sự đóng góp của người sử dụng lao động, người lao động, các tổ chức và cá nhân để thanh toán chi phí KCB theo quy định của Điều lệ này cho người có thẻ BHYT khi ốm đau. Bảo hiểm xã hội Tỉnh Hà Nam có hệ thống Số điện thoại bảo hiểm y tế Hà Nam, Email, Fax để hỗ trợ người dân, người lao động và người sử dụng lao động.

– Địa chỉ bảo hiểm y tế Hà Nam

     Địa chỉ bảo hiểm y tế Hà Nam: Số 114 đường Nguyễn Viết Xuân, Thành phố Phủ Lý, tỉnh Hà Nam

     Fax: 02263.853.304

      Email: bhxh@hanam.vss.gov.vn

     Hiện nay trên địa bàn Hà Nam mỗi Thành phố, huyện sẽ có trụ sở của bảo hiểm y tế để hỗ trợ người lao động, doanh nghiệp một cách nhanh chóng, thuận tiện. Đội ngũ chuyên viên chuyên nghiệp, có trình độ tốt sẵn sàng hỗ trợ 24/7.

bảo hiểm y tế hà nam

2. Danh sách địa chỉ bảo hiểm y tế Hà Nam

     Hiện nay trên địa bàn Hà Nam có khoảng 06 cơ quan bảo hiểm y tế được phân bổ tại các thành phố và các huyện trên địa bàn Hà Nam, bảo hiểm y tế tại các quận huyện thị xã đều có chức năng như nhau. Dưới đây là danh sách một số địa chỉ bảo hiểm y tế cấp Thành phố, huyện ở Hà Nam

Bảo hiểm y tế Thành Phố Phủ Lý

Địa chỉ Bảo hiểm y tế Thành Phố Phủ Lý: Khu Đô thị mới Lam Hạ – Phường Lam Hạ – Thành phố Phủ Lý – Tỉnh Hà Nam

Bảo hiểm y tế huyện Duy Tiên

Địa chỉ Bảo hiểm y tế Huyện Duy Tiên: Phố Thái Hòa – Thị trấn Hòa Mạc – Huyện Duy Tiên – Tỉnh Hà Nam

Bảo hiểm y tế huyện Kim Bảng

Địa chỉ Bảo hiểm y tế Huyện Kim Bảng: Thị trấn Quế – Huyện Kim Bảng – Tỉnh Hà Nam

Bảo hiểm y tế Huyện Thanh Liêm

Địa chỉ Bảo hiểm y tế Huyện Thanh Liêm: Xã Thanh Hà – Huyện Thanh Liêm  – Tỉnh Hà Nam

Bảo hiểm y tế huyện Bình Lục

Địa chỉ Bảo hiểm y tế Huyện Bình Lục: TT Bình Mỹ – Huyện Bình Lục – Tỉnh Hà Nam

Bảo hiểm y tế Huyện Lý Nhân

Địa chỉ Bảo hiểm y tế Huyện Lý Nhân: Xã Đồng Lý – Huyện Lý Nhân – Tỉnh Hà Nam

số điện thoại bảo hiểm y tế hà nam

3. Tổng đài số điện thoại bảo hiểm y tế Hà Nam

     Số điện thoại bảo hiểm y tế Hà Nam là số điện thoại để tiếp nhận giải đáp thắc mắc về bảo hiểm y tế trên địa bàn Tỉnh Hà Nam. Hiện tại Hà Nam có hơn 06 trung tâm bảo hiểm y tế ở các quận huyện khác nhau vì vậy mỗi trung tâm bảo hiểm y tế sẽ có một số điện thoại khác nhau để tiếp nhận và giải đáp các thắc mắc của người dân liên quan đến bảo hiểm y tế.     

     Vì vậy, cá nhân hay tổ chức đã đăng ký, tham gia bảo hiểm y tế ở đâu thì có thể liên hệ tới bảo hiểm y tế khu vực đó để được hỗ trợ. VD: Bạn ở huyện Kim Bảng và đang muốn đăng kí mua bảo hiểm y tế cho gia đình thì bạn có thể đến bảo hiểm y tế huyện Kim Bảng để đăng kí và tham gia bảo hiểm y tế tại đó, bạn có thắc mắc gì có thể gọi lên số điện thoại bảo hiểm y tế huyện Kim Bảng: 0226.3820.191 để được hỗ trợ. Trong trường hợp bạn muốn tư vấn các vấn đề liên quan đến pháp luật bảo hiểm y tế như: hồ sơ hưởng bảo hiểm y tế, cách đăng ký mua bảo hiểm y tế, chế độ bảo hiểm y tế, kê khai bảo hiểm y tế, mức hưởng bảo hiểm y tế, mức đóng bảo hiểm y tế thì bạn có thể gọi điện tới số tổng đài tư vấn 1900633720 sẽ luôn có đội ngũ tổng đài viên sẵn sàng hỗ trợ bạn 24/7 và giải đáp mọi thắc mắc về pháp luật bảo hiểm thất nghiệp cho bạn.

     Số điện thoại bảo hiểm y tế Hà Nam hỗ trợ chung, quản lý về thông tin của bảo hiểm y tế trên địa bàn tỉnh như: TP. Phủ Lý, Huyện Duy Tiên, Kim Bảng, Thanh Liêm, Bình Lục, Lý Nhân … Với đội ngũ cán bộ nhân viên chuyên nghiệp, nhiệt tình, hỗ trợ một cách nhanh chóng và thuận tiện nhất. Ngoài ra bạn có thể gửi thư đến email của bảo hiểm y tế Hà Nam để được hỗ trợ về các vấn đề qua địa chỉ Email: bhxh@hanam.vss.gov.vn

4. Hỏi đáp bảo hiểm y tế Hà Nam

– Tôi hiện đang ở Thanh Liêm muốn đăng kí mua bảo hiểm y tế cho hộ gia đình thì mua ở đâu?

     Gia đình bạn ở Huyện Thanh Liêm thì bạn có thể đến trụ sở bảo hiểm y tế Huyện Thanh Liêm để đăng kí mua bảo hiểm y tế cho cả gia đình bạn. Cụ thể ví dụ bạn đang ở xã Thanh Hà thì có thể đến bảo hiểm y tế tại xã Thanh Hà để mua bảo hiểm y tế nếu tại xã không có trụ sở của bảo hiểm y tế thì bạn có thể trực tiếp lên Bảo hiểm y tế Huyện Thanh Liêm để đăng kí theo địa chỉ Xã Thanh Hà – Huyện Thanh Liêm  – Tỉnh Hà Nam

– Tôi bị mất thẻ bảo hiểm y tế muốn xin cấp lại ở đâu?

     Trường hợp bạn bị mất thẻ bảo hiểm y tế thì bạn phải làm hồ sơ xin cấp lại thẻ bảo hiểm y tế và nộp đến bảo hiểm y tế/bảo hiểm xã hội quận/huyên/thị xã nơi bạn đã đăng kí bảo hiểm y tế.

Ví dụ bạn đăng kí bảo hiểm y tế tự nguyện tại Huyện Bình Lục mà bạn bị mất thẻ bảo hiểm y tế thì bạn sẽ làm hồ sơ và nộp tới bảo xã hội Huyện Bình Lục địa chỉ tại: TT Bình Mỹ – Huyện Bình Lục – Tỉnh Hà Nam

– Có thể gọi đến số điện thoại bảo hiểm y tế Hà Nam vào thứ 7 chủ nhật không?

    Hiện nay để hỗ trợ tối đa, nhanh chóng cho người lao động cũng như người sử dụng lao động. Bảo hiểm y tế Hà Nam tiếp nhận và xử lý hồ sơ đều trong giờ hành chính từ thứ hai đến sáng thứ bẩy các ngày trong tuần.

    Người lao động, người sử dụng lao động khi có bất kì thắc mắc gì về chế độ bảo hiểm: đăng kí bảo hiểm y tế tự nguyện, mua bảo hiểm y tế cho con, chế độ bảo hiểm y tế, mất thẻ bảo hiểm y tế… đều có thể liên hệ đến số điện thoại bảo hiểm y tế Hà Nam hoặc đến trực tiếp trụ sợ bảo hiểm y tế Hà Nam để được hướng dẫn tại địa chỉ: Số 114 đường Nguyễn Viết Xuân, Thành phố Phủ Lý, tỉnh Hà Nam

– Thời gian làm việc của bảo hiểm y tế Hà Nam?

     Bảo hiểm y tế Hà Nam và bảo hiểm y tế tại các huyện của Hà Nam cũng giống như bảo hiểm xã hội, bảo hiểm thất nghiệp đều là cơ quan nhà nước. Các cơ quan bảo hiểm này sẽ làm việc theo giờ hành chính và từ thứ 2 đến thứ 6. Vì vậy khi có việc cần đến làm việc tại bảo hiểm y tế của quận huyện nào đó bạn cần lưu ý thời gian làm việc này để tránh mất thời gian đến. Hoặc có thể liên hệ trước tới số điện thoại của bảo hiểm y tế để nắm bắt được thông tin làm việc của đơn vị này.

5. Tổng đài số điện thoại tư vấn về pháp luật bảo hiểm y tế.

Tổng đài tư vấn Bảo hiểm y tế là tổng đài giải đáp các vấn đề về pháp luật bảo hiểm y tế như: Hồ sơ hưởng bảo hiểm y tế, cấp thẻ bảo hiểm y tế, mức hưởng bảo hiểm y tế, mức đóng bảo hiểm y tế, cách đăng ký bảo hiểm y tế tự nguyện, chế độ bảo hiểm y tế và các vấn đề khác về bảo hiểm y tế. Vì vậy bạn muốn được hỗ trợ mọi vấn đề pháp luật về bảo hiểm y tế thì có thể gọi điện thoại cho chúng tôi theo số: 1900633720 chúng tôi luôn sẵn sàng hỗ trợ bạn.

Liên hệ: 1900633720 

Địa chỉ bảo hiểm y tế Hà Nam - Số 114 đường Nguyễn Viết Xuân, Thành phố Phủ Lý, tỉnh Hà Nam