Tổng đài tư vấn số điện thoại bảo hiểm y tế Gia Lai

1. Thông tin về bảo hiểm y tế Gia Lai

– Giới thiệu bảo hiểm y tế Gia Lai

      Bảo hiểm xã hội tỉnh Gia Lai được thành lập ngày 04/08/1995 theo Quyết định số 117/QĐ-TCCB của Tổng Giám đốc BHXH Việt Nam. Sau 26 năm, BHXH tỉnh Gia Lai không ngừng lớn mạnh và phát triển, từng bước khẳng định chính sách BHXH, BHYT là trụ cột của hệ thống an sinh xã hội. Từ tháng 01/2003, tiếp nhận toàn bộ chức năng, nhiệm vụ thực hiện chính sách BHYT, quản lý quỹ BHYT trên địa bàn Gia Lai. Bảo hiểm y tế là một chính sách xã hội do Nhà nước tổ chức thực hiện, nhằm huy động sự đóng góp của người sử dụng lao động, người lao động, các tổ chức và cá nhân để thanh toán chi phí KCB theo quy định của Điều lệ này cho người có thẻ BHYT khi ốm đau. Bảo hiểm xã hội Tỉnh Gia Lai có hệ thống Số điện thoại bảo hiểm y tế Gia Lai, Email, Fax để hỗ trợ người dân, người lao động và người sử dụng lao động.

– Địa chỉ bảo hiểm y tế Gia Lai

     Địa chỉ bảo hiểm y tế Gia Lai: Số 189B Phạm Văn Đồng, phường Tây Sơn, Thành phố Pleiku, tỉnh Gia Lai

     Fax: 02693821320

      Email: vanphong@gialai.vss.gov.vn

     Hiện nay trên địa bàn Gia Lai mỗi Thành phố, huyện sẽ có trụ sở của bảo hiểm y tế để hỗ trợ người lao động, doanh nghiệp một cách nhanh chóng, thuận tiện. Đội ngũ chuyên viên chuyên nghiệp, có trình độ tốt sẵn sàng hỗ trợ 24/7.

bảo hiểm y tế gia lai

2. Danh sách địa chỉ bảo hiểm y tế Gia Lai

     Hiện nay trên địa bàn Gia Lai có khoảng 14 cơ quan bảo hiểm y tế được phân bổ tại các thành phố và các huyện trên địa bàn Gia Lai, bảo hiểm y tế tại các quận huyện thị xã đều có chức năng như nhau. Dưới đây là danh sách một số địa chỉ bảo hiểm y tế cấp Thành phố, huyện ở Gia Lai

Bảo hiểm y tế huyện Ia Grai

Địa chỉ Bảo hiểm y tế huyện Ia Grai: 195 Hùng Vương – Thị trấn Ia Kha – huyện Ia Grai tỉnh Gia Lai

Bảo hiểm y tế huyện Krông Pa

Địa chỉ Bảo hiểm y tế huyện Krông Pa: 02 Quang Trung – thị trấn Phú Túc – huyện Krông Pa – Gia Lai

Bảo hiểm y tế huyện Đức Cơ

Địa chỉ Bảo hiểm y tế huyện Đức Cơ: Thị trấn Chư Ty – Huyện Đức Cơ – Gia Lai

Bảo hiểm y tế Huyện Chư Păh

Địa chỉ Bảo hiểm y tế huyện Chư Păh: Thị trấn Phú Hòa Huyện Chu Pah, TT. Phú Hoà, Chư Păh, Gia Lai

Bảo hiểm y tế huyện Phú Thiện

Địa chỉ Bảo hiểm y tế huyện Phú Thiện: Khu phố 8 – TT Phú Thiện – tỉnh Gia Lai

Bảo hiểm y tế Huyện Ia Pa

Địa chỉ Bảo hiểm y tế huyện Ia Pa: 02 Trần Phú – huyện Ia Pa – Gia Lai

Bảo hiểm y tế Huyện Kông Chro

Địa chỉ Bảo hiểm y tế huyện Kông Chro: 07 Lê Hồng Phong – TT Kông Chro – tỉnh Gia Lai

Bảo hiểm y tế Huyện Kbang

Địa chỉ Bảo hiểm y tế huyện Kbang:  02 Trần Hưng Đạo – huyện KBang – Gia Lai

Bảo hiểm y tế Huyện Mang Yang

Địa chỉ Bảo hiểm y tế huyện Mang Yang: Đường Trần Phú – TT Kon Dỡng – huyện Mang Yang – tỉnh Gia Lai

Bảo hiểm y tế Huyện Đăk Đoa

Địa chỉ Bảo hiểm y tế huyện Đăk Đoa: 285 Nguyễn Huệ – TT Đăk Đoa – huyện Đăk Đoa – tỉnh Gia Lai

 Bảo hiểm y tế Huyện Chư Prông

Địa chỉ Bảo hiểm y tế huyện Chư Prông: Trần Hưng Đạo – TT Chư Prông – huyện Chư Prông – tỉnh Gia Lai

Bảo hiểm y tế Huyện Chư Pưh

Địa chỉ Bảo hiểm y tế huyện Chư Pưh: Thị trấn Nhơn Hòa huyện Chư Pưh tỉnh Gia Lai

=- Bảo hiểm y tế Huyện Đăk Pơ

Địa chỉ Bảo hiểm y tế huyện Đăk Pơ: QL19 – xã DakPa – huyện Đăk Pơ – tỉnh Gia Lai

Bảo hiểm y tế TP Pleiku

Địa chỉ Bảo hiểm y tế TP Pleiku: Số 189B Phạm Văn Đồng, phường Tây Sơn, TP Pleiku, tỉnh Gia Lai

số điện thoại bảo hiểm y tế gia lai

3. Tổng đài số điện thoại bảo hiểm y tế Gia Lai

     Số điện thoại bảo hiểm y tế Gia Lai là số điện thoại để tiếp nhận giải đáp thắc mắc về bảo hiểm y tế trên địa bàn Tỉnh Gia Lai. Hiện tại Gia Lai có hơn 14 trung tâm bảo hiểm y tế ở các quận huyện khác nhau vì vậy mỗi trung tâm bảo hiểm y tế sẽ có một số điện thoại khác nhau để tiếp nhận và giải đáp các thắc mắc của người dân liên quan đến bảo hiểm y tế.     

     Vì vậy, cá nhân hay tổ chức đã đăng ký, tham gia bảo hiểm y tế ở đâu thì có thể liên hệ tới bảo hiểm y tế khu vực đó để được hỗ trợ. VD: Bạn ở huyện Chư Prông và đang muốn đăng kí mua bảo hiểm y tế cho gia đình thì bạn có thể đến bảo hiểm y tế huyện Chư Prông để đăng kí và tham gia bảo hiểm y tế tại đó, bạn có thắc mắc gì có thể gọi lên số điện thoại bảo hiểm y tế huyện Chư Prông: 0269 3843 110 để được hỗ trợ. Trong trường hợp bạn muốn tư vấn các vấn đề liên quan đến pháp luật bảo hiểm y tế như: hồ sơ hưởng bảo hiểm y tế, cách đăng ký mua bảo hiểm y tế, chế độ bảo hiểm y tế, kê khai bảo hiểm y tế, mức hưởng bảo hiểm y tế, mức đóng bảo hiểm y tế thì bạn có thể gọi điện tới số tổng đài tư vấn 1900633720 sẽ luôn có đội ngũ tổng đài viên sẵn sàng hỗ trợ bạn 24/7 và giải đáp mọi thắc mắc về pháp luật bảo hiểm thất nghiệp cho bạn.

     Số điện thoại bảo hiểm y tế Gia Lai hỗ trợ chung, quản lý về thông tin của bảo hiểm y tế trên địa bàn tỉnh như: TP. Pleiku , Thị xã An Khê, AyunPa, Huyện Chư Sê, Grai, Krông Pa, Đức Cơ, Chư Păh,Phú Thiện, Ia Pa, KBang , Mang Yang, Đăk Đoa, Chư Prông, Đăk Pơ, Chư Pưh, … Với đội ngũ cán bộ nhân viên chuyên nghiệp, nhiệt tình, hỗ trợ một cách nhanh chóng và thuận tiện nhất. Ngoài ra bạn có thể gửi thư đến email của bảo hiểm y tế Gia Lai để được hỗ trợ về các vấn đề qua địa chỉ Email: vanphong@gialai.vss.gov.vn

4. Hỏi đáp bảo hiểm y tế Gia Lai

– Tôi hiện đang ở Đăk Đoa muốn đăng kí mua bảo hiểm y tế cho hộ gia đình thì mua ở đâu?

     Gia đình bạn ở Huyện Đăk Đoa thì bạn có thể đến trụ sở bảo hiểm y tế Huyện Đăk Đoa để đăng kí mua bảo hiểm y tế cho cả gia đình bạn. Cụ thể ví dụ bạn đang ở TT Đăk Đoa thì có thể đến bảo hiểm y tế tại TT Đăk Đoa để mua bảo hiểm y tế nếu tại xã không có trụ sở của bảo hiểm y tế thì bạn có thể trực tiếp lên Bảo hiểm y tế Huyện Đăk Đoa để đăng kí theo địa chỉ 285 Nguyễn Huệ – TT Đăk Đoa – huyện Đăk Đoa – tỉnh Gia Lai

– Tôi bị mất thẻ bảo hiểm y tế muốn xin cấp lại ở đâu?

     Trường hợp bạn bị mất thẻ bảo hiểm y tế thì bạn phải làm hồ sơ xin cấp lại thẻ bảo hiểm y tế và nộp đến bảo hiểm y tế/bảo hiểm xã hội quận/huyên/thị xã nơi bạn đã đăng kí bảo hiểm y tế.

Ví dụ bạn đăng kí bảo hiểm y tế tự nguyện tại Huyện Mang Yang mà bạn bị mất thẻ bảo hiểm y tế thì bạn sẽ làm hồ sơ và nộp tới bảo xã hội Huyện Mang Yang địa chỉ tại: Đường Trần Phú – TT Kon Dỡng – huyện Mang Yang – tỉnh Gia Lai

– Có thể gọi đến số điện thoại bảo hiểm y tế Gia Lai vào thứ 7 chủ nhật không?

    Hiện nay để hỗ trợ tối đa, nhanh chóng cho người lao động cũng như người sử dụng lao động. Bảo hiểm y tế Gia Lai tiếp nhận và xử lý hồ sơ đều trong giờ hành chính từ thứ hai đến sáng thứ bẩy các ngày trong tuần.

    Người lao động, người sử dụng lao động khi có bất kì thắc mắc gì về chế độ bảo hiểm: đăng kí bảo hiểm y tế tự nguyện, mua bảo hiểm y tế cho con, chế độ bảo hiểm y tế, mất thẻ bảo hiểm y tế… đều có thể liên hệ đến số điện thoại bảo hiểm y tế Gia Laihoặc đến trực tiếp trụ sợ bảo hiểm y tế Gia Lai để được hướng dẫn tại địa chỉ: Số 189B Phạm Văn Đồng, phường Tây Sơn, TP Pleiku, tỉnh Gia Lai

– Thời gian làm việc của bảo hiểm y tế Gia Lai?

     Bảo hiểm y tế Gia Lai và bảo hiểm y tế tại các huyện của Gia Lai cũng giống như bảo hiểm xã hội, bảo hiểm thất nghiệp đều là cơ quan nhà nước. Các cơ quan bảo hiểm này sẽ làm việc theo giờ hành chính và từ thứ 2 đến thứ 6. Vì vậy khi có việc cần đến làm việc tại bảo hiểm y tế của quận huyện nào đó bạn cần lưu ý thời gian làm việc này để tránh mất thời gian đến. Hoặc có thể liên hệ trước tới số điện thoại của bảo hiểm y tế để nắm bắt được thông tin làm việc của đơn vị này.

5. Tổng đài số điện thoại tư vấn về pháp luật bảo hiểm y tế.

Tổng đài tư vấn Bảo hiểm y tế là tổng đài giải đáp các vấn đề về pháp luật bảo hiểm y tế như: Hồ sơ hưởng bảo hiểm y tế, cấp thẻ bảo hiểm y tế, mức hưởng bảo hiểm y tế, mức đóng bảo hiểm y tế, cách đăng ký bảo hiểm y tế tự nguyện, chế độ bảo hiểm y tế và các vấn đề khác về bảo hiểm y tế. Vì vậy bạn muốn được hỗ trợ mọi vấn đề pháp luật về bảo hiểm y tế thì có thể gọi điện thoại cho chúng tôi theo số: 1900633720 chúng tôi luôn sẵn sàng hỗ trợ bạn.

Liên hệ: 1900633720 

Địa chỉ bảo hiểm y tế Gia Lai - Số 189B Phạm Văn Đồng, phường Tây Sơn, Thành phố Pleiku, tỉnh Gia Lai