Tổng đài tư vấn số điện thoại bảo hiểm y tế Đồng Nai

1. Thông tin về bảo hiểm y tế Đồng Nai

– Giới thiệu bảo hiểm y tế Đồng Nai

      Bảo hiểm xã hội tỉnh Đồng Nai được thành lập ngày 15/7/1995 của Tổng Giám đốc BHXH Việt Nam. Sau 26 năm, BHXH tỉnh Đồng Nai không ngừng lớn mạnh và phát triển, từng bước khẳng định chính sách BHXH, BHYT là trụ cột của hệ thống an sinh xã hội. Từ tháng 01/2003, tiếp nhận toàn bộ chức năng, nhiệm vụ thực hiện chính sách BHYT, quản lý quỹ BHYT trên địa bàn Đồng Nai. Bảo hiểm y tế là một chính sách xã hội do Nhà nước tổ chức thực hiện, nhằm huy động sự đóng góp của người sử dụng lao động, người lao động, các tổ chức và cá nhân để thanh toán chi phí KCB theo quy định của Điều lệ này cho người có thẻ BHYT khi ốm đau. Bảo hiểm xã hội Tỉnh Đồng Nai có hệ thống Số điện thoại bảo hiểm y tế Đồng Nai, Email, Fax để hỗ trợ người dân, người lao động và người sử dụng lao động.

– Địa chỉ bảo hiểm y tế Đồng Nai

     Địa chỉ bảo hiểm y tế Đồng Nai: Số 219 Hà Huy Giáp, Thành phố Biên Hòa, Tỉnh Đồng Nai

     Fax: 0251.3818632

      Email: dongnai@dongnai.vss.gov.vn

     Hiện nay trên địa bàn Đồng Nai mỗi Thành phố, huyện sẽ có trụ sở của bảo hiểm y tế để hỗ trợ người lao động, doanh nghiệp một cách nhanh chóng, thuận tiện. Đội ngũ chuyên viên chuyên nghiệp, có trình độ tốt sẵn sàng hỗ trợ 24/7.

bảo hiểm y tế đồng nai

2. Danh sách địa chỉ bảo hiểm y tế Đồng Nai

     Hiện nay trên địa bàn Đồng Nai có khoảng 11 cơ quan bảo hiểm y tế được phân bổ tại các thành phố và các huyện trên địa bàn Đồng Nai, bảo hiểm y tế tại các quận huyện thị xã đều có chức năng như nhau. Dưới đây là danh sách một số địa chỉ bảo hiểm y tế cấp Thành phố, huyện ở Đồng Nai

– Bảo hiểm y tế Thành Phố Biên Hòa

Địa chỉ Bảo hiểm y tế Thành Phố Biên Hòa: Nguyễn Ái Quốc, Quang Vinh, Thành phố Biên Hòa, Đồng Nai

– Bảo hiểm y tế Thị xã Long Khánh

Địa chỉ Bảo hiểm y tế Thị xã Long Khánh: Nguyễn Thị Minh Khai, Xuân Hoà, Long Khánh, Đồng Nai

– Bảo hiểm y tế Huyện Trảng Bom

Địa chỉ Bảo hiểm y tế Huyện Trảng Bom: Nguyễn Hữu Cảnh, thị trấn Tràng Bỏm, Trảng Bom, Đồng Nai

– Bảo hiểm y tế Huyện Xuân Lộc

Địa chỉ Bảo hiểm y tế huyện Xuân Lộc: 5 Phan Bội Châu, Thị trấn Gia Ray, Xuân Lộc, Đồng Nai

– Bảo hiểm y tế huyện Long Thành

Địa chỉ Bảo hiểm y tế huyện Long Thành: Lê Duẩn, Thị trấn Long Thành, Long Thành, Đồng Nai

– Bảo hiểm y tế Huyện Nhơn Trạch

Địa chỉ Bảo hiểm y tế huyện Nhơn Trạch: Nguyễn Hữu Cảnh, Thị trấn Phú Hội, Nhơn Trạch, Đồng Nai

– Bảo hiểm y tế Huyện Định Quán

Địa chỉ Bảo hiểm y tế Huyện Định Quán: 3 Tháng 2, thị trấn Định Quán, Định Quán, Đồng Nai

– Bảo hiểm y tế Huyện Tân Phú

Địa chỉ Bảo hiểm y tế Huyện Tân Phú: Qlộ 20 Tt Tân Phú Huyện Tân Phú, Thị Trấn Tân Phú, Tân Phú, Đồng Nai

– Bảo hiểm y tế Huyện Thống Nhất

Địa chỉ Bảo hiểm y tế Huyện Thống Nhất: Xã Xuân Thạnh, Huyện Thống Nhất, Quang Trung, Thống Nhất, Đồng Nai

– Bảo hiểm y tế Huyện Cẩm Mỹ

Địa chỉ Bảo hiểm y tế Huyện Cẩm Mỹ: xã Long Giao, Huyện Cẩm Mỹ, Tỉnh Đồng Nai

– Bảo hiểm y tế Huyện Vĩnh Cửu

Địa chỉ Bảo hiểm y tế Huyện Vĩnh CửuTỉnh Lộ 767, thị trấn Vĩnh An, Vĩnh Cửu, Đồng Nai

số điện thoại bảo hiểm y tế đồng nai

3. Tổng đài số điện thoại bảo hiểm y tế Đồng Nai

     Số điện thoại bảo hiểm y tế Đồng Nai là số điện thoại để tiếp nhận giải đáp thắc mắc về bảo hiểm y tế trên địa bàn Tỉnh Đồng Nai. Hiện tại Đồng Nai có hơn 11 trung tâm bảo hiểm y tế ở các quận huyện khác nhau vì vậy mỗi trung tâm bảo hiểm y tế sẽ có một số điện thoại khác nhau để tiếp nhận và giải đáp các thắc mắc của người dân liên quan đến bảo hiểm y tế.     

     Vì vậy, cá nhân hay tổ chức đã đăng ký, tham gia bảo hiểm y tế ở đâu thì có thể liên hệ tới bảo hiểm y tế khu vực đó để được hỗ trợ. VD: Bạn ở huyện Nhơn Trạch và đang muốn đăng kí mua bảo hiểm y tế cho gia đình thì bạn có thể đến bảo hiểm y tế huyện Nhơn Trạch để đăng kí và tham gia bảo hiểm y tế tại đó, bạn có thắc mắc gì có thể gọi lên số điện thoại bảo hiểm y tế huyện Nhơn Trạch: 0251 3521 081 để được hỗ trợ. Trong trường hợp bạn muốn tư vấn các vấn đề liên quan đến pháp luật bảo hiểm y tế như: hồ sơ hưởng bảo hiểm y tế, cách đăng ký mua bảo hiểm y tế, chế độ bảo hiểm y tế, kê khai bảo hiểm y tế, mức hưởng bảo hiểm y tế, mức đóng bảo hiểm y tế thì bạn có thể gọi điện tới số tổng đài tư vấn 1900633720 sẽ luôn có đội ngũ tổng đài viên sẵn sàng hỗ trợ bạn 24/7 và giải đáp mọi thắc mắc về pháp luật bảo hiểm thất nghiệp cho bạn.

     Số điện thoại bảo hiểm y tế Đồng Nai hỗ trợ chung, quản lý về thông tin của bảo hiểm y tế trên địa bàn tỉnh như: Thành phố Biên Hòa, Thị xã Long Khánh, huyện Long Thành; Nhơn Trạch; Trảng Bom; Thống Nhất; Cẩm Mỹ; Vĩnh Cửu; Xuân Lộc; Định Quán; Tân Phú … Với đội ngũ cán bộ nhân viên chuyên nghiệp, nhiệt tình, hỗ trợ một cách nhanh chóng và thuận tiện nhất. Ngoài ra bạn có thể gửi thư đến email của bảo hiểm y tế Đồng Nai để được hỗ trợ về các vấn đề qua địa chỉ Email: dongnai@dongnai.vss.gov.vn

4. Hỏi đáp bảo hiểm y tế Đồng Nai

– Tôi hiện đang ở Thống Nhất muốn đăng kí mua bảo hiểm y tế cho hộ gia đình thì mua ở đâu?

     Gia đình bạn ở Huyện Thống Nhất thì bạn có thể đến trụ sở bảo hiểm y tế Huyện Thống Nhất để đăng kí mua bảo hiểm y tế cho cả gia đình bạn. Cụ thể ví dụ bạn đang ở xã Xuân Thạnh thì có thể đến bảo hiểm y tế tại xã Xuân Thạnh để mua bảo hiểm y tế nếu tại xã không có trụ sở của bảo hiểm y tế thì bạn có thể trực tiếp lên Bảo hiểm y tế Huyện Thống Nhất để đăng kí theo địa chỉ Xã Xuân Thạnh, Huyện Thống Nhất, Quang Trung, Thống Nhất, Đồng Nai

– Tôi bị mất thẻ bảo hiểm y tế muốn xin cấp lại ở đâu?

     Trường hợp bạn bị mất thẻ bảo hiểm y tế thì bạn phải làm hồ sơ xin cấp lại thẻ bảo hiểm y tế và nộp đến bảo hiểm y tế/bảo hiểm xã hội quận/huyên/thị xã nơi bạn đã đăng kí bảo hiểm y tế.

Ví dụ bạn đăng kí bảo hiểm y tế tự nguyện tại Huyện Cẩm Mỹ mà bạn bị mất thẻ bảo hiểm y tế thì bạn sẽ làm hồ sơ và nộp tới bảo xã hội Huyện Cẩm Mỹ địa chỉ tại: xã Long Giao, Huyện Cẩm Mỹ, Tỉnh Đồng Nai

– Có thể gọi đến số điện thoại bảo hiểm y tế Đồng Nai vào thứ 7 chủ nhật không?

    Hiện nay để hỗ trợ tối đa, nhanh chóng cho người lao động cũng như người sử dụng lao động. Bảo hiểm y tế Đồng Nai tiếp nhận và xử lý hồ sơ đều trong giờ hành chính từ thứ hai đến sáng thứ bẩy các ngày trong tuần.

    Người lao động, người sử dụng lao động khi có bất kì thắc mắc gì về chế độ bảo hiểm: đăng kí bảo hiểm y tế tự nguyện, mua bảo hiểm y tế cho con, chế độ bảo hiểm y tế, mất thẻ bảo hiểm y tế… đều có thể liên hệ đến số điện thoại bảo hiểm y tế Đồng Nai hoặc đến trực tiếp trụ sợ bảo hiểm y tế Đồng Nai để được hướng dẫn tại địa chỉ: Số 219 Hà Huy Giáp, Thành phố Biên Hòa, Tỉnh Đồng Nai

– Thời gian làm việc của bảo hiểm y tế Đồng Nai?

     Bảo hiểm y tế Đồng Nai và bảo hiểm y tế tại các huyện của Đồng Nai cũng giống như bảo hiểm xã hội, bảo hiểm thất nghiệp đều là cơ quan nhà nước. Các cơ quan bảo hiểm này sẽ làm việc theo giờ hành chính và từ thứ 2 đến thứ 6. Vì vậy khi có việc cần đến làm việc tại bảo hiểm y tế của quận huyện nào đó bạn cần lưu ý thời gian làm việc này để tránh mất thời gian đến. Hoặc có thể liên hệ trước tới số điện thoại của bảo hiểm y tế để nắm bắt được thông tin làm việc của đơn vị này.

5. Tổng đài số điện thoại tư vấn về pháp luật bảo hiểm y tế.

Tổng đài tư vấn Bảo hiểm y tế là tổng đài giải đáp các vấn đề về pháp luật bảo hiểm y tế như: Hồ sơ hưởng bảo hiểm y tế, cấp thẻ bảo hiểm y tế, mức hưởng bảo hiểm y tế, mức đóng bảo hiểm y tế, cách đăng ký bảo hiểm y tế tự nguyện, chế độ bảo hiểm y tế và các vấn đề khác về bảo hiểm y tế. Vì vậy bạn muốn được hỗ trợ mọi vấn đề pháp luật về bảo hiểm y tế thì có thể gọi điện thoại cho chúng tôi theo số: 1900633720 chúng tôi luôn sẵn sàng hỗ trợ bạn.

Liên hệ: 1900633720 

Địa chỉ bảo hiểm y tế Đồng Nai - Số 219 Hà Huy Giáp, Thành phố Biên Hòa, Tỉnh Đồng Nai