Tổng đài tư vấn số điện thoại bảo hiểm y tế Cà Mau

1. Thông tin về bảo hiểm y tế Cà Mau

– Giới thiệu bảo hiểm y tế Cà Mau

      Bảo hiểm xã hội tỉnh Cà Mau được thành lập theo Quyết định số 1610/QĐ-BHXH-TCCB, ngày 01/01/1998 của Tổng Giám đốc BHXH Việt Nam. Sau 23 năm, BHXH tỉnh Cà Mau không ngừng lớn mạnh và phát triển, từng bước khẳng định chính sách BHXH, BHYT là trụ cột của hệ thống an sinh xã hội. Từ tháng 01/2003, tiếp nhận toàn bộ chức năng, nhiệm vụ thực hiện chính sách BHYT, quản lý quỹ BHYT trên địa bàn Cà Mau. Bảo hiểm y tế là một chính sách xã hội do Nhà nước tổ chức thực hiện, nhằm huy động sự đóng góp của người sử dụng lao động, người lao động, các tổ chức và cá nhân để thanh toán chi phí KCB theo quy định của Điều lệ này cho người có thẻ BHYT khi ốm đau. Bảo hiểm xã hội Tỉnh Cà Mau có hệ thống Số điện thoại bảo hiểm y tế Cà Mau, Email, Fax để hỗ trợ người dân, người lao động và người sử dụng lao động.

– Địa chỉ bảo hiểm y tế Cà Mau

     Địa chỉ bảo hiểm y tế Cà Mau: Số 296 Đường Trần Hưng Đạo, Phường 5, Thành Phố Cà Mau, Tỉnh Cà Mau

      Fax: 02903.839140

      Email: bhxh@camau.vss.gov.vn

     Hiện nay trên địa bàn Cà Mau mỗi Thành phố, huyện sẽ có trụ sở của bảo hiểm y tế để hỗ trợ người lao động, doanh nghiệp một cách nhanh chóng, thuận tiện. Đội ngũ chuyên viên chuyên nghiệp, có trình độ tốt sẵn sàng hỗ trợ 24/7.

bảo hiểm y tế cà mau

2. Danh sách địa chỉ bảo hiểm y tế Cà Mau

     Hiện nay trên địa bàn Cà Mau có khoảng 9 cơ quan bảo hiểm y tế được phân bổ tại các thành phố và các huyện trên địa bàn Cà Mau, bảo hiểm y tế tại các quận huyện thị xã đều có chức năng như nhau. Dưới đây là danh sách một số địa chỉ bảo hiểm y tế cấp Thành phố, huyện ở Cà Mau

– Bảo hiểm y tế Huyện U Minh

Địa chỉ Bảo hiểm y tế Huyện U Minh: Số 72, khóm 3, TT U Minh, huyện U Minh, tỉnh Cà Mau.

– Bảo hiểm y tế Huyện Thới Bình

Địa chỉ Bảo hiểm y tế huyện Thới Bình: Khóm 1, TT Thới Bình, huyện Thới Bình, tỉnh Cà Mau.

– Bảo hiểm y tế Huyện Trần Văn Thời

Địa chỉ Bảo hiểm y tế Huyện Trần Văn Thời: Khóm 9, TT Trần Văn Thời, huyện Trần Văn Thời, tỉnh Cà Mau.

– Bảo hiểm y tế Huyện Cái Nước

Địa chỉ Bảo hiểm y tế Huyện Cái Nước: Số 4, Đường 19/5, TT Cái Nước, huyện Cái Nước, tỉnh Cà Mau.

– Bảo hiểm y tế huyện Đầm Dơi

Địa chỉ Bảo hiểm y tế Huyện Đầm Dơi: Đường Dương Thị Cẩm Vân, K1, TT Đầm Dơi, huyện Đầm Dơi, tỉnh Cà Mau.

– Bảo hiểm y tế Huyện Năm Căn

Địa chỉ Bảo hiểm y tế Huyện Năm Căn: Khu vực 1, khóm 1, TT Năm Căn, huyện Năm Căn, tỉnh Cà Mau.

– Bảo hiểm y tế Huyện Phú Tân

Địa chỉ Bảo hiểm y tế Huyện Phú Tân: Khóm 1, TT Cái Đôi Vàm, huyện Phú Tân, tỉnh Cà Mau.

– Bảo hiểm y tế Huyện Ngọc Hiển

Địa chỉ Bảo hiểm y tế Huyện Ngọc Hiển: Ấp Kiến Vàng, TT Rạch Gốc, huyện Ngọc Hiển, tỉnh Cà Mau.

– Bảo hiểm y tế Thành Phố Cà Mau

Địa chỉ Bảo hiểm y tế Thành Phố Cà Mau: Số 296 Đường Trần Hưng Đạo, Phường 5, Thành Phố Cà Mau, Tỉnh Cà Mau

số điện thoại bảo hiểm y tế cà mau

3. Tổng đài số điện thoại bảo hiểm y tế Cà Mau

     Số điện thoại bảo hiểm y tế Cà Mau là số điện thoại để tiếp nhận giải đáp thắc mắc về bảo hiểm y tế trên địa bàn Tỉnh Cà Mau. Hiện tại Cà Mau có hơn 9 trung tâm bảo hiểm y tế ở các quận huyện khác nhau vì vậy mỗi trung tâm bảo hiểm y tế sẽ có một số điện thoại khác nhau để tiếp nhận và giải đáp các thắc mắc của người dân liên quan đến bảo hiểm y tế.     

     Vì vậy, cá nhân hay tổ chức đã đăng ký, tham gia bảo hiểm y tế ở đâu thì có thể liên hệ tới bảo hiểm y tế khu vực đó để được hỗ trợ. VD: Bạn ở huyện U Minh và đang muốn đăng kí mua bảo hiểm y tế cho gia đình thì bạn có thể đến bảo hiểm y tế huyện U Minh để đăng kí và tham gia bảo hiểm y tế tại đó, bạn có thắc mắc gì có thể gọi lên số điện thoại bảo hiểm y tế huyện U Minh: 02903 863 272 để được hỗ trợ. Trong trường hợp bạn muốn tư vấn các vấn đề liên quan đến pháp luật bảo hiểm y tế như: hồ sơ hưởng bảo hiểm y tế, cách đăng ký mua bảo hiểm y tế, chế độ bảo hiểm y tế, kê khai bảo hiểm y tế, mức hưởng bảo hiểm y tế, mức đóng bảo hiểm y tế thì bạn có thể gọi điện tới số tổng đài tư vấn 1900633720 sẽ luôn có đội ngũ tổng đài viên sẵn sàng hỗ trợ bạn 24/7 và giải đáp mọi thắc mắc về pháp luật bảo hiểm thất nghiệp cho bạn.

     Số điện thoại bảo hiểm y tế Cà Mau hỗ trợ chung, quản lý về thông tin của bảo hiểm y tế trên địa bàn tỉnh như: Huyện U Minh, Thới Bình, Trần Văn Thời, Cái Nước,Đầm Dơi, Năm Căn, Phú Tân, Ngọc Hiển, … Với đội ngũ cán bộ nhân viên chuyên nghiệp, nhiệt tình, hỗ trợ một cách nhanh chóng và thuận tiện nhất. Ngoài ra bạn có thể gửi thư đến email của bảo hiểm y tế Cà Mau để được hỗ trợ về các vấn đề qua địa chỉ Email: bhxh@camau.vss.gov.vn

4. Hỏi đáp bảo hiểm y tế Cà Mau

– Tôi hiện đang ở Năm Căn muốn đăng kí mua bảo hiểm y tế cho hộ gia đình thì mua ở đâu?

     Gia đình bạn ở Huyện Năm Căn thì bạn có thể đến trụ sở bảo hiểm y tế Huyện Năm Căn để đăng kí mua bảo hiểm y tế cho cả gia đình bạn. Cụ thể ví dụ bạn đang ở TT Năm Căn thì có thể đến bảo hiểm y tế tại TT Năm Căn để mua bảo hiểm y tế nếu tại xã không có trụ sở của bảo hiểm y tế thì bạn có thể trực tiếp lên Bảo hiểm y tế Huyện Năm Căn để đăng kí theo địa chỉ Khu vực 1, khóm 1, TT Năm Căn, huyện Năm Căn, tỉnh Cà Mau.

– Tôi bị mất thẻ bảo hiểm y tế muốn xin cấp lại ở đâu?

     Trường hợp bạn bị mất thẻ bảo hiểm y tế thì bạn phải làm hồ sơ xin cấp lại thẻ bảo hiểm y tế và nộp đến bảo hiểm y tế/bảo hiểm xã hội quận/huyên/thị xã nơi bạn đã đăng kí bảo hiểm y tế.

Ví dụ bạn đăng kí bảo hiểm y tế tự nguyện tại Huyện Cái Nước mà bạn bị mất thẻ bảo hiểm y tế thì bạn sẽ làm hồ sơ và nộp tới bảo xã hội Huyện Cái Nước địa chỉ tại: Số 4, Đường 19/5, TT Cái Nước, huyện Cái Nước, tỉnh Cà Mau.

– Có thể gọi đến số điện thoại bảo hiểm y tế Cà Mau vào thứ 7 chủ nhật không?

    Hiện nay để hỗ trợ tối đa, nhanh chóng cho người lao động cũng như người sử dụng lao động. Bảo hiểm y tế Cà Mau tiếp nhận và xử lý hồ sơ đều trong giờ hành chính từ thứ hai đến sáng thứ bẩy các ngày trong tuần.

    Người lao động, người sử dụng lao động khi có bất kì thắc mắc gì về chế độ bảo hiểm: đăng kí bảo hiểm y tế tự nguyện, mua bảo hiểm y tế cho con, chế độ bảo hiểm y tế, mất thẻ bảo hiểm y tế… đều có thể liên hệ đến số điện thoại bảo hiểm y tế Cà Mau hoặc đến trực tiếp trụ sợ bảo hiểm y tế Cà Mau để được hướng dẫn tại địa chỉ: Số 296 Đường Trần Hưng Đạo, Phường 5, Thành Phố Cà Mau, Tỉnh Cà Mau

– Thời gian làm việc của bảo hiểm y tế Cà Mau?

     Bảo hiểm y tế Cà Mau và bảo hiểm y tế tại các huyện của Cà Mau cũng giống như bảo hiểm xã hội, bảo hiểm thất nghiệp đều là cơ quan nhà nước. Các cơ quan bảo hiểm này sẽ làm việc theo giờ hành chính và từ thứ 2 đến thứ 6. Vì vậy khi có việc cần đến làm việc tại bảo hiểm y tế của quận huyện nào đó bạn cần lưu ý thời gian làm việc này để tránh mất thời gian đến. Hoặc có thể liên hệ trước tới số điện thoại của bảo hiểm y tế để nắm bắt được thông tin làm việc của đơn vị này.

5. Tổng đài số điện thoại tư vấn về pháp luật bảo hiểm y tế.

Tổng đài tư vấn Bảo hiểm y tế là tổng đài giải đáp các vấn đề về pháp luật bảo hiểm y tế như: Hồ sơ hưởng bảo hiểm y tế, cấp thẻ bảo hiểm y tế, mức hưởng bảo hiểm y tế, mức đóng bảo hiểm y tế, cách đăng ký bảo hiểm y tế tự nguyện, chế độ bảo hiểm y tế và các vấn đề khác về bảo hiểm y tế. Vì vậy bạn muốn được hỗ trợ mọi vấn đề pháp luật về bảo hiểm y tế thì có thể gọi điện thoại cho chúng tôi theo số: 1900633720 chúng tôi luôn sẵn sàng hỗ trợ bạn.

Liên hệ: 1900633720 

Địa chỉ bảo hiểm y tế Cà Mau - Số 296 Đường Trần Hưng Đạo, Phường 5, Thành Phố Cà Mau, Tỉnh Cà Mau