Tổng đài tư vấn số điện thoại bảo hiểm y tế Bình Thuận

1. Thông tin về bảo hiểm y tế Bình Thuận

– Giới thiệu bảo hiểm y tế Bình Thuận

      Bảo hiểm xã hội tỉnh Bình Thuận được thành lập theo Quyết định số 105/QĐ-BHXH-TCCB ngày 4/8/1995 của Tổng Giám đốc BHXH Việt Nam. Sau 26 năm, BHXH tỉnh Bình Thuận không ngừng lớn mạnh và phát triển, từng bước khẳng định chính sách BHXH, BHYT là trụ cột của hệ thống an sinh xã hội. Từ tháng 01/2003, tiếp nhận toàn bộ chức năng, nhiệm vụ thực hiện chính sách BHYT, quản lý quỹ BHYT trên địa bàn Bình Thuận. Bảo hiểm y tế là một chính sách xã hội do Nhà nước tổ chức thực hiện, nhằm huy động sự đóng góp của người sử dụng lao động, người lao động, các tổ chức và cá nhân để thanh toán chi phí KCB theo quy định của Điều lệ này cho người có thẻ BHYT khi ốm đau. Bảo hiểm xã hội Tỉnh Bình Thuận có hệ thống Số điện thoại bảo hiểm y tế Bình Thuận, Email, Fax để hỗ trợ người dân, người lao động và người sử dụng lao động.

– Địa chỉ bảo hiểm y tế Bình Thuận

     Địa chỉ bảo hiểm y tế Bình Thuận: Khu dân cư Bắc Xuân An, Phường Xuân An, Thành phố Phan Thiết, Tỉnh Bình Thuận

     Fax: 0252.3824.789

      Email: bhxh@binhthuan.vss.gov.vn

     Hiện nay trên địa bàn Bình Thuận mỗi Thành phố, huyện sẽ có trụ sở của bảo hiểm y tế để hỗ trợ người lao động, doanh nghiệp một cách nhanh chóng, thuận tiện. Đội ngũ chuyên viên chuyên nghiệp, có trình độ tốt sẵn sàng hỗ trợ 24/7.

bảo hiểm y tế bình thuận

2. Danh sách địa chỉ bảo hiểm y tế Bình Thuận

     Hiện nay trên địa bàn Bình Thuận có khoảng 10 cơ quan bảo hiểm y tế được phân bổ tại các thành phố và các huyện trên địa bàn Bình Thuận, bảo hiểm y tế tại các quận huyện thị xã đều có chức năng như nhau. Dưới đây là danh sách một số địa chỉ bảo hiểm y tế cấp Thành phố, huyện ở Bình Thuận

– Bảo hiểm y tế Huyện Tuy Phong

Địa chỉ Bảo hiểm y tế Huyện Tuy Phong: Thị trấn Liên Hương – Huyện Tuy Phong – Bình Thuận

– Bảo hiểm y tế Huyện Bắc Bình

Địa chỉ Bảo hiểm y tế Huyện Bắc Bình: Thị trấn chợ Lầu – huyện Bắc Bình – Bình Thuận

– Bảo hiểm y tế Huyện Hàm Thuận Bắc

Địa chỉ Bảo hiểm y tế Huyện Hàm Thuận Bắc: Thị trấn Ma Lâm – Huyện Hàm Thuận Bắc- Bình Thuận

– Bảo hiểm y tế Huyện Hàm Thuận Nam

Địa chỉ Bảo hiểm y tế Huyện Hàm Thuận Nam: Thị trấn Thuận Nam – Huyện Hàm Thuận Nam- Bình Thuận

– Bảo hiểm y tế huyện Hàm Tân

Địa chỉ Bảo hiểm y tế Huyện Hàm Tân: Nghĩa Thịnh – xã Tân Nghĩa – Huyện Hàm Tân – Bình Thuận

-Bảo hiểm y tế Thị xã Lagi

Địa chỉ Bảo hiểm y tế Thị xã Lagi: Đường Nguyễn Huệ – Phường Tân An – Thị xã lagi – Bình Thuận

– Bảo hiểm y tế huyện Tánh Linh

Địa chỉ Bảo hiểm y tế Huyện Tánh Linh: Thị trấn Lạc Tánh – Huyện Tách Linh – Bình Thuận

T- Bảo hiểm y tế Huyện Đức Linh

Địa chỉ Bảo hiểm y tế Huyện Đức Linh: Thị trấn Võ Xu – Huyện Đức Linh – Bình Thuận

– Bảo hiểm y tế Huyện Phú Quý

Địa chỉ Bảo hiểm y tế Huyện Phú Quý: Xã Ngũ Phụng – Huyện Phú Quý – Bình Thuận

– Bảo hiểm y tế TP Phan Thiết

Địa chỉ Bảo hiểm y tế TP Phan Thiết: KDC Bắc Xuân An, Phường Xuân An, TP Phan Thiết, tỉnh Bình Thuận

số điện thoại bảo hiểm y tế bình thuận

3. Tổng đài số điện thoại bảo hiểm y tế Bình Thuận

     Số điện thoại bảo hiểm y tế Bình Thuận là số điện thoại để tiếp nhận giải đáp thắc mắc về bảo hiểm y tế trên địa bàn Tỉnh Bình Thuận. Hiện tại Bình Thuận có hơn 10 trung tâm bảo hiểm y tế ở các quận huyện khác nhau vì vậy mỗi trung tâm bảo hiểm y tế sẽ có một số điện thoại khác nhau để tiếp nhận và giải đáp các thắc mắc của người dân liên quan đến bảo hiểm y tế.     

     Vì vậy, cá nhân hay tổ chức đã đăng ký, tham gia bảo hiểm y tế ở đâu thì có thể liên hệ tới bảo hiểm y tế khu vực đó để được hỗ trợ. VD: Bạn ở huyện Đức Linh và đang muốn đăng kí mua bảo hiểm y tế cho gia đình thì bạn có thể đến bảo hiểm y tế huyện Đức Linh để đăng kí và tham gia bảo hiểm y tế tại đó, bạn có thắc mắc gì có thể gọi lên số điện thoại bảo hiểm y tế huyện Đức Linh: 02523.882.220 để được hỗ trợ. Trong trường hợp bạn muốn tư vấn các vấn đề liên quan đến pháp luật bảo hiểm y tế như: hồ sơ hưởng bảo hiểm y tế, cách đăng ký mua bảo hiểm y tế, chế độ bảo hiểm y tế, kê khai bảo hiểm y tế, mức hưởng bảo hiểm y tế, mức đóng bảo hiểm y tế thì bạn có thể gọi điện tới số tổng đài tư vấn 1900633720 sẽ luôn có đội ngũ tổng đài viên sẵn sàng hỗ trợ bạn 24/7 và giải đáp mọi thắc mắc về pháp luật bảo hiểm thất nghiệp cho bạn.

     Số điện thoại bảo hiểm y tế Bình Thuận hỗ trợ chung, quản lý về thông tin của bảo hiểm y tế trên địa bàn tỉnh như: TP Phan Thiết, Thị xã lagi, Huyện Tuy Phong, Bắc Bình, Hàm Thuận Nam, Hàm Tân, Tách Linh, Đức Linh, Phú Quý, … Với đội ngũ cán bộ nhân viên chuyên nghiệp, nhiệt tình, hỗ trợ một cách nhanh chóng và thuận tiện nhất. Ngoài ra bạn có thể gửi thư đến email của bảo hiểm y tế Bình Thuận để được hỗ trợ về các vấn đề qua địa chỉ Email: bhxh@binhthuan.vss.gov.vn

4. Hỏi đáp bảo hiểm y tế Bình Thuận

– Tôi hiện đang ở Hàm Tân muốn đăng kí mua bảo hiểm y tế cho hộ gia đình thì mua ở đâu?

     Gia đình bạn ở Huyện Hàm Tân thì bạn có thể đến trụ sở bảo hiểm y tế Huyện Hàm Tân để đăng kí mua bảo hiểm y tế cho cả gia đình bạn. Cụ thể ví dụ bạn đang ở xã Tân Nghĩa thì có thể đến bảo hiểm y tế tại xã Tân Nghĩa để mua bảo hiểm y tế nếu tại xã không có trụ sở của bảo hiểm y tế thì bạn có thể trực tiếp lên Bảo hiểm y tế Huyện Hàm Tân để đăng kí theo địa chỉ Nghĩa Thịnh – xã Tân Nghĩa – Huyện Hàm Tân – Bình Thuận

– Tôi bị mất thẻ bảo hiểm y tế muốn xin cấp lại ở đâu?

     Trường hợp bạn bị mất thẻ bảo hiểm y tế thì bạn phải làm hồ sơ xin cấp lại thẻ bảo hiểm y tế và nộp đến bảo hiểm y tế/bảo hiểm xã hội quận/huyên/thị xã nơi bạn đã đăng kí bảo hiểm y tế.

Ví dụ bạn đăng kí bảo hiểm y tế tự nguyện tại Huyện Tách Linh mà bạn bị mất thẻ bảo hiểm y tế thì bạn sẽ làm hồ sơ và nộp tới bảo xã hội Huyện Tách Linh địa chỉ tại: Thị trấn Lạc Tánh – Huyện Tách Linh – Bình Thuận

– Có thể gọi đến số điện thoại bảo hiểm y tế Bình Thuận vào thứ 7 chủ nhật không?

    Hiện nay để hỗ trợ tối đa, nhanh chóng cho người lao động cũng như người sử dụng lao động. Bảo hiểm y tế Bình Thuận tiếp nhận và xử lý hồ sơ đều trong giờ hành chính từ thứ hai đến sáng thứ bẩy các ngày trong tuần.

    Người lao động, người sử dụng lao động khi có bất kì thắc mắc gì về chế độ bảo hiểm: đăng kí bảo hiểm y tế tự nguyện, mua bảo hiểm y tế cho con, chế độ bảo hiểm y tế, mất thẻ bảo hiểm y tế… đều có thể liên hệ đến số điện thoại bảo hiểm y tế Bình Thuận hoặc đến trực tiếp trụ sợ bảo hiểm y tế Bình Thuận để được hướng dẫn tại địa chỉ: Khu dân cư Bắc Xuân An, Phường Xuân An, Thành phố Phan Thiết, Tỉnh Bình Thuận

– Thời gian làm việc của bảo hiểm y tế Bình Thuận?

     Bảo hiểm y tế Bình Thuận và bảo hiểm y tế tại các huyện của Bình Thuận cũng giống như bảo hiểm xã hội, bảo hiểm thất nghiệp đều là cơ quan nhà nước. Các cơ quan bảo hiểm này sẽ làm việc theo giờ hành chính và từ thứ 2 đến thứ 6. Vì vậy khi có việc cần đến làm việc tại bảo hiểm y tế của quận huyện nào đó bạn cần lưu ý thời gian làm việc này để tránh mất thời gian đến. Hoặc có thể liên hệ trước tới số điện thoại của bảo hiểm y tế để nắm bắt được thông tin làm việc của đơn vị này.

5. Tổng đài số điện thoại tư vấn về pháp luật bảo hiểm y tế.

Tổng đài tư vấn Bảo hiểm y tế là tổng đài giải đáp các vấn đề về pháp luật bảo hiểm y tế như: Hồ sơ hưởng bảo hiểm y tế, cấp thẻ bảo hiểm y tế, mức hưởng bảo hiểm y tế, mức đóng bảo hiểm y tế, cách đăng ký bảo hiểm y tế tự nguyện, chế độ bảo hiểm y tế và các vấn đề khác về bảo hiểm y tế. Vì vậy bạn muốn được hỗ trợ mọi vấn đề pháp luật về bảo hiểm y tế thì có thể gọi điện thoại cho chúng tôi theo số: 1900633720 chúng tôi luôn sẵn sàng hỗ trợ bạn.

Liên hệ: 1900633720 

Địa chỉ bảo hiểm y tế Bình Thuận - Khu dân cư Bắc Xuân An, Phường Xuân An, Thành phố Phan Thiết, Tỉnh Bình Thuận