Tổng đài tư vấn số điện thoại bảo hiểm y tế Bắc Kạn

1. Thông tin về bảo hiểm y tế Bắc Kạn

– Giới thiệu bảo hiểm y tế Bắc Kạn

      Bảo hiểm y tế Bắc Kạn nằm trong bảo hiểm xã hội Bắc Kạn. Ngày 16/9/1997, BHXH Bắc Kạn được thành lập theo Quyết định số 1602/QĐ-BHXH của Tổng Giám đốc BHXH Việt Nam. Từ tháng 01/2003, tiếp nhận toàn bộ chức năng, nhiệm vụ thực hiện chính sách BHYT, quản lý quỹ BHYT trên địa bàn Bắc Kạn. Bảo hiểm y tế là một chính sách xã hội do Nhà nước tổ chức thực hiện, nhằm huy động sự đóng góp của người sử dụng lao động, người lao động, các tổ chức và cá nhân để thanh toán chi phí KCB theo quy định của Điều lệ này cho người có thẻ BHYT khi ốm đau. Bảo hiểm xã hội Tỉnh Bắc Kạn có hệ thống Số điện thoại bảo hiểm y tế Bắc Kạn, Email, Fax để hỗ trợ người dân, người lao động và người sử dụng lao động.

– Địa chỉ bảo hiểm y tế Bắc Kạn

     Địa chỉ bảo hiểm y tế Bắc Kạn: Tổ 9, phường Phùng Chí Kiên, TP Bắc Kạn, tỉnh Bắc Kạn

     Fax: 02093.870.850

      Email: bhxh@backan.vss.gov.vn

     Hiện nay trên địa bàn Bắc Kạn mỗi Thành phố, huyện sẽ có trụ sở của bảo hiểm y tế để hỗ trợ người lao động, doanh nghiệp một cách nhanh chóng, thuận tiện. Đội ngũ chuyên viên chuyên nghiệp, có trình độ tốt sẵn sàng hỗ trợ 24/7.

bảo hiểm xã hội bắc kạn

2. Danh sách địa chỉ bảo hiểm y tế Bắc Kạn

     Hiện nay trên địa bàn Bắc Kạn có khoảng 8 cơ quan bảo hiểm y tế được phân bổ tại các thành phố và các huyện trên địa bàn Bắc Giang, bảo hiểm y tế tại các quận huyện thị xã đều có chức năng như nhau. Dưới đây là danh sách một số địa chỉ bảo hiểm y tế cấp Thành phố, huyện ở Bắc Kạn

– Bảo hiểm y tế huyện Pắc Nặm

Địa chỉ Bảo hiểm y tế huyện Pắc Nặm: xã Bộc Bố, Huyện Pắc Nặm, Tỉnh Bắc Kạn

– Bảo hiểm y tế huyện Na Rì

Địa chỉ Bảo hiểm y tế huyện Na Rì: Huyện Nà Rì, Thị Trấn Yến Lạc, Tỉnh Bắc Kạn.

– Bảo hiểm y tế huyện Ngân Sơn

Địa chỉ Bảo hiểm y tế huyện Ngân Sơn: Tiểu Khu 1, Huyện Ngân Sơn, Xã Vân Tùng, Tỉnh bắc Kạn.

– Bảo hiểm y tế huyện Ba Bể

Địa chỉ Bảo hiểm y tế huyện Ba Bể: 7, Thị Trấn Chợ Rã, Huyện Ba Bể, Tỉnh Bắc Kạn.

– Bảo hiểm y tế huyện Bạch Thông:

Địa chỉ Bảo hiểm y tế huyện Bạch Thông: Phố Ngã Ba, Huyện Bạch Thông, Thị Trấn Phủ Thông, Tỉnh Bắc Kạn.

– Bảo hiểm y tế huyện Chợ Đồn

Địa chỉ Bảo hiểm y tế huyện Chợ Đồn: Tổ 6B Đồng Tâm, Thị Trấn Bằng lũng, Huyện Chợ Đồn, Tỉnh Bắc Kạn.

– Bảo hiểm y tế huyện Chợ Mới

Địa chỉ Bảo hiểm y tế huyện Chợ Mới: Tổ 1, Huyện Chợ Mới, Thị Trấn Chợ Mới, Tỉnh Bắc Cạn.

– Bảo hiểm y tế thành phố Bắc Kạn

Địa chỉ Bảo hiểm y tế thành phố Bắc Kạn: Tổ 7A, Phường Đức Xuân, Thành Phố Bắc Cạn, Bắc Kạn

số điện thoại bảo hiểm xã hội bắc kạn

3. Tổng đài số điện thoại bảo hiểm y tế Bắc Kạn

     Số điện thoại bảo hiểm y tế Bắc Kạn là số điện thoại để tiếp nhận giải đáp thắc mắc về bảo hiểm y tế trên địa bàn Tỉnh Bắc Kạn. Hiện tại Bắc Kạn có hơn 8 trung tâm bảo hiểm y tế ở các quận huyện khác nhau vì vậy mỗi trung tâm bảo hiểm y tế sẽ có một số điện thoại khác nhau để tiếp nhận và giải đáp các thắc mắc của người dân liên quan đến bảo hiểm y tế.     

     Vì vậy, cá nhân hay tổ chức đã đăng ký, tham gia bảo hiểm y tế ở đâu thì có thể liên hệ tới bảo hiểm y tế khu vực đó để được hỗ trợ. VD: Bạn ở Huyện Bạch Thông và đang muốn đăng kí mua bảo hiểm y tế cho gia đình thì bạn có thể đến bảo hiểm y tế Bạch Thông để đăng kí và tham gia bảo hiểm y tế tại đó, bạn có thắc mắc gì có thể gọi lên số điện thoại bảo hiểm y tế Bạch Thông:  02093.871.152 để được hỗ trợ. Trong trường hợp bạn muốn tư vấn các vấn đề liên quan đến pháp luật bảo hiểm y tế như: hồ sơ hưởng bảo hiểm y tế, cách đăng ký mua bảo hiểm y tế, chế độ bảo hiểm y tế, kê khai bảo hiểm y tế, mức hưởng bảo hiểm y tế, mức đóng bảo hiểm y tế thì bạn có thể gọi điện tới số tổng đài tư vấn 1900633720 sẽ luôn có đội ngũ tổng đài viên sẵn sàng hỗ trợ bạn 24/7 và giải đáp mọi thắc mắc về pháp luật bảo hiểm thất nghiệp cho bạn.

     Số điện thoại bảo hiểm y tế Bắc Kạn hỗ trợ chung, quản lý về thông tin của bảo hiểm y tế trên địa bàn tỉnh như: Pắc Nặm, Na Rì, Ngân Sơn, Ba Bể, Bạch Thông, Chợ Đồn, Chợ Mới, TP Bắc Kạn… Với đội ngũ cán bộ nhân viên chuyên nghiệp, nhiệt tình, hỗ trợ một cách nhanh chóng và thuận tiện nhất. Ngoài ra bạn có thể gửi thư đến email của bảo hiểm y tế Bắc Kạn để được hỗ trợ về các vấn đề qua địa chỉ Email: bhxh@backan.vss.gov.vn

4. Hỏi đáp bảo hiểm y tế Bắc Kạn

– Tôi hiện đang ở  Chợ Mới muốn đăng kí mua bảo hiểm y tế cho hộ gia đình thì mua ở đâu?

     Gia đình bạn ở Huyện Chợ Mới thì bạn có thể đến trụ sở bảo hiểm y tế Huyện Chợ Mới để đăng kí mua bảo hiểm y tế cho cả gia đình bạn. Cụ thể ví dụ bạn đang ở Thị Trấn Chợ Mới thì có thể đến bảo hiểm y tế tại Thị Trấn Chợ Mới để mua bảo hiểm y tế nếu tại thị trấn  không có trụ sở của bảo hiểm y tế thì bạn có thể trực tiếp lên Bảo hiểm y tế Huyện Chợ Mới để đăng kí theo địa chỉ Tổ 1, Thị Trấn Chợ Mới,Huyện Chợ Mới, Tỉnh Bắc Cạn.

– Tôi bị mất thẻ bảo hiểm y tế muốn xin cấp lại ở đâu?

     Trường hợp bạn bị mất thẻ bảo hiểm y tế thì bạn phải làm hồ sơ xin cấp lại thẻ bảo hiểm y tế và nộp đến bảo hiểm y tế/bảo hiểm xã hội quận/huyên/thị xã nơi bạn đã đăng kí bảo hiểm y tế.

Ví dụ bạn đăng kí bảo hiểm y tế tự nguyện tại Huyện Ngân Sơn mà bạn bị mất thẻ bảo hiểm y tế thì bạn sẽ làm hồ sơ và nộp tới bảo xã hội Huyện Ngân Sơn địa chỉ tại: Tiểu Khu 1, Huyện Ngân Sơn, Xã Vân Tùng, Tỉnh bắc Kạn.

– Có thể gọi đến số điện thoại bảo hiểm y tế Bắc Kạn vào thứ 7 chủ nhật không?

    Hiện nay để hỗ trợ tối đa, nhanh chóng cho người lao động cũng như người sử dụng lao động. Bảo hiểm y tế Bắc Kạn tiếp nhận và xử lý hồ sơ đều trong giờ hành chính từ thứ hai đến sáng thứ bẩy các ngày trong tuần.

    Người lao động, người sử dụng lao động khi có bất kì thắc mắc gì về chế độ bảo hiểm: đăng kí bảo hiểm y tế tự nguyện, mua bảo hiểm y tế cho con, chế độ bảo hiểm y tế, mất thẻ bảo hiểm y tế… đều có thể liên hệ đến số điện thoại bảo hiểm y tế Bắc Kạn hoặc đến trực tiếp trụ sợ bảo hiểm y tế Bắc Kạn để được hướng dẫn tại địa chỉ: Tổ 9, phường Phùng Chí Kiên, TP Bắc Kạn, tỉnh Bắc Kạn

– Thời gian làm việc của bảo hiểm y tế Bắc Kạn?

     Bảo hiểm y tế Bắc Kạn và bảo hiểm y tế tại các huyện của Bắc Kạn cũng giống như bảo hiểm xã hội, bảo hiểm thất nghiệp đều là cơ quan nhà nước. Các cơ quan bảo hiểm này sẽ làm việc theo giờ hành chính và từ thứ 2 đến thứ 6. Vì vậy khi có việc cần đến làm việc tại bảo hiểm y tế của quận huyện nào đó bạn cần lưu ý thời gian làm việc này để tránh mất thời gian đến. Hoặc có thể liên hệ trước tới số điện thoại của bảo hiểm y tế để nắm bắt được thông tin làm việc của đơn vị này.

5. Tổng đài số điện thoại tư vấn về pháp luật bảo hiểm y tế.

Tổng đài tư vấn Bảo hiểm y tế là tổng đài giải đáp các vấn đề về pháp luật bảo hiểm y tế như: Hồ sơ hưởng bảo hiểm y tế, cấp thẻ bảo hiểm y tế, mức hưởng bảo hiểm y tế, mức đóng bảo hiểm y tế, cách đăng ký bảo hiểm y tế tự nguyện, chế độ bảo hiểm y tế và các vấn đề khác về bảo hiểm y tế. Vì vậy bạn muốn được hỗ trợ mọi vấn đề pháp luật về bảo hiểm y tế thì có thể gọi điện thoại cho chúng tôi theo số: 1900633720 chúng tôi luôn sẵn sàng hỗ trợ bạn.

Liên hệ: 1900633720 

Địa chỉ bảo hiểm y tế Bắc Kạn - Tổ 9, phường Phùng Chí Kiên, thành phố Bắc Kạn, tỉnh Bắc Kạn