Tổng đài tư vấn số điện thoại bảo hiểm y tế Bà Rịa Vũng Tàu

1. Thông tin về bảo hiểm y tế Bà Rịa Vũng Tàu

– Giới thiệu bảo hiểm y tế Bà Rịa Vũng Tàu

      Bảo hiểm y tế Bà Rịa Vũng Tàu nằm trong bảo hiểm xã hội Bà Rịa Vũng Tàu. Ngày 15/6/1995, BHXH Bà Rịa Vũng Tàu được thành lập theo Quyết định số 124QĐ/TC-CB của Tổng Giám đốc BHXH Việt Nam. Từ tháng 01/2003, tiếp nhận toàn bộ chức năng, nhiệm vụ thực hiện chính sách BHYT, quản lý quỹ BHYT trên địa bàn Bà Rịa-Vũng Tàu. Bảo hiểm y tế là một chính sách xã hội do Nhà nước tổ chức thực hiện, nhằm huy động sự đóng góp của người sử dụng lao động, người lao động, các tổ chức và cá nhân để thanh toán chi phí KCB theo quy định của Điều lệ này cho người có thẻ BHYT khi ốm đau. Bảo hiểm xã hội Bà Rịa Vũng Tàu có hệ thống Số điện thoại bảo hiểm y tế Bà Rịa-Vũng Tàu, Email, Fax để hỗ trợ người dân, người lao động và người sử dụng lao động.

– Địa chỉ bảo hiểm y tế Bà Rịa Vũng Tàu

     Địa chỉ bảo hiểm y tế Bà Rịa Vũng Tàu: Số 200 Bạch Đằng, phường Phước Trung, TP Bà Rịa, Tỉnh Bà Rịa – Vũng Tàu

     Fax:  02543.854.636

      Email: bhxh@brvt.vss.gov.vn

     Hiện nay trên địa bàn Bà Rịa Vũng Tàu mỗi Thành phố, huyện sẽ có trụ sở của bảo hiểm y tế để hỗ trợ người lao động, doanh nghiệp một cách nhanh chóng, thuận tiện. Đội ngũ chuyên viên chuyên nghiệp, có trình độ tốt sẵn sàng hỗ trợ 24/7.

 bảo hiểm y tế bà rịa vũng tàu

2. Danh sách địa chỉ bảo hiểm y tế Bà Rịa Vũng Tàu

     Hiện nay trên địa bàn Bà Rịa Vũng Tàu có khoảng 8 cơ quan bảo hiểm y tế được phân bổ tại các thành phố và các huyện trên địa bàn Bà Rịa Vũng Tàu, bảo hiểm y tế tại các quận huyện thị xã đều có chức năng như nhau. Dưới đây là danh sách một số địa chỉ bảo hiểm y tế cấp Thành phố, huyện ở Bà Rịa Vũng Tàu.

– Bảo hiểm y tế thành phố Vũng Tàu

Địa chỉ Bảo hiểm y tế thành phố Vũng Tàu: Số 401 Trương Công Định, Phường 7,  Thành phố Vũng Tàu, Bà Rịa – Vũng Tàu

– Bảo hiểm y tế thành phố Bà Rịa

Địa chỉ Bảo hiểm y tế thành phố Bà Rịa: Số 7 Trường Chinh, Phường Phước Trung, Thành phố Bà Rịa, Bà Rịa – Vũng Tàu

– Bảo hiểm y tế huyện Châu Đức

Địa chỉ Bảo hiểm y tế huyện Châu Đức: Đường Trần Hưng Đạo, Thị trấn Ngãi Giao, Huyện Châu Đức, Bà Rịa – Vũng Tàu

– Bảo hiểm y tế huyện Long Điền

Địa chỉ Bảo hiểm y tế huyện Long Điền: Đường Võ Thị Sáu, khu phố Long Phượng, thị trấn Long Điền, Huyện Long Điền, Bà Rịa, Vũng Tàu

– Bảo hiểm y tế huyện Đất Đỏ

Địa chỉ Bảo hiểm y tế huyện Đất Đỏ: Tỉnh Lộ 44, Thị trấn Đất Đỏ, Huyện Đất Đỏ, Bà Rịa – Vũng Tàu

– Bảo hiểm y tế huyện Xuyên Mộc

Địa chỉ Bảo hiểm y tế huyện Xuyên Mộc: Số 286 QL55, Thị trấn Phước Bửu, Huyện Xuyên Mộc, Bà Rịa – Vũng Tàu

– Bảo hiểm y tế huyện Tân Thành

Địa chỉ Bảo hiểm y tế huyện Tân Thành: Thị trấn Phú Mỹ, Huyện Tân Thành, Tỉnh Bà Rịa – Vũng Tàu

– Bảo hiểm y tế huyện Côn Đảo

Địa chỉ Bảo hiểm y tế huyện Côn Đảo: Khu 4 Đường Nguyễn Huệ, Huyện Côn Đảo, Bà Rịa – Vũng Tàu

số điện thoại bảo hiểm y tế bà rịa vũng tàu

3. Tổng đài số điện thoại bảo hiểm y tế Bà Rịa-Vũng Tàu

     Số điện thoại bảo hiểm y tế Bà Rịa Vũng Tàu là số điện thoại để tiếp nhận giải đáp thắc mắc về bảo hiểm y tế trên địa bàn Bà Rịa Vũng Tàu. Hiện tại Bà Rịa Vũng Tàu có hơn 8 trung tâm bảo hiểm y tế ở các quận huyện khác nhau vì vậy mỗi trung tâm bảo hiểm y tế sẽ có một số điện thoại khác nhau để tiếp nhận và giải đáp các thắc mắc của người dân liên quan đến bảo hiểm y tế.     

     Vì vậy, cá nhân hay tổ chức đã đăng ký, tham gia bảo hiểm y tế ở đâu thì có thể liên hệ tới bảo hiểm y tế khu vực đó để được hỗ trợ. VD: Bạn ở Huyện Xuyên Mộc và đang muốn đăng kí mua bảo hiểm y tế cho gia đình thì bạn có thể đến bảo hiểm y tế Xuyên Mộc để đăng kí và tham gia bảo hiểm y tế tại đó, bạn có thắc mắc gì có thể gọi lên số điện thoại bảo hiểm y tế Xuyên Mộc : 02543875.268 để được hỗ trợ. Trong trường hợp bạn muốn tư vấn các vấn đề liên quan đến pháp luật bảo hiểm y tế như: hồ sơ hưởng bảo hiểm y tế, cách đăng ký mua bảo hiểm y tế, chế độ bảo hiểm y tế, kê khai bảo hiểm y tế, mức hưởng bảo hiểm y tế, mức đóng bảo hiểm y tế thì bạn có thể gọi điện tới số tổng đài tư vấn 1900633720 sẽ luôn có đội ngũ tổng đài viên sẵn sàng hỗ trợ bạn 24/7 và giải đáp mọi thắc mắc về pháp luật bảo hiểm thất nghiệp cho bạn.

     Số điện thoại bảo hiểm y tế Bà Rịa Vũng Tàu hỗ trợ chung, quản lý về thông tin của bảo hiểm y tế trên địa bàn tỉnh như: TP Bà Rịa, TP Vũng Tàu, Huyện Châu Đức, Long Điền, Đất Đỏ, Xuyên Mộc, Tân Thành, Côn Đảo,… Với đội ngũ cán bộ nhân viên chuyên nghiệp, nhiệt tình, hỗ trợ một cách nhanh chóng và thuận tiện nhất. Ngoài ra bạn có thể gửi thư đến email của bảo hiểm y tế Bà Rịa Vũng Tàu để được hỗ trợ về các vấn đề qua địa chỉ Email: bhxh@brvt.vss.gov.vn

4. Hỏi đáp bảo hiểm y tế Bà Rịa Vũng Tàu

– Tôi hiện đang ở Tân Thành muốn đăng kí mua bảo hiểm y tế cho hộ gia đình thì mua ở đâu?

     Gia đình bạn ở Huyện Tân Thành thì bạn có thể đến trụ sở bảo hiểm y tế Huyện Tân Thành để đăng kí mua bảo hiểm y tế cho cả gia đình bạn. Cụ thể ví dụ bạn đang ở Thị trấn Phú Mỹ thì có thể đến bảo hiểm y tế tại Thị trấn Phú Mỹ để mua bảo hiểm y tế nếu tại thị trấn  không có trụ sở của bảo hiểm y tế thì bạn có thể trực tiếp lên Bảo hiểm y tế Huyện Tân Thành để đăng kí theo địa chỉ Thị trấn Phú Mỹ, Huyện Tân Thành, Tỉnh Bà Rịa Vũng Tàu

– Tôi bị mất thẻ bảo hiểm y tế muốn xin cấp lại ở đâu?

     Trường hợp bạn bị mất thẻ bảo hiểm y tế thì bạn phải làm hồ sơ xin cấp lại thẻ bảo hiểm y tế và nộp đến bảo hiểm y tế/bảo hiểm xã hội quận/huyên/thị xã nơi bạn đã đăng kí bảo hiểm y tế.

     Ví dụ bạn đăng kí bảo hiểm y tế tự nguyện tại Huyện Côn Đảo mà bạn bị mất thẻ bảo hiểm y tế thì bạn sẽ làm hồ sơ và nộp tới bảo xã hội Huyện Côn Đảo địa chỉ tại: Khu 4 Đường Nguyễn Huệ, Huyện Côn Đảo, Bà Rịa – Vũng Tàu

– Có thể gọi đến số điện thoại bảo hiểm y tế Bà Rịa Vũng Tàu vào thứ 7 chủ nhật không?

    Hiện nay để hỗ trợ tối đa, nhanh chóng cho người lao động cũng như người sử dụng lao động. Bảo hiểm y tế Bà Rịa Vũng Tàu tiếp nhận và xử lý hồ sơ đều trong giờ hành chính từ thứ hai đến sáng thứ bẩy các ngày trong tuần.

    Người lao động, người sử dụng lao động khi có bất kì thắc mắc gì về chế độ bảo hiểm: đăng kí bảo hiểm y tế tự nguyện, mua bảo hiểm y tế cho con, chế độ bảo hiểm y tế, mất thẻ bảo hiểm y tế… đều có thể liên hệ đến số điện thoại bảo hiểm y tế Bà Rịa Vũng Tàu hoặc đến trực tiếp trụ sợ bảo hiểm y tế Bà Rịa Vũng Tàu để được hướng dẫn tại địa chỉ: Số 200 Bạch Đằng, phường Phước Trung, TP Bà Rịa, Tỉnh Bà Rịa – Vũng Tàu

– Thời gian làm việc của bảo hiểm y tế Bà Rịa Vũng Tàu?

     Bảo hiểm y tế Bà Rịa Vũng Tàu và bảo hiểm y tế tại các huyện của Bà Rịa Vũng Tàu cũng giống như bảo hiểm xã hội, bảo hiểm thất nghiệp đều là cơ quan nhà nước. Các cơ quan bảo hiểm này sẽ làm việc theo giờ hành chính và từ thứ 2 đến thứ 6. Vì vậy khi có việc cần đến làm việc tại bảo hiểm y tế của quận huyện nào đó bạn cần lưu ý thời gian làm việc này để tránh mất thời gian đến. Hoặc có thể liên hệ trước tới số điện thoại của bảo hiểm y tế để nắm bắt được thông tin làm việc của đơn vị này.

5. Tổng đài số điện thoại tư vấn về pháp luật bảo hiểm y tế.

Tổng đài tư vấn Bảo hiểm y tế là tổng đài giải đáp các vấn đề về pháp luật bảo hiểm y tế như: Hồ sơ hưởng bảo hiểm y tế, cấp thẻ bảo hiểm y tế, mức hưởng bảo hiểm y tế, mức đóng bảo hiểm y tế, cách đăng ký bảo hiểm y tế tự nguyện, chế độ bảo hiểm y tế và các vấn đề khác về bảo hiểm y tế. Vì vậy bạn muốn được hỗ trợ mọi vấn đề pháp luật về bảo hiểm y tế thì có thể gọi điện thoại cho chúng tôi theo số: 1900633720 chúng tôi luôn sẵn sàng hỗ trợ bạn.

Liên hệ: 1900633720 

Địa chỉ Bảo hiểm y tế Bà Rịa Vũng Tàu - Số 200 Bạch Đằng, phường Phước Trung, thành phố Bà Rịa, Tỉnh Bà Rịa - Vũng Tàu