Tổng đài tư vấn số điện thoại bảo hiểm y tế An Giang

1. Thông tin về bảo hiểm y tế Tỉnh An Giang

– Giới thiệu bảo hiểm y tế Tỉnh An Giang

      Bảo hiểm y tế An Giang nằm trong bảo hiểm xã hội Tỉnh An Giang. Ngày 17/8/1995, BHXH Tỉnh An Giang được thành lập theo Quyết định số 124QĐ/TC-CB của Tổng Giám đốc BHXH Việt Nam. Từ tháng 01/2003, tiếp nhận toàn bộ chức năng, nhiệm vụ thực hiện chính sách BHYT, quản lý quỹ BHYT trên địa bàn Tỉnh An Giang. Bảo hiểm y tế là một chính sách xã hội do Nhà nước tổ chức thực hiện, nhằm huy động sự đóng góp của người sử dụng lao động, người lao động, các tổ chức và cá nhân để thanh toán chi phí KCB theo quy định của Điều lệ này cho người có thẻ BHYT khi ốm đau. Bảo hiểm xã hội Tỉnh An Giang có hệ thống Số điện thoại bảo hiểm y tế Tỉnh An Giang, Email, Fax để hỗ trợ người dân, người lao động và người sử dụng lao động.

– Địa chỉ bảo hiểm y tế An Giang

     Địa chỉ bảo hiểm y tế Tỉnh An Giang: Số 11 – Đường Lê Triệu Kiết – Phường Mỹ Bình – TP Long Xuyên – Tỉnh An Giang.

     Fax: 029.63 857 580

      Email: bhxh@angiang.vss.gov.vn

     Hiện nay trên địa bàn Tỉnh An Giang mỗi Thành phố, huyện sẽ có trụ sở của bảo hiểm y tế để hỗ trợ người lao động, doanh nghiệp một cách nhanh chóng, thuận tiện. Đội ngũ chuyên viên chuyên nghiệp, có trình độ tốt sẵn sàng hỗ trợ 24/7.

số điện thoại bảo hiểm y tế an giang

2. Danh sách địa chỉ bảo hiểm y tế An Giang

     Hiện nay trên địa bàn Tỉnh An Giang có khoảng 11 cơ quan bảo hiểm y tế được phân bổ tại các thành phố và các huyện trên địa bàn Tỉnh An Giang, bảo hiểm y tế tại các quận huyện thị xã đều có chức năng như nhau. Dưới đây là danh sách một số địa chỉ bảo hiểm y tế cấp Thành phố, huyện ở Tỉnh An Giang.

– Bảo hiểm y tế thành phố Long Xuyên

Địa chỉ Bảo hiểm y tế thành phố Long Xuyên: Số 5 Nguyễn Du, Phường Mỹ Bình, Thành phố Long Xuyên, Tỉnh An Giang.

– Bảo hiểm y tế thành phố Châu Đốc

Địa chỉ Bảo hiểm y tế thành phố Châu Đốc: 10 Thủ Khoa Huân, Phường Châu Phú A, Thành phố Châu Đốc, Tỉnh An Giang.

– Bảo hiểm y tế Thị xã Tân Châu

Địa chỉ Bảo hiểm y tế Thị xã Tân Châu: Đường 19/8, Thị trấn Tân Châu, Thị xã Tân Châu, Tỉnh An Giang.

– Bảo hiểm y tế huyện An Phú

Địa chỉ Bảo hiểm y tế huyện An Phú: Đường Thoại Ngọc Hầu, Thị trấn An Phú, Huyện An Phú, Tỉnh An Giang.

– Bảo hiểm y tế huyện Châu Phú

Địa chỉ Bảo hiểm y tế huyện Châu Phú: Ấp Vĩnh Quới, Thị trấn Cái Dầu, Huyện Châu Phú, Tỉnh An Giang.

– Bảo hiểm y tế huyện Châu Thành

Địa chỉ Bảo hiểm y tế huyện Châu Thành: Ấp Hòa Long 4, Thị trấn An Châu, Huyện Châu Thành, Tỉnh An Giang.

– Bảo hiểm y tế huyện Chợ Mới

Địa chỉ Bảo hiểm y tế huyện Chợ Mới: Đường Lê Lợi, Thị trấn Chợ Mới, Huyện Chợ Mới, Tỉnh An Giang.

– Bảo hiểm y tế huyện Phú Tân

Địa chỉ Bảo hiểm y tế huyện Phú Tân: Ấp trung 3, Thị trấn Phú Mỹ, Huyện Phú Tân, Tỉnh An Giang.

– Bảo hiểm y tế huyện Tịnh Biên

Địa chỉ Bảo hiểm y tế huyện Tịnh Biên: Ấp Hòa Hưng, Thị trấn Nhà Bàng, Huyện Tịnh Biên, Tỉnh An Giang.

– Bảo hiểm y tế huyện Tri Tôn

Địa chỉ Bảo hiểm y tế huyện Tri Tôn: Khóm 4, Thị trấn Tri Tôn, Huyện Tri Tôn, Tỉnh An Giang.

– Bảo hiểm y tế huyện Thoại Sơn

Địa chỉ Bảo hiểm y tế huyện Thoại Sơn: Thị trấn Núi Sập (Khu hành chính UBND Huyện), Huyện Thoại Sơn, Tỉnh An Giang.

bảo hiểm y tế an giang

3. Tổng đài số điện thoại bảo hiểm y tế An Giang

     Số điện thoại bảo hiểm y tế An Giang là số điện thoại để tiếp nhận giải đáp thắc mắc về bảo hiểm y tế trên địa bàn An Giang. Hiện tại An Giang có hơn 11 trung tâm bảo hiểm y tế ở các quận huyện khác nhau vì vậy mỗi trung tâm bảo hiểm y tế sẽ có một số điện thoại khác nhau để tiếp nhận và giải đáp các thắc mắc của người dân liên quan đến bảo hiểm y tế.     

     Vì vậy, cá nhân hay tổ chức đã đăng ký, tham gia bảo hiểm y tế ở đâu thì có thể liên hệ tới bảo hiểm y tế khu vực đó để được hỗ trợ. VD: Bạn ở Huyện Phú Tân và đang muốn đăng kí mua bảo hiểm y tế cho gia đình thì bạn có thể đến bảo hiểm y tế Phú Tân để đăng kí và tham gia bảo hiểm y tế tại đó, bạn có thắc mắc gì có thể gọi lên số điện thoại bảo hiểm y tế Phú Tân: 02963.827.418 để được hỗ trợ. Trong trường hợp bạn muốn tư vấn các vấn đề liên quan đến pháp luật bảo hiểm y tế như: hồ sơ hưởng bảo hiểm y tế, cách đăng ký mua bảo hiểm y tế, chế độ bảo hiểm y tế, kê khai bảo hiểm y tế, mức hưởng bảo hiểm y tế, mức đóng bảo hiểm y tế thì bạn có thể gọi điện tới số tổng đài tư vấn 1900633720 sẽ luôn có đội ngũ tổng đài viên sẵn sàng hỗ trợ bạn 24/7 và giải đáp mọi thắc mắc về pháp luật bảo hiểm thất nghiệp cho bạn.

     Số điện thoại bảo hiểm y tế An Giang hỗ trợ chung, quản lý về thông tin của bảo hiểm y tế trên địa bàn tỉnh như: Tri Tôn, Tịnh Biên, Châu Phú, Chợ Mới, Thoại Sơn, Phú Tân, An Phú, Châu Thành, Tân Châu… Với đội ngũ cán bộ nhân viên chuyên nghiệp, nhiệt tình, hỗ trợ một cách nhanh chóng và thuận tiện nhất. Ngoài ra bạn có thể gửi thư đến email của bảo hiểm y tế An Giang để được hỗ trợ về các vấn đề qua địa chỉ Email: bhxh@angiang.vss.gov.vn

4. Hỏi đáp bảo hiểm y tế Tỉnh An Giang

– Tôi hiện đang ở Thoại Sơn muốn đăng kí mua bảo hiểm y tế cho hộ gia đình thì mua ở đâu?

     Gia đình bạn ở Huyện Thoại Sơn thì bạn có thể đến trụ sở bảo hiểm y tế Huyện Thoại Sơn để đăng kí mua bảo hiểm y tế cho cả gia đình bạn. Cụ thể ví dụ bạn đang ở Thị trấn Núi Sập thì có thể đến bảo hiểm y tế tại Thị trấn Núi Sập để mua bảo hiểm y tế nếu tại phường không có trụ sở của bảo hiểm y tế thì bạn có thể trực tiếp lên Bảo hiểm y tế Huyện Thoại Sơn để đăng kí theo địa chỉ Thị trấn Núi Sập (Khu hành chính UBND Huyện), Huyện Thoại Sơn, Tỉnh An Giang.

– Tôi bị mất thẻ bảo hiểm y tế muốn xin cấp lại ở đâu?

     Trường hợp bạn bị mất thẻ bảo hiểm y tế thì bạn phải làm hồ sơ xin cấp lại thẻ bảo hiểm y tế và nộp đến bảo hiểm y tế/bảo hiểm xã hội quận/huyên/thị xã nơi bạn đã đăng kí bảo hiểm y tế.

Ví dụ bạn đăng kí bảo hiểm y tế tự nguyện tại Huyện Tri Tôn mà bạn bị mất thẻ bảo hiểm y tế thì bạn sẽ làm hồ sơ và nộp tới bảo xã hội Huyện Tri Tôn địa chỉ tại: Khóm 4, Thị trấn Tri Tôn, Huyện Tri Tôn, Tỉnh An Giang.

– Có thể gọi đến số điện thoại bảo hiểm y tế An Gian vào thứ 7 chủ nhật không?

    Hiện nay để hỗ trợ tối đa, nhanh chóng cho người lao động cũng như người sử dụng lao động. Bảo hiểm y tế An Gian tiếp nhận và xử lý hồ sơ đều trong giờ hành chính từ thứ hai đến sáng thứ bẩy các ngày trong tuần.

    Người lao động, người sử dụng lao động khi có bất kì thắc mắc gì về chế độ bảo hiểm: đăng kí bảo hiểm y tế tự nguyện, mua bảo hiểm y tế cho con, chế độ bảo hiểm y tế, mất thẻ bảo hiểm y tế… đều có thể liên hệ đến số điện thoại bảo hiểm y tế Tỉnh An Gian hoặc đến trực tiếp trụ sợ bảo hiểm y tế An Gian để được hướng dẫn tại địa chỉ: Số 11 Lê Triệu Kiết, Phường Mỹ Bình, TP Long Xuyên, tỉnh An Giang

– Thời gian làm việc của bảo hiểm y tế An Giang?

     Bảo hiểm y tế An Giang và bảo hiểm y tế tại các huyện của An Giang cũng giống như bảo hiểm xã hội, bảo hiểm thất nghiệp đều là cơ quan nhà nước. Các cơ quan bảo hiểm này sẽ làm việc theo giờ hành chính và từ thứ 2 đến thứ 6. Vì vậy khi có việc cần đến làm việc tại bảo hiểm y tế của quận huyện nào đó bạn cần lưu ý thời gian làm việc này để tránh mất thời gian đến. Hoặc có thể liên hệ trước tới số điện thoại của bảo hiểm y tế để nắm bắt được thông tin làm việc của đơn vị này.

5. Tổng đài số điện thoại tư vấn về pháp luật bảo hiểm y tế.

Tổng đài tư vấn Bảo hiểm y tế là tổng đài giải đáp các vấn đề về pháp luật bảo hiểm y tế như: Hồ sơ hưởng bảo hiểm y tế, cấp thẻ bảo hiểm y tế, mức hưởng bảo hiểm y tế, mức đóng bảo hiểm y tế, cách đăng ký bảo hiểm y tế tự nguyện, chế độ bảo hiểm y tế và các vấn đề khác về bảo hiểm y tế. Vì vậy bạn muốn được hỗ trợ mọi vấn đề pháp luật về bảo hiểm y tế thì có thể gọi điện thoại cho chúng tôi theo số: 1900633720 chúng tôi luôn sẵn sàng hỗ trợ bạn.

Liên hệ: 1900633720 

Địa chỉ Bảo hiểm y tế An Giang - Số 11 – Đường Lê Triệu Kiết – Phường Mỹ Bình – thành phố Long Xuyên – Tỉnh An Giang.