Tổng đài tư vấn số điện thoại bảo hiểm xã hội Kon Tum

1. Thông tin về bảo hiểm xã hội tỉnh Kon Tum

– Giới thiệu bảo hiểm xã hội tỉnh Kon Tum

BHXH tỉnh Kon Tum được thành lập theo Quyết định số 37/QĐ-TCCB ngày 20/07/1995 của Tổng giám đốc BHXH Việt Nam,trong bối cảnh sau gần 4 năm tái lập tỉnh (01/11/1991). Cơ cấu hệ thống tổ chức BHXH tỉnh Kon Tum bao gồm: 11 Phòng nghiệp vụ thuộc BHXH tỉnh và 09 BHXH các huyện thị, thành phố. Trong suốt những năm qua, BHXH tỉnh Kon Tum thực hiện tốt công tác tổ chức thực hiện chính sách BHXH, BHYT, góp phần quan trọng đảm bảo An sinh xã hội cho người dân trên địa bàn. Bảo hiểm xã hội Kon Tum có hệ thống Số điện thoại bảo hiểm xã hội Kon Tum, Email, Fax để hỗ trợ người dân, người lao động và người sử dụng lao động.

– Địa chỉ bảo hiểm xã hội tỉnh Kon Tum

Địa chỉ cơ quan bảo hiểm xã hội tỉnh Kon Tum: Số 179 Ba Đình, Thành phố Kon Tum, tỉnh Kon Tum

Fax: 02603.863826

Email: bhxh@kontum.vss.gov.vn

Hiện nay trên địa bàn tỉnh Kon Tum mỗi huyện sẽ có một cơ quan bảo hiểm xã hội để hỗ trợ người lao động, doanh nghiệp một cách nhanh chóng, thuận tiện. Đội ngũ chuyên viên chuyên nghiệp, có trình độ tốt sẵn sàng hỗ trợ 24/7.

bảo hiểm xã hội tỉnh kon tum

2. Thông tin các Cơ quan bảo hiểm xã hội tỉnh Kon Tum

Hiện nay trên địa bàn tỉnh Kon Tum có khoảng 10 cơ quan bảo hiểm xã hội được phân bổ tại các thành phố và các huyện trên địa bản tỉnh Kon Tum, các cơ quan bảo hiểm xã hội đều có chức năng như nhau. Dưới đây là danh sạch 10 cơ quan bảo hiểm xã hội ở Kon Tum

Thứ 1:  Cơ quan Bảo hiểm xã hội Huyện Duy Tân

Địa chỉ bảo hiểm xã hội Huyện Duy Tân: 101 Trần Khánh Dư, Duy Tân, Kon Tum

Thứ 2: Cơ quan Bảo hiểm xã hội huyện Đắk Glei

Địa chỉ bảo hiểm xã hội huyện Đắk Glei: 165 thị trấn Đắk Glei, Đắk Glei, Kon Tum 

Thứ 3: Cơ quan Bảo hiểm xã hội Huyện Đăk Hà

Địa chỉ bảo hiểm xã hội huyện Đăk Hà: Tổ 1, huyện Đắk Hà, Đắk Ui, Đăk Hà, Kon Tum

Thứ 4: Cơ quan Bảo hiểm xã hội Huyện Đắk Tô

Địa chỉ bảo hiểm xã hội huyện Đắk Tô: 153 Hùng Vương, Thị trấn Đắk Tô, Đắk Tô, Kon Tum

Thứ 5:  Cơ quan Bảo hiểm xã hội Huyện Ia H’Drai

Địa chỉ bảo hiểm xã hội Huyện Ia H’Drai:  thôn 1, Xã Ia Tơi, Huyện Ia H’Drai, Kon Tum

Thứ 6: Cơ quan Bảo hiểm xã hội Huyện Kon Plông

Địa chỉ bảo hiểm xã hội Huyện Kon Plông: Thôn 11 Xã Đắk Tăng, Thị trấn Huyện Kon Plông, Kon Plông, Kon Tum

Thứ 7: Cơ quan Bảo hiểm xã hội Huyện Kon Rẫy

Địa chỉ bảo hiểm xã hội Huyện Kon Rẫy: Thôn 1, Xã Tân Lập, Huyện Kon Rẫy, Tỉnh Kon Tum

Thứ 8:  Cơ quan Bảo hiểm xã hội Huyện Ngọc Hồi

Địa chỉ bảo hiểm xã hội huyện Ngọc Hồi:  992 Hùng Vương, Thị Trấn Plêi Cần, Ngọc Hồi, Kon Tum

Thứ 9:  Cơ quan Bảo hiểm xã hội huyện Sa Thầy

Địa chỉ bảo hiểm xã hội Huyện Sa Thầy: T3 Thị trấn Huyện Sa Thầy, Sa Nhơn, Sa Thầy, Kon Tum

Thứ 10:  Cơ quan Bảo hiểm xã hội Huyện Tu Mơ Rông

Địa chỉ bảo hiểm xã hội Huyện Tu Mơ Rông:  Xã Đắk Hà, Huyện Tu Mơ Rông, Tỉnh Kon Tum,

3. Tổng đài số điện thoại bảo hiểm xã hội tỉnh Kon Tum

     Xoay quanh vấn đề bảo hiểm xã hội ở Kon Tum sẽ có hàng trăm câu hỏi, thắc mắc được đặt ra vì Tỉnh lỵ của Kon Tum là thành phố Kon Tum cách Thành phố Hồ Chí Minh 654 km về phía Bắc, cách thành phố Đà Nẵng 320 km về phía Bắc và cách thủ đô Hà Nội 1.237 km về phía Nam. Tỉnh Kon Tum nằm ở ngã ba Đông Dương, phần lớn nằm ở phía Tây dãy Trường Sơn. Chính bởi vậy, tỉnh Kon Tum cũng là địa phương có số lượng người lao động và sử dụng lao động lớn vì vậy để kịp thời giải đáp các thắc mắc về bảo hiểm xã hội thì thường các trung tâm bảo hiểm xã hội ở tỉnh Kon Tum đều có số điện thoại để giải đáp thắc mắc về bảo hiểm xã hội. Bạn có thể liên hệ tới bảo hiểm xã hội Kon Tum theo số điện thoại: 02603 864 524 sẽ luôn có đội ngũ tổng đài hỗ trợ bạn.

     Số điện thoại bảo hiểm xã hội Kon Tum hỗ trợ chung, quản lý về thông tin các cơ quan bảo hiểm xã hội trên địa bàn tỉnh: Thành phố Kon Tum, Huyện Đắk Glei, Đăk Hà, Đắk Tô, Ia H’Drai, Kon Plông, Kon Rẫy, Ngọc Hồi, Sa Thầy, Tu Mơ Rông …  Với đội ngũ cán bộ nhân viên chuyên nghiệp, nhiệt tình, hỗ trợ một cách nhanh chóng và thuận tiện nhất. Ngoài ra bạn có thể gửi thư đến email của cơ quan bảo hiểm xã hội tỉnh Kon Tum để được hỗ trợ về các vấn đề qua địa chỉ Email: bhxh@kontum.vss.gov.vn

4. Hỏi đáp bảo hiểm xã hội tỉnh Kon Tum?

– Thời gian làm việc của cơ quan bảo hiểm xã hội tỉnh Kon Tum?

Bảo hiểm xã hội tỉnh Kon Tum và các cơ quan bảo hiểm xã hội tại các huyện của Kon Tum là cơ quan nhà nước. Các cơ quan bảo hiểm này sẽ làm việc theo giờ hành chính và từ thứ 2 đến thứ 6. Vì vậy khi có việc cần đến làm việc tại cơ quan bảo hiểm xã hội bạn cần lưu ý thời gian làm việc này để tránh mất thời gian đến. Hoặc có thể liên hệ trước tới số điện thoại của cơ quan bảo hiểm xã hội để nắm bắt được thông tin làm việc của đơn vị này.

– Ở Kon Tum thì mua bảo hiểm y tế ở đâu?

Bạn có thể mua bảo hiểm y tế tự nguyện tại Cơ quan bảo hiểm xã hội xã/phường/thị trấn nơi cư trú.

Ví dụ bạn ở Xã Đắk Tăng, Huyện Kon Plông, Tỉnh Kon Tum. bạn có thể đến UBND xã Đắk Tăng để đăng ký tham gia bảo hiểm y tế. Hoặc bạn có thể lên trực tiếp bảo hiểm xã hội Huyện Kon Plông để đăng ký tham gia bảo hiểm y tế tự nguyện.

– Có thể gọi đến số điện thoại bảo hiểm xã hội Kon Tum vào thứ 7 chủ nhật không?

Hiện nay để hỗ trợ tối đa, nhanh chóng cho người lao động cũng như người sử dụng lao động. Các trung tâm bảo hiểm xã hội tỉnh Kon Tum tiếp nhận và xử lý hồ sơ đều trong giờ hành chính từ thứ hai đến sáng thứ bẩy các ngày trong tuần.

Người lao động, người sử dụng lao động khi có bất kì thắc mắc gì về chế độ bảo hiểm: bảo hiểm xã hội một lần, bảo hiểm thất nghiệp, trợ cấp mất việc, bảo hiểm thai sản,…đều có thể liên hệ đến số điện thoại bảo hiểm xã hội Kon Tum hoặc đến trực tiếp trụ sợ bảo hiểm xã hội Kon Tum để được hướng dẫn tại địa chỉ: Số 179 Ba Đình, TP Kon Tum, tỉnh Kon Tum

– Tôi ở Huyện Tu Mơ Rông muốn hưởng bảo hiểm xã hội một lần thì nộp hồ sơ ở đâu?

Khi muốn hưởng chế độ bảo hiểm xã hội một lần bạn có thể đến cơ quan bảo hiểm xã hội Huyện Tu Mơ Rông theo địa chỉ: Xã Đắk Hà, Huyện Tu Mơ Rông, Tỉnh Kon Tum,. Bạn có thể liên hệ trước đến số điện thoại bảo hiểm xã hội Huyện Tu Mơ Rông để được hướng dẫn hồ sơ cần chuẩn bị.

5. Tổng đài số điện thoại tư vấn về pháp luật bảo hiểm xã hội.

Tổng đài tư vấn Bảo hiểm xã hội là tổng đài giải đáp các vấn đề về pháp luật bảo hiểm xã hội như: Hồ sơ hưởng bảo hiểm xã hội một lần, cách tính bảo hiểm xã hội một lần, thời gian hưởng bảo hiểm xã hội, chế độ bảo hiểm xã hội và các vấn đề khác về bảo hiểm xã hội. Vì vậy bạn muốn được hỗ trợ mọi vấn đề pháp luật về bảo hiểm xã hội thì có thể gọi điện thoại cho chúng tôi theo số: 1900633720 chúng tôi luôn sẵn sàng hỗ trợ bạn.

Liên hệ: 1900633720

Địa chỉ bảo hiểm xã hội tỉnh Kon Tum - Số 179 Ba Đình, Thành phố Kon Tum, tỉnh Kon Tum