Tổng đài tư vấn số điện thoại bảo hiểm xã hội Hà Nam

1. Thông tin về bảo hiểm xã hội tỉnh Hà Nam

– Giới thiệu bảo hiểm xã hội tỉnh Hà Nam

Bảo hiểm xã hội tỉnh Hà Nam được thành lập theo Quyết định số 1606/QĐ-BHXH ngày 16/9/1997 của Tổng Giám đốc BHXH Việt Nam và chính thức đi vào hoạt động từ ngày 01/4/1998. Cơ cấu tổ chức của bảo hiểm xã hội tỉnh Hà Nam bao gồm 10 phòng, ban chuyên môn và 6 cơ quan bảo hiểm xã hội cấp huyện. Trong suốt những năm qua, BHXH tỉnh Hà Nam thực hiện tốt công tác tổ chức thực hiện chính sách BHXH, BHYT, góp phần quan trọng đảm bảo An sinh xã hội cho người dân trên địa bàn. Bảo hiểm xã hội Hà Nam có hệ thống Số điện thoại bảo hiểm xã hội Hà Nam, Email, Fax để hỗ trợ người dân, người lao động và người sử dụng lao động.

– Địa chỉ bảo hiểm xã hội tỉnh Hà Nam

Địa chỉ cơ quan bảo hiểm xã hội tỉnh Hà Nam: Số 114 đường Nguyễn Viết Xuân, Thành phố Phủ Lý, tỉnh Hà Nam

Fax: 02263.853.304

Email: bhxh@hanam.vss.gov.vn

Hiện nay trên địa bàn tỉnh Hà Nam mỗi huyện sẽ có một cơ quan bảo hiểm xã hội để hỗ trợ người lao động, doanh nghiệp một cách nhanh chóng, thuận tiện. Đội ngũ chuyên viên chuyên nghiệp, có trình độ tốt sẵn sàng hỗ trợ 24/7.

bảo hiểm xã hội tỉnh hà nam

2. Thông tin các Cơ quan bảo hiểm xã hội tỉnh Hà Nam

Hiện nay trên địa bàn tỉnh Hà Nam có khoảng 6 cơ quan bảo hiểm xã hội được phân bổ tại các thành phố và các huyện trên địa bản tỉnh Hà Nam, các cơ quan bảo hiểm xã hội đều có chức năng như nhau. Dưới đây là danh sạch 6 cơ quan bảo hiểm xã hội ở Hà Nam

Thứ 1:  Cơ quan Bảo hiểm xã hội Thành Phố Phủ Lý

Địa chỉ bảo hiểm xã hội Thành Phố Phủ Lý: Khu Đô thị mới Lam Hạ – Phường Lam Hạ – Thành phố Phủ Lý – Tỉnh Hà Nam

Thứ 2: Cơ quan bảo hiểm xã hội huyện Duy Tiên

Địa chỉ bảo hiểm xã hội Huyện Duy Tiên: Phố Thái Hòa – Thị trấn Hòa Mạc – Huyện Duy Tiên – Tỉnh Hà Nam

Thứ 3: Cơ quan Bảo hiểm xã huyện Kim Bảng

Địa chỉ bảo hiểm xã hội Huyện Kim Bảng: Thị trấn Quế – Huyện Kim Bảng – Tỉnh Hà Nam

Thứ 4: Cơ quan Bảo hiểm xã hội Huyện Thanh Liêm

Địa chỉ bảo hiểm xã hội Huyện Thanh Liêm: Xã Thanh Hà – Huyện Thanh Liêm  – Tỉnh Hà Nam

Thứ 5:  Cơ quan Bảo hiểm xã hội huyện Bình Lục

Địa chỉ  bảo hiểm xã hội Huyện Bình Lục: TT Bình Mỹ – Huyện Bình Lục – Tỉnh Hà Nam

Thứ 6: Cơ quan Bảo hiểm xã hội Huyện Lý Nhân

Địa chỉ bảo hiểm xã hội Huyện Lý Nhân: Xã Đồng Lý – Huyện Lý Nhân – Tỉnh Hà Nam

3. Tổng đài số điện thoại bảo hiểm xã hội tỉnh Hà Nam

     Xoay quanh vấn đề bảo hiểm xã hội ở Hà Nam sẽ có hàng trăm câu hỏi, thắc mắc được đặt ra vì Hà Nam nằm ở Tây Nam châu thổ sông Hồng, trong vùng kinh tế trọng điểm Bắc Bộ, là cửa ngõ của thủ đô Hà Nội cách Hà Nội 58 km, tương lai không xa sẽ trở thành phố vệ tinh của Hà Nội. Hà Nam có mạng lưới giao thông rất thuận lợi, là tỉnh nằm trên trục đường sắt Bắc Nam và quốc lộ 1A – huyết mạch giao thông quan trọng của cả nước, tạo điều kiện thuận lợi để giao lưu hợp tác kinh tế với các tỉnh, thành phố và các trung tâm kinh tế lớn của cả nước cũng như từ đó tới các cảng biển, sân bay ra nước ngoài. Chính bởi vậy, tỉnh Hà Nam cũng là địa phương có số lượng người lao động và sử dụng lao động lớn vì vậy để kịp thời giải đáp các thắc mắc về bảo hiểm xã hội thì thường các trung tâm bảo hiểm xã hội ở tỉnh Hà Nam đều có số điện thoại để giải đáp thắc mắc về bảo hiểm xã hội. Bạn có thể liên hệ tới bảo hiểm xã hội Hà Nam theo số điện thoại: 02263 854 272 sẽ luôn có đội ngũ tổng đài hỗ trợ bạn.

     Số điện thoại bảo hiểm xã hội Hà Nam hỗ trợ chung, quản lý về thông tin các cơ quan bảo hiểm xã hội trên địa bàn tỉnh: TP. Phủ Lý, Huyện Duy Tiên, Kim Bảng, Thanh Liêm, Bình Lục, Lý Nhân…  Với đội ngũ cán bộ nhân viên chuyên nghiệp, nhiệt tình, hỗ trợ một cách nhanh chóng và thuận tiện nhất. Ngoài ra bạn có thể gửi thư đến email của cơ quan bảo hiểm xã hội tỉnh Hà Nam để được hỗ trợ về các vấn đề qua địa chỉ Email: bhxh@hanam.vss.gov.vn

4. Hỏi đáp bảo hiểm xã hội tỉnh Hà Nam?

– Có thể gọi đến số điện thoại bảo hiểm xã hội Hà Nam vào thứ 7 chủ nhật không?

Hiện nay để hỗ trợ tối đa, nhanh chóng cho người lao động cũng như người sử dụng lao động. Các trung tâm bảo hiểm xã hội tỉnh Hà Nam tiếp nhận và xử lý hồ sơ đều trong giờ hành chính từ thứ hai đến sáng thứ bẩy các ngày trong tuần.

Người lao động, người sử dụng lao động khi có bất kì thắc mắc gì về chế độ bảo hiểm: bảo hiểm xã hội một lần, bảo hiểm thất nghiệp, trợ cấp mất việc, bảo hiểm thai sản,…đều có thể liên hệ đến số điện thoại bảo hiểm xã hội Hà Nam hoặc đến trực tiếp trụ sợ bảo hiểm xã hội Hà Nam để được hướng dẫn tại địa chỉ: Số 114 đường Nguyễn Viết Xuân, TP Phủ Lý, tỉnh Hà Nam

– Tôi ở Duy Tiên muốn hưởng bảo hiểm xã hội một lần thì nộp hồ sơ ở đâu?

Khi muốn hưởng chế độ bảo hiểm xã hội một lần bạn có thể đến cơ quan bảo hiểm xã hội huyện Duy Tiên theo địa chỉ: Phố Thái Hòa – Thị trấn Hòa Mạc – Huyện Duy Tiên – Tỉnh Hà Nam.. Bạn có thể liên hệ trước đến số điện thoại bảo hiểm xã hội huyện Duy Tiên để được hướng dẫn hồ sơ cần chuẩn bị.

– Thời gian làm việc của cơ quan bảo hiểm xã hội tỉnh Hà Nam?

Bảo hiểm xã hội tỉnh Hà Nam và các cơ quan bảo hiểm xã hội tại các huyện của Hà Nam là cơ quan nhà nước. Các cơ quan bảo hiểm này sẽ làm việc theo giờ hành chính và từ thứ 2 đến thứ 6. Vì vậy khi có việc cần đến làm việc tại cơ quan bảo hiểm xã hội bạn cần lưu ý thời gian làm việc này để tránh mất thời gian đến. Hoặc có thể liên hệ trước tới số điện thoại của cơ quan bảo hiểm xã hội để nắm bắt được thông tin làm việc của đơn vị này.

– Ở Hà Nam thì mua bảo hiểm y tế ở đâu?

Bạn có thể mua bảo hiểm y tế tự nguyện tại Cơ quan bảo hiểm xã hội xã/phường/thị trấn nơi cư trú.

Ví dụ bạn ở Xã Đồng Lý, Huyện Lý Nhân, Tỉnh Hà Nam bạn có thể đến UBND Xã Đồng Lý để đăng ký tham gia bảo hiểm y tế. Hoặc bạn có thể lên trực tiếp bảo hiểm xã hội huyện Lý Nhân để đăng ký tham gia bảo hiểm y tế tự nguyện.

5. Tổng đài số điện thoại tư vấn về pháp luật bảo hiểm xã hội.

Tổng đài tư vấn Bảo hiểm xã hội là tổng đài giải đáp các vấn đề về pháp luật bảo hiểm xã hội như: Hồ sơ hưởng bảo hiểm xã hội một lần, cách tính bảo hiểm xã hội một lần, thời gian hưởng bảo hiểm xã hội, chế độ bảo hiểm xã hội và các vấn đề khác về bảo hiểm xã hội. Vì vậy bạn muốn được hỗ trợ mọi vấn đề pháp luật về bảo hiểm xã hội thì có thể gọi điện thoại cho chúng tôi theo số: 1900633720 chúng tôi luôn sẵn sàng hỗ trợ bạn.

Liên hệ: 1900633720

Địa chỉ Bảo hiểm xã hội tỉnh Hà Nam - Số 114 đường Nguyễn Viết Xuân, Thành phố Phủ Lý, tỉnh Hà Nam